Mua bảo hiểm sức khỏe online dễ dàng tại F88

Mục lục [ ẨnHiện]

Cuộc sống con người ngày càng hiện đại, cùng với ảnh hưởng do sự phức tạp của đại dịch Covid mà ngày càng nhiều dịch vụ cung cấp online. Trong đó không thể không nhắc tới bảo hiểm sức khỏe online. Quá trình mua bảo hiểm diễn ra online vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Để tìm hiểu chi tiết hơn về lĩnh vực này, mời bạn đọc cùng dõi theo!

mua bảo hiểm sức khỏe online

Mua bảo hiểm sức khỏe online giúp bạn tiết kiệm thời gian

Bảo hiểm sức khỏe online hay bảo hiểm sức khỏe điện tử là gì?

Bảo hiểm sức khỏe là một dạng của bảo hiểm phi nhân thọ, được cung cấp bởi Công ty tư nhân. Loại bảo hiểm này sẽ hỗ trợ chi phí trong trường hợp người tham gia bảo hiểm gặp tai nạn, ốm đau, thương tật, cần tới sự chăm sóc sức khỏe. Lúc này, công ty bảo hiểm có trách nhiệm chi trả bảo hiểm theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng ký kết. Đây là bảo hiểm tự nguyện, đây là chỗ dựa vững chắc cho bạn và gia đình nếu chẳng may gặp rủi ro về sức khỏe.

Đối tượng đủ điều kiện để tham gia bảo hiểm sức khoẻ phải là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 1-65. Hiệu lực bảo hiểm kéo dài trong 1 năm, nếu muốn tái tục phải mua lại. Bảo hiểm sức khỏe điện tử tương tự như trên. Điểm khác biệt là người tham gia bảo hiểm có thể theo dõi quyền lợi của mình trên smartphone. Đây là một bước tiến tích cực trong lĩnh vực bảo hiểm con người.

Vì sao bạn nên mua bảo hiểm online?

Mua online, bạn hoàn toàn có thể sở hữu bảo hiểm khám sức khỏe tổng quát với đầy đủ quyền lợi như khi giao dịch trực tiếp. Hiện nay các dịch vụ online mang lại không ít những lợi ích cho người trải nghiệm về chi phí và thời gian. Cụ thể, khi mua bảo hiểm online, bạn sẽ nhận được một số lợi ích sau:

 • Người mua có thể tiết kiệm thời gian đi lại, không cần đến trực tiếp cửa hàng bán bảo hiểm.

 • Người mua có thể tìm hiểu thông tin về các công ty, các gói bảo hiểm nhanh chóng và dễ dàng.

 • Có nhiều đơn vị cung cấp bảo hiểm sức khỏe điện tử đáng tin cậy cho khách hàng.

 • Nhiều gói bảo hiểm online để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với khả năng tài chính của bản thân.

 • Nhận được nhiều ưu đãi về chi phí bảo hiểm.

 • Người mua bảo hiểm sức khỏe online dễ dàng tiếp cận thông tin, quyền lợi về gói bảo hiểm mà mình đã chọn mua.

mua bảo hiểm sức khỏe online

Mua bảo hiểm sức khỏe online bạn còn có cơ hội nhận được những ưu đãi mà mua trực tiếp không có

Tìm hiểu về phí bảo hiểm sức khỏe tổng quát

Tuỳ từng gói bảo hiểm lựa chọn sẽ tương ứng với các mức giá khác nhau. Gói bảo hiểm có giá càng cao thì càng nhiều quyền lợi. Phí bảo hiểm sức khỏe linh hoạt theo nhu cầu của người mua. Hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn bảo hiểm. Để mua bảo hiểm phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá cả cạnh tranh và quyền lợi bảo đảm, bạn nên chọn mua tại công ty uy tín.

Vậy nên mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu? Có nên mua bảo hiểm qua đại lý hay không? Cùng tiếp tục dõi đọc nhé!

Có nên mua qua đại lý bảo hiểm sức khỏe không?

Người tham gia bảo hiểm có thể mua bảo hiểm sức khỏe trực tiếp tại văn phòng công ty bảo hiểm hoặc qua trung gian đại lý bảo hiểm sức khỏe. Đại lý được tổ chức phân phối bởi doanh nghiệp ủy quyền như ngân hàng. Hình thức này được áp dụng cho tất cả sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe.

Nếu bạn quá bận rộn, không có đủ thời gian để đến trực tiếp các văn phòng thì có thể mua bảo hiểm online. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể sở hữu ngay bảo hiểm sức khỏe với đầy đủ các quyền lợi. Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị bán bảo hiểm phi nhân thọ uy tín, đừng bỏ qua hệ thống F88.

mua bảo hiểm sức khỏe online

Mua bảo hiểm sức khỏe giúp bạn có thêm nhiều quyền lợi bảo vệ sức khoẻ của mình hơn

F88 và dịch vụ tư vấn bảo hiểm sức khỏe

F88 cung cấp đa dạng các dịch vụ, trong đó dịch vụ tư vấn bảo hiểm tương đối nổi bật và nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng.

Giới thiệu đôi nét về hệ thống F88

Hệ thống F88 được thành lập năm 2013. Cung cấp các dịch vụ quen thuộc như: Cho vay cầm cố, tư vấn bảo hiểm, thanh lý tài sản,… F88 đã sở hữu hơn 500 phòng giao dịch trên cả nước tính đến thời điểm hiện nay. F88 trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị lớn như VP Bank, Lazada, Payoo, Điện Máy Xanh, Thế Giới Di Động. F88 sở hữu nguồn vốn dồi dào khi nhận được sự đầu tư từ Mekong Capital và Granite Oak (Châu Âu).

F88 tự hào khi nhận hai giải thưởng lớn là “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign (năm 2019) và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”. Phương châm hoạt động rõ ràng, là đơn vị đáng tin cậy đối với mọi khách hàng.

Dịch vụ tư vấn bảo hiểm sức khỏe tại F88

F88 luôn bảo vệ quyền lợi cho khách hàng của mình. Các gói bảo hiểm tại F88 rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người tham gia. Khách hàng có thể mua bảo hiểm sức khỏe dưới hai hình thức là:

 • Đăng ký mua bảo hiểm online

 • Mua bảo hiểm trực tiếp tại các phòng giao dịch

Dù khách hàng lựa chọn hình thức mua bảo hiểm nào cũng sẽ được F88 hỗ trợ hết mình. Bạn có thể tham khảo một số gói bảo hiểm sức khoẻ sau:

 • Bảo hiểm Sống trọn vẹn: Hỗ trợ chăm sóc sức khỏe toàn diện với quyền lợi nội, ngoại trú và thai sản. Cung cấp 4 gói bảo hiểm độc quyền chỉ có tại F88. Bảo lãnh viện phí tại hơn 300 bệnh viện, phòng khám chất lượng cao trên toàn quốc.

Truy cập: https://f88.vn/bao-hiem-cham-soc-suc-khoe

 • Bảo hiểm Vững Tâm An: Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi nằm viện điều trị sốc phản vệ/phản vệ, nằm viện hay tử vong do dịch bệnh. Quyền lợi bảo hiểm lên tới 120 triệu đồng.

Truy cập: https://f88.vn/bao-hiem-vung-tam-an

 • Bảo hiểm trợ cấp nằm viện: Người mua bảo hiểm sẽ được làm thủ tục nhập viện nhanh chóng, nhận thêm tiền hỗ trợ khi có phát sinh phẫu thuật. Quyền lợi bảo hiểm lên tới 48 triệu đồng.

Truy cập: https://f88.vn/bao-hiem-nam-vien

mua bảo hiểm sức khỏe online

F88 và dịch vụ tư vấn bảo hiểm sức khỏe online giúp bạn dễ dàng chọn được loại bảo hiểm phù hợp với mình nhất

6. Hướng dẫn khách hàng đăng ký mua bảo hiểm sức khỏe online tại F88

Quy trình mua bảo hiểm online sẽ giúp khách hàng hạn chế tiếp xúc trong tình trạng dịch bệnh phức tạp như hiện nay. Thời gian xử lý hồ sơ đăng ký mua bảo hiểm nhanh chóng, bồi thường online đầy đủ, đảm bảo tối đa quyền lợi cho người mua. Để đăng ký mua bảo hiểm sức khỏe online, hãy thao tác theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký tư vấn trên website F88 (https://f88.vn/)

 • Bước 2: Nhận cuộc gọi tư vấn từ F88

 • Bước 3: Thanh toán và nhận chứng nhận bảo hiểm điện tử

Khách hàng nên lựa chọn mua bảo hiểm tại F88 vì:

+ Dịch vụ tư vấn bảo hiểm tại F88 được nghiên cứu và phát triển độc quyền: Chương trình bảo hiểm được F88 nghiên cứu và phát triển độc quyền với các đơn vị bảo hiểm uy tín hàng đầu. Tại F88, bảo hiểm sức khỏe gồm 4 gói thiết kế linh hoạt phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

+ Mức phí cạnh tranh: Mức phí bảo hiểm cạnh tranh, quyền lợi tối ưu nhất trên thị trường hiện nay.

+ Hỗ trợ 24/7: F88 hỗ trợ giải đáp, tư vấn 24/7 để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp theo nhu cầu.

+ Thủ tục nhanh chóng: Thủ tục cấp hồ sơ và bồi thường nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể mua bảo hiểm online và hưởng trọn vẹn các quyền lợi của bảo hiểm.

Mua bảo hiểm sức khỏe tại F88 – An tâm trên mọi nẻo đường, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn bất ngờ trong cuộc sống. 

mua bảo hiểm sức khỏe online

F88 với đội ngũ nhân viên thân thiện và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn mua bảo hiểm online hiệu quả

Để sở hữu bảo hiểm sức khỏe giá cạnh tranh – quyền lợi cao, gọi ngay F88. Đội ngũ chăm sóc khách hàng F88 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần! 

 • Website https://f88.vn/bao-hiem

 • Hotline 1800 6388