Bảo hiểm phi nhân thọ là gì? Có nên mua hay không?

29/09/2022

Trong cuộc sống, rất khó để tránh khỏi những chuyện bất ngờ xảy đến, và bảo hiểm chính là chiếc lá chắn giúp bảo vệ không chỉ cho chúng ta, mà còn là vì những người thân xung quanh. Bảo hiểm phi nhân thọ là loại hình bảo hiểm tự nguyện vì lợi ích con người, tài sản và các đối tượng liên quan đến con người. Vậy, thực chất bảo hiểm phi nhân thọ là gì? Đặc điểm bảo hiểm phi nhân thọ ra sao? Cùng khám phá trong bài viết này nhé.

Bảo hiểm phi nhân thọ là gì?

Bảo hiểm phi nhân thọ là sản phẩm bảo hiểm sinh ra nhằm mục đích bảo vệ con người và tài sản của con người. Người tham gia bảo hiểm sẽ chỉ cần đóng phí một lần duy nhất. Đồng thời, nhận được sự cam kết chi trả, bồi thường từ công ty bảo hiểm cho người mua bảo hiểm trong trường hợp xảy ra những rủi ro gây tổn thất về tai nạn con người, tài sản vật chất. Trong trường hợp người được bảo hiểm không gặp phải bất kỳ rủi ro nào trong suốt quá trình hợp đồng hiệu lực, thì sau khi kết thúc hợp đồng người tham gia bảo hiểm sẽ không được nhận lại số tiền đã đóng. Phí này được coi là khoản tiền bỏ ra nhằm đề phòng những thiệt hại xảy ra cho bản thân trong tương lai.

bảo hiểm phi nhân thọ là gì

Bảo hiểm phi nhân thọ là gì? Nó có thực sự quan trọng?

Đặc điểm bảo hiểm phi nhân thọ

Bảo hiểm phi nhân thọ là hình thức bảo hiểm được nhiều người ưa chuộng. Các rủi ro được bảo hiểm trong khả năng chi trả của bảo hiểm phi nhân thọ bao gồm: Sức khỏe, sinh mạng, tài sản (nhà cửa, xe cộ, nhà máy ...), trách nhiệm pháp lý phát sinh từ thiệt hại do cá nhân gây ra đối với bên thứ ba, thương tích hoặc tử vong do tai nạn.

Tuy vậy, bạn cần biết rằng bảo hiểm phi nhân thọ sẽ không có chi trả đáo hạn khi không có những sự kiện rủi ro bất ngờ xảy ra. Nghĩa là các khoản phí bảo hiểm mà bạn đã nộp không được hoàn trả lại.

Một số đặc điểm đáng quan tâm của bảo hiểm phi nhân thọ

 • Thời hạn ngắn: Hợp đồng của bảo hiểm phi nhân thọ thường có thời hạn ngắn một năm hoặc dưới một năm (như bảo hiểm cho một chuyến hoạt động từ A đến B hoặc bảo hiểm cho chuyến du lịch ngắn ngày…)
 • Hiệu lực: Hợp đồng bảo hiểm phi nhân thọ chỉ được chi trả và bồi thường khi có rủi ro xảy ra trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực. Và những loại rủi ro đó được quy định cụ thể trong hợp đồng. 
 • Phí bảo hiểm phi nhân thọ: Phí tính dựa trên thời hạn hợp đồng. Phí thông thường được tính cho từng năm bảo hiểm hoặc từng sự kiện rủi ro. Phí bảo hiểm cho những năm tiếp theo có thể có sự thay đổi tùy thuộc và từng loại bảo hiểm. 
 • Trừ các nghiệp vụ bảo hiểm con người của bảo hiểm phi nhân thọ. Còn các nghiệp vụ khác như tài sản, trách nhiệm dân sự giữa người tham gia bảo hiểm, người được bảo hiểm và người thứ ba có liên quan tới thiệt hại, rủi ro bảo hiểm đều có mối quan hệ về quyền lợi và trách nhiệm bồi thường thiệt hại.

Các loại hình bảo hiểm phi nhân thọ phổ biến

Các loại hình bảo hiểm phi nhân thọ phổ biến

Bảo hiểm tài sản và bảo hiểm thiệt hại

 • Bảo hiểm tai nạn con người
 • Bảo hiểm thiệt hại kinh doanh
 • Bảo hiểm tín dụng và rủi ro tài chính
 • Bảo hiểm hàng không
 • Bảo hiểm sức khỏe 
 • Bảo hiểm xe cơ giới
 • Bảo hiểm thân tàu và trách nhiệm dân sự của chủ tàu
 • Bảo hiểm nông nghiệp
 • Bảo hiểm cháy, nổ
 • Bảo hiểm hàng hóa vận chuyển đường bộ, đường biển, đường sông, đường sắt, đường hàng không.

Quyền lợi bảo hiểm phi nhân thọ

Bảo hiểm phi nhân thọ mang nhiều lợi ích cho chúng ta. Có thể kể đến như những việc đề phòng rủi ro về động đất, bão lụt, thiên tai,…Những rủi ro do sự tiến bộ của xã hội hiện đại ngày nay, có thể gây ra những tai nạn bất ngờ trong khi di chuyển, lao động,… Ngoài ra, còn có những rủi ro từ môi trường như cướp giật, trộm cắp, thậm chí là xảy ra những vụ giết người cướp của… Chúng ta cùng nhau khám phá một số lợi ích và đặc điểm khi tham gia bảo hiểm phi nhân thọ gồm có như sau:

 • Thời hạn hợp đồng bảo hiểm không kéo dài quá lâu như bảo hiểm nhân thọ, phù hợp với những mục đích ngắn hạn.
 • Bảo hiểm phi nhân thọ chi trả tức thì khi gặp vấn đề về sức khỏe, tài sản khác.
 • Lứa tuổi của loại bảo hiểm du lịch cũng cung cấp cho trẻ em và người cao tuổi. Chúng có thể giúp giải quyết chi tiết một số rủi ro như: Mất giấy tờ, tai nạn, mất hành lý,… khi người được hưởng bảo hiểm ở trong và nước ngoài.
 • Bảo hiểm phi nhân thọ thương mại mang lại lợi ích cho công ty, doanh nghiệp. Với các chính sách bảo hiểm như: bảo vệ quyền lợi nhân viên, bảo hiểm hàng hải và tài sản, bảo hiểm cho chủ cửa hàng…
 • Loại bảo hiểm phi tài sản, nhà cửa của người mua bảo hiểm có thể bảo vệ trước các sự cố không lường trước như: Mất cắp, hỏng móc, hỏa hoạn, thiên tai,…

Bảo hiểm phi nhân thọ có rất nhiều lợi ích phù hợp cho nhiều lứa tuổi

Bảo hiểm phi nhân thọ có rất nhiều lợi ích phù hợp cho nhiều lứa tuổi

Nguyên tắc bồi thường bảo hiểm phi nhân thọ

Nguyên tắc bồi thường của bảo hiểm phi nhân thọ là sử dụng 4 nguyên tắc nguyên tắc trung thực, nguyên tắc lợi ích bảo hiểm, nguyên tắc bồi thường và nguyên tắc thế quyền. 

Riêng với các gói bảo hiểm sức khỏe sẽ bồi thường theo nguyên tắc khoán. Công ty bảo hiểm căn cứ vào số tiền bảo hiểm và các quy định đã thỏa thuận tại hợp đồng để thanh toán tiền cho người thụ hưởng. 

Cùng tìm hiểu 4 nguyên tắc ở bên dưới: 

1. Nguyên tắc trung thực

Nguyên tắc trung thực được áp dụng cho mọi sản phẩm bảo hiểm nói chung và bảo hiểm phi nhân thọ nói riêng. Phạm vi của nguyên tắc áp dụng cho đối tượng người tham gia bảo hiểm và công ty bảo hiểm. Nếu hai bên không trung thực sẽ khiến cả người tham gia và công ty bảo hiểm chịu những thiệt hại lớn.

Không những vậy, trung thực là điều cần có trong mọi việc. Việc một công ty không trung thực ảnh hưởng tới danh dự và uy tín của công ty bảo hiểm đó. Do đó, người tham gia bảo hiểm và công ty bảo hiểm phải tuyệt đối trung thực không được xảy ra việc lừa dối nhau.

Người tham gia bảo hiểm phi nhân thọ có nghĩa vụ phải khai báo thông tin chính xác và đầy đủ tất cả các yếu tố quan trọng có liên quan, dù không được yêu cầu. Mục đích của nguyên tắc trung thực là giảm chi phí đánh giá mức độ rủi ro và những pháp lý trách nhiệm của người tham gia bảo hiểm. 

 • Theo nguyên tắc trung thực thì người tham gia không được mua bảo hiểm trong khi bản thân đã đang gặp rủi ro, tổn thất. Hành vi này gọi là trục lợi bảo hiểm.
 • Công ty bảo hiểm cũng phải tuân thủ tuyệt đối nguyên tắc trung thực trong việc chào bán, giới thiệu sản phẩm và trong quá trình giao dịch với khách hàng. Trung thực khi cung cấp thông tin cho các đại lý bảo hiểm
 • Các đại lý của công ty bảo hiểm cũng phải có trách nhiệm cung cấp đầy đủ, trung thực thông tin tới khách hàng như chi tiết quyền lợi, số tiền bảo hiểm, phí bảo hiểm, giải đáp thắc mắc cho người tham gia,...
 • Trong trường hợp công ty bảo hiểm cố tình gian lận, cung cấp sai lệch các nội dung thì người tham gia bảo hiểm có quyền đơn chấm dứt hợp đồng bảo hiểm. Đồng thời, công ty bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm bồi thường các thiệt hại phát sinh do mình gây ra.

2. Nguyên tắc lợi ích bảo hiểm 

Dù là loại bảo hiểm nào thì lợi ích bảo hiểm luôn gắn liền với với đối tượng bảo hiểm. Nguyên tắc này có nghĩa là, khi người nào đó tham gia bảo hiểm, phải đảm bảo rằng họ được lợi ích bảo hiểm. Quyền lợi có thể được bảo hiểm có thể là quyền lợi đã có hoặc sẽ có trong đối tượng bảo hiểm.

Trong bảo hiểm phi nhân thọ, quyền lợi có thể được bảo hiểm là quyền sở hữu, quyền sử dụng tài sản, quyền, nghĩa vụ nuôi dưỡng, cấp dưỡng đối với đối tượng được bảo hiểm. Cụ thể đối với bảo hiểm phi nhân thọ, nguyên tắc lợi này được thể hiện như sau:

Bảo hiểm tài sản: Người mua bảo hiểm có một số liên hệ đối với đối tượng bảo hiểm được pháp luật công nhận. Mối liên hệ đầu tiên được pháp luật công nhận là chủ sở hữu. Mối liên hệ thứ hai là trách nhiệm và quyền lợi trước loại tài sản đó.

Ví dụ:

Một người có quyền lợi bảo hiểm đối với đồ vật mà họ mượn bởi vì trong trường hợp đồ vật đó bị mất hoặc bị hư hại. Họ sẽ phải thực hiện trách nhiệm sửa chữa, thay thế, đền bù tiền hoặc thỏa thuận với người sở hữu đồ vật. 

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự: Quyền lợi bảo hiểm phải căn cứ theo quy định của luật pháp về ràng buộc trách nhiệm dân sự.

Ví dụ:

Anh X phải là chủ sở hữu đứng tên chiếc ô tô đó, khi muốn mua bảo hiểm ô tô. Nếu anh A là chủ sở hữu các loại tài sản ô tô, nhà đất, hoặc doanh nghiệp, thì A sẽ có quyền lợi bảo hiểm đối với những thứ đó nếu tham gia bảo hiểm cho từng loại tài sản đó. Khi chúng bị hư hỏng hay đánh cắp, anh A sẽ nhận được khoản bồi thường từ công ty bảo hiểm.

3. Nguyên tắc bồi thường

Bồi thường theo nguyên tắc đóng góp là công ty bảo hiểm khi đã đền bù cho người được bảo hiểm có quyền kêu gọi các công ty bảo hiểm khác tham gia nhằm chia sẻ tổn thất khi:

 • Người tham gia có từ 2 hợp đồng có hiệu lực trở lên.
 • Các hợp đồng bảo hiểm trùng nhau tại các quyền lợi
 • Hợp đồng bảo hiểm cho các rủi ro chung

Mục đích của bảo hiểm là nhằm giúp người tham gia bảo hiểm khôi phục lại một phần tổn thất bằng tài chính khi có tổn thất xảy ra. Đó chính là nguyên tắc bồi thường. Hầu hết các nghiệp vụ trong bảo hiểm phi nhân thọ đều phải áp dụng quy tắc này như bảo hiểm du lịch, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản. 

 • Công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm phi nhân thọ có nghĩa vụ bồi thường đúng, đủ cho người tham gia. Giá trị này sẽ trị giá đúng bằng giá trị của đối tượng bảo hiểm trước khi xảy ra tổn thất. Các bên liên quan trong hợp đồng bảo hiểm không được lợi dụng bất cứ điều gì để trục lợi. Nguyên tắc bồi thường bạn cần nắm bắt thêm là bạn không thể nhận được số tiền chi trả nhiều hơn giá trị tổn thất của bạn được.
 • Trách nhiệm bồi thường của công ty bảo hiểm phi nhân thọ cũng chỉ phát sinh khi có những rủi ro hay thiệt hại bất ngờ ập tới và trong điều khoản bảo hiểm quy định. Nguyên tắc bồi thường thường chỉ áp dụng cho bảo hiểm trách nhiệm dân sự và tài sản. Tuy vậy trên thực tế, một số sản phẩm bảo hiểm con người cũng được công ty bảo hiểm áp dụng song song nguyên tắc bồi thường cùng nguyên tắc khoán.

Ví dụ:

Anh A bảo hiểm cho tài sản xe máy. Thiệt hại xảy ra là xe bị hỏng một gương. Giá trị ban đầu vào khoảng 230.000 đồng. Thế thì anh sẽ nhận được số tiền là 230.000 đồng. Cho dù sau đó anh đi mua gương xe mới có đắt hơn thì số tiền bồi thường cho anh cũng chỉ có thể bằng với giá trị ban đầu, không hơn không kém. 

4, Nguyên tắc thế quyền

Sử dụng thế quyền là cho phép bạn đòi lại số tiền từ bên gây ra tổn thất. Nó cũng có tính pháp lý khi cho phép công ty bảo hiểm lấy lại số tiền tương ứng từ người gây ra tổn thất. 

Bạn sẽ cần nắm chắc nguyên tắc này vì nó là nguyên tắc quan trọng. Nguyên tắc này cho phép bạn đòi lại số tiền từ bên chịu trách nhiệm đã gây ra tổn thất cho bạn hoặc tài sản của bạn. Cũng có giá trị pháp lý khi cho phép công ty bảo hiểm lấy lại số tiền tương ứng từ người gây ra tổn thất.

Công ty bảo hiểm phi nhân thọ sau khi bồi thường, có quyền đại diện cho người tham gia bảo hiểm trực tiếp khiếu nại người thứ ba bồi thường lại cho mình tổn thất mà người đó đã gây ra. Bạn cũng có trách nhiệm ủy quyền và cung cấp các chứng từ, thông tin cần thiết cho công ty bảo hiểm như hóa đơn, bằng chứng, biên bản,… để công ty tiến khiếu nại lại bên thứ ba. 

Nguyên tắc này giúp cho không chỉ công ty bảo hiểm, mà cả người tham gia bảo hiểm đều có lợi. Tất nhiên, trong trường hợp bạn phải cung cấp được đầy đủ bằng chứng chứng minh thiệt hại là do bên thứ ba kia gây ra. Khi đó, bạn được công ty bảo hiểm phi nhân thọ đền bù thiệt hại, còn công ty bảo hiểm có thể lấy lại khoản chi phí đã đền bù đó cho bạn từ bên gây ra thiệt hại. 

Ví dụ:

Anh X gây ra va chạm với ô tô của anh Y. Xe của anh Y đã được bảo hiểm nên công ty bảo hiểm  nghĩa vụ tiến hành chi trả chi phí sửa chữa và khắc phục tình trạng chiếc xe khôi phục như ban đầu. Tuy vậy, công ty bảo hiểm của anh Y có quyền yêu cầu anh Y bồi thường cho anh X vì thiệt hại gây ra để có thể lấy lại số tiền bảo hiểm mà công ty bảo hiểm chi.

Có thể thấy, các nguyên tắc của bảo hiểm phi nhân thọ có ảnh hưởng rất lớn đến người tham gia bảo hiểm và ảnh hưởng tới chính công ty bảo hiểm đó. Do vậy, bạn cần nắm bắt rõ các nguyên tắc để đảm bảo quyền lợi tối đa cho bản thân trong trường hợp nếu có tham gia bảo hiểm.

Sự khác nhau giữa bảo hiểm phi nhân thọ và bảo hiểm nhân thọ

1. Phạm vi bảo hiểm

 • Bảo hiểm phi nhân thọ: Con người, tài sản và trách nhiệm
 • Bảo hiểm nhân thọ: Con người

2. Bản chất

 • Bảo hiểm phi nhân thọ: Bảo hiểm phi nhân thọ có thể xem xét như một dạng hợp đồng bồi thường.
 • Bảo hiểm nhân thọ: Bảo hiểm nhân thọ được thừa nhận là một khoản đầu tư và không phải dạng hợp đồng bồi thường.

3. Thời gian

 • Bảo hiểm phi nhân thọ: Ngắn hạn. Tầm 1 - 2 năm hoặc ngắn hơn.
 • Bảo hiểm nhân thọ: Dài hạn. Thường kéo dài từ 10 – 20 năm hoặc trọn đời.

4. Hình thức đóng phí phổ biến 

 • Bảo hiểm phi nhân thọ: Đóng phí một lần.
 • Bảo hiểm nhân thọ: Đóng phí một lần duy nhất hoặc đóng phí định kỳ theo tháng, quý hoặc năm.

5. Yếu tố ảnh hưởng đến phí 

Bảo hiểm phi nhân thọ:  

 • Xác suất rủi ro
 • Số tiền bảo hiểm
 • Chế độ bảo hiểm 

Bảo hiểm nhân thọ:

 • Tuổi tác (tuổi còn nhỏ đóng phí sẽ ít hơn, tuổi càng cao thì mức phí đóng càng cao).
 • Tình trạng sức khỏe (tham gia lúc còn khỏe mạnh là cách tốt nhất để tối ưu phí đóng).
 • Giới tính (mức phí đóng của nam giới thường cao hơn so với nữ giới).
 • Nghề nghiệp (ngành nghề có mức độ rủi ro cao thì mức phí cao hơn những ngành nghề khác).

6. Người tham gia được chi trả quyền lợi khi 

Bảo hiểm phi nhân thọ: Chỉ chi trả chi có rủi ro xảy ra.

Bảo hiểm nhân thọ:

 • Sự kiện bảo hiểm xảy ra (sự kiện khách quan được thỏa thuận trong hợp đồng).
 • Đáo hạn hợp đồng (kết thúc hợp đồng).

7. Người thụ hưởng

Bảo hiểm phi nhân thọ: Là nạn nhân trực tiếp hoặc gián tiếp của sự cố.

Bảo hiểm nhân thọ:

 • Người mua bảo hiểm
 • Người được bảo hiểm
 • Hoặc bất kỳ ai được đề cập trong hợp đồng.

 

Các nguyên tắc của bảo hiểm phi nhân thọ đều có lợi cho bạn

Có nên mua bảo hiểm phi nhân thọ không?

Bảo hiểm là một phần quan trọng trong cuộc sống của con người. Nó quản lý những rủi ro ngẫu nhiên xảy ra mà không lường trước được. Dù cho nguyên nhân của các biến cố, rủi ro là gì, nó đều sẽ mang lại những khó khăn nhất định cho chúng ta cả về vật chất và tinh thần, nhất là giảm gánh nặng cho người thân. Hoặc đối với tổ chức, bảo hiểm phi nhân thọ giúp đảm bảo doanh nghiệp hoạt động trơn tru, tài sản doanh nghiệp được bảo vệ trước các thiệt hại nặng nề.

Có thể thấy, song song với việc xã hội ngày càng phát triển, đời sống ngày càng được nâng cao. Đồng thời thì nhu cầu của con người trở nên nhiều hơn như: Đi du lịch, sở hữu các loại tài sản giá trị như xe, nhà ở,... Đồng nghĩa rằng, vật chất cũng trở thành một mối bận tâm của mỗi người nếu trong trường hợp chúng xảy ra bất kỳ vấn đề gì hay tính mạnh của con người được đặt lên trên hàng đầu. Để có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống mà không phải quá bận tâm lúc nào cũng lo lắng nhiều thứ thì bảo hiểm phi nhân thọ là giải pháp tốt dành cho chúng ta. Tất nhiên, bạn có thể có hoặc chưa có nhu cầu sở hữu bảo hiểm phi nhân thọ, hãy cân nhắc tham gia khi đã sẵn sàng và đã tham khảo hết các thông tin về loại bảo hiểm này.

Mua bảo hiểm phi nhân thọ tại F88

F88 được biết đến là chuỗi cửa hàng tài chính tiện ích hàng đầu Việt Nam, trong đó có cung cấp sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ. Hoạt động tới nay đã được hơn 10 năm và F88 sở hữu gần 1000 phòng giao dịch trên khắp cả nước phục vụ bạn mọi nơi khi bạn cần.

F88 là đơn vị cung cấp các gói bảo hiểm phi nhân thọ uy tín

F88 là đơn vị uy tín với nhiều năm hoạt động trên thị trường chắc chắn sẽ là điểm tựa vững chắc dành cho bạn 

F88 trở thành đơn vị cung cấp trọn gói dịch vụ bảo hiểm đa kênh, hợp tác với các công ty bảo hiểm hàng đầu Việt Nam như bảo hiểm bưu điện PTI, Bảo hiểm Bảo Việt để cung cấp đa dạng các loại bảo hiểm tới khách hàng. Đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo hiểm của mọi người với mọi tầng lớp.

Tất cả người dùng tham gia bảo hiểm cùng F88 Bảo hiểm đều được tiếp cận sản phẩm với chi phí, quyền lợi tối ưu và cá nhân hóa theo từng nhu cầu, được hỗ trợ trọn đời khi có bất kỳ sự kiện, rủi ro nào xảy ra.

Hiện tại, F88 đang cung cấp một số sản phẩm bảo hiểm sau:

 • Bảo hiểm xe máy, ô tô
 • Bảo hiểm trợ cấp nằm viện
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân
 • Bảo hiểm sức khỏe

Dù bạn mua cho bản thân, gia đình hay nhân viên, F88 cam kết cung cấp giải pháp bảo vệ phù hợp nhất theo nhu cầu và ngân sách của mỗi khách hàng. Xem thêm thông tin từng loại bảo hiểm tại website F88: https://f88.vn/bao-hiem

Những lưu ý chung khi tham gia bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ

Dù là chọn mua bảo hiểm phi nhân thọ hay bảo hiểm nhân thọ thì bạn cũng cần lưu ý một số yếu tố sau:

 • Cần dựa vào nhu cầu và mong muốn của bản thân, nhận biết loại bảo hiểm nào đang cần thiết cho mình để đưa ra lựa chọn phù hợp.
 • Mỗi sản phẩm bảo hiểm đều có giá trị bảo hiểm khác nhau. Bạn cần hiểu rõ thông tin về loại bảo hiểm và đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng.
 • Đảm bảo kê khai thông tin chính xác và trung thực. Vì công ty bảo hiểm sẽ dựa vào những thông tin bạn cung cấp nhằm tiến hành thẩm định hồ sơ (trước khi ký hợp đồng) và thực hiện hoạt động chi trả quyền lợi bảo hiểm (sau khi đã ký hợp đồng bảo hiểm và có sự kiện bảo hiểm xảy ra). Nếu có bất kỳ sai sót trong quá trình cung cấp thông tin, công ty bảo hiểm có quyền từ chối xét duyệt hồ sơ và không tiến hành giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho bạn.
 • Với loại bảo hiểm nhân thọ, bạn nên chọn phương thức thanh toán phí và thời gian đóng phí phù hợp với khả năng tài chính của bản thân. Việc này nhằm đảm bảo bạn có thể thực hiện thanh toán hợp đồng đủ kỳ, tránh việc dừng lại giữa chừng. Hiện nay, các công ty bảo hiểm nhân thọ tạo nhiều điều kiện để giúp khách hàng có thể duy trì hợp đồng đến thời gian đáo hạn. 

Hy vọng những thông tin trên đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về bảo hiểm phi nhân thọ là gì? Đồng thời, cung cấp những kiến thức hay ho trong việc để bạn đi tới những quyết định khi lựa chọn bảo hiểm phù hợp. Chọn lựa loại bảo hiểm nào cũng đều đem tới những loại ích thiết thực dành cho bạn. 

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top