Nên chọn mua bảo hiểm sức khoẻ cho cả gia đình nào?

Mua bảo hiểm sức khỏe gia đình không còn là nhu cầu xa vời, nhất là khi Covid-19 hoành hành suốt hai năm nay. Song, còn nhiều vấn đề đặt ra khi mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình, chẳng hạn như nên chọn mua bảo hiểm khám sức khỏe định kỳ nào là tốt nhất? Chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! 

Các loại bảo hiểm khám sức khỏe định kỳ cho gia đình

Hiện nay nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình ngày càng tăng cao. Nắm bắt tình hình đó, các công ty tập trung đầu tư các gói bảo hiểm sức khỏe gia đình hơn là bảo hiểm cho cá nhân. 

Nhìn chung thì để mua bảo hiểm khám sức khỏe định kỳ cho cả gia đình, khách hàng có thể cân nhắc những loại bảo hiểm sau:

Bảo hiểm nhân thọ

Hiểu đơn giản, bảo hiểm nhân thọ là hình thức bảo hiểm dành cho tính mạng của người tham gia mua. Thông thường, người đóng bảo hiểm nhân thọ sẽ được chi trả tiền khi đã chết. Số tiền này sẽ chuyển về cho người thân của họ, những người được đứng tên trong gia đình hoặc trong hợp đồng bảo hiểm.

Tuy nhiên, theo thời gian thì các loại bảo hiểm nhân thọ đã thay đổi rất nhiều theo hướng có lợi cho khách hàng. Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiện nay có nhiều loại đảm bảo cho cả sự kiện khi khách hàng còn sống (sinh kỳ) và đã mất (tử kỳ). 

Thậm chí, một số còn kết hợp nhiều quyền lợi như hỗ trợ chăm sóc sức khỏe, giải pháp đầu tư,… Do đó, bảo hiểm nhân thọ cũng là một lựa chọn không tồi nếu bạn có nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình.

bảo hiểm sức khỏe gia đình

Bảo hiểm tai nạn

Trong các loại bảo hiểm sức khỏe gia đình thì bảo hiểm tai nạn là hình thức đơn giản, dễ hiểu nhất. Song, loại hình này tương đối khác với các gói bảo hiểm khám sức khỏe định kỳ khác.

Đối với bảo hiểm tai nạn, các công ty bảo hiểm sẽ chi trả và bồi thường cho người đóng bảo hiểm trong trường hợp họ không may gặp phải những rủi ro do tai nạn. Chẳng hạn, họ bị thương tật trên cơ thể, phải nằm viện điều trị vì tai nạn, hoặc thậm chí qua đời. 

Những trường hợp rủi ro do tai nạn là điều mà không ai có thể lường trước được. Do đó, bạn cần chủ động mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình để phòng vệ trước những nguy hiểm có thể đối diện.

Bảo hiểm y tế

Khi mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình, bạn cũng đừng bỏ qua bảo hiểm y tế. Đây là hình thức chăm sóc sức khỏe cho tất cả thành viên gia đình, miễn có tên trong sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú. 

Tùy thuộc vào quy định cụ thể mà người đóng bảo hiểm có thể nhận được nhiều quyền lợi. Trong đó, cơ bản nhất là người tham gia được hỗ trợ chi phí khám, chữa bệnh và điều trị nội trú tại các hệ thống bệnh viện trên khắp đất nước.

Ngoài ra, bảo hiểm y tế là lựa chọn phù hợp dành cho những ai có nhu cầu mua bảo hiểm khám sức khỏe định kỳ. Loại bảo hiểm này không mang tính lợi nhuận vì do Nhà nước tổ chức thực hiện.

bảo hiểm sức khỏe gia đình

Bảo hiểm y tế cũng là loại bảo hiểm sức khỏe gia đình quan trọng.

Nhìn chung, mỗi loại hình có những ưu nhược điểm khác nhau, bạn cần căn cứ vào mục đích và quyền lợi của từng loại để cân nhắc khi mua bảo hiểm khám sức khỏe định kỳ.

Tiếp theo, bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn về các sản phẩm bảo hiểm tại F88, để từ đó có thể lựa chọn gói bảo hiểm khám sức khỏe định kỳ phù hợp nhất nhé!

Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cá nhân tại F88

Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Với mục đích bảo vệ hơn 1 tỷ hộ gia đình tại Việt Nam, F88 cung cấp gói bảo hiểm tai nạn cá nhân cùng hàng loạt quyền lợi hấp dẫn. So với các đơn vị khác, khi mua bảo hiểm tai nạn cá nhân tại F88 thì khách hàng sẽ được những hỗ trợ sau:

 • Nhiều quyền lợi hấp dẫn: được chi trả chi phí bệnh viện, trợ cấp theo số ngày nằm viện và hỗ trợ khi bị bỏng/gãy xương/ngộ độc thực phẩm thậm chí tử vong.

 • Chi phí thấp, quyền lợi cao: khách hàng chỉ cần đóng phí từ 650.000 đồng nhưng hưởng quyền lợi bảo hiểm lên đến 1,5 tỷ đồng.

 • Hỗ trợ bồi thường online: F88 hỗ trợ bồi thường trực tuyến, giúp người mua không phải đến tận nơi để làm thủ tục. Thời gian giải quyết nhanh chóng, giải ngân sau 3 ngày sau khi nhận đủ hồ sơ. 

Để biết thêm thông tin về Bảo hiểm tai nạn cá nhân của F88, quý khách tiến hành truy cập vào địa chỉ sau: https://f88.vn/bao-hiem-tai-nan

Bảo hiểm sức khỏe gia đình Sống trọn vẹn

Như tên gọi, Sống Trọn Vẹn của F88 ra đời với mong muốn hỗ trợ khách hàng có một cuộc sống ý nghĩa, tận hưởng được niềm vui trọn vẹn đến từng phút giây. 

Đối với loại bảo hiểm khám sức khỏe định kỳ này, bất kỳ ai ở độ tuổi nào cũng có thể tham gia từ 1 đến 63 tuổi. Thậm chí, trẻ em hoàn toàn có thể tham gia độc lập còn người trên 65 tuổi cũng có thể tiếp tục tham gia (với trường hợp tái tục). 

bảo hiểm sức khỏe gia đình

Sống trọn vẹn của F88 là gói bảo hiểm sức khỏe gia đình tối ưu nhất.

Khi mua quyết định chọn mua bảo hiểm sức khỏe gia đình Sống Trọn Vẹn, quý khách sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • Gói bảo hiểm sức khỏe gia đình tốt nhất: F88 hỗ trợ khám, điều trị tại hơn 300 bệnh viện, phòng khám chất lượng cao trên toàn quốc.

 • Phí bảo hiểm cực kỳ cạnh tranh: chỉ từ 1.300.000đ/ năm/ người và F88 không phân biệt lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp. 

 • Linh hoạt lựa chọn các quyền lợi: từ nội trú, ngoại trú, thai sản và đặc biệt không bị loại trừ các bệnh truyền nhiễm mang tính đại dịch (như Covid-19).

 • Hỗ trợ tái tục hàng năm: Khách hàng được đảm bảo tái tục cho năm tiếp theo với đầy đủ quyền lợi và mức phí ổn định.

Sống Trọn Vẹn hỗ trợ chăm sóc sức khỏe gần như toàn diện, từ quyền lợi nội trú, ngoại trú cho đến thai sản. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình thì Sống Trọn Vẹn là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

Để biết thêm thông tin về Sống Trọn Vẹn, quý khách tiến hành truy cập vào địa chỉ sau:

https://f88.vn/bao-hiem-cham-soc-suc-khoe

Bảo hiểm sức khỏe gia đình Vững Tâm An

Đại dịch Covid-19 khiến tâm lý nhiều khách hàng trở nên hoang mang, lo sợ cho sức khỏe bản thân và gia đình. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, F88 cung cấp bảo hiểm sức khỏe gia đình cùng lúc với “Quỹ hỗ trợ mùa dịch”. 

Như tên gọi, Vững Tâm An giúp khách hàng có một cuộc sống vững vàng, yên tâm và an lành. Đây là chiến dịch mang ý nghĩa nhân văn lớn mà F88 mong muốn gửi tới khách hàng của mình. 

bảo hiểm sức khỏe gia đình

Vững Tâm An mang lại nhiều quyền lợi khi mua bảo hiểm khám sức khỏe định kỳ.

Khi mua quyết định chọn mua bảo hiểm sức khỏe gia đình Vững Tâm An, quý khách sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • Bảo vệ trước nhiều rủi ro mùa dịch: như nằm viện điều trị sốc phản vệ/phản vệ, nằm viện hay tử vong do dịch bệnh. 

 • Phí bảo hiểm cực thấp: chỉ từ 130.000 đồng nhưng quyền lợi bảo hiểm lên đến 120 triệu đồng.

 • Hoàn thiện thủ tục online: mọi thủ tục đều được thực hiện qua mạng chỉ trong vòng 5 phút.

Hiện F88 tung ra 3 gói Bảo hiểm Vững Tâm An để quý khách hàng có thể yên tâm lựa chọn khi mua mua bảo hiểm sức khỏe cho cả gia đình, gồm:

 • Gói 1: Quyền lợi lên đến 40.000.000 đồng.

 • Gói 2: Quyền lợi lên đến 80.000.000 đồng.

 • Gói 3: Quyền lợi lên đến 120.000.000 đồng.

Để biết thêm thông tin về Vững Tâm An, quý khách tiến hành truy cập vào địa chỉ sau:

https://f88.vn/bao-hiem-vung-tam-an

Bạn thấy đấy, mỗi gói bảo hiểm tại F88 lại phục vụ những nhu cầu khác nhau, mang đến những quyền lợi khác nhau. Trong trường hợp có thắc mắc về bảo hiểm sức khỏe gia đình, hoặc đang muốn mua bảo hiểm khám sức khỏe định kỳ, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với F88 để được hỗ trợ tốt nhất nhé!