Hướng Dẫn Cách Mua Bán Tiền Ảo Trên Binance

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

{{FormDangKyVay}}

Binance là sàn giao dịch Bitcoin uy tín hàng đầu thế giới. Nếu bạn mới chập chững bước vào “cuộc chơi” này và lựa chọn Binance là điểm giao dịch, đừng bỏ qua hướng dẫn cách mua bán tiền ảo trên Binance dưới đây.

Nếu bạn đã dành nhiều năm để nghiên cứu thị trường và các loại hình đầu tư, chắc hẳn không còn xa lạ với đồng tiền ảo Bitcoin. Vào năm 2017, Bitcoin trở thành một hiện tượng đầu tư thu hút số lượng nhà đầu tư khổng lồ. Có lẽ đó là thời kỳ hoàng kim đánh dấu cột mốc huy hoàng của tiền điện tử Bitcoin. Hiện tại, Bitcoin vẫn được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn.

huong-dan-cach-mua-ban-tien-ao-tren-binance-1

Binance là một sàn giao dịch bitcoin được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Mức độ tin cậy của sàn giao dịch Binance

Chẳng phải bỗng dưng, Binance lọt top những trang web đầu tư Bitcoin uy tín hàng đầu. Binance trở thành điểm đến tin cậy cho các nhà đầu tư tiền điện tử trên toàn thế giới. Phải chăng là nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội dưới đây:

+ Hỗ trợ giao dịch nhanh chóng: Binance hỗ trợ lên đến 1,4 triệu giao dịch mỗi giây. Hiệu suất hoạt động nhanh chóng đảm bảo tốc độ trong mỗi giao dịch, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho các nhà đầu tư Bitcoin.

+ Giao diện dễ hiểu: Binance sở hữu giao diện đơn giản, khoa học nên rất dễ thao tác. Góp phần tăng cảm giác trải nghiệm cho người dùng.

+ An toàn và đáng tin cậy: Website Binance sở hữu hạ tầng kiến trúc đa tầng và đa cụm. Quỹ bảo hiểm SAFU (Bảo hiểm quỹ tài sản cho người dùng) nhằm bảo vệ tài khoản của người dùng, tăng tính bảo mật và mức độ tin cậy.

+ Tính thanh khoản cao: Sàn giao dịch tiền mã hoá Binance có mức độ thanh khoản cao nhất thế giới. Khối lượng giao dịch nhiều cặp tỉ giá thuộc hàng top thế giới.

+ Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Một điểm khiến Binance càng trở nên gần gũi và được tin dùng hơn là khả năng hỗ trợ đa ngôn ngữ. Binance hỗ trợ tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Việt Nam,…

+ Hỗ trợ trên nhiều thiết bị: Nếu bạn tìm kiếm một website đầu tư Bitcoin uy tín có thể hoạt động trên nhiều thiết bị, đa nền tảng thì đừng bỏ qua Binance. Binance hỗ trợ ở hầu hết các trình duyệt, hệ điều hành như web, iOS hay Android.

+ Hỗ trợ nhiều loại coin: Không chỉ Bitcoin, Binance còn hỗ trợ đa dạng các loại coin khác như: Ethereum (ETH),  NEO (NEO), Bitcoin Cash(BCH), Litecoin (LTC), IOTA (MIOTA), QTUM, Monaco (MCO), Binance coin (BNB),…

huong-dan-cach-mua-ban-tien-ao-tren-binance-2

Binance hiện đang là sàn giao dịch uy tín thu hút nhiều người mới đầu tư bitcoin

Hướng dẫn cách mua bán tiền ảo trên Binance

Trước khi bắt tay vào mua hay bán tiền ảo trên Binance, bạn cần tạo cho mình một tài khoản giao dịch có liên kết với tài khoản ngân hàng. Trong quá trình đăng ký tài khoản, bạn cần nhập một số thông tin sau:

 • Địa chỉ email của bạn

 • Tạo mật khẩu đăng nhập sàn Binance

 • Tích chọn vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản…”

 • Nhấn nút “Tạo tài khoản” để hoàn tất quá trình tạo tài khoản

Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu bạn tiến hành xác minh bằng mã bảo mật theo hướng dẫn và tạo mã bảo mật 2FA. Bạn có thể tải ứng dụng Binance về điện thoại hoặc sử dụng trực tiếp website của Binance.

Hướng dẫn cách mua tiền ảo trên Binance

Trước khi mua tiền ảo qua Binance, bạn cần hiểu giao dịch Binance P2P là gì. Hiểu đơn giản Binance P2P là một sàn giao dịch tiền điện tử ngang hàng. Cho phép người dùng đăng quảng cáo giao dịch để mua bán và giao dịch trực tiếp với những người dùng khác. Người dùng có thể lựa chọn giá, số tiền và phương thức thanh toán ưu tiên. Binance chỉ là trung gian hỗ trợ giao dịch giữa bạn và bên kia một cách an toàn và nhanh chóng hơn.

Nếu bạn muốn mua Bitcoin bằng VND và thực hiện một lệnh mua tương ứng với số tiền VNĐ sàn Binance P2P tạm khóa số lượng Bitcoin của bên kia cho tới khi bên kia nhận được tiền. Sau đó Binance P2P mới mở khoá và chuyển sang ví Bitcoin của bạn. Việc này tương tự nếu bạn là người bán.

Để mua tiền ảo trên Binance, bạn cần thực hiện như sau:

 • Bước 1: Thêm thông tin tài khoản ngân hàng của bạn

 • Bước 2: Chọn loại tiền điện tử muốn mua trong giao dịch của bạn và nhập số lượng cụ thể

 • Bước 3: Chuyển tiền cho người bán và xác nhận đã chuyển thành công

Hướng dẫn cách bán tiền ảo trên Binance

Để bán Bitcoin trên sàn Binance P2P, bạn cần thực hiện như sau:

 • Bước 1: Sử dụng Ví Fiat trên sàn Binance P2P để mua bán, giao dịch Bitcoin. Trong ví Fiat bạn cần có coin, nếu chưa có hãy chuyển coin bạn muốn bán vào ví, sau đó xác nhận mã 2FA để chuyển.

 • Bước 2: Ở mục Giao dịch, hãy bấm chọn Fiat, màn hình sẽ hiện ra mục “Bán”. Thao tác tương tự như giao dịch mua, tức là nhập số coin muốn bán, sau đó Binance sẽ quy ra tiền mà bạn muốn. Cuối cùng nhấn vào lệnh Bán BTC (Bitcoin).

 • Bước 3: Khi bạn đã nhận được tiền, hãy tiến hành xác nhận và mở khoá Bitcoin là hoàn thành xong quá trình bán.

Hướng dẫn cách mua Bitcoin bằng thẻ Visa/Mastercard trên Binance   

Việc mua bán Bitcoin hay bất kỳ loại tiền điện tử nào khác đều có thể sử dụng thẻ tín dụng là Visa hay Mastercard. Hãy thực hiện các thao tác sau để tiến hành mua Bitcoin bằng thẻ Visa/Mastercard trên Binance:

 • Bước 1: Tạo tài khoản Binance đã được xác minh và bảo mật đầy đủ.

 • Bước 2: Chuẩn bị tài khoản thẻ tín dụng Visa hoặc Mastercard để tiến hành giao dịch.

 • Bước 3: Để mua Bitcoin, nhấp vào mục: https://www.binance.com/vn/buy-sell-crypto. 

 • Bước 4: Vào mục “Mua”, chọn loại tiền giao dịch và loại coin mà bạn muốn mua.

 • Bước 5: Nhấn nút “Tiếp theo” và màn hình sẽ hiển thị nút Mua ở dòng tương ứng.

 • Bước 6: Kiểm tra lại số tiền, số coin tương ứng và địa chỉ đăng ký Binance, chọn mục “Tôi đã đọc và đồng ý…” và nhấn nút “Đi đến thanh toán”.

 • Bước 7: Cuối cùng, để hoàn tất giao dịch, bạn cần điền thông tin thẻ tín dụng và nhấn “Pay Now” để hoàn tất giao dịch.

huong-dan-cach-mua-ban-tien-ao-tren-binance-3

Khi tham gia trên Binance bạn nên tìm hiểu về cấu trúc vận hành của nó

Bạn đang cần vốn để tham gia đầu tư Bitcoin trên Binance? Hãy tham khảo ngay các gói vay tiền mặt nhanh bằng hình thức thế chấp ô tô, đăng ký cà vẹt xe máy, đăng ký cà vẹt ô tô tại F88. Với kinh nghiệm dày dặn cùng sự nỗ lực không ngừng, F88 sở hữu nguồn vốn dồi dào. Luôn hoạt động ưu tiên quyền lợi của khách hàng. Các thủ tục diễn ra minh bạch và an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Bạn hãy nhanh tay click vào nút bên dưới để vay tiền mặt nhanh chóng nhé.

Trên đây là chia sẻ hướng dẫn cách mua bán tiền ảo trên Binance. Hi vọng hữu ích với bạn đọc!