Dịch vụ cứu hộ xe máy tại Hà Nội trong trường hợp khẩn cấp

Dịch vụ cứu hộ xe máy giúp bạn yên tâm hơn trên những nẻo đường, nhất là trong những trường hợp cấp bách. Ví dụ khi bạn đi trên những chặng đường vào ban đêm, các  quán sửa xe đóng cửa hết. Những du khách mới tới chơi Hà Nội nên chưa quen đường, gặp khó khăn trong việc tìm đến những quán sửa xe lân cận. Nơi xe hỏng quá xa đường về nhà. Đừng lo, tất cả đã có dịch vụ cứu hộ xe máy uy tín tại Hà Nội.

dich-vu-cuu-ho-xe-may-tai-ha-noi-trong-truong-hop-khan-cap-1

Cứu hộ xe máy chính là dịch vụ hữu ích giúp bạn trong những tình huống hư hỏng khẩn cấp

Các hoạt động mà dịch vụ cứu hộ xe máy mang lại

Cứu hộ xe máy là hình thức trợ giúp khi xe máy của bạn bị hư hỏng trong quá trình di chuyển. Bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn không tìm được tiệm sửa chữa nào gần đó. Dịch vụ cứu hộ mang tính chuyên nghiệp, tiện lợi vì loại hình dịch vụ này có thể giúp bạn khắc phục sự cố mà bạn phải đối mặt trong chuyến hành trình của mình. Chỉ với một cú điện thoại, đội ngũ cứu hộ sẽ đến giúp đỡ bạn ngay lập tức.

Hỗ trợ xe bị thủng lốp

Khi tham gia vào những chuyến hành trình đường dài, xe bị thủng lốp giữa đường là điều rất khó tránh khỏi. Việc tìm kiếm nơi sửa xe trở nên khó khăn nếu rất nhiều khi bạn không biết rõ đường ở địa bàn đó. Dịch vụ cứu hộ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng.

Cung cấp nhiên liệu cho xe khẩn cấp

Thật bất tiện nếu đang đi trên đường, xe bạn hết xăng nhưng khu xung quanh không hề có cây xăng nào. Dịch vụ cứu hộ xe máy tại Hà Nội - cứu hộ xe máy Tây Hồ sẽ tiếp tế nhiên liệu kịp thời để bạn tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Sửa chữa ổ khóa khi cần

Có rất nhiều khách du lịch bị rơi vào các trường hợp như bị trộm bẻ ổ khóa, để quên chìa khóa trong cốp xe hoặc làm mất chìa khóa. Dịch vụ cứu hộ sẽ đến tức thì để giải quyết mọi vấn đề của bạn.

Sạc bình ắc quy

Hết bình ắc quy là tình huống không xảy ra phổ biến nhưng không phải không có. Một ngày đẹp trời, xui rủi sao mà bình ắc quy của bạn lại hết. Trong khi đó, còn rất xa nữa mới về tới nhà. Xung quanh cũng không có cửa hàng sửa xe nào. Lúc này, hãy bình tĩnh để liên hệ đến dịch vụ cứu hộ xe máy để khắc phục nhanh chóng nhất.

Nếu bình ắc quy của bạn không thể sạc thêm và cần thay mới, dưới sự đồng ý của bạn, sau khi thanh toán đội ngũ cứu hộ sẽ nhanh chóng thay bình mới cho bạn.

“Giải cứu” các sự cố cơ học

Có rất nhiều người có thói quen xấu, không bảo dưỡng xe theo định kỳ dẫn đến nhiều nguy cơ tiềm ẩn trong các sự cố cơ học. Trên hành trình của bạn có thể gặp nhiều rắc rối về hệ thống vận hành của động cơ. Cũng có thể là các vấn đề khác liên quan tới kỹ thuật mà bạn không thể giải quyết được. Đội ngũ cứu hộ sẽ nhanh chóng đến và giúp bạn khắc phục.

Cung cấp dịch vụ vận chuyển

Một số đơn vị cứu hộ chuyên nghiệp tại Hà Nội - cứu hộ xe máy Hà Đông thường cung cấp nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Hỗ trợ dịch vụ vận chuyển cứu hộ cơ bản nhất, cụ thể là vận chuyển xe bị sa lầy, xe quá xa nơi ở và những dịch vụ khác liên quan.

dich-vu-cuu-ho-xe-may-tai-ha-noi-trong-truong-hop-khan-cap-2

Cứu hộ xe máy giúp bạn khắc phục mọi hư hỏng một cách nhanh chóng

Dịch vụ cứu hộ xe máy Hà Nội có thực sự cần thiết?

Dịch vụ cứu hộ xe máy không chỉ mang lại lợi ích cho dân cư mà còn thiết thực với khách du lịch đến Hà Nội. Dịch vụ cứu hộ giúp tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức và giúp bạn an tâm hơn trong những sự cố phát sinh. Khi dịch vụ cứu hộ xe máy Hà Nội – dịch vụ cứu hộ xe máy Long Biên tồn tại, bạn không còn phải lo lắng trong suốt quá trình đi phượt đường dài.

Chi phí cứu hộ có thể cao hơn chi phí sửa xe tại các tiệm, tuy nhiên điều này hoàn toàn xứng đáng. Giúp bạn có thể nhanh chóng tiếp tục hành trình của mình. Giúp bạn yên tâm hơn nếu đi về đêm khuya.

Nếu bạn đang kiếm tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ cứu hộ xe máy uy tín, có thể tham khảo dịch vụ tại F88. F88 hỗ trợ dịch vụ cứu hộ trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Dịch vụ dịch vụ cứu hộ xe máy - xe moto Zuttoride tại F88 ở Hà Nội

F88 kết hợp cùng đội ngũ chuyên cứu hộ xe máy - xe moto Zuttoride trên 20 năm kinh nghiệm, hỗ trợ “giải cứu” xe dưới 175 phân khối và trên 175 phân khối. Hỗ trợ mở khóa xe miễn phí, giao xăng tận nơi và miễn phí vá lốp, xử lý xe chết máy. F88 không giới hạn số lần cứu hộ, hỗ trợ quý khách 24/24. Chỉ với một cuộc điện thoại, đội ngũ cứu hộ Zuttoride sẽ nhanh chóng di chuyển đến vị trí của bạn.

Để trở thành thành viên và sử dụng trọn gói dịch vụ cứu hộ trong suốt 365 ngày, liên hệ hotline 1800 6388 để được tư vấn chi tiết nhất. Dịch vụ cứu hộ xe máy - xe moto Zuttoride tại F88 miễn phí vận chuyển 50 km (đối với xe dưới 175 phân khối), miễn phí vận chuyển 300 km (đối với xe trên 175 phân khối). F88 hỗ trợ cứu hộ quanh địa bàn Hà Nội (bao gồm cứu hộ xe máy Cầu Giấy, Long Biên, Tây Hồ, Hà Đông,…).

dich-vu-cuu-ho-xe-may-tai-ha-noi-trong-truong-hop-khan-cap-3

Dịch vụ cứu hộ xe máy rất cần thiết trong những tình huống khẩn cấp trên đường

F88 sở hữu hệ thống với gần 1000 phòng giao dịch trên cả nước, thành lập năm 2013 và phát triển vững mạnh tới thời điểm hiện nay. F88 hợp tác với Công ty Bảo hiểm Bưu Điện (PTI), trở thành một trong những công ty phân phối bảo hiểm uy tín của PTI. F88 vinh dự khi nhận được vốn đầu tư từ Granite Oak - một quỹ đầu tư Châu  u và Quỹ thành viên Mekong Enterprise Fund III (MEF III) của công ty Quản lý Quỹ Mekong Capital.

Cứu hộ xe máy có thực sự thỏa mãn mong muốn của mọi người về dịch vụ này? Nếu bạn gặp sự cố về xe cộ trên chuyến đi của mình, đừng quên liên hệ với F88 để được hỗ trợ kịp thời nhé!