Những điều cần biết về chi phí bảo hiểm sức khoẻ

15/10/2023

Nắm rõ lợi ích của việc sở hữu bảo hiểm sức khỏe nhưng nhiều người vẫn còn băn khoăn về khoản giá bảo hiểm sức khỏe hay gói bảo hiểm nào thì phù hợp với tình hình tài chính của mình? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Giá bảo hiểm sức khỏe dài hạn

Mỗi ngày đều có những  sự việc xảy ra chúng ta không lường trước được. Việc chi trả khi mua bảo hiểm với mục đích và nhu cầu không giống nhau. Chính vì thế chi phí mua bảo hiểm của mỗi người cũng không giống nhau. Mỗi khách hàng được tự do lựa chọn gói bảo hiểm có chi phí và quyền lợi tương ứng. Ngoài việc khác nhà cung cấp, chi phí bảo hiểm sức khỏe phụ thuộc

 • Phạm vi quyền lợi bảo hiểm: Quyền lợi càng đầy đủ, nhiều hạng mục thì quyền lợi bảo hiểm càng tốt.

 • Tuổi của người tham gia: Độ tuổi tham gia bảo hiểm thường không giới hạn, độ tuổi càng nhỏ (với trẻ em) hoặc càng lớn (với người lớn), phí bảo hiểm cũng càng tăng.

 • Chương trình ưu đãi nhân dịp đặc biệt của công ty bảo hiểm: Mỗi doanh nghiệp bảo hiểm thường có nhiều sản phẩm bảo hiểm sức khỏe, mỗi sản phẩm lại có nhiều hạng với mức phí và quyền lợi tương ứng. Bạn có thể vào website chính thức của các công ty bảo hiểm sức khỏe uy tín để tham khảo.

Thủ tục chi trả bồi thường bảo hiểm sức khỏe

Khi tham gia bảo hiểm sức khỏe, để bảo đảm tối đa quyền lợi khi khám chữa bệnh do ốm đau, tai nạn,… nằm trong quyền lợi gói bảo hiểm, các khách hàng có thể lựa chọn một trong hai phương án bồi thường sau đây:

Phương thức bồi thường truyền thống: Khi khách hàng không may phải điều trị tại các cơ sở khám chữa bệnh thì phải thanh toán viện phí cho cơ sở đó trước, sau đó làm hồ sơ bồi hoàn gửi về Công ty bảo hiểm để nhận lại số tiền viện phí đã thanh toán.

Phương thức bảo lãnh viện phí: Là hình thức khách hàng được giảm trừ trực tiếp chi phí phát sinh ngay tại cơ sở y tế và chỉ phải thanh toán cho cơ sở y tế phần chi phí nằm ngoài phạm vi hợp đồng bảo hiểm hoặc vượt hạn mức bảo hiểm.

Giá bảo hiểm sức khỏe công ty nào tốt?

Sản phẩm bảo hiểm nào cũng đều có mục đích bảo vệ sức khỏe khách hàng. Tuy nhiên, các công ty bảo hiểm hiện nay đều triển khai sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bạn nên chọn sản phẩm nào có phạm vi bảo vệ rộng, quyền lợi bảo hiểm cao và chi phí hợp lý như các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tại F88.

Bảo hiểm sức khỏe thai sản – Bảo hiểm Sống Yêu Thương

Bảo hiểm Sống yêu thương hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện với quyền lợi nội, ngoại trú và thai sản. Khi mua bảo hiểm sức khỏe cá nhân Sống yêu thương tại F88, bạn sẽ được bảo lãnh viện phí trực tiếp tại hơn 300 bệnh viện, phòng khám chất lượng cao trên toàn quốc. Độ tuổi có thể tham gia bảo hiểm từ 1-63 tuổi (65 tuổi đối với trường hợp tái tục). Trẻ em có thể tham gia bảo hiểm độc lập.

Phí bảo hiểm chỉ từ 1.300.000đ/ năm/ người và không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp khi mua tại F88. Một số quyền lợi mà khách hàng nhận được khi lựa chọn loại bảo hiểm này là:

 • Khám, điều trị và bảo lãnh thanh toán nhanh chóng, thuận tiện.

 • Linh hoạt lựa chọn các quyền lợi nội trú, ngoại trú, thai sản và đặc biệt không bị loại trừ các bệnh truyền nhiễm mang tính đại dịch (như Covid -19).

 • Khách hàng được đảm bảo tái tục cho năm tiếp theo với đầy đủ quyền lợi và mức phí ổn định, không bị công ty bảo hiểm từ chối tái tục nếu tỷ lệ bồi thường cao.

 • Mua bảo hiểm với phí cạnh tranh trên thị trường


Bảo hiểm Sống trọn vẹn F88

Khi mua quyết định chọn mua bảo hiểm sức khỏe gia đình Sống Trọn Vẹn, quý khách sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • Gói bảo hiểm sức khỏe có quyền lợi tốt nhất: “Sống trọn vẹn” hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện với quyền lợi nội, ngoại trú và thai sản. Người tham gia bảo hiểm sẽ được khám, điều trị tại hơn 300 bệnh viện, phòng khám chất lượng cao khắp cả nước

 • Phí bảo hiểm rẻ: chỉ từ 1.300.000đ/ năm/ người và F88 không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp. 

 • Linh hoạt lựa chọn các quyền lợi: từ nội trú, ngoại trú, thai sản và đặc biệt không bị loại trừ các bệnh truyền nhiễm mang tính đại dịch (như Covid-19).

 • Hỗ trợ tái tục hàng năm: Khách hàng được đảm bảo tái tục cho năm tiếp theo với đủ quyền lợi và mức phí nguyên vẹn

Đối tượng có thể tham gia bảo hiểm từ 1-63 tuổi (65 tuổi đối với trường hợp tái tục). Trẻ em có thể tham gia bảo hiểm độc lập mà không bắt buộc cùng bố mẹ.

giá bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm trợ cấp nằm viện F88

So với các đơn vị khác, khi mua bảo hiểm trợ cấp nằm viện tại F88 thì khách hàng sẽ được những hỗ trợ sau:

 • Nhiều quyền lợi hấp dẫn: được chi trả chi phí bệnh viện, trợ cấp theo số ngày nằm viện và hỗ trợ khi bị bỏng/gãy xương/ngộ độc thực phẩm thậm chí tử vong.

 • Chi phí thấp, quyền lợi cao: khách hàng chỉ cần đóng phí từ 650.000 đồng nhưng hưởng quyền lợi bảo hiểm lên đến 1,5 tỷ đồng. Như vậy, đây là gói bảo hiểm sức khỏe dài hạn giá rẻ. Nếu bạn chưa có đủ tài chính, hoàn toàn có thể lựa chọn gói này

Các gói bảo hiểm tại F88 đều đảm bảo mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích, kết hợp cùng các Cơ sở y tế lớn triển khai. Tất cả các cơ sở y tế trong hợp đồng của F88 đều đáp ứng chất lượng chuyên môn khám chữa bệnh tốt, giúp khách hàng nhận được tối đa quyền lợi đem lại từ chương trình Bảo hiểm sức khỏe mà bản thân và gia đình tham gia.

Tại sao nên chọn mua bảo hiểm tại F88

Mặc dù mới gia nhập thị trường bảo hiểm chưa được bao lâu nhưng F88 đã trở thành cái tên được nhiều người nhắc tới khi muốn mua bảo hiểm. Sau khi tham gia bảo hiểm sức khỏe dài hạn F88, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Được thanh toán 100% chi phí điều trị thuộc phạm vi bảo hiểm.

 • Chỉ không thanh toán các chi phí y tế không thuộc phạm vi bảo hiểm hoặc vượt quá hạn mức, trách nhiệm bảo hiểm.

 • Danh mục thẻ bảo hiểm chấp nhận bảo lãnh viện phí lên tới hơn 300 đơn vị.

 • Được sử dụng dịch vụ y tế với chất lượng chuyên môn và dịch vụ tốt nhất tại các bệnh viện hàng đầu hiện nay.

 • Có cán bộ hướng dẫn và tiếp đón tận tâm, chu đáo.

 • Được phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, tết.

 • Nhiều dịch vụ tiện ích gia tăng như hoàn thiện thủ tục mua, chi trả, bồi hoàn nhanh chóng.

Bạn thấy đấy, tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của mỗi người F88 đều có giải pháp dành cho bạn. Trong trường hợp có thắc mắc về bảo hiểm sức khỏe gia đình, hoặc đang muốn mua bảo hiểm khám sức khỏe định kỳ, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với F88 để được tư vấn miễn phí.

F88.vn

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top