Kinh nghiệm chọn bảo hiểm sức khỏe thai sản

Làm mẹ là thiên chức thiêng liêng của người phụ nữ. Tuy nhiên để bảo vệ quyền lợi cho bạn, đừng quên mua bảo hiểm sức khỏe thai sản trước khi thiên thần nhỏ chào đời. Mời bạn đọc hãy cùng tìm hiểu những thông tin – kinh nghiệm khi chọn mua bảo hiểm sức khỏe dành cho thai sản qua bài viết dưới đây nhé!

bảo hiểm sức khỏe thai sản

Bảo hiểm sức khỏe thai sản giúp bạn chăm sóc mẹ và bé tốt nhất

Bảo hiểm sức khỏe thai sản là gì? Tầm quan trọng khi chọn mua bảo hiểm?

Bảo hiểm thai sản thuộc loại hình bảo hiểm sức khỏe, dành cho phụ nữ đang có ý định sinh con. Khi sử dụng loại bảo hiểm này, mẹ bầu sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất trong suốt thai kỳ và quá trình sinh nở. Quyền lợi thai sản là một trong những quyền lợi tùy chọn bổ sung của gói bảo hiểm sức khỏe. Người tham gia bảo hiểm thai sản sẽ được công ty bảo hiểm trả phần chi phí khám thai định kỳ, chi phí sinh nở và cả sinh mổ lẫn sinh thường. Bao gồm toàn bộ chi phí khám, điều trị thai kỳ bất thường – biến chứng thai sản.

Loại bảo hiểm này mang tầm quan trọng to lớn đối với chị em phụ nữ. Tuy nhiên để được hưởng chế độ bảo hiểm, bạn phải tham gia bảo hiểm trước khi thai kỳ diễn ra. Lợi ích đầu tiên khi mua bảo hiểm này là vấn đề chi phí. Bạn sẽ được chi trả các khoản phí trong suốt quá trình mang bầu và sinh con. Từ đó giảm thiểu tối đa chi phí và lên kế hoạch tài chính cho con tốt nhất. Vì vậy, hãy mua loại bảo hiểm này sớm để dành những điều tốt nhất cho em bé của bạn.

Các loại bảo hiểm sức khỏe thai sản

Có hai loại bảo hiểm sức khỏe thai sản là:

  • Bảo hiểm xã hội

  • Bảo hiểm sức khỏe kèm thai sản

Bảo hiểm xã hội

Đây là loại hình bảo hiểm xã hội do Nhà nước tổ chức nhằm bảo đảm thay thế hoặc bù đắp một phần thu nhập của người lao động. Trong trường hợp người tham gia lao động bị giảm hoặc mất thu nhập do ốm đau, thai sản,… sẽ được bảo hiểm hỗ trợ.

Có hai hình thức tham gia bảo hiểm xã hội là bắt buộc và tự nguyện. Đối với mẹ bầu khi lựa chọn loại bảo hiểm này cần tham gia bắt buộc. Quyền lợi thai sản khi sinh con là một trong những chế độ của bảo hiểm xã hội mà người lao động nữ được hưởng khi đóng đúng và đầy đủ theo quy định của Luật bảo hiểm xã hội.

Mẹ bầu sẽ được hưởng quyền lợi bảo hiểm khi đóng bảo hiểm đủ 6 tháng trở lên (trong thời gian 12 tháng trước khi sinh con). Mức đóng bảo hiểm xã hội là 34%, trong đó mẹ bầu đóng 10.5%, người sử dụng lao động đóng 23.5%.

bảo hiểm sức khỏe thai sản

Bảo hiểm sức khỏe thai sản có rất nhiều loại bạn nên cân nhắc để lựa chọn

Bảo hiểm sức khỏe kèm thai sản

Có rất nhiều công ty cung cấp Bảo hiểm sức khỏe kèm thai sản. Loại hình bảo hiểm này sẽ đảm bảo quyền lợi dành cho mẹ bầu và bé. Một số công ty sẽ yêu cầu phải mua trước ngày thụ thai 210-280 ngày. Bạn nên lựa chọn mua bảo hiểm tại các công ty uy tín để được bảo vệ quyền lợi tốt nhất.

Nên chọn mua bảo hiểm sức khỏe thai sản ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn bảo hiểm sức khỏe dành cho sản phụ. Khi liệt kê top công ty cung cấp bảo hiểm uy tín, luôn bảo vệ quyền lợi của khách hàng, bạn đọc đừng bỏ qua F88. Nếu bạn đang có ý định mua bảo hiểm sức khỏe thai sản, tham khảo ngay những chia sẻ sau đây.

Tìm hiểu sơ lược về F88

F88 được thành lập năm 2013, phân phối bảo hiểm là một trong những dịch vụ nổi bật được nhiều khách hàng quan tâm. Ngoài ra, F88 còn được biết đến với các dịch vụ khác như: cho vay cầm cố, mua bán xe cũ, thanh toán hoá đơn v.v.  khi là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức lớn như VP Bank, Payoo, Lazada, Thế Giới Di Động v.v. Hiện tại, F88 đã sở hữu lên tới hơn 500 phòng giao dịch trên cả nước.

Đối với những khách hàng cần mua loại hình bảo hiểm sức khỏe của thai sản, chúng tôi cung cấp gói bảo hiểm Sống trọn vẹn với quyền lợi tối cao.

bảo hiểm sức khỏe thai sản

F88 chính là đơn vị uy tín để mua Bảo hiểm sức khỏe thai sản

Bảo hiểm sức khỏe thai sản – Bảo hiểm Sống trọn vẹn

Bảo hiểm Sống trọn vẹn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện với quyền lợi nội, ngoại trú và thai sản. Khi mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân Sống trọn vẹn tại F88, bạn sẽ được bảo lãnh viện phí trực tiếp tại hơn 300 bệnh viện, phòng khám chất lượng cao trên toàn quốc. Độ tuổi có thể tham gia bảo hiểm từ 1-63 tuổi (65 tuổi đối với trường hợp tái tục). Trẻ em có thể tham gia bảo hiểm độc lập.

Phí bảo hiểm chỉ từ 1.300.000đ/ năm/ người và không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp khi mua tại F88. Một số quyền lợi mà khách hàng nhận được khi lựa chọn loại bảo hiểm này là:

  • Khám, điều trị và bảo lãnh thanh toán nhanh chóng, thuận tiện.

  • Linh hoạt lựa chọn các quyền lợi nội trú, ngoại trú, thai sản và đặc biệt không bị loại trừ các bệnh truyền nhiễm mang tính đại dịch (như Covid -19).

  • Khách hàng được đảm bảo tái tục cho năm tiếp theo với đầy đủ quyền lợi và mức phí ổn định, không bị công ty bảo hiểm từ chối tái tục nếu tỷ lệ bồi thường cao.

  • Mua bảo hiểm với phí cạnh tranh trên thị trường.

Bạn đọc có thể truy cập website https://f88.vn/bao-hiem-cham-soc-suc-khoe để tìm hiểu chi tiết về gói bảo hiểm này.

Vì sao bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe thai sản tại F88?

F88 hoạt động với quy mô lớn, nhiều năm kinh nghiệm và hợp pháp tại Việt Nam. F88 luôn bảo vệ quyền lợi của người mua bảo hiểm, khẳng định giá trị với hai giải thưởng lớn: “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign (năm 2019) và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.

Chỉ với các thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể đăng ký mua bảo hiểm online và hưởng quyền lợi trọn vẹn. Chi phí bảo hiểm cạnh tranh – quyền lợi cao – các gói bảo hiểm được thiết kế độc quyền tại F88. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại F88 luôn hỗ trợ tận tình khi người mua cần tư vấn, giải đáp các vấn đề liên quan.

bảo hiểm sức khỏe thai sản

Bảo hiểm sức khỏe thai sản tại F88 đảm bảo mọi quyền lợi của mẹ và bé

Trên đây là một số chia sẻ liên quan tới vấn đề mua bảo hiểm sức khỏe thai sản. Để bảo vệ quyền lợi mẹ bầu, liên hệ ngay F88!