Bảo hiểm tai nạn là gì? Kinh nghiệm mua bảo hiểm tai nạn mà bạn cần biết

11/12/2023

Bảo hiểm F88 sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết bảo hiểm tai nạn là gì và cách chọn mua bảo hiểm hiệu quả. Đây là gói bảo hiểm giúp bảo vệ quyền lợi cho bạn khi tai nạn xảy ra. Chỉ cần chọn được gói bảo hiểm phù hợp, áp lực tài chính khi phát sinh rủi ro sẽ không còn là điều bạn phải lo lắng.


Bảo hiểm tai nạn là sự bảo vệ quyền lợi cho bạn khi có rủi ro về sức khỏe, tính mạng

Đôi nét về gói bảo hiểm tai nạn 

Không khó để hiểu rõ bảo hiểm tai nạn là gì. Đây là sản phẩm được công ty bảo hiểm cung cấp và hỗ trợ tài chính cho bạn khi xảy ra tai nạn. nói một cách chính xác thì bảo hiểm tai nạn là loại hình bảo hiểm bảo vệ sức khỏe và tính mạng con người. Giải pháp này sẽ cung cấp nguồn tài chính cho người được bảo hiểm và gia đình trong trường hợp chẳng may gặp rủi ro về tai nạn, để có thể chi trả cho các khoản chi phí liên quan đến điều trị và khám chữa bệnh.

Các trường hợp tai nạn được hỗ trợ gồm cả tai nạn lao động, tai nạn sinh hoạt và tai nạn giao thông hoặc các tai ạn liên quan đến ngộ độc thực phẩm, bỏng… và nhiều và nhiều rủi ro thường gặp khác có thể dẫn đến gãy xương, thương tật hoặc tử vong.  Có sự hộ trợ từ gói bảo hiểm, khó khăn tài chính của bạn sẽ được giải quyết. Hiện nay, các gói bảo hiểm tai nạn đang được nhiều khách hàng Việt ưu ái lựa chọn trong nhiều năm trở lại đây.

Quyền lợi khi chọn tham gia gói bảo hiểm tai nạn là gì?

Tùy theo chương trình bạn chọn mà quyền lợi thiết kế sẽ khác nhau. Tuy nhiên, có 2 quyền lợi cơ bản khi tham gia gói bảo hiểm này mà bạn sẽ nhận được. Đó chính là:

- Hỗ trợ các chi phí y tế như: nằm viện, phẫu thuật… trong quá trình điều trị, chăm sóc sức khỏe do tai nạn.

- Hỗ trợ bồi thường khi tai nạn khiến người tham gia bảo hiểm tử vong. Tiền bồi thường được xem như một phần hỗ trợ cho người thân trong nhà vượt qua khó khăn trước sự mất mát to lớn này.

Chọn mua bảo hiểm tai nạn cần chú ý điều gì?

Việc nắm rõ các thông tin bảo hiểm tai nạn là gì hay quyền lợi đi kèm là điều quan trọng. Nhưng để đảm bảo chọn được gói bảo hiểm ưng ý thì bạn cần phải bỏ túi ngay những kinh nghiệm lựa chọn sau:

Các khoản chi phí được bảo hiểm bồi thường gồm những gì?

Với gói bảo hiểm tai nạn bạn chọn sẽ được bồi thường những khoản nào? Ngoài chi phí điều trị nội trí thì có hỗ trợ điều trị ngoại trú hay chi phí phẫu thuật không? Chi phí hỗ trợ từ bảo hiểm có bao gồm việc điều trị ở các bệnh viện quốc tế không?

Cân nhắc kỹ các quyền lợi được bồi thường với gói bảo hiểm bạn muốn chọn

Tìm hiểu kỹ những khoản mà gói bảo hiểm sẽ chi trả giúp bạn biết được lợi ích nhận được từ gói bảo hiểm là nhiều hay ít. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng đánh giá đây có phải là giải pháp bảo vệ tối ưu cho bản thân khi có tai nạn xảy ra hay không.

Gói bảo hiểm tai nạn lúc nào có hiệu lực

Vấn đề bạn cần quan tâm khi mua bảo hiểm tai nạn là gì? Đó chính là thời gian hiệu lực của hợp đồng. Bạn nên chọn gói bảo hiểm có hiệu lực ngay sau khi hợp đồng được ký. Tránh việc chọn mua bảo hiểm nhưng không đọc kỹ thông tin khiến hiệu lực của gói bảo hiểm xa hơn thời gian ký. Nếu phát sinh rủi ro khi hợp đồng chưa có hiệu lực thì quyền lợi của bạn cũng sẽ không được hỗ trợ.

Chi phí gói bảo hiểm

Yếu tố này luôn là điều mà ai cũng sẽ quan tâm khi mua bảo hiểm. Thực tế thì ai cũng muốn chọn được bảo hiểm với chi phí thấp. Nhưng phí mua bảo hiểm rẻ thì quyền lợi sẽ ít. Đó là lý do bạn nên cân nhắc lựa chọn mức phí phù hợp trước khi đưa ra quyết định. Nếu được, bạn có thể chọn mua bảo hiểm theo hộ gia đình để có được mức phí tối ưu hơn và các quyền lợi đi kèm cũng sẽ lý tưởng hơn.

Chi phí mua bảo hiểm tai nạn là yếu tố quan trọng bạn nhất định phải chú ý

Mua bảo hiểm của thương hiệu đáng tin cậy

Đây là kinh nghiệm quan trọng mà ai cũng cần phải ghi nhớ. Trải nghiệm dịch vụ của nhà cung cấp uy tín bạn có thể yên tâm với gói bảo hiểm mà mình nhận được. Các quyền lợi cũng sẽ đảm bảo được hỗ trợ đầy đủ nếu có sự cố tai nạn xảy ra. Bạn cũng được hỗ trợ các thủ tục mua bảo hiểm hay bồi thường quyền lợi nhanh chóng nhất.

Bảo hiểm F88 – Địa chỉ mua bảo hiểm tai nạn đáng tin dành cho bạn

Hiện nay, có rất nhiều công ty bảo hiểm, một số đơn vị nổi bật như PVI, PTI, Bảo Việt. Trong đó, F88 - Chuỗi cửa hàng tài chính tiện ích, cung cấp các sản phẩm bảo hiểm uy tín được hàng nghìn khách hàng tin chọn. Cụ thể:

Bảo hiểm tai nạn F88 với lợi ích vượt trội như sau:

  • Đa dạng dịch vụ bảo hiểm: Cho cá nhân và gói bảo hiểm cho Gia Đình. Tùy theo nhu cầu lựa chọn của bạn. 

  • Tương ứng với mỗi dịch vụ bảo hiểm là các gói hạng bảo hiểm theo thứ tự từ cao đến thấp: Kim Cương, Vàng, Bạch kim, Bạc, Đồng. Với quyền lợi bảo hiểm lên tới 1,2 tỷ đồng.  

  • Bảo hiểm tai nạn giá bao nhiêu? - Chỉ với 750.000đ/ năm đối với cá nhân: Quyền lợi chi trả lên tới 1,2 tỷ đồng

  • Chi trả cùng lúc 4 quyền lợi: Tử vong, chi phí bệnh viện, trợ cấp theo số ngày nằm viện thực tế và hỗ trợ chi phí đi lại khi bỏng/ gãy xương do tai nạn

  • Dịch vụ bồi thường online: Chính xác, nhanh chóng, giải ngân ngay sau 3 ngày nộp đầy đủ hồ sơ

  • Hướng tới mục tiêu bảo vệ: 1,000,000 hộ gia đình Việt Nam

Thông tin chi tiết mời bạn xem tại đây: https://f88.vn/bao-hiem-tai-nan

Mua bảo hiểm tai nạn cá nhân siêu việt tại F88

Tóm tại, bảo hiểm tai nạn là một lựa chọn cần thiết, nhất là cho người trụ cột trong gia đình. Bạn có thể cân nhắc để tham gia hoặc truyền tải thông điệp về lợi ích của loại bảo hiểm này tới những người thân yêu. Hy vọng bài viết hữu ích cho bạn. 

F88.vn

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top