Tìm hiểu bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Có sức khỏe là có tất cả. Để được hưởng các quyền lợi khi mắc các vấn đề về sức khỏe, hiện nay rất nhiều người chọn lựa tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn không muốn bỏ lỡ những thông tin thú vị liên quan tới bảo hiểm sức khỏe cá nhân toàn diện nhé!

bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là gì?

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện là một loại hình của dịch vụ bảo hiểm cho tất cả các nhu cầu y tế đối với cá nhân và gia đình. Người tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện sẽ được hỗ trợ chi phí cho các điều trị ngoại trú và nội trú và tư vấn, xét nghiệm cũng như thời gian nằm viện.

Tuy nhiên, loại bảo hiểm này cũng mang một số giới hạn cho những phương pháp vật lý trị liệu, châm cứu, vi lượng đồng căn hay nắn xương. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký thêm các quyền lợi y học thay thế với một khoản chi phí theo quy định để được hỗ trợ bảo hiểm cao hơn.

Các loại quyền lợi của bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm sức khỏe bao gồm bao gồm 3 quyền lợi dành cho người tham gia là quyền lợi ngoại trú, nội trú và thai sản.

Quyền lợi ngoại trú dành cho người tham gia bảo hiểm

Bảo hiểm này sẽ hỗ trợ các chi phí thăm khám tại phòng khám, bệnh viện, chi phí xét nghiệm, X-quang theo chỉ định của bác sĩ điều trị và thuốc được kê toa. Đây là những quyền lợi đối với các trường hợp không cần nhập viện.

Người tham gia bảo hiểm sẽ được thăm khám và được tư vấn bởi các bác sĩ chuyên khoa. Các xét nghiệm chẩn đoán hình ảnh như chụp MRI, CT, PET hầu hết đều được hỗ trợ trong chính sách bảo hiểm sức khỏe toàn diện.

bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện bạn sẽ có được nhiều lợi ích khám chữa bệnh hơn

Quyền lợi nội trú dành cho người tham gia bảo hiểm

Công ty bảo hiểm chi trả các chi phí bình thường theo thông lệ. Bao gồm các khoản như tiền phòng và ăn uống, chi phí cho bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ gây mê, chi phí điều trị trước và sau khi nằm viện (bao gồm cả phục hồi chức năng), điều dưỡng tại nhà hay các chi phí nội trú khác.

Người mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện có thể nằm ở phòng riêng với đầy đủ tiện nghi mong muốn khi cần nội trú.

Quyền lợi thai sản dành cho người tham gia bảo hiểm

Phụ nữ mang thai khi đã tham gia loại bảo hiểm này sẽ được hưởng các quyền lợi khi sinh con. Bác sĩ và y tá hỗ trợ trước và trong quá trình sinh nở. Trường hợp sảy thai hay bắt buộc phải phá thai khi tham gia loại bảo hiểm này cũng sẽ được hỗ trợ. Tiết kiệm nhiều chi phí cho mẹ bầu và đảm bảo quyền lợi cho bé.

Có thể thấy, quyền lợi của bảo hiểm sức khỏe toàn diện dành cho người tham gia là tương đối cao. Công ty bảo hiểm sẽ cung cấp đường dây hỗ trợ khách hàng 24/7 khi cần thiết. Tuy nhiên, để được hưởng chế độ quyền lợi tốt nhất, bạn nên lựa chọn công ty tư vấn bảo hiểm uy tín. Một trong những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn bảo hiểm – bảo vệ quyền lợi khách hàng là F88. Cùng tham khảo nhé!

bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện bạn sẽ có thêm quyền lợi về thai sản

Bảo hiểm Sống trọn vẹn - bảo hiểm sức khỏe độc lập tại F88

Nói về F88, chắc hẳn nhiều người đã từng nghe và nhìn thấy sự xuất hiện ở nhiều nơi. Trong đó, dịch vụ tư vấn bảo hiểm – bảo vệ sức khỏe toàn diện cho con người nhận được nhiều sự quan tâm.

Giới thiệu sơ lược về bảo hiểm Sống trọn vẹn

Bảo hiểm Sống trọn vẹn tại F88 hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện với quyền lợi nội, ngoại trú và thai sản. Khi mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân Sống trọn vẹn tại F88, người tham gia sẽ được bảo lãnh viện phí trực tiếp tại hơn 300 bệnh viện, phòng khám chất lượng cao trên toàn quốc. Đối tượng tham gia bảo hiểm trong phạm vi từ 1-63 tuổi (65 tuổi đối với trường hợp tái tục). Đặc biệt, trẻ em có thể tham gia bảo hiểm độc lập mà không bắt buộc cùng bố hoặc mẹ.

Phí bảo hiểm chỉ từ 1.300.000đ/ năm/ người và không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp khi mua tại F88.

Những quyền lợi khi khách hàng mua bảo hiểm Sống trọn vẹn

Ngoài quyền lợi nội trú, ngoại trú và thai sản, Bảo hiểm Sống trọn vẹn còn cung cấp quyền lợi đặc biệt. Đó là những người tham gia bảo hiểm không may mắc các bệnh truyền nhiễm mang tính đại dịch. Nhất là mắc Covid tại thời điểm hiện nay. Như bạn đã biết, đại dịch Covid-19 đã cướp đi bao cuộc đời của dân ta. Để bảo vệ chính bạn và người thân yêu, hãy lựa chọn bảo hiểm Sống trọn vẹn để an tâm hơn trên những hành trình tiếp theo của cuộc sống.

Một số quyền lợi cơ bản dành cho người tham gia gói bảo hiểm này là:

  • Khám, điều trị và bảo lãnh thanh toán nhanh chóng, thuận tiện.

  • Linh hoạt lựa chọn các quyền lợi nội trú, ngoại trú, thai sản và đặc biệt không bị loại trừ các bệnh truyền nhiễm mang tính đại dịch.

  • Khách hàng được đảm bảo tái tục cho năm tiếp theo với đầy đủ quyền lợi và mức phí ổn định, không bị công ty bảo hiểm từ chối tái tục nếu tỷ lệ bồi thường cao.

  • Mua bảo hiểm với phí cạnh tranh trên thị trường.

bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm Sống trọn vẹn giúp bạn chăm sóc sức khỏe tốt hơn

Vì sao bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe toàn diện tại F88?

F88 được thành lập năm 2013, được biết đến với đa dạng các lĩnh vực dịch vụ. Trong đó bao gồm cả tư vấn bảo hiểm. F88 sở hữu hệ thống lớn mạnh với hơn 500 phòng giao dịch trên cả nước. Không thể bỏ qua hai giải thưởng lớn mà F88 đã gặt hái, khẳng định uy tín thương hiệu: “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign (năm 2019) và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.

Vậy thay vì lựa chọn một công ty bảo hiểm nào khác, lý do nào sẽ đưa bạn đến với F88?

+ Được nghiên cứu và phát triển độc quyền: Chương trình bảo hiểm được F88 nghiên cứu và phát triển độc quyền với các đơn vị bảo hiểm uy tín hàng đầu. Tại F88, bảo hiểm sức khỏe gồm 4 gói thiết kế linh hoạt (hạng kim cương, hạng vàng, hạng bạc và hạng đồng).

+ Mức phí cạnh tranh: Mức phí bảo hiểm cạnh tranh, quyền lợi tối ưu nhất trên thị trường hiện nay.

+ Hỗ trợ 24/7: F88 hỗ trợ giải đáp, tư vấn 24/7 để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp theo nhu cầu.

+ Thủ tục nhanh chóng: Thủ tục cấp hồ sơ và bồi thường nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể mua bảo hiểm online và hưởng trọn vẹn các quyền lợi của bảo hiểm.

bảo hiểm sức khỏe toàn diện

F88 chính là đơn vị uy tín để bạn trải nghiệm bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Hướng dẫn mua bảo hiểm online tại F88

Trong thời kỳ Đại dịch Covid hiện nay, F88 hạn chế cung cấp các dịch vụ khiến khách hàng phải di chuyển, tiếp xúc với nhiều người. Thay vào đó, F88 cung cấp tới khách hàng các dịch vụ online, tiết kiệm thời gian và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng. Để đăng ký mua bảo hiểm online tại F88, bạn có thể thực hiện theo quy trình sau:

  • Bước 1: Đăng ký tư vấn trên website F88 (https://f88.vn/bao-hiem-cham-soc-suc-khoe)

  • Bước 2: Nhận cuộc gọi tư vấn từ F88

  • Bước 3: Thanh toán và nhận chứng nhận bảo hiểm điện tử

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn hoàn toàn có thể mua bảo hiểm và nhận bồi thường online theo đúng hợp đồng bảo hiểm đã ký kết. Theo bạn, có nên mua bảo hiểm sức khỏe không? Đối với F88, câu trả lời luôn là có. Có để bảo vệ quyền lợi cho bạn và gia đình. Sẵn sàng đối mặt với những khó khăn có thể xảy ra bất ngờ trong cuộc sống của chúng ta khi có sự hỗ trợ của Bảo hiểm sức khỏe toàn diện.