Mua bảo hiểm xe máy ở đâu tại Hà Nội dễ dàng và uy tín

Trong số các cửa hàng, mua bảo hiểm xe máy ở đâu tại Hà Nội là dễ dàng và uy tín nhất? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó, đồng thời cung cấp một số thông tin xoay quanh việc mua bảo hiểm xe máy Hà Nội.

Có cần thiết phải mua bảo hiểm xe máy không?

Thắc mắc mà nhiều khách hàng thường xuyên đặt ra là: có cần phải mua bảo hiểm xe máy ở Hà Nội hay không? Câu trả lời là có!

Khi tham gia giao thông các bạn cần phải biết những loại giấy tờ cần thiết mà chủ phương tiện phải có, đúng theo quy định của pháp luật. Một trong số đó chính là bảo hiểm xe máy, ôtô bắt buộc, hay còn gọi là bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe. 

Khác với bảo hiểm tự nguyện, loại bảo hiểm bắt buộc này không chi trả thiệt hại về người và phương tiện cho người mua bảo hiểm (tức chủ xe). Trái lại, với loại bảo hiểm này thì công ty bảo hiểm sẽ thay chủ xe để bồi thường cho quyền lợi của nạn nhân (tức bên thứ ba) trong trường hợp chủ xe không may gây tai nạn giao thông.

Có cần mua và mua bảo hiểm xe máy ở đâu Hà Nội là câu hỏi nhiều người thắc mắc.

Về cơ sở pháp lý, việc mua bảo hiểm TNDS là bắt buộc đối với chủ xe mô tô, xe máy. Nội dung này được quy định tại Luật Giao thông đường bộ cũng như Luật Kinh doanh bảo hiểm Việt Nam. Pháp luật bắt buộc chủ xe phải mua bảo hiểm này để khi xảy ra tai nạn giao thông, đặc biệt là những vụ nghiêm trọng.

Tuy nhiên, nhiều người sử dụng ô tô hay xe máy thường bỏ qua và không tận dụng những chế độ khi mua bảo hiểm xe máy ở Hà Nội. Do đó, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ và tham khảo các nơi bán bảo hiểm xe máy Hà Nội để không bị mất quyền lợi nhé!

Vậy mua bảo hiểm xe máy ở đâu Hà Nội là tốt nhất? Thắc mắc này sẽ được giải đáp trong nội dung tiếp theo.

Điểm bán bảo hiểm xe máy Hà Nội uy tín

F88 – đơn vị bán bảo hiểm xe máy Hà Nội hàng đầu

Mua bảo hiểm xe máy ở đâu Hà Nội bây giờ nhỉ? Mặc dù có nhiều kênh hỗ trợ nhưng không phải nơi nào cũng giúp bạn mua bảo hiểm xe máy ở Hà Nội uy tín, tin cậy. Trong khi đó F88 lại là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, sở hữu hệ thống lên đến hơn 400 phòng giao dịch trên khắp cả nước. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, F88 hỗ trợ bạn mua bảo hiểm xe máy Hà Nội nhanh chóng và tiện lợi nhất. Để mua bảo hiểm xe máy ở Hà Nội, khách hàng có thể liên hệ với F88 qua một trong các kênh sau:

  • Đến trực tiếp hệ thống cửa hàng F88 với hơn 400 phòng giao dịch trên cả nước.
  • Đăng ký trực tuyến qua website của F88 là: https://f88.vn/bao-hiem-o-to-xe-may

Dù mua bảo hiểm xe máy bắt buộc ở hình thức nào, khách hàng cũng sẽ được hỗ trợ tốt nhất qua dịch vụ của F88. F88 bảo đảm sẽ hỗ trợ các bạn mua bảo hiểm xe máy ở Hà Nội nhanh chóng, uy tín nhất.

F88 là địa chỉ bán bảo hiểm xe máy Hà Nội nhanh chóng hàng đầu.

Danh sách địa điểm bán bảo hiểm xe máy Hà Nội của F88

Thay vì tìm kiếm mất thời gian, bài viết sẽ liệt kê một số địa điểm bán bảo hiểm xe máy Hà Nội của F88. Các bạn có thể kiểm tra xem thử địa điểm nào gần nơi bạn sinh sống để trực tiếp liên hệ cho tiện nhé!

Danh sách một số cửa hàng bán bảo hiểm xe máy Hà Nội của F88 như sau:

1. Cửa hàng F88 747 Hoàng Hoa Thám

Địa chỉ: 747 Hoàng Hoa Thám, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, TP.Hà Nội

SĐT: 024.7307.2388

2. F88 352 Đường Quảng Oai

Địa chỉ: Số 352 đường Quảng Oai, thị trấn Tây Đằng, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội

SĐT: 024.7309.5388

3. Cửa hàng 01 Cổ Nhuế

Địa chỉ: Số 01 Cổ Nhuế, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

SĐT: 024.7307.4388

4. F88 2A Nguyễn Khánh Toàn

Địa chỉ: 2A Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

SĐT: 024.7306.2388

5. Cửa hàng 15 Tổ 2 Thị Trấn Xuân Mai

Địa chỉ: Số 15 Tổ 2, Khu Xuân Hà, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội

SĐT: 024.7301.0988

6. F88 355 Cao Lỗ

Địa chỉ: Số 355 Cao Lỗ, Xã Uy Nỗ, Huyện Đông Anh, Hà Nội

SĐT: 024.7308.2388

7. Cửa hàng 580 Trường Chinh

Địa chỉ: 580 Trường Chinh, Q.Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 024.7302.1388

8. F88 457 Hà Huy Tập

Địa chỉ: Số 457 Hà Huy Tập, Thị trấn Yên Viên, Huyện Gia Lâm, TP. Hà Nội

SĐT: 024.7307.7388

9. Cửa hàng 92 Lê Lợi (Hà Đông)

Địa chỉ: 92 Lê Lợi, Quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 024.7302.5388

10. F88 62 Hàng Đậu

Địa chỉ: Số 62 Hàng Đậu, Phường Quán Thánh, Quận Ba Đình, Hà Nội

SĐT: 024.7309.2388

Ngoài các cửa hàng trên, F88 còn nhiều nơi bán bảo hiểm xe máy Hà Nội khác. Hy vọng với danh sách này, bạn sẽ không phải lăn tăn mua bảo hiểm xe máy ở đâu Hà Nội nữa. 

Quyền lợi khi mua bảo hiểm xe máy ở Hà Nội

Nhiều người tìm mua bảo hiểm xe máy ở Hà Nội vì hàng loạt quyền lợi mà nó mang lại. Trước tiên, bảo hiểm sẽ rất có ích trong trường hợp bạn vô tình hoặc không may gặp phải ra tai nạn. 

Điều gì sẽ xảy ra nếu người gây ra tai nạn rất nghèo và không có đủ khả năng bồi thường cho nạn nhân? Khi đó nạn nhân sẽ phải tự chi trả tất cả các chi phí cần thiết trong quá trình điều trị tại bệnh viện.

Khách hàng tìm mua bảo hiểm xe máy ở Hà Nội vì nhiều quyền lợi.

Trong khi đó, khi mua bảo hiểm xe máy Hà Nội thì nạn nhân luôn nhận được quyền lợi bồi thường từ phía công ty bảo hiểm. Quyền lợi này không thay đổi dù người gây ra tai nạn có điều kiện tài chính hay không. 

Như vậy, về bản chất, khi mua bảo hiểm xe máy Hà Nội thì doanh nghiệp bảo hiểm sẽ bồi thường cho bên thứ ba (bên bị thiệt hại do tai nạn mà chủ xe cơ giới gây ra). Những thiệt hại đó có thể là về xe máy hoặc thân thể của chính bản thân chủ phương tiện.  

Theo luật, mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về sức khỏe, tính mạng có thể lên đến 150 triệu đồng/01 người/01 vụ tai nạn. Còn với thiệt hại tài sản sẽ căn cứ vào từng vụ, xác định theo thiệt hại thực tế và theo mức độ lỗi của người được bảo hiểm.

Bạn thấy đấy, mua bảo hiểm xe máy ở Hà Nội không phải là chuyện khó khăn, mà còn đem lại nhiều lợi ích. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ giải đáp được thắc mắc về việc mua bảo hiểm xe máy ở đâu Hà Nội.

Nếu có nhu cầu mua bảo hiểm xe máy ở Hà Nội, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với F88 các bạn nhé!