Vay tiền nhanh là gì? Các hình thức vay tiền nhanh gọn lẹ an toàn

{{FormDangKyVay}}

Vay tiền mặt nhanh là dịch vụ quan trọng và được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên dịch vụ này cũng gây không ít những ý kiến trái chiều. Có người ủng hộ, có người lại phê phán, kì thị. Vậy vay nhanh có an toàn không? Vay nhanh bao gồm những hình thức nào?

Vay tiền nhanh là gì?

Vay tiền nhanh hay còn gọi là vay nóng, vay vốn nhanh trong ngày. Vay nhanh là hình thức vay khác hoàn toàn với vay thông thường tại ngân hàng. Thời gian làm thủ tục được thực hiện rất nhanh chóng, giải ngân trong 24 tiếng, lãi suất khá cao.

Vay tiền nhanh hiện nay bao gồm đa dạng các hình thức. Tuy nhiên có hai hình thức chủ yếu là vay nhanh tín chấp và vay nhanh thế chấp. Để biết hình thức nào đáp ứng cả về mặt thời gian và mức độ an toàn, hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Vay tiền nhanh giúp giải quyết khó khăn

Vay tiền nhanh sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn trong cuộc sống

Vì sao nhu cầu vay tiền nhanh ngày càng tăng cao?

Nếu như trước đây, dịch vụ vay nóng nhanh trong ngày không được nhiều người hưởng ứng bởi nó còn khá xa lạ và thiếu tính nhân văn thì nay, dịch vụ đã ngày càng tiến gần với nhu cầu cuộc sống con người và tăng cao theo thời gian. Vậy lý do nào dẫn đến sự phát triển này?

Giải quyết được các vấn đề cấp thiết

Do thời gian làm thủ tục và giải ngân được thực hiện rất nhanh chóng nên dịch vụ vay vốn nhanh có thể giúp người vay giải quyết các vấn đề cấp thiết. Không phải ai cũng rủng rỉnh tiền bạc, có một số tiền lớn để giải quyết những tình huống bất ngờ. Vì vậy sự xuất hiện của các tổ chức tín dụng cho vay nhanh đóng vai trò quan trọng.

Có nhiều khách hàng ngay cả khi rơi vào tình huống khó khăn, bế tắc cũng không muốn phiền tới những người xung quanh. Họ mạnh mẽ và tự tìm cách giải quyết cho bản thân. Ốm đau, tiền điện nước hàng tháng, tiền đóng học,… đều là những vấn đề không thể trì hoãn. Bạn không thể chờ đợi làm thủ tục vài tháng trời nếu vay ở ngân hàng. Vì vậy họ tìm tới những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh an toàn.

Các đơn vị cho vay tiền nhanh ngày càng uy tín, tăng sự tin tưởng của người dùng

Như đã nhắc ở trên, nếu như trước đây đa số các đơn vị cho vay nhanh đều thiếu tính nhân văn, không nghĩ tới quyền lợi của khách hàng thì nay ngày càng xuất hiện những đơn vị cung cấp vốn uy tín, tăng niềm tin cho khách hàng. Để bảo vệ quyền lợi của bản thân, hãy lựa chọn đơn vị cung cấp vay tiền nhanh uy tín nhất.

Cách đây một thập kỷ, chuyện người vay bị lừa gạt, đe doạ, mất nhà mất cửa xảy ra như cơm bữa. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, Pháp luật đã đưa ra nhiều chế tài xử phạt cao hơn với những đối tượng cho vay nặng lãi, những tổ chức hoạt động trái phép,… Vì vậy tính an toàn, đảm bảo của dịch vụ vay tiền mặt nhanh chóng được nâng cao.

Các hình thức vay tiền nhanh

Người vay có thể vay tiền nhanh dễ dàng dưới đa dạng các hình thức. Hãy cùng tìm hiểu đặc điểm của mỗi hình thức dưới đây nhé!

Vay tiền nhanh qua app

Vay qua app hay còn gọi là vay online, vay tiền nhanh thủ tục đơn giản. Hình thức có ưu điểm lớn nhất về mặt thời gian và tính tiện lợi. Thời gian thực hiện giao dịch rất nhanh chóng, tiền chuyển qua tài khoản ngân hàng của người vay. Chỉ với một chiếc điện thoại, một chiếc máy tính có kết nối internet, bạn hoàn toàn có thể vay ở bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay online nào. 

Điều kiện của dịch vụ vay online không quá cao, đơn vị cho vay không yêu cầu người vay phải trình bày mục đích vay. Đối tượng vay đa dạng, chỉ cần là công dân Việt Nam và trên 18 tuổi. Hạn mức tối đa khi vay nhanh qua app có thể lên tới 15 triệu. Lãi suất vay cao. 

Tuy nhiên vay nhanh qua app không được nhiều người tin tưởng bởi người vay khó có thể kiểm soát đối tượng cung cấp vốn, luật an ninh lỏng lẻo, quyền lợi của người vay không được đảm bảo. Vì vậy đây là hình thức vay kém an toàn nhất trong các hình thức nổi bật hiện nay. Là mảnh đất màu mỡ cho các đối tượng thực hiện hành vi lừa đối với những khách hàng nhẹ dạ cả tin.

Đa số vay qua app thường là vay tín chấp. Vì vay thế chấp phải thực hiện quá trình định giá nên không thể vay online.

Vay tiền nhanh là hình thức phổ biến

Vay tiền nhanh đang là hình thức phổ biến hiện nay

Vay tiền nhanh trực tiếp tại các đơn vị cho vay

Đây là cách thức vay quen thuộc, đảm bảo tính nhanh gọn lẹ, an toàn cho người vay. Ưu điểm khi vay trực tiếp tại các đơn vị cho vay là tăng sự an toàn cho người vay. Khi tới trực tiếp phòng giao dịch, người vay có thể cảm nhận rõ ràng về đơn vị đó. Từ chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ, dễ dàng hỏi đáp những thắc mắc,…

So với vay online thì điều kiện vay trực tiếp tại đơn vị cung cấp vốn có phần cao hơn. Tuy nhiên đa phần đơn vị cho vay tiền mặt nhanh đều không kiểm soát mục đích vay vốn. Xét về quyền lợi và độ an toàn thì vay trực tiếp cao hơn vay online. Bạn có thể tự mình tìm hiểu, xác nhận thực hư về đơn vị đó, biết rõ mặt mũi của nhân viên thực hiện giao dịch.

Tuy nhiên người vay cần bỏ thời gian và công sức đến tận phòng giao dịch để làm các thủ tục cần thiết. Sẽ không có gì to tát nếu vấn đề của bạn được giải quyết tốt nhất phải không nào?

Tại đơn vị cho vay, người vay có thể lựa chọn giữa vay tín chấp hoặc vay thế chấp (tuỳ vào hệ thống hoạt động của mỗi đơn vị). Cả hai sự lựa chọn này đều giúp khách hàng vay vốn giải ngân nhanh, đáp ứng về thời gian, dễ tiếp cận nguồn vốn. 

 • Vay tín chấp: Vay không có tài sản đảm bảo, phải chứng minh thu nhập, lãi suất cao, hạn mức tối đa 80 triệu đồng.
 • Vay thế chấp: Vay có tài sản đảm bảo, không phải chứng minh thu nhập, lãi suất thấp hơn so với vay tín chấp, hạn mức không giới hạn (tùy vào giá trị và số lượng tài sản cầm cố).

Cả hai hình thức vay qua app và vay trực tiếp tại đơn vị đều phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Nếu phải lựa chọn giữa hai hình thức, để chắc chắn bạn sẽ vay tiền nhanh gọn lẹ, an toàn thì vay trực tiếp tại đơn vị là sự lựa chọn phù hợp nhất. 

Vay tín chấp và vay thế chấp đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Đối với những khách hàng muốn vay khoản tiền lớn, có thu nhập không ổn định, có tài sản giá trị cao, muốn vay tiền nhanh chóng thì phù hợp với vay thế chấp. Khi nhắc tới những đơn vị cho vay thế chấp an toàn, bạn đừng nên bỏ qua hệ thống cầm đồ lớn tại Việt Nam – F88.

Tìm hiểu về hệ thống cầm đồ F88

Giới thiệu các thông tin về F88

F88 là công ty cầm đồ lớn trên toàn quốc, có mặt trên hầu hết các tỉnh thành của cả nước. Sở hữu hơn 300 phòng giao dịch tính từ ngày thành lập (năm 2013). F88 từng nhận giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019. Đây cũng là tổ chức tiên phong của ngành cầm đồ nhằm nâng cao giá trị của cầm đồ cũng như thay đổi định kiến của xã hội.

F88 hoạt động dựa trên 3 tiêu chí Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Luôn đề cao lợi ích và niềm tin của khách hàng. Vì vậy trong suốt gần 10 năm hoạt động, F88 luôn nỗ lực mỗi ngày để cải thiện chất lượng dịch vụ. F88 hỗ trợ định giá thông qua Trí tuệ nhân tạo hiện đại giúp việc định giá trở nên nhanh chóng, chính xác và cao hơn so với mặt bằng chung.

Đội ngũ nhân viên tại F88 được đào tạo bài bản, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. F88 cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh đơn giản, nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Lãi suất chỉ từ 1,1%/tháng. Chưa bao gồm các chi phí như chi phí quản lý tài sản, chi phí kho bãi,…

Điều kiện khách hàng

 • Là công dân Việt Nam.
 • Từ 18 – 65 tuổi.
 • Hỗ trợ khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt.
 • Có tài sản đảm bảo như máy tính, điện thoại, xe máy, ô tô, trang sức,… hoặc giấy tờ xe.

Đa phần khách hàng lựa chọn vay thế chấp – vay cầm cố đều không muốn bán tài sản. Thay vì phải bán tài sản lấy tiền thì việc cầm cố tài sản sẽ giúp người vay có tiền trong thời gian ngắn, có cơ hội sở hữu tài sản đã cầm cố sau khi hoàn tất khoản vay đối với đơn vị cung cấp dịch vụ.

Điểm nổi bật trong dịch vụ tại F88

 • F88 có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực cầm đồ, luôn hiểu thị trường và khách hàng của mình để đưa ra những phương án giải quyết tốt nhất.
 • F88 hỗ trợ định giá tài sản nhờ Trí tuệ nhân tạo hiện đại, đảm bảo tính khách quan và sự chính xác cho quá trình định giá cho khách hàng.
 • Lãi suất hợp pháp, định giá ưu đãi so với thị trường.
 • F88 hỗ trợ tư vấn online đối với những khách hàng ở xa. Khách hàng có thể liên hệ tới F88 qua chat bot tại website/ứng dụng F88 hoặc qua số hotline 1800 6388 (miễn phí cước).
 • F88 chấp nhận dịch vụ với biển số xe tỉnh.
 • F88 cam kết niêm phong tài sản của khách hàng.
 • Ngoài vay thế chấp, bạn có thể tham khảo một số dịch vụ khác như mua bán/ thanh lí tài sản với giá tốt, dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính, cho vay tiền nhanh, dịch vụ tư vấn công ty bảo hiểm nhân thọ.

Trong suốt 10 năm hoạt động, F88 luôn nỗ lực trên hành trình phát triển hệ thống, mong muốn đưa ngành cầm đồ lên một tầm cao mới. Khi đến với F88, khách hàng được hỗ trợ vay vốn nhanh nhất có thể. Không thủ tục dài dòng, không làm khó khách hàng, không chứng minh thu nhập, không lừa đảo.

F88 đa dạng các loại dịch vụ vay tiền nhanh

F88 đa dạng các loại dịch vụ và nhận cầm cố nhiều loại tài sản

Guồng quay cuộc sống luôn tạo cho chúng ta những áp lực. Quan trọng nhất là bạn vượt qua khó khăn đó như thế nào. Hi vọng những chia sẻ của F88 về dịch vụ vay tiền nhanh nhất - an toàn ở trên sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều thông tin hữu ích. F88 luôn đồng hành bên bạn.

Thông Tin Liên Hệ Nhanh: