Mua bảo hiểm xe máy ở đâu tại TPHCM thuận tiện nhất?

01/03/2022

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Bảo hiểm xe máy là một trong những loại giấy tờ bắt buộc cần có để người tham gia giao thông đủ điều kiện lưu hành. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua bảo hiểm xe máy ở đâu tại TPHCM, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Bảo hiểm xe máy sẽ mang lại nhiều quyền lợi cho bạn

Bảo hiểm xe máy là gì? Mua ở đâu

Bảo hiểm xe máy là một trong những giấy tờ quan trọng, bảo vệ quyền lợi của người điều khiển phương tiện. Bảo hiểm xe máy có tên đầy đủ là bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe mô tô, xe máy. Vì vậy vấn đề bảo hiểm xe máy mua ở đâu uy tín luôn là mối quan tâm của những người tham gia điều khiển xe máy.

Có thể thấy, không quá khó khăn để tìm kiếm nơi bán bảo hiểm xe máy. Bạn có thể mua từ cá nhân, hay những người bán ở vỉa hè, lề đường,… Tuy nhiên không khuyến khích người mua lựa chọn địa điểm này để thực hiện giao dịch. Vì hầu hết các loại bảo hiểm được bày bán ở những nơi như vậy đều không được cơ quan chức năng kiểm định. 

Do đó trong trường hợp gặp sự cố, người mua bảo hiểm sẽ không được bồi thường. Ví dụ như: Mất cắp, tai nạn,… người mua bảo hiểm sẽ không được bảo vệ bồi thường thiệt hại. Vậy mua bảo hiểm xe máy ở đâu HCM để được bảo vệ mọi quyền lợi?

Bảo hiểm xe máy là một trong những giấy tờ quan trọng

Phân loại bảo hiểm xe máy

Bảo hiểm xe máy thường có hai loại là bảo hiểm xe máy tự nguyện và bảo hiểm xe máy bắt buộc.

Bảo hiểm xe máy tự nguyện

Bảo hiểm xe máy bắt buộc

Người dân không nhất thiết phải mua hay mang theo bên mình. Tùy theo nhu cầu, có thể mua hoặc không. Khi bị CSGT bắt, loại giấy tờ này không có giá trị. Là loại bảo hiểm bắt buộc phải mua, nếu không có sẽ phải chịu trách nhiệm theo quy định. Chủ phương tiện xe máy luôn phải mang theo bên mình và xuất trình khi CSGT kiểm tra giấy tờ.

Vì sao phải mua bảo hiểm xe máy? Lý do bạn nên lựa chọn đơn vị bán bảo hiểm uy tín

Ngoài lý do bảo hiểm xe máy là một trong những yêu cầu bắt buộc đối với người điều khiển phương tiện thì bảo hiểm còn là cách để bảo vệ quyền lợi của người mua bảo hiểm.

Vì sao bạn phải mua bảo hiểm xe máy?

Cảnh sát giao thông ra quân kiểm tra giao thông đường bộ, ngay cả khi người điều khiển xe máy không vi phạm (không rượu bia, ma túy,…) vẫn được yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính. Bảo hiểm xe máy là một loại giấy tờ buộc phải có để đủ điều kiện đi tiếp.

Phí mua bảo hiểm xe máy không quá cao nhưng nếu không có, bạn sẽ bị phạt tiền từ 100.000 đồng đến 200.000 đồng. Ngoài ra các bạn còn có thể bị giữ xe theo quy định tại Điểm a Khoản 32 Điều 2 Nghị định 123/2021/NĐ-CP. Vì vậy đừng quên mua bảo hiểm xe máy khi tham gia điều khiển phương tiện nhé!

Bảo vệ quyền lợi, hạn chế rủi ro cho chủ sở hữu xe máy. Đối với con người, mức chịu trách nhiệm lên tới 100 triệu đồng/người/vụ tai nạn. Đối với tài sản, mức chịu trách nhiệm thiệt hại là 50 triệu đồng/người/vụ tai nạn. 

Những lý do bạn nên mua bảo hiểm ở những đơn vị uy tín

Như đã nói ở trên, nếu bạn mua bảo hiểm tại những nơi bán không rõ nguồn gốc, không được kiểm định bởi cơ quan chức năng thì sẽ không được bảo vệ quyền lợi khi xảy ra rủi ro. Để bảo vệ quyền lợi cho chính bạn nếu xảy ra các trường hợp không hay, hãy lựa chọn mua bảo hiểm tại những đơn vị có kinh nghiệm, uy tín. Vậy bảo hiểm xe máy bắt buộc mua ở đâu để đảm bảo quyền lợi cho bản thân?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán bảo hiểm xe máy. Một trong những đơn vị quen thuộc, kinh nghiệm và có chuyên môn về tư vấn bảo hiểm mà bạn nên tham khảo là F88. 

Bạn nên mua bảo hiểm xe máy ở những đơn vị uy tín

Mua bảo hiểm xe máy tại F88? Quyền lợi ra sao?

Giới thiệu sơ lược về dịch vụ bảo hiểm F88

F88 là đơn vị kinh doanh đa lĩnh vực được thành lập vào năm 2013. Hiện nay F88 đã sở hữu cho mình hơn 500 phòng giao dịch trên toàn quốc. F88 là đối tác của nhiều đơn vị lớn như: VP Bank, Lazada, Payoo, Thế Giới Di Động,… F88 được biết đến với nhiều vai trò khác nhau. Bao gồm: Cho vay cầm cố lãi suất thấp, thanh lý tài sản cũ, tư vấn bảo hiểm,…

Trong đó, dịch vụ tư vấn bảo hiểm nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Bảo hiểm xe máy là một trong những gói bảo hiểm có mặt tại F88. Bạn sẽ không phải mất thời gian tìm kiếm câu trả lời cho việc mua bảo hiểm xe máy bắt buộc ở đâu đáng tin cậy nữa. 

Hơn nữa, F88 có gần trăm phòng giao dịch tại TP.HCM, vì vậy bảo hiểm xe máy mua ở đâu TPHCM không còn là vấn đề khó khăn nữa. 

Khách hàng nhận lại được gì khi mua bảo hiểm xe máy tại F88?

Bảo hiểm xe máy tại F88 là bảo hiểm bắt buộc TNDS. Đây là loại hình bảo hiểm trách nhiệm bồi thường cho người và tài sản là nạn nhân không may bị chủ xe đâm vào. Bảo hiểm TNDS có thời hạn 12 tháng kể từ ngày hiệu lực.

+ Phí mua bảo hiểm xe máy tại F88 như sau:

Từ 50 cc trở xuống: 55,000 (chưa bao gồm VAT)

Trên 50 cc: 60,000 (chưa bao gồm VAT)

+ Mức bồi thường của bảo hiểm xe máy TNDS:

Bồi thường về người: 150 triệu đồng/người/vụ (từ 1/3/2021)

Bồi thường về tài sản: 50 triệu đồng/vụ

+ Quyền lợi của người mua bảo hiểm xe máy TNDS:

Ngoài mức bồi thường cung cấp của bảo hiểm xe máy TNDS, người tham gia bảo hiểm còn nhận được một số quyền lợi sau:

Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử được chấp nhận, thuận lợi cho việc lưu trữ, tra cứu và kiểm tra;

Đơn giản hóa hồ sơ bồi thường: giảm thiểu Hồ sơ Công an, tạm ứng bồi thường trong vòng 3 ngày;

Tăng mức hỗ trợ nhân đạo.

Mua bảo hiểm xe máy tại F88 sẽ giúp bạn bảo vệ quyền lợi của mình tốt hơn

F88 luôn luôn khẳng định vị thế của mình nhờ chất lượng dịch vụ đáng tin cậy. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn, gửi gắm F88 là nơi để bảo vệ quyền lợi khi mua bảo hiểm. Ngoài bảo hiểm xe máy, F88 cũng cung cấp rất nhiều loại bảo hiểm khác. Bạn đọc có thể tham khảo thêm tại: https://f88.vn/bao-hiem.

Trên đây là một số thông tin và giải đáp mua bảo hiểm xe máy ở đâu tại tphcm uy tín, đáng tin cậy. Để bảo vệ quyền lợi cho chính bạn khi tham gia giao thông, hãy đến với F88. 

Truy cập website https://f88.vn/bao-hiem-o-to-xe-may hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline 1800 6388 để được tư vấn cụ thể!

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top