Bảo hiểm sức khỏe - An tâm “Sống trọn vẹn”

23/08/2023

Tại sao chúng ta nên mua bảo hiểm sức khỏe để bảo vệ cho bản thân và gia đình? Lựa chọn được gói bảo hiểm sức khỏe tốt sẽ giúp bạn an tâm hơn trước các rủi ro về sức khỏe trong tương lai vì đã được san sẻ các gánh nặng về chi phí y tế.

Bảo hiểm sức khỏe là gì?

Sức khỏe là vốn quý giá của mỗi người. Bạn luôn cần có một cơ thể khỏe mạnh và tinh thần minh mẫn để có thể là điểm tựa vững chắc cho những người thân yêu.

Chúng ta luôn cần chủ động bảo vệ sức khỏe của chính mình để giảm thiếu những ốm đau, bệnh tật, tuy nhiên đôi khi bạn không thể loại trừ hoàn toàn những rủi ro về sức khỏe của mình và gia đình. Bảo hiểm sức khỏe sẽ đồng hành cùng bạn nếu xảy ra các rủi ro nói trên.

Bảo hiểm sức khỏe là điểm tựa tài chính cho gia đình khi chẳng may có rủi ro như thương tật, ốm đau, tai nạn, mắc bệnh hiểm nghèo hoặc các vấn đề về chăm sóc sức khỏe khác. Khi đó người được bảo hiểm sẽ được các doanh nghiệp bảo hiểm chi trả quyền lợi theo các điều khoản trong hợp đồng.

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe và dự phòng rủi ro ngày càng cao tại Việt Nam và các nước trên thế giới như hiện nay, các công ty bảo hiểm đã thiết kế ra nhiều giải pháp liên quan đến sức khỏe nhằm phù hợp nhu cầu, thu nhập và yêu cầu quyền lợi của nhiều đối tượng khác nhau. Đồng hành cùng người dân Việt Nam trong hành trình bảo vệ sức khỏe và nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nên mua bảo hiểm sức khỏe nào cho gia đình tốt nhất 2023 | Timo
Các lợi ích khi tham gia bảo hiểm sức khỏe

Giảm bớt các gánh nặng liên quan đến chi phí y tế

Các chi phí như tiền khám bệnh, viện phí hay thuốc men là những nỗi băn khoăn của chúng ta mỗi khi gặp các rủi ro về sức khỏe không mong đợi. Lúc này, bảo hiểm sức khỏe sẽ là người bạn đồng hành để giảm bớt các gánh nặng về chi phí y tế vì được hỗ trợ phí nằm viện hay thăm khám,... Ngoài ra, bạn còn được chọn lựa các cơ sở y tế theo đúng điều kiện, nhu cầu khám chữa bệnh tại các phòng khám hay bệnh viện uy tín tại Việt Nam.

Với bảo hiểm sức khỏe, nỗi lo về rủi ro bệnh tật không còn đáng quan ngại nữa.

Thủ tục đơn giản, dễ dàng nhằm tiết kiệm công sức và thời gian của Khách hàng

Bảo hiểm sức khỏe không chỉ giúp giảm nỗi lo chi phí về y tế mà còn giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. Chẳng hạn khi bạn thăm khám hay điều trị tại các cơ sở y tế trên toàn quốc, bạn có thể yên tâm về vấn đề thủ tục phức tạp, đặc biệt là khi khám chữa bệnh trái tuyến. Bên cạnh đó, bạn cũng có cơ hội được trải nghiệm những dịch vụ y tế tốt và chuyên nghiệp hàng đầu, nhất là khi lựa chọn các bệnh viện quốc tế. 

Ngoài ra, nếu bạn sở hữu thẻ bảo lãnh viện phí từ gói bảo vệ sức khỏe toàn diện thì vấn đề chi trả các chi phí cũng trở nên dễ dàng hơn.

Bảo hiểm sức khỏe mang đến sự thuận tiện

Có rất nhiều gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp vời nhiều nhu cầu khác nhau của Khách hàng. Bạn có thể linh hoạt chuẩn bị cho mình những hợp đồng hợp lý về chi phí, độ tuổi hay quyền lợi,...

Các quyền lợi khi tham gia bảo hiểm sức khỏe cũng khá đa dạng. Có nhiều giải pháp còn có thể mang đến sự bảo vệ sức khỏe ngay cả khi bạn đang ở nước ngoài, cho phép Khách hàng được quyền sự dụng các dịch vụ liên quan đến y tế nước ngoài trong trường hợp thật sự cần thiết.

Ngoài ra, việc mua bảo hiểm, đóng phí hay yêu cầu quyền lợi cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi các công ty bảo hiểm đã xây dựng các hệ thống quản lý hợp đồng trực tuyến và liên kết với các đại lý phân phối bảo hiểm chính thức, mà bạn có thể tận hưởng ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Hiện tại F88 đang phân phối Bảo hiểm sức khỏe “Sống trọn vẹn” .Sản phẩm cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện với quyền lợi nội trú, ngoại trú, thai sản với mức quyền lợi bảo vệ lên đến 400 triệu đồng, bảo lãnh viện phí 24/7 tại hơn 300 cơ sở khám chữa bệnh trên toàn quốc áp dụng cho tất cả các khách hàng không phân biệt độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp. Đặc biệt, khách hàng được đảm bảo 100% quyền lợi tái tục với mức phí ổn định, đồng hành bảo vệ sức khỏe của khách hàng trên suốt hành trình cuộc sống.

F88 trở thành đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ bảo hiểm đa kênh, hợp tác với các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam như: Tổng công ty Bảo hiểm Bưu Điện PTI, Công ty Bảo hiểm nhân thọ MAP Life, Bảo hiểm PVI, Bảo hiểm Bảo Minh, Bảo hiểm MSIG. để cung cấp đa dạng các loại bảo hiểm tới khách hàng. Đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo hiểm của mọi người với mọi tầng lớp.


Tất cả người dùng tham gia bảo hiểm cùng F88 đều được tiếp cận sản phẩm với chi phí, quyền lợi tối ưu và cá nhân hóa theo từng nhu cầu, được hỗ trợ trọn đời khi có bất kỳ sự kiện, rủi ro nào xảy ra.

Hiện tại, ngoài bảo hiểm sức khoẻ F88 đang cung cấp một số sản phẩm bảo hiểm sau:

  • Bảo hiểm xe máy, ô tô

  • Bảo hiểm trợ cấp nằm viện

  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về các gói bảo hiểm của công ty F88 tại : https://f88.vn/bao-hiem

Trên đây là một số thông tin giữa bảo hiểm sức khỏe  và phân biệt giữa bảo hiểm sức khoẻ và bảo hiểm y tế. Để được tư vấn cụ thể hơn về gói bảo hiểm, quý độc giả vui lòng liên hệ hotline 1800 6388!

F88.vn

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
scroll-top