Nên chọn mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân nào

Để bảo vệ quyền lợi của con người, hiện nay các công ty cung cấp rất nhiều loại bảo hiểm cá nhân. Nên mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân nào? Mỗi loại có những đặc điểm gì, phù hợp với đối tượng nào, sử dụng trong trường hợp nào? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân giúp bạn hưởng những lợi ích tốt hơn khi chăm sóc sức khỏe

Có những loại bảo hiểm sức khỏe nào dành cho cá nhân?

Hiện nay, bảo hiểm sức khỏe cá nhân có 3 loại chủ yếu

 • Bảo hiểm y tế
 • Bảo hiểm tai nạn
 • Bảo hiểm trợ cấp nằm viện

Bảo hiểm y tế

Bảo hiểm y tế là loại hình bảo hiểm thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Người mua bảo hiểm y tế sẽ được chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí thăm khám, điều trị, phục hồi sức khỏe,… tại các bệnh viện nếu không may xảy ra tai nạn, ốm đau.

Bảo hiểm y tế thường có hai loại: Bảo hiểm bắt buộc và tự nguyện. Mức đóng bảo hiểm y tế do cơ quan, doanh nghiệp chi trả phần lớn (khoảng 2/3). Các trường hợp như tự tử, say rượu, vi phạm pháp luật,... không được hưởng chế độ bảo hiểm y tế.

Bảo hiểm tai nạn

Bảo hiểm tai nạn là sự bảo vệ sức khỏe và tính mạng con người. Bao gồm các chi phí liên quan đến điều trị, nằm viện, hoàn trả viện phí khi không có rủi ro và các chi phí khác như đi lại và chỗ ở… (tùy vào quy định trong hợp đồng bảo hiểm). Khi đứng trước các rủi ro về tai nạn, các gia đình/ cá nhân sẽ an tâm hơn trên mỗi chặng đường của cuộc sống nếu mua loại bảo hiểm này.

Bảo hiểm trợ cấp nằm viện

Bệnh viện là cơ sở khám chữa bệnh được xây dựng và hoạt động hợp pháp tại Việt Nam, nhằm chăm sóc và điều trị những cá nhân bị tai nạn hoặc bệnh tật. Bảo hiểm trợ cấp nằm viện cũng thuộc loại hình của bảo hiểm sức khỏe. Khi chọn mua loại bảo hiểm sức khỏe này, trong trường hợp rủi ro cần nằm viện, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ tiền viện phí, chế độ chăm sóc đặc biệt khi cần phẫu thuật hoặc hồi sức tích cực. Thời gian chi trả quyền lợi tối đa là 365 ngày.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị tư vấn bảo hiểm sức khỏe cho con người. Một trong những công ty đã đi vào hoạt động với kinh nghiệm 10 năm – F88 luôn dành cho khách hàng của mình những quyền lợi tối cao.

bảo hiểm sức khỏe cá nhân

Có rất nhiều loại bảo hiểm cá nhân bạn nên cân nhắc để lựa chọn

Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cá nhân tại F88

 • Bảo hiểm trợ cấp nằm viện
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân
 • Bảo hiểm F88 Sống trọn vẹn
 • Bảo hiểm Vững Tâm An

Mua Bảo hiểm trợ cấp nằm viện tại F88

Phí tham gia gói bảo hiểm này cực thấp, chỉ từ 500 đồng/ ngày. Độ tuổi tham gia rộng từ 1-60 tuổi (trẻ em có thể tham gia độc lập, không nhất thiết mua cùng bố/ mẹ). Khi mua loại bảo hiểm này tại F88, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 4 gói thiết kế riêng độc quyền. Khách hàng sẽ được chi trả đầy đủ cho những ngày nằm viện. Thủ tục mua bảo hiểm trợ cấp nằm viện nhanh chóng, nhận thêm tiền hỗ trợ khi có phát sinh phẫu thuật. Bảo hiểm trợ cấp nằm viện – xóa bỏ mọi nỗi lo viện phí.

Quyền lợi của khách hàng khi mua bảo hiểm trợ cấp nằm viện:

 • Phí bảo hiểm chỉ từ 200.000 đồng.
 • Quyền lợi bảo hiểm lên đến 48 triệu đồng.
 • Không giới hạn số tiền/đợt điều trị, tối đa quyền lợi mỗi lần nằm viện.

Mua Bảo hiểm tai nạn cá nhân tại F88

F88 cung cấp gói bảo hiểm tai nạn cá nhân với mục đích bảo vệ 1.000.000 hộ gia đình tại Việt Nam. Khách hàng mua loại bảo hiểm này sẽ được chi trả 4 quyền lợi cùng lúc: tử vong, chi phí bệnh viện, trợ cấp theo số ngày nằm viện và hỗ trợ khi bị bỏng/gãy xương/ngộ độc thực phẩm.

Ngoài ra, F88 còn hỗ trợ bồi thường online cho người mua. Thời gian giải quyết thủ tục nhanh chóng, giải ngân sau 3 ngày sau khi nhận đủ hồ sơ. Quyền lợi của khách hàng khi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân:

 • Phí bảo hiểm chỉ từ 650.000 đồng.
 • Quyền lợi bảo hiểm lên đến 1,5 tỷ đồng. 

Mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân bạn nên chọn những đơn vị uy tín

Bảo hiểm F88 Sống trọn vẹn

Loại bảo hiểm này hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện với quyền lợi nội, ngoại trú và thai sản. Khi mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân Sống trọn vẹn tại F88, bạn sẽ được bảo lãnh viện phí trực tiếp tại hơn 300 bệnh viện, phòng khám chất lượng cao trên toàn quốc. Độ tuổi có thể tham gia bảo hiểm từ 1-63 tuổi (65 tuổi đối với trường hợp tái tục). Trẻ em có thể tham gia bảo hiểm độc lập.

 • Phí bảo hiểm chỉ từ 1.300.000đ/ năm/ người và không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp khi mua tại F88. Một số quyền lợi mà khách hàng nhận được khi lựa chọn loại bảo hiểm này là:
 • Khám, điều trị và bảo lãnh thanh toán nhanh chóng, thuận tiện.
 • Linh hoạt lựa chọn các quyền lợi nội trú, ngoại trú, thai sản và đặc biệt không bị loại trừ các bệnh truyền nhiễm mang tính đại dịch (như Covid -19).
 • Khách hàng được đảm bảo tái tục cho năm tiếp theo với đầy đủ quyền lợi và mức phí ổn định, không bị công ty bảo hiểm từ chối tái tục nếu tỷ lệ bồi thường cao.

gói bảo hiểm

Các gói bảo hiểm Sống trọn vẹn

Bảo hiểm Vững Tâm An tại F88

F88 cung cấp gói bảo hiểm này với “Quỹ hỗ trợ mùa dịch” – Vững tâm an bảo vệ Khách hàng trước các rủi ro: nằm viện điều trị sốc phản vệ/phản vệ, nằm viện hay tử vong do dịch bệnh. Đây là một chiến dịch mang ý nghĩa nhân văn lớn mà F88 mong muốn gửi tới khách hàng của mình. Sau khi F88 nhận Giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ thanh toán phí online chỉ trong vòng 5 phút. Hỗ trợ bồi thường online, nhận tiền nhanh chóng mà không cần tiếp xúc.

Có 3 gói Bảo hiểm Vững Tâm An tại F88 để bạn có thể yên tâm lựa chọn:

 • Gói 1: Quyền lợi bảo hiểm tai nạn lên tới 40.000.000 đồng.
 • Gói 2: Quyền lợi bảo hiểm tai nạn lên tới 80.000.000 đồng.
 • Gói 3: Quyền lợi bảo hiểm tai nạn lên tới 120.000.000 đồng.

Quyền lợi khách hàng khi mua bảo hiểm Vững Tâm An

 • Phí bảo hiểm chỉ từ 130.000 đồng.
 • Quyền lợi bảo hiểm lên đến 120 triệu đồng.

Ngoài ra, F88 còn cung cấp rất nhiều gói bảo hiểm khác nhằm bảo vệ quyền lợi của con người như: Bảo hiểm BB TNDS ô tô, xe máy; Bảo hiểm vật chất ô tô; Dịch vụ cứu hộ xe máy. Xem chi tiết

Vì sao bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân tại F88?

F88 được thành lập năm 2013, đã xây dựng hơn 500 phòng giao dịch trên cả nước. F88 được biết đến với các gói dịch vụ vô cùng đa dạng. Trong đó, dịch vụ tư vấn bảo hiểm cá nhân nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Trong thời gian hoạt động, F88 liên tục khẳng định uy tín của mình bằng những giải thưởng giá trị như: “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign (năm 2019) và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.

Bạn nên mua bảo hiểm sức khỏe toàn cầu dành cho cá nhân tại F88 vì chúng tôi luôn bảo vệ quyền lợi tối đa cho người mua. Hơn nữa, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể đăng ký mua bảo hiểm để yên tâm hơn khi có những biến cố bất ngờ xảy ra. Không cần đến trực tiếp phòng giao dịch, bạn có thể mua bảo hiểm online chỉ với 3 bước đơn giản sau:

 • Bước 1: Đăng ký tư vấn trên website F88
 • Bước 2: Nhận cuộc gọi tư vấn từ F88
 • Bước 3: Thanh toán và nhận chứng nhận bảo hiểm điện tử

Mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân tại F88 bạn sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi

Trên đây là một số chia sẻ dành cho những cá nhân đang có nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe. Mua bảo hiểm cá nhân giá cạnh tranh – quyền lợi cao, liên hệ ngay F88!