Bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay

Bảo hiểm sức khỏe là gì? Đâu là bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay? Những câu hỏi trên thường xuyên được đặt ra đối với những người mới, chưa từng sử dụng bất cứ loại hình bảo hiểm nào. Hãy để bài viết dưới đây giải thích cho bạn biết rõ hơn bảo hiểm sức khỏe là gì cũng như những quyền lợi thi đăng ký mua bảo hiểm nhé!

Thông tin cơ bản về bảo hiểm sức khỏe 

Bảo hiểm sức khỏe là gì? 

Hiểu một cách đơn giản, bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm cho trường hợp cần phụ giúp chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí khi được điều trị các các cơ sở y tế. Chẳng hạn như trong trường hợp người mua bảo hiểm bị đau ốm, thương tật, tai nạn, chăm sóc và phục hồi sức khỏe. Danh sách bệnh viện hoặc phòng khám có hỗ trợ sẽ được ghi rõ trong hợp đồng bảo hiểm.

Thông thường, bảo hiểm sức khỏe có thời hạn hợp đồng khá ngắn, trung bình khoảng 01 năm. Trong trường hợp khi hết thời hạn hợp đồng bảo hiểm, thì quyền lợi của bên mua bảo hiểm cũng không còn. Để tiếp tục hưởng quyền lợi, người tham gia cần đóng phí để gia hạn bảo hiểm sức khỏe, duy trì các quyền lợi trong tương lai.

bảo hiểm sức khỏe nào tốt

Nhìn chung bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm cho trường hợp cần hỗ trợ viện phí.

Vậy hiện nay trên thị trường có những loại hình bảo hiểm sức khỏe nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thêm ở nội dung tiếp theo nhé.

Đâu là bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay?

Theo quy định trong Luật Kinh doanh bảo hiểm thì bảo hiểm sức khỏe được chia làm 3 loại bảo hiểm chính là:

 • Bảo hiểm tai nạn con người: Như tên gọi, gói bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm cho trường hợp rủi ro khi người mua bảo hiểm gặp tai nạn không đáng có. Chẳng hạn, người mua bảo hiểm bị tai nạn khiến cho thân thể bị thương tật hoặc thậm chí là tử vong.
 • Bảo hiểm y tế thương mại: Như tên gọi, loại hình bảo hiểm này mang tính kinh doanh, hoạt động có lợi nhuận theo Luật Kinh doanh bảo hiểm. Hay có thể hiểu nó là bảo hiểm sức khỏe của các công ty bảo hiểm phi nhân thọ. 
 • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe: Khác hai loại bảo hiểm trên, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là loại hình bảo hiểm của công ty bảo hiểm nhân thọ. Khách hàng sẽ được chăm sóc y tế tốt nhất với nhiều quyền lợi vượt trội so với các loại hình khác. 

Nhìn chung, bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm cho trường hợp khách hàng có nhu cầu hỗ trợ về kinh tế khi gặp tai nạn. Thật khó để trả lời bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất, bởi mỗi loại hình sẽ phụ thuộc vào mục đích của khách hàng. 

Thay vì vậy bạn nên tìm hiểu đâu là công ty bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay. Bởi một công ty tốt, uy tín sẽ giới thiệu cho bạn những gói dịch vụ tốt, chất lượng.

mua bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe tốt nhất phải đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Những quyền lợi nổi bật của bảo hiểm sức khỏe là gì?

Nhìn chung, bảo hiểm sức khỏe sẽ mang lại cho khách hàng những quyền lợi đặc biệt sau:

 • Hỗ trợ tài chính kịp thời: bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm cho trường hợp rủi ro, tai nạn nên khách hàng sẽ được san sẻ gánh nặng viện phí, những khó khăn về tài chính để có thể an tâm điều trị, nhanh chóng hồi phục hồi.
 • Tự chủ động lựa cơ sở khám chữa bệnh: khi tham gia các loại bảo hiểm sức khỏe, khách hàng đều được cung cấp một danh sách gồm rất nhiều bệnh viện chấp nhận bảo hiểm để lựa chọn.
 • Bảo lãnh viện phí khi tham gia: người tham gia sẽ được bảo lãnh viện phí cũng như các chi phí điều trị liên quan khác.
 • Lợi ích khác: một số sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp hơn thậm chí còn chi trả chi phí điều trị bệnh tại các bệnh viện nước ngoài, rất có lợi cho khách hàng.

Nhìn chung, bảo hiểm sức khỏe có nhiều lợi ích mà bạn không thể bỏ qua. Vấn đề quan trọng là bạn nên lựa chọn đơn vị uy tín để đặt mọi niềm tin khi mua bảo hiểm sức khỏe.

Dưới đây, bài viết sẽ mách bạn về gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay. Cùng đọc tiếp nhé!

Các công ty bán bảo hiểm sức khỏe phổ biến trên thị trường

Công ty bán bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay

Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm cho trường hợp khách hàng mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày. Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều công ty bảo hiểm ồ ạt xuất hiện nhưng ít ai biết được đâu là công ty bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay.

Theo khảo sát ở thị trường Việt Nam hiện nay có đến hơn 20 công ty bảo hiểm uy tín, có tên tuổi cùng cung cấp bảo hiểm sức khỏe cá nhân. Một số công ty bán bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay có thể kể đến như dịch vụ của Bảo Việt, Bảo Minh, PVI, UIC, PTI, PJICO,…

bảo hiểm sức khỏe sống trọn vẹn

F88 là một trong những công ty phân phối bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay.

Điều đó giúp cho thị trường bảo hiểm ngày càng sôi động, khách hàng càng có nhiều lợi thế, ưu đãi khi mua các gói bảo hiểm. Tuy nhiên, việc các đơn vị ồ ạt tung ra sản phẩm bảo hiểm có thể khiến người tiêu dùng bị choáng ngợp, không biết nên lựa chọn đơn vị nào và dịch vụ nào cho phù hợp. 

Để tiết kiệm thời gian, bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn thông tin về Sống trọn vẹn - gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay của F88!

Sống trọn vẹn – gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay của F88

Sống trọn vẹn của F88 được xem là gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay. Đây là sản phẩm ĐỘC QUYỀN do Công ty Cổ phần kinh doanh F88 phối hợp phát triển với Công ty TNHH Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ MSIG Việt Nam.

Sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng mục tiêu của bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm cho trường hợp khách hàng mong muốn được bảo vệ trọn vẹn trong mọi trường hợp, cũng như nhu cầu của mỗi khách hàng.

Sản phẩm cung cấp giải pháp bảo vệ đặc biệt đối với các quyền lợi như thai sản, nội hoặc ngoại trú, với mức quyền lợi lên đến 400 triệu đồng. Ngoài ra, khách được bảo lãnh viện phí 24/7 áp dụng tại hơn 300 cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc. 

Đặc biệt, F88 không hề phân biệt độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp của khách hàng. Ai cũng được đảm bảo 100% quyền lợi tái tục với mức phí ổn định, đồng hành bảo vệ sức khỏe của khách hàng trên suốt hành trình cuộc sống.

bảo hiểm f88

Sống trọn vẹn của F88 được đánh giá là gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay

Vì sao nên chọn Sống trọn vẹn - gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất của F88?

Bảo hiểm sức khỏe là loại hình bảo hiểm cho trường hợp đặc biệt của khách hàng. Do đó, bạn cũng cần phải có một gói bảo hiểm thật đặc biệt. 

So với các loại hình bảo hiểm khác, khách hàng ưu tiên lựa chọn Sống trọn vẹn của F88 là gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay vì những lý do sau đây:

 • Được nghiên cứu và phát triển độc quyền: Chương trình bảo hiểm được F88 nghiên cứu và phát triển độc quyền với các đơn vị bảo hiểm uy tín hàng đầu
 • Mức phí cạnh tranh: Sống trọn vẹn không chỉ là gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất mà còn có mức phí cạnh tranh, mang đến cho khách hàng quyền lợi tối ưu nhất trên thị trường.
 • Hỗ trợ 24/7: Hỗ trợ giải đáp, tư vấn lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp theo nhu cầu từng phút từng giây qua nhiều kênh liên lạc.
 • Thủ tục nhanh chóng: Thủ tục cấp hồ sơ và bồi thường nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian khách hàng tối đa.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết được bảo hiểm sức khỏe là gì cũng như gói bảo hiểm sức khỏe nào tốt nhất hiện nay. Khi có nhu cầu, bạn đừng ngần ngại liên lạc F88 để hỗ trợ thêm về Sống trọn vẹn - gói bảo hiểm sức khỏe tốt nhất hiện nay nhé!

Thông Tin Liên Hệ Nhanh:

HOTLINE: 1800 6388