Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé không?

Bảo hiểm sức khỏe cho bé là gì? Có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé không? Chắc hẳn phụ huynh nào cũng sẽ ít nhất một lần tự hỏi những thắc mắc này. Hãy để bài viết dưới đây giải đáp giúp bạn hiểu rõ hơn về bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em, cũng như thông tin về gói bảo hiểm uy tín nhất hiện nay nhé!

Bảo hiểm sức khỏe cho bé là gì?

Ít người biết rằng, bảo hiểm sức khỏe trẻ em cũng là một trong những vấn đề cần được đặt lên hàng đầu, nhất là khi nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng tăng.

Hiểu một cách đơn giản, bảo hiểm sức khỏe cho bé là gói sản phẩm được công ty bảo hiểm cung cấp. Mục đích là để chi trả những chi phí điều trị khi bị ốm đau, bệnh tật, phát sinh trong quá trình bảo hiểm và thuộc phạm vi bảo hiểm, với đối tượng khách hàng cần bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em.

Tuy nhiên, thực tế thì phần lớn các công ty bảo hiểm chỉ cung cấp các gói bảo hiểm sức khỏe cho bé 2 tuổi đến người dưới 65 tuổi. Ít có đơn vị nào cung cấp bảo hiểm sức khỏe trẻ dưới 1 tuổi. Điều đó khiến cho nhiều người thắc mắc rằng có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé không?

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số lý do nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé trong thời đại hiện nay ở nội dung tiếp theo nhé!

bao hiem suc khoe cho be

Việc mua bảo hiểm sức khỏe độc lập cho bé cần được chú trọng hơn.

Lý do nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé

Bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em sẽ giúp bảo vệ các bé khỏi các mối lo về sức khỏe, thể chất, những rủi ro như bệnh tật, tai nạn,… Vậy trẻ còn nhỏ thì có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho con không?

Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia thì phụ huynh nên mua bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em càng sớm càng tốt. Bởi lẽ, nếu trẻ càng lớn thì mức giá bảo hiểm càng tăng.

Tuy nhiên, tùy vào độ tuổi mà phụ huynh hoàn toàn có thể cân nhắc mua gói bảo hiểm sức khoẻ phù hợp cho bé. Chẳng hạn như:

 • Lý do nên mua bảo hiểm sức khỏe trẻ dưới 1 tuổi: Khi bé vừa lọt lòng thì giá bảo hiểm rất rẻ. Thậm chí, phụ huynh hoàn toàn có thể thanh toán tất cả chi phí bảo hiểm trong vòng 20 năm từ khi ký hợp đồng. 
 • Lý do chọn bảo hiểm sức khỏe cho bé trên 1 tuổi: Khi mua bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em, nhiều đơn vị thường khuyên nên chọn gói bảo hiểm này vì đây là độ tuổi trẻ phát triển mạnh.
 • Lý do nên bảo hiểm sức khỏe cho bé 2 tuổi: Đây được xem là thời điểm vàng để mua bảo hiểm vì gần như bạn đã bỏ lỡ hai mốc thời gian ban đầu của trẻ. Khi trẻ bước sang 2 tuổi cũng là lúc gia đình chuẩn bị gửi trẻ đi học mẫu giáo, do đó bé sẽ đối diện với nhiều rủi ro và nguy cơ cần bảo vệ hơn.  

mua bao hiem F88 cho be

Phụ huynh nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé càng sớm càng tốt.

Nhìn chung, thay vì thắc mắc có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho bé không thì phụ huynh nên nghiên cứu để mua bảo hiểm cho con càng sớm càng tốt. Tiếp theo chúng ta hãy cùng tìm hiểu những vấn đề cha mẹ cần chú ý khi mua bảo hiểm sức khỏe cho bé nhé!  

Lưu ý khi mua bảo hiểm sức khỏe cho trẻ

Trước khi quyết định mua bảo hiểm sức khỏe trẻ em, các bậc phụ huynh nên lưu ý những điều sau đây:

 • Xác định nhu cầu bảo hiểm: hiện có thể phân các gói bảo hiểm cho bé thành: Bảo hiểm sức khỏe trẻ dưới 1 tuổi, bảo hiểm sức khỏe cho bé trên 1 tuổi; bảo hiểm sức khỏe cho bé 2 tuổi. Cha mẹ cần căn cứ vào độ tuổi của con để lựa chọn gói phù hợp.
 • Kiểm tra danh sách bệnh viện: Nếu bệnh viện bạn ưa thích không nằm trong danh sách được hỗ trợ của công ty bảo hiểm thì cũng nên cân nhắc.
 • Cân nhắc tài chính: đừng vội nghe những lời quảng cáo của các công ty mà bạn cần lựa chọn dựa trên nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân.

Ngoài ra, một điểm cần lưu ý là bạn nên ưu tiên chọn công ty bảo hiểm sức khỏe uy tín hỗ trợ bảo hiểm sức khỏe độc lập cho bé. 

Để tiết kiệm thời gian, dưới đây bài viết sẽ giới thiệu với các bạn về Sống trọn vẹn – gói bảo hiểm sức khỏe cho bé tốt nhất của F88 nhé!

Sống trọn vẹn – gói bảo hiểm sức khỏe cho bé tốt nhất của F88

Vì sao nên chọn bảo hiểm sức khỏe sống trọn vẹn cho bé?

Sống trọn vẹn của F88 là sản phẩm ĐỘC QUYỀN do Công ty Cổ phần kinh doanh F88 phối hợp phát triển với Công ty TNHH Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ MSIG Việt Nam. 

Khách hàng tìm đến Sống trọn vẹn vì những lý do sau:

 • Phí bảo hiểm cạnh tranh: với mức chỉ từ 1.300.000đ/năm/người, có thể nói đây là phí bảo hiểm cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
 • Bảo hiểm sức khỏe độc lập cho bé: Độ tuổi tham gia rộng nhất, từ đủ 1 tuổi - 63 tuổi (65 tuổi đối với trường hợp tái tục). Trẻ em được tham gia bảo hiểm sức khoẻ độc lập cho bé à không bắt buộc mua cùng bố mẹ.
 • Quyền lợi bảo hiểm toàn diện: khách hàng được hưởng rất nhiều quyền lợi linh hoạt, đồng thời F88 còn hỗ trợ quyền lợi tái tục

Sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng mục tiêu của bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm cho trường hợp khách hàng mong muốn được bảo vệ trọn vẹn trong mọi trường hợp, cũng như nhu cầu của mỗi khách hàng.

Do đó, nếu vẫn đang phân vân có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho con không thì Sống trọn vẹn chính là lời giải hoàn hảo dành cho bạn!

sống trọn vẹn

Sống trọn vẹn của F88 là dịch vụ bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em tốt nhất hiện nay.

Đối tượng bảo hiểm

BHSK F88 Sống trọn vẹn cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện cho mọi khách hàng trong độ tuổi từ 1 tuổi đến 63 tuổi (65 tuổi đối với trường hợp tái tục) mà không yêu cầu khám sức khỏe trước khi tham gia. Đặc biệt, phụ huynh có thể mua bảo hiểm sức khỏe độc lập cho bé không phụ thuộc cha mẹ.

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn các gói bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em phụ tùy theo độ tuổi hoặc nhu cầu như:

 • Gói bảo hiểm sức khỏe cho bé trên 1 tuổi.
 • Gói bảo hiểm sức khỏe cho bé 2 tuổi.
 • Gói bảo hiểm sức khỏe trẻ dưới 1 tuổi.

Đặc biệt, F88 không hề phân biệt độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp của khách hàng. Ai cũng được đảm bảo 100% quyền lợi tái tục với mức phí ổn định, đồng hành bảo vệ sức khỏe của khách hàng trên suốt hành trình cuộc sống.

Quyền lợi bảo hiểm

Khi mua Sống trọn vẹn của F88, quý khách sẽ được hưởng những quyền lợi tối thiểu như sau:

 • Khám, chữa bệnh tại tất cả bệnh viện/ phòng khám chất lượng cao trên cả nước.
 • Bồi thường theo chi phí thực tế, bao gồm BH tai nạn đến 200 triệu đồng
 • Bảo lãnh viện phí tại 300 cơ sở khám, chữa bệnh trên toàn quốc, với dịch vụ tốt, phòng giường đơn tiêu chuẩn.
 • Thủ tục bồi thường hết sức nhanh chóng, đơn giản.
 • Bảo hiểm sức khỏe độc lập cho bé một cách tuyệt đối. 

Ngoài ra, F88 Bảo hiểm cam kết đảm bảo 100% quyền lợi tái tục với mức phí ổn định, luôn đồng hành và không để bất kỳ khách hàng nào gặp khó khăn trong việc tìm kiếm sự bảo vệ toàn diện cho sức khỏe trong tương lai. 

Chính vì những lý do nói trên, Sống trọn vẹn được xem là gói bảo hiểm sức khỏe độc lập cho bé tốt nhất hiện nay. 

bao hiem suc khoe cho tre em

Sống trọn vẹn cung cấp nhiều quyền lợi, hỗ trợ bảo hiểm sức khỏe độc lập cho bé.

Thủ tục bồi thường

Thực tế, ngay sau khi nhận được yêu cầu bồi thường từ khách hàng, nhân viên F88 sẽ liên hệ và hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hồ sơ trong 15 phút. 

Số tiền bồi thường sẽ được chuyển khoản cho khách hàng trong vòng 10 ngày làm việc kể từ khi hoàn thiện đủ hồ sơ.

Bạn thấy đấy, Sống trọn vẹn mang lại cho khách hàng rất nhiều quyền lợi và ưu đãi, xứng đáng là bảo hiểm sức khỏe dành cho trẻ em tốt nhất hiện nay. Nếu bạn đang thắc mắc có nên mua bảo hiểm sức khỏe cho con không, hoặc đang có nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe cho bé, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với F88 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

HOTLINE: 1800 6388