Top 3 trung tâm cứu hộ xe máy Honda uy tín dành cho bạn

Honda sở hữu các dòng xe số, xe tay ga và tay côn. Để đảm bảo an toàn sau khi xử lý sự cố phát sinh trên đường đi, khách hàng nên chọn lựa đơn vị cứu hộ uy tín. Không chỉ tay nghề chuyên môn cao mà còn phải cung cấp các phụ tùng chính hãng Honda. Dưới đây là top 3 đơn vị cứu hộ xe máy Honda uy tín mà bạn có thể lựa chọn.

top-3-trung-tam-cuu-ho-xe-may-honda-uy-tin-danh-cho-ban-1

Cứu hộ xe máy đang là dịch vụ phổ biến vì tính tiện dụng của nó

Cứu hộ xe máy Honda tại thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị Cứu hộ xe máy Honda cung cấp dịch vụ tại TP. HCM. Trung tâm chuyên cứu hộ khẩn cấp, khắc phục mọi sự cố của các dòng xe máy Honda. Ví dụ như xe bị chết máy, mất điện, xe bị ngập nước, sự cố tai nạn. Trung tâm Cứu hộ xe máy Honda hỗ trợ mọi dòng xe Honda như Honda SH 150i, Sh125, Honda Vision, Honda SH Việt Nam, Honda Air Blade,… Đây là đơn vị cứu hộ uy tín, làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng tại Sài Gòn.

Ưu điểm của dịch vụ cứu hộ tại đơn vị Cứu hộ xe máy Honda là chi phí dịch vụ phải chăng, cung cấp các trang thiết bị hiện đại phục vụ sửa chữa nhanh chóng. Các phụ kiện xe máy thay thế chính hãng Honda, cách làm việc vui vẻ, nhiệt tình. Tuy nhiên, đơn vị này chỉ cung cấp hỗ trợ cho xe máy thương hiệu Honda. Những xe máy thuộc thương hiệu khác không được hỗ trợ cứu hộ.

Dưới đây là thông tin liên hệ, số cứu hộ xe máy Honda:

Hệ thống cứu hộ xe máy ZuttoRide Việt Nam

ZuttoRide là hệ thống cứu hộ xe máy uy tín, hoạt động dựa trên tiêu chuẩn Nhật Bản. Đơn vị đã có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động tại Nhật Bản và hơn 7 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. ZuttoRide Việt Nam sở hữu hơn 300 nhân viên cứu hộ và trên 100 xe tải cứu hộ. Cung cấp dịch vụ cứu hộ xe máy trên toàn quốc, sẵn sàng cứu hộ xe máy 24/24 với phong cách làm việc chuyên nghiệp.

ZuttoRide Việt Nam cứu hộ xe máy trong các trường hợp sau:

+ Vá lốp tận nơi: Cung cấp dịch vụ vá lốp nhanh chóng trong trường hợp xe bị thủng lốp, nổ lốp.

+ Giao xăng tận nơi: Xe của bạn có thể bị hết xăng tại vị trí quá xa cây xăng, ZuttoRide sẽ hỗ trợ tiếp tế xăng tận nơi cho bạn.

+ Sửa khóa tận nơi: Trường hợp khóa hỏng, quên khóa trong cốp hay khóa bị bẻ trộm sẽ nhanh chóng được khắc phục sau khi liên hệ ZuttoRide Việt Nam.

+ Kích bình xe: Xe bị chết máy do hết ắc quy, xe bị ngập nước nên chết máy không thể đi tiếp. ZuttoRide sẽ nhanh chóng kiểm tra và xử lý.

+ Cứu hộ bằng xe chuyên dụng: ZuttoRide có đầy đủ các thiết bị cứu hộ, di chuyển bằng xe chuyên dụng để hợp lệ ngay cả trong trung tâm thành phố giờ cao điểm.

Thông tin liên hệ sos cứu hộ xe máy ZuttoRide Việt Nam:

top-3-trung-tam-cuu-ho-xe-may-honda-uy-tin-danh-cho-ban-2

Hệ thống cứu hộ xe máy ZuttoRide Việt Nam với tiêu chuẩn Nhật Bản

Gói dịch vụ cứu hộ xe máy F88

Hỗ trợ cứu hộ mọi dòng xe máy trong những trường hợp khẩn cấp F88 bắt đầu hoạt động từ năm 2013, cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ. Trong đó, dịch vụ cứu hộ xe máy được đầu tư và phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm gần đây. Khác biệt với những đơn vị cứu hộ khác, F88 cung cấp trọn gói dịch vụ cứu hộ trong suốt một năm. Là một dạng tương tự của dịch vụ bảo hiểm. Cung cấp nhiều ưu đãi và kết hợp với nhiều đơn vị đối tác uy tín. Các hoạt động cứu hộ tại F88 bao gồm:

+ Hỗ trợ mở khóa xe miễn phí khi khách hàng bị kẻ trộm bẻ khóa, rơi khóa hoặc quên khóa trong cốp xe.

+ Hỗ trợ giao xăng tận nơi nhanh chóng, giá theo niêm yết thị trường (miễn phí công đi lại).

+ Hỗ trợ miễn phí vá lốp tạm thời và xử lý xe chết máy. Trường hợp xe gặp vấn đề quá nặng, đội cứu hộ xe máy F88 sẽ vận chuyển xe về trung tâm sửa chữa.

+ Vận chuyển xe miễn phí về cửa hàng mà bạn mua xe để được bảo trì, bảo dưỡng.

+ Đặc biệt, F88 không giới hạn số lần cứu hộ khi khách hàng tham gia dịch vụ cứu hộ. Cung cấp dịch vụ cứu hộ xe máy toàn quốc, hỗ trợ 24/24. Trong thời gian chờ đợi, khách hàng có thể nghỉ ngơi tại PGD F88 gần nhất.

F88 hỗ trợ cứu hộ xe máy cho mọi thương hiệu, bao gồm xe dưới 175 phân khối và trên 175 phân khối. Miễn phí vận chuyển 50 km (đối với xe dưới 175 phân khối) và 300 km (đối với xe trên 175 phân khối). Để trở thành thành viên của dịch vụ cứu hộ xe máy tại F88, khách hàng chỉ cần chi trả 200,000đ/ năm (đối với xe dưới 175 phân khối); 1,400,000đ/ năm (đối với xe trên 175 phân khối).

Thông tin liên hệ cứu hộ xe máy F88:

  • Truy cập Tại đây để tìm cửa hàng F88 gần nhất.
  • Hotline: 1800 6388

So sánh top 3 đơn vị cứu hộ xe máy Cứu hộ xe máy Honda – ZuttoRide tại F88

Tiêu chí so sánh Ưu điểm Hạn chế
Cứu hộ xe máy Honda

+ Chi phí phải chăng

+ Làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng

+ Cung cấp các phụ tùng xe máy chính hãng

Chỉ hỗ trợ cứu hộ xe máy thương hiệu Honda
ZuttoRide Việt Nam

+ Có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn động cơ xe máy bền vững

+ Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm

+ Hỗ trợ cứu hộ nhiều dòng xe máy khác nhau

Chi phí dịch vụ cao hơn một số đơn vị cứu hộ xe máy khác
Cứu hộ xe máy F88

+ Cung cấp dịch vụ toàn quốc

+ Liên kết với đơn vị sửa chữa xe máy uy tín

+ Dịch vụ trọn gói trong suốt 1 năm

+ Dành nhiều quyền lợi ưu đãi cho khách hàng

Dịch vụ cứu hộ 365 ngày có thể không thực sự cần thiết đối với những người ít khi sử dụng xe máy, hiếm hoi cần hỗ trợ cứu hộ

top-3-trung-tam-cuu-ho-xe-may-honda-uy-tin-danh-cho-ban-3

F88 kết hợp cùng ZuttoRide Việt Nam cung cấp dịch vụ cứu hộ xe máy với nhiều ưu đãi độc quyền

Ngoài ra, để đánh giá thêm về chất lượng dịch vụ, bạn cần có thời gian trao đổi với nhân viên của đơn vị cứu hộ. Từ đó có thể cảm nhận thêm về thái độ phục vụ, khả năng xử lý tình huống,…

Trên đây là những thông tin về các đơn vị cứu hộ xe máy uy tín. Lưu lại số cứu hộ xe máy Honda 1800 6388 để được hỗ trợ kịp thời khi cần!