Mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu uy tín?

Khi mới bắt đầu tìm hiểu về bảo hiểm sức khỏe, thắc mắc được người mua đặt ra nhất là: Mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu uy tín? Tuy cùng là bảo hiểm sức khỏe nhưng giá cả và quyền lợi ở các công ty bảo hiểm khác nhau thì sẽ khác nhau. Vậy làm sao để biết nên mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu? Câu trả lời sẽ có ngay dưới bài viết này.

Tại sao nên mua bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe ra đời là loại hình bảo hiểm mà khi khách hàng có vấn đề về sức khỏe, ốm đau, bệnh tật, gặp tai nạn,… được công ty bảo hiểm thanh toán viện phí và tiền thuốc theo thỏa thuận trong hợp đồng. Đây là chỗ dựa tài chính vững vàng khi bạn hoặc gia đình gặp tai nạn không lường trước được hoặc phát hiện bệnh hiểm nghèo, không có kinh phí chi trả.

Cuộc sống diễn ra khó lòng lường trước những bất trắc có thể xảy ra. Nếu không có gói bảo hiểm nào dành cho bản thân, bạn rất có nguy cơ sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền khá lớn khi xảy ra rủi ro, thậm chí có thể vướng phải nợ nần. 

Mua bảo hiểm cho con cái cũng là điều cần thiết vì khi còn nhỏ các bé thường xuyên mắc bệnh, có bảo hiểm con cái bạn cũng sẽ được khám chữa tại những cơ sở lớn, uy tín.

Mua bảo hiểm cho cha mẹ giúp gia đình bạn vừa nhẹ đi gánh nặng tài chính khi người lớn tuổi có bệnh, vừa tiết kiệm thời gian, công sức khi làm thủ tục khám bệnh.

mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu

Sở hữu bảo hiểm sức khỏe là cách đơn giản nhất để bảo vệ người thân

Tóm lại, bạn sẽ có được rất nhiều lợi ích khi sở hữu một hợp đồng bảo hiểm sức khỏe, cụ thể như sau: 

 • Được chi trả toàn bộ chi phí đi lại vận chuyển y tế, chi phí phẫu thuật, điều trị.
 • Nếu chữa bệnh ở nước ngoài cũng được đài thọ tiền khi đi cấp cứu và khứ hồi trở về
 • Có thể điều trị ngoại trú nếu muốn, không giới hạn thời gian khám chữa bệnh cũng như chi phí…
 • Khám chữa bệnh ở bất kỳ bệnh viện nào liên kết với công ty bảo hiểm, bạn có thể chọn những bệnh viện tốt, ít phải chờ đợi xếp hàng.

Mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu uy tín

Hiện nay do nhu cầu sở hữu bảo hiểm sức khỏe ngày càng tăng, các công ty bảo hiểm cũng ngày càng tăng theo. Vì thế, khách hàng thường rơi vào “ma trận” không biết nên chọn bảo hiểm sức khỏe của công ty nào tốt. 

Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên tham gia sản phẩm bảo hiểm của một thương hiệu lớn,có uy tín và đảm bảo nhiều quyền lợi. Thương hiệu là một phần rất quan trọng trong việc chọn nơi để gửi gắm niềm tin bảo hiểm. Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của F88. 

Sơ lược về F88, đây là công ty được thành lập năm 2013, biết đến với đa dạng các lĩnh vực dịch vụ, trong đó bao gồm cả tư vấn bảo hiểm. F88 sở hữu hệ thống lớn mạnh với hơn 500 phòng giao dịch trên cả nước.

mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu

F88 chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng: Minh bạch - nhanh chóng

Nói tới các gói bảo hiểm sức khỏe, F88 cung cấp ba gói bảo hiểm đang được khách hàng quan tâm, đó là: Những lưu ý khi mua bảo hiểm sức khoẻ cho người chưa có kinh nghiệm

 • Bảo hiểm Sống trọn vẹn F88

 • Bảo hiểm Vững Tâm An

 • Bảo hiểm trợ cấp nằm viện

Các gói bảo hiểm trên được thiết kế đa dạng và phù hợp với tình hình kinh tế của khách hàng. Dù khách hàng có mức tài chính như thế nào, chúng tôi đều bảo đảm bạn có thể mua được sản phẩm bảo hiểm sức khỏe với quyền lợi tốt nhất để bảo vệ cho bản thân và gia đình.

Các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe của F88 đều được phát triển dựa trên các tiêu chí: 

 • Quyền lợi tốt nhất cho khách hàng: Chương trình bảo hiểm được F88 nghiên cứu và phát triển độc quyền với các đơn vị bảo hiểm uy tín hàng đầu. Tại F88, bảo hiểm sức khỏe gồm 4 gói thiết kế linh hoạt (hạng kim cương, hạng vàng, hạng bạc và hạng đồng).
 • Mức phí rẻ: Mức phí bảo hiểm cạnh tranh, quyền lợi tối ưu nhất trên thị trường hiện nay.
 • Đội ngũ tư vấn tận tâm: F88 hỗ trợ giải đáp, tư vấn 24/7 để khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp theo nhu cầu.
 • Thủ tục nhanh chóng: Thủ tục cấp hồ sơ và bồi thường nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn hoàn toàn có thể mua bảo hiểm online và hưởng trọn vẹn các quyền lợi của bảo hiểm.

Một số câu hỏi thường gặp

Có phải loại bảo hiểm nào cũng có quyền lợi bảo hiểm sức khỏe ngoại trú?

Ngoại trú là khi khách hàng được điều trị y tế tại một cơ sở y tế nhưng không cần nhập viện điều trị nội trú. Các trường hợp điều trị trong ngày, phẫu thuật/tiểu phẫu/nội soi chẩn đoán bệnh trong ngày được giải quyết theo quyền lợi điều trị ngoại trú.

Quyền lợi điều trị ngoại trú trong bảo hiểm là quyền lợi bổ sung, không bắt buộc. Khi mua bảo hiểm sức khỏe, khách hàng có thể cân nhắc việc tham gia riêng quyền lợi nội trú hay tham gia thêm quyền lợi ngoại trú bổ sung để đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mình.

Bảo hiểm sức khỏe có được tính vào chi phí phúc lợi của công ty trả cho người lao động?

Dựa theo căn cứ vào các điều khoản tại Thông tư 96/2015/TT-BTC, Nghị định 12/2015/NĐ-CP và Thông tư 92/2015/TT-BTC thì các chi phí bảo hiểm sức khỏe có được tính vào chi phí hay không phụ thuộc phần lớn vào việc doanh nghiệp có cung cấp đầy đủ các hóa đơn, chứng từ hợp pháp hay không?

Như vậy, đối với khoản chi tiền mà doanh nghiệp mua bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên sẽ là khoản chi có tính chất phúc lợi được tính vào chi phí được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế thu nhập doanh nghiệp. 

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc: “Mua bảo hiểm sức khỏe ở đâu uy tín?” và đồng thời giải quyết được những vướng mắc khi có ý định tham gia bảo hiểm sức khỏe.

Truy cập website https://f88.vn/bao-hiem-cham-soc-suc-khoe để nhận hỗ trợ và tư vấn từ đội ngũ F88 bạn nhé.