3+ Vay Tiền Quận Hoàn Kiếm Hà Nội Duyệt Nhanh, Thủ Tục Đơn Giản

{{FormDangKyVay}}

Ở quận Hoàn Kiếm không khó để tìm nơi vay tiền nhanh, nhưng để tìm được một địa chỉ uy tín không hề dễ vì ở đây tập hợp nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng. Nếu bạn đang có nhu cầu về vốn để tiêu dùng và kinh doanh thì đây là 3 gợi ý mà bạn có thể chọn lựa khi muốn vay tiền.

Vay tiền quận Hoàn Kiếm Hà Nội
Vay tiền quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Hiện nay người dân ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội không còn khó khăn khi muốn vay tiền như trước vì đây là một trong những quận có số lượng ngân hàng và tổ chức tín dụng hàng đầu cả nước. Bạn có thể dễ dàng vay theo hình thức thế chấp tài sản, vay tín chấp bằng lương, căn cước công dân, thậm chí là vay cầm cố

Tuy nhiên một cần thiết vay tiền, bạn cần phải cân nhắc thật kỹ xem các địa chỉ này có uy tín và phù hợp với nhu cầu của mình hay không. Sau đây là 3 địa chỉ vay tiền nhanh, uy tín, lãi suất cạnh tranh tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội mà bạn có thể cân nhắc.

 1. Vay tiền tại hệ thống cầm đồ F88

Nhắc tới vay tiền theo hình thức cầm cố, người dân ở quận Hoàn Kiếm chắc không còn xa lạ với các tên F88. F88 có mặt tại Việt Nam từ năm 2013, đến nay đã có 10 năm khẳng định vị thế của mình và chứng minh được F88 là “ông lớn” trong lĩnh vực cầm đồ. Dù nhắc tới lĩnh vực này có phần hơi nhạy cảm, tuy nhiên khi nhắc tới F88, người ta vẫn mặc định đây là một công ty uy tín, có tổ chức, hoạt động theo quy định của pháp luật. Mọi tài sản khi khách hàng cầm cố ở đây đều được đảm bảo không hư hỏng, giữ nguyên hiện trạng ban đầu.

Hiện tại F88 chỉ nhầm cầm cố 2 loại tài sản là ô tô và xe máy.

🔸 Điều kiện để cầm cố tại đây là bạn phải có cà vẹt/giấy đăng ký ô tô hoặc xe máy.

 • Trong điều kiện xe không có cà vẹt chính chủ thì phải có giấy mua bán được viết bằng tay. Đồng thời xe máy, ô tô mang đi cầm cố phải trong tình trạng nguyên zin, không được thay đổi số khung số máy, đây là điều kiện bắt buộc khi vay cầm cố tại F88.

🔸 Một yếu tố vô cùng quan trọng khi khách hàng lựa chọn cầm đồ tại F88 chính là lãi suất.

 • Hiện nay tại F88 đang áp dụng mức lãi suất chỉ từ 1,1%/tháng kèm 2 khoản phí là phí thẩm định tài sản và phí quản lý tài sản.
 • Cả 2 khoản phí này đều đã được pháp luật quy định nên khách hàng yên tâm là không phải “chịu thiệt”, đồng thời tài sản cũng được đảm bảo cho đến khi hết thời hạn cầm cố.

Vậy cầm cố ô tô, xe máy ở F88 thì được bao nhiêu tiền? Câu trả lời còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại xe, đời xe, tình trạng xe… mức định giá cho vay có thể lên tới 70% giá trị phương tiện. Đối với xe máy, bạn có thể nhận khoản vay lên tới 30 triệu đồng, đối với ô tô là 500 triệu đồng, tuy nhiên một số trường hợp đặc biệt, khi cầm cố các loại tài sản có giá trị cực lớn như xe sang, siêu xe… bạn có thể được vay ở mức cao hơn nhờ được các chuyên gia cấp cao của F88 thẩm định.

Thủ tục vay cầm cố tại F88 có phức tạp không?

Tất nhiên là không, thủ tục vay cầm cố tại F88 rất đơn giản cho phép người dân tiếp cận khoản vay nhanh chóng và thuận tiện nhất. Bạn chỉ cần chuẩn bị một số thủ tục giấy tờ như:

So với các điều kiện vay từ ngân hàng hay công ty tài chính thì điều kiện vay của F88 dễ dàng, thuận tiện hơn nhiều, ai cũng có thể vay được. Các điều kiện bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 65

 • Không phải đối tượng bị truy nã hay đang thi hành án của các cơ quan pháp luật

 • Có tài sản cầm cố là tài sản hợp pháp, nguồn gốc rõ ràng và chính chủ

 • Có năng lực hành vi rõ ràng, tỉnh táo và ý thức được việc mình làm khi đến vay tiền tại F88

Giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị khi đến vay tiền tại F88

Để việc vay tiền được thực hiện một cách nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút có tiền như cam kết của F88 thì khách hàng cần chuẩn bị trước một số giấy tờ, thủ tục sau:

 • Căn cước công dân bản gốc

 • Giấy đăng ký/cà vẹt xe bản gốc

 • Giấy chứng nhận đăng kiểm còn thời hạn sử dụng (đối với xe ô tô) và chứng nhận bảo hiểm xe (nếu có)

 • Vệ sinh sạch sẽ phương tiện trước khi đến vay tại F88, đặc biệt là khu vực số khung, số máy không có vết hàn, đục làm thay đổi thông tin.

Vay tiền quận Hoàn Kiếm Hà Nội
Vay tiền quận Hoàn Kiếm Hà Nội
 1. Vay nhanh tại Fe Credit

Một trong những lợi ích hàng đầu khi vay tiền tại FE Credit là quy trình vay đơn giản và nhanh chóng. So với các hình thức vay truyền thống tại các ngân hàng, quy trình vay tại đây khác biệt.

Thay vì phải cung cấp một số lượng lớn thông tin và tài liệu như khi vay tại ngân hàng, người vay FE Credit không phải đối mặt với quy trình phức tạp và rườm rà. Điều này giúp giảm đi sự do dự và bất tiện cho những người muốn vay tiền, và tìm kiếm một giải pháp thuận tiện hơn.

Khi vay tiền tại ngân hàng, bạn sẽ phải chứng minh thu nhập, cung cấp sao kê lương, chứng minh địa chỉ và nơi làm việc. Tuy nhiên, khi vay tại FE Credit, bạn chỉ cần cung cấp một trong những giấy tờ sau đây: sao kê ngân hàng trong 4 tháng gần nhất, cà vẹt xe máy chính chủ, hoá đơn điện chủ hộ hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Nhờ vào quy trình vay đơn giản và ít tài liệu cần thiết này, FE Credit mang lại sự tiện lợi và tốc độ cho những người muốn vay tiền mà không muốn mất nhiều thời gian và công sức

 1. Vay nhanh tại Lotte Finance

 • Lotte là một tập đoàn đa lĩnh vực có quy mô toàn cầu, có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Lotte Finance là công ty tài chính trực thuộc tập đoàn Lotte và đã nhận được giấy phép hoạt động chính thức từ năm 2018, trở thành công ty tài chính Hàn Quốc đầu tiên hoạt động trên thị trường Việt Nam. Lotte Finance chuyên cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng, nhắm đến nhóm khách hàng cá nhân có thu nhập trung bình và nhu cầu vay tín dụng ngắn hạn, với mức vay tối đa lên đến 100 triệu đồng. Một điểm đặc biệt của Lotte Finance là khả năng hỗ trợ vay cho khách hàng đã có nợ tại các công ty tài chính khác. Vì vậy, dịch vụ vay tiền của Lotte Finance đã được nhiều người chọn làm giải pháp tài chính trong các tình huống khó khăn.

 • So với điều kiện vay tại ngân hàng, Lotte Finance không áp đặt quy định quá khắt khe, mà đưa ra các điều kiện vay cơ bản, đơn giản và dễ dàng hơn. Điều này được coi là biện pháp nhằm giảm thiểu rủi ro trong quá trình vay tiền.

 • Mỗi sản phẩm vay của Lotte có yêu cầu hồ sơ cụ thể. Tuy nhiên, tổng quan, khách hàng chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cơ bản để làm cho quá trình vay vốn trở nên thuận tiện hơn. Đó có thể là bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân được công chứng, bản sao sổ hộ khẩu, sổ tạm trú (toàn bộ cuốn) hoặc thẻ cư trú, KT3 được công chứng, và đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của Lotte Finance.

Vay tiền quận Hoàn Kiếm Hà Nội
Vay tiền quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Chuỗi cầm đồ F88 hỗ trợ khách hàng đến từ những khu vực nào?

Phường Chương Dương

Phường Cửa Đông

Phường Cửa Nam

Phường Đồng Xuân

Phường Hàng Bạc

Phường Hàng Bài

Phường Hàng Bồ

Phường Hàng Bông

Phường Hàng Buồm

Phường Hàng Đào

Phường Hàng Gai

Phường Hàng Mã

Phường Hàng Trống

Phường Lý Thái Tổ

Phường Phan Chu Trinh

Phường Phúc Tân

Phường Trần Hưng Đạo

Phường Tràng Tiền