GIỚI THIỆU F88

F88 thành lập năm 2013, với mong muốn thay đổi cách tiếp cận tài chính, giúp người dân có cuộc sống tốt đẹp hơn bằng việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng - dễ dàng - minh bạch.
Coi Khách hàng là trọng tâm, F88 luôn đặt sự hài lòng của Khách hàng là ưu tiên số 1 trong mọi suy nghĩ và hành động mang tới dịch vụ tiện ích tài chính tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu tài chính của các đối tượng khách hàng.

F88 không chỉ cung cấp dịch vụ cho vay siêu nhanh bằng đăng ký ô tô, đăng ký xe máy... mà còn cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích tài chính khác như Bảo hiểm, chuyển tiền, chi hộ, thu hộ tiền điện, nước, internet…

Với lợi thế nguồn vốn lớn từ sự đầu tư của các quỹ đầu tư tài chính uy tín trên thế giới như Mekong Capital và Granite Oak, F88 là địa chỉ tin cậy được hầu hết các đối tượng khách hàng lựa chọn để tiếp cận tài chính siêu nhanh - siêu dễ - siêu khủng khi có nhu cầu vay tiền thông qua hệ thống phòng giao dịch trên toàn quốc.

Hướng tới năm 2023, F88 là tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam, sở hữu 1000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI F88

LỢI THẾ CHIẾN LƯỢC

Đội ngũ nhân sự trẻ

Với gần 5000 nhân sự trẻ, nhiệt huyết được đào tạo bài bản cả về kỹ năng giao tiếp lẫn kỹ năng nghiệp vụ, kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính tiện ích. F88 cam kết luôn cung cấp dịch vụ tài chính tiện ích tốt nhất đến khách hàng.

Đầu tư bài bản

Để đạt được mục tiêu trở thành tập đoàn tài chính số 1 tại Việt Nam, F88 đã lựa chọn đồng hành cùng các nhà đầu tư tài chính uy tín trên thế giới như Mekong Capital và Granite Oak, cùng nhau xây dựng chiến lược mở rộng, xây dựng các gói sản phẩm, dịch vụ tối ưu cho khách hàng.

Chuỗi phòng giao dịch trải khắp cả nước

Để thuận tiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận tài chính, F88 xây dựng hệ thống chuỗi phòng giao dịch chuyên nghiệp, rộng khắp cả nước với quy trình dễ hiểu, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng

Công nghệ

Xây dựng hệ thống quản trị hoạt động kinh doanh như Core Banking thu nhỏ với các hoạt động chuyển tiền, rút tiền, giải ngân, phê duyệt từ nhiều cấp quản lý cho đến nhân viên.

F88 TRONG TƯƠNG LAI

F88 hướng tới trở thành một Tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam được mọi người yêu quý và ngưỡng mộ, sở hữu chuỗi 1000 phòng giao dịch cung cấp dịch vụ tài chính tiện ích chuyên nghiệp tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

DỊCH VỤ TIỆN ÍCH TÀI CHÍNH

Phân phối Bảo hiểm trên toàn hệ thống PGD

Bảo hiểm TNDS ô tô/xe máy
Bảo hiểm trợ cấp nằm viện

Điểm thu chi hộ

Điện
Nước
Trả góp
Điện thoại
Đối tác dịch vụ tiện ích tài chính
icon-action
zalomessenger
scroll-top