Cứu hộ xe máy mùa dịch cùng F88 và ZuttoRide Việt Nam

F88 hợp tác cùng ZuttoRide Việt Nam để cung cấp dịch vụ cứu hộ xe máy uy tín. Trong quá trình sử dụng phương tiện, chúng ta không thể tránh khỏi hỏng hóc phát sinh. Nhất là khi bạn không có thói quen bảo dưỡng định kỳ. Để tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ cứu hộ xe máy mùa dịch, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

cuu-ho-xe-may-mua-dich-cung-f88-va-zuttoride-viet-nam-1

ZuttoRide dù dịch nhưng vẫn hỗ trợ bạn giải quyết các hư hỏng xe máy tận nơi

ZuttoRide Việt Nam – Tiêu chuẩn Nhật Bản – Chất lượng Việt Nam

ZuttoRide là hệ thống cứu hộ xe máy uy tín, hoạt động dựa trên tiêu chuẩn Nhật Bản. Đơn vị cứu hộ xe máy JBR đã có hơn 30 năm kinh nghiệm hoạt động tại Nhật Bản. Công ty được thành lập năm 2012, đến nay đã hoạt động được 7 năm tại thị trường Việt Nam. ZuttoRide Việt Nam làm việc với sự chuyên nghiệp, sở hữu đội ngũ trên 300 nhân viên cứu hộ và trên 100 xe tải cứu hộ. Cung cấp dịch vụ trên toàn quốc, sẵn sàng cứu hộ xe máy 24/24.

Dịch vụ cứu hộ xe máy tại ZuttoRide Việt Nam bao gồm các hoạt động sau:

+ Vá lốp tận nơi: Khi xe bạn bị nổ lốp, bạn chỉ cần gọi dịch vụ Cứu hộ xe máy ZuttoRide, đội ngũ cứu hộ sẽ nhanh chóng đến tận nơi để hỗ trợ bạn ngay lập tức.

+ Giao xăng tận nơi: Trường hợp xe bị hết xăng, bạn chỉ cần gọi đến tổng đài cứu hộ xe máy, ZuttoRide sẽ đến tận nơi giao xăng cho bạn. Giá xăng mà ZuttoRide cung cấp là giá chung trên thị trường.

+ Sửa khóa tận nơi: Rất nhiều khách hàng bị mất chìa khóa, trộm bẻ khóa hoặc quên chìa khóa trong cốp xe đều loay hoay không biết xử lý thế nào. Nhân viên cứu hộ ZuttoRide sẽ lập tức đến hỗ trợ bạn mở khóa hoặc khởi động xe. Sau đó bạn có thể đến đại lý để kiểm tra, thay thế.

+ Kích bình xe: Xe dừng đột ngột trên đường đi có thể do hệ thống điện gặp trục trặc như bình ắc quy bị hết. Nhân viên cứu hộ ZuttoRide sẽ nhanh chóng đến kích hoạt bình giúp bạn di chuyển xe đến cửa hàng gần nhất để được kiểm tra và thay thế.

+ Cứu hộ bằng xe chuyên dụng: Tại các thành phố lớn như TP. HCM và Hà Nội thường bị cấm xe tải vào khung giờ cao điểm. Trong trường hợp xe máy của bạn gặp sự cố trong thời gian đó, ZuttoRide sẽ đưa xe Van cứu hộ vào để phục vụ cứu hộ. Ngoài ra, ZuttoRide cũng thiết kế trang bị riêng cho cứu hộ để đảm bảo an toàn cho xe của bạn trong quá trình vận chuyển.

cuu-ho-xe-may-mua-dich-cung-f88-va-zuttoride-viet-nam-2

ZuttoRide Việt Nam tự tin với tiêu chuẩn Nhật Bản cho người dân Việt Nam

Tìm hiểu gói dịch vụ cứu hộ xe máy F88

Các hoạt động trong gói dịch vụ cứu hộ xe máy F88

F88 bắt đầu hoạt động từ năm 2013, cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ, bao gồm cả dịch vụ cứu hộ xe máy. Khác biệt với những đơn vị cứu hộ khác, F88 cung cấp trọn gói dịch vụ trong suốt một năm. Cung cấp nhiều ưu đãi và kết hợp với nhiều đơn vị đối tác uy tín. Khi lựa chọn dịch vụ cứu hộ tại F88, khách hàng sẽ nhận được những quyền lợi sau:

+ Hỗ trợ mở khóa xe miễn phí: Hỗ trợ miễn phí mở khóa trong trường hợp khách hàng bị kẻ trộm bẻ khóa, rơi khóa hoặc quên khóa trong cốp xe.

+ Hỗ trợ miễn phí giao xăng tận nơi: Trường hợp xe hết xăng trên đường đi, F88 sẽ miễn phí công giao xăng từ cửa hàng gần nhất tới nơi mà khách hàng đang chờ.

+ Hỗ trợ miễn phí vá lốp và xử lý chết máy: Cứu hộ xe máy sẽ vá lốp tạm thời hoặc vận chuyển về trung tâm sửa chữa. Cứu hộ xe máy sẽ xem xét tổng thể xe máy của bạn, nếu sự cố nhẹ sẽ tiến hành sửa chữa tại chỗ.

+ Vận chuyển xe miễn phí về cửa hàng mà bạn mua xe: Trường hợp xe gặp tai nạn hoặc hỏng hóc nặng cần vận chuyển về trung tâm sửa chữa, F88 sẽ miễn phí vận chuyển.

+ Không giới hạn số lần cứu hộ.

+ Cung cấp dịch vụ cứu hộ xe máy toàn quốc, hỗ trợ 24/24.

+ Nếu bị hỏng xe gần PGD của F88, khách hàng có thể nghỉ ngơi và chờ đợi tại cửa hàng.

F88 hỗ trợ cứu hộ xe máy cho mọi thương hiệu, bao gồm xe dưới 175 phân khối và trên 175 phân khối. Miễn phí vận chuyển 50 km (đối với xe dưới 175 phân khối) và 300 km (đối với xe trên 175 phân khối). Để trở thành thành viên của bảo hiểm cứu hộ xe máy tại F88, khách hàng chỉ cần chi trả 200,000đ/ năm (đối với xe dưới 175 phân khối); 1,400,000đ/ năm (đối với xe trên 175 phân khối).

Quy trình cung cấp dịch vụ cứu hộ xe máy tại F88

Sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, F88 sẽ nhanh chóng xác định sự cố mà xe của khách hàng gặp phải. Xác định vị trí khách hàng đang xảy ra sự cố. Sau đó, F88 sẽ nhanh chóng di chuyển tới địa điểm khách hàng đang chờ.

Để hỗ trợ toàn diện dịch vụ, khắc phục triệt để các “bệnh nặng” của xe, F88 lựa chọn hợp tác với đội cứu hộ xe máy ZuttoRide Việt Nam – một đơn vị giàu kinh nghiệm với tay nghề chuyên môn cao.

cuu-ho-xe-may-mua-dich-cung-f88-va-zuttoride-viet-nam-3

F88 kết hợp cùng ZuttoRide Việt Nam mang đến bạn gói dịch vụ cứu hộ xe máy tuyệt vời 24/24

Sự hợp tác giữa đội cứu hộ xe máy F88 và ZuttoRide Việt Nam

Chắc hẳn, thời gian đại dịch vừa qua đã gây ra không ít khó khăn cho các đơn vị kinh doanh. Có nhiều lệnh giới nghiêm đã ban hành khiến nhiều cửa hàng sửa chữa xe máy không thể hoạt động. Điều này cũng gây không ít khó khăn cho người dân khi phải đối mặt với các sự cố trên đường đi. Vì vậy có thể nói sự hợp tác giữa F88 và ZuttoRide mang lại không ít lợi ích cho cuộc sống người dân.

Dịch vụ này đặc biệt ý nghĩa và thiết thực đối với cuộc sống của người dân tại các thành phố lớn như cứu hộ xe máy Huế, TP. HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Lạt,… Khi phải đối mặt với những sự cố hư hỏng nặng mà F88 không thể giải quyết, với kinh nghiệm và chuyên môn mà ZuttoRide sở hữu, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Khi chọn lựa bảo hiểm cứu hộ xe máy tại F88, khách hàng sẽ được cung cấp thẻ thành viên và sử dụng dịch vụ miễn phí trong suốt 365 ngày. Trên đây là một số thông tin liên quan tới dịch vụ cứu hộ xe máy, nếu cần hỗ trợ, hãy liên hệ tới hotline 1800 6388 nhé!