Gõ captcha là gì? Có nên gõ capcha kiếm tiền không?

Gõ captcha kiếm tiền là việc làm online phổ biến mà nhiều người lựa chọn hiện nay. Để hiểu rõ hơn về công việc gõ captcha kiếm tiền, hãy cùng F88 tìm hiểu nhé.

Gõ captcha kiếm tiền là gì?

Captcha được viết tắt từ cụm “Completely Automated Public Turing test to tell Computers and Humans Apart”. Nghĩa là hình ảnh một dãy ký tự mã hoá gồm cả chữ hoa, chữ thường, chữ số và các ký tự đặc biệt. Hình ảnh dãy ký tự có thể thẳng hàng và rõ ràng. Cũng có thể bị làm mờ, biến dạng méo mó. Dãy ký tự này dùng để kiểm tra và phân biệt tự động con người với máy tính.

gõ capcha kiếm tiền là gì

Gõ captcha kiếm tiền đang rất phổ biến hiện nay

Tuy nhiên, hệ thống xác thực bằng captcha đã bị các hacker và AI trí tuệ nhân tạo qua mặt. Vì vậy Google đã cho ra đời giải pháp hoàn thiện hơn là No-captcha. Màn hình sẽ hiển thị nội dung kiểm tra người dùng, bạn cần tích vào ô “Tôi không phải người máy” hay “I’m not a robot”. Hệ thống sẽ hiện ra các mảnh ghép và yêu cầu người dùng lựa chọn theo chủ đề. Ví dụ như chọn hình ảnh chứa xe buýt, ống khói, vạch qua đường,…

Gõ captcha kiếm tiền là công việc online có thật, phổ biến trên nhiều nước, trong đó có cả Việt Nam. Chỉ cần đăng ký tài khoản và nhập mã captcha trên điện thoại hoặc máy tính nối internet để làm việc. Tiền sẽ được tích luỹ vào các ví điện tử và có thể sử dụng khi đạt số lượng tối thiểu.

Công việc đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận và khả năng gõ chữ nhanh. Một số nền tảng chỉ yêu cầu người làm nhập đúng mã có trong hình ảnh là xong. Tuy nhiên, đa phần các website đều có điều kiện đi kèm.

Điều kiện có thể là không được gõ sai, chỉ được gõ 1 lần duy nhất, giới hạn thời gian gõ 1 dòng captcha,… Vì vậy kiếm tiền bằng captcha không hề dễ dàng như nhiều người nghĩ. Số tiền có thể kiếm được từ công việc này tối đa 40,000đ – 50,000đ/giờ.

=> Nếu bạn đang cần tiền gấp thì có thể vay tiền mặt nhanh chóng tại công ty F88 bằng cách click vào nút sau đây:

Ưu điểm và hạn chế của việc gõ capcha kiếm tiền

Ban đầu, bạn có thể nghĩ rằng công việc này khá đơn giản, nhẹ nhàng và linh động về thời gian. Tuy nhiên, bất kỳ công việc nào cũng đều có những khía cạnh ưu và nhược riêng.

1/ Ưu điểm

 • Đăng ký làm công việc khá đơn giản: Bạn chỉ cần tìm website gõ captcha kiếm tiền và đăng ký thành viên là có thể bắt đầu làm. Một số website như: Kolotibablo, Megatypers, ProTypers, 2captcha,…
 • Không yêu cầu kiến thức chuyên sâu và công cụ hỗ trợ phức tạp: Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính nối mạng là đã có thể làm việc.
 • Linh động thời gian làm việc: Bạn có thể thoải mái làm việc mọi lúc, mọi nơi mà không bị bó hẹp bởi bất kỳ không gian, thời gian nào.
 • Khoản thu nhập nhỏ ổn định: Mỗi giờ gõ captcha, bạn sẽ nhận được khoảng 40,000đ – 50,000đ. Phù hợp với các bạn sinh viên tranh thủ thời gian rảnh trong ngày.

2/ Hạn chế

 • Yêu cầu sự tỉ mỉ, tập trung cao độ: Hầu hết các website gõ captcha đều yêu cầu người làm phải gõ thật nhanh và chuẩn trong thời gian giới hạn. Vì vậy sự tập trung quá lâu có thể khiến bạn bị mỏi mắt. Lâu dài không tốt cho thị giác.
 • Xuất hiện nhiều trường hợp lừa đảo: Bên cạnh những trang uy tín, nhiều người đã bị quỵt công từ những người tuyển dụng lừa đảo rất nhiều. 
 • Thu nhập thấp: Để kiếm được 40,000đ – 50,000đ/giờ tương đối khó khăn mà không nhiều người đạt được con số này.

có nên gõ capcha kiếm tiền hay không

Gõ Captcha cũng có những ưu điểm và hạn chế riêng

Có nên kiếm tiền từ việc gõ captcha không?

Gõ captcha kiếm tiền là công việc có thực nhưng nhiều đối tượng đã lợi dụng sự nhẹ dạ để lừa tiền người tham gia. Thủ đoạn lừa đảo hay gặp nhất là muốn làm thì phải đóng tiền phí. Ngoài ra, các đối tượng có thể yêu cầu bạn nhập captcha quá khó mà nản ngang trước khi đạt được số tiền tối thiểu có thể rút.

Vì vậy, để tránh gặp phải “lừa đảo captcha”, bạn cần chú ý một số điều như sau:

 • Địa chỉ website gõ captcha kiếm tiền phải tồn tại công khai rõ ràng trên internet. Hãy check xem website đó có thực sự tồn tại không nhé!
 • Chỉ làm cho những website cung cấp công việc miễn phí mà không phải nộp bất kỳ khoản phí ban đầu nào.
 • Quy định chính sách trả thù lao và thanh toán phải rõ ràng. Ví dụ làm 1000 captcha hoàn thành thì được bao nhiêu tiền, các hình thức thanh toán là gì hay mức rút tiền tối thiểu là bao nhiêu,…
 • Công việc gõ captcha ngày càng khó và phức tạp hơn. Ban đầu, các mã captcha còn dễ giải nhưng càng về sau càng dài, phức tạp, mờ ảo nên tốn nhiều thời gian mà kiếm được ít tiền.

Một số trang gõ captcha kiếm tiền uy tín hiện nay

Dưới đây là một số website gõ captcha đáng tin cậy bạn có thể tham khảo:

1/ 2Captcha

2Captcha là website kiếm tiền uy tín, có hơn 3000 người online mỗi ngày. Website cung cấp các mã captcha cho người tham gia và tích lũy liên tục. Tài khoản sẽ không bị khóa khi gõ sai quá nhiều.

2Captcha cho phép bạn có thể kiếm 0.4 USD/1000 captcha hình ảnh, 1 USD/1000 mã captcha. Ngoài ra còn có thêm tiền thưởng đối với những mã captcha dài và phức tạp. Các nền tảng rút tiền của 2Captcha là WebMoney, Payeer, Perfect Money, Bitcoin và Uphold.

2/ Protypers

Protypers là website gõ captcha kiếm tiền lâu đời và uy tín nhất hiện nay. Bạn có thể kiếm từ 0.45 USD – 1.5 USD/1000 captcha từ trang web này. Khi tích lũy đủ 3 USD là có thể rút tiền qua Paypal, Western Union, Payza,…

Có rất nhiều website gõ captcha kiếm tiền

Có rất nhiều website gõ captcha kiếm tiền

3/ Kolotibablo

Với Kolotibablo, bạn có thể gõ mã captcha hoặc nhập mã captcha dạng hình ảnh. Kolotibablo không giới hạn nhiệm vụ mỗi ngày. Số tiền nhận được từ website này cao hơn so với mặt bằng chung. Từ 1.5 – 3 USD cho 1000 mã captcha hoàn thành. Các hình thức thanh toán là Bitcoin (tối thiểu 5 USD), Internal Transfer (tối thiểu 0.5 USD), Yandex.Money (tối thiểu 0.5 USD),...

4/ Megatypers

Megatypers cũng là website uy tín bạn có thể tham khảo. Cứ 1000 mã captcha hoàn thành, bạn sẽ nhận được 0.5 - 1.5 USD. Các hình thức thanh toán bao gồm qua Paypal, Perfect Money, Payza và Western Union.

Có rất nhiều công việc kiếm tiền online hiện nay đáp ứng được đông đảo mong muốn từ người tìm việc. Nếu bạn thấy chia sẻ về công việc gõ captcha kiếm tiền hữu ích, lưu ngay bài viết này nhé.

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và muốn tìm cách giải quyết nhanh chóng thì có thể liên hệ với F88 ngay nhé.

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 - F88 BUSINESS JSC được thành lập năm 2013. Đây là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính với nhiều tiện ích hấp dẫn. Nổi bật nhất là dịch vụ cho vay cầm cố với các gói đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

F88 là đơn vị vay tiền mặt nhanh chóng và uy tín hàng đầu

F88 chính là tổ chức uy tín để bạn tin chọn

Mạng lưới hệ thống F88 hiện nay có gần 1000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành khắp cả nước qua hơn 10 năm thành lập và phát triển. F88 đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ vay tiêu dùng thông qua việc cầm cố đăng ký ô tô, đăng ký xe máy dành cho mọi khách hàng từ 18 tuổi trở lên, có tài sản hợp pháp để thế chấp. Các thủ tục vay vốn F88 được diễn ra một cách nhanh chóng và giải ngân sau khi hoàn tất các thủ tục xác minh.

=> Bạn có thể vay online nhanh chóng tại nhà bằng cách click vào nút sau đây:

Tới trực tiếp hệ thống hoặc tham khảo thêm thông tin tại đây, nếu bạn cần hỗ trợ gấp cũng có thể gọi hotline: 1800 6388 (miễn phí) nhé.