Top các điểm gửi xe máy an toàn cho sinh viên về quê ăn Tết 2021

Trong khoảnh khắc năm hết Tết đến đang cận kề, bên cạnh tâm trạng háo hức về quê sum họp của sinh viên còn là nỗi lo sợ mất trộm đồ dịp tết. Chính vì vậy nhiều bạn sinh viên vẫn luôn canh cánh nỗi lo tìm chỗ gửi xe máy an toàn cho sinh viên trước khi về quê ăn Tết 2021.

Nỗi lo trộm cắp rình rập khắp nơi

Những ngày giáp Tết, tình trạng trộm cắp gia tăng, nhất là các khu nhà trọ của sinh viên và công nhân ngoại tỉnh. Chỉ cần sơ hở một chút, sinh viên và người lao động có thể mất ngay đồ đạc có giá trị như: xe máy, máy tính, ti vi, xe đạp… và ngay cả chiếc bếp ga. Bởi vậy mà những ngày qua, thông tin tràn lan trên mạng về những nỗi lo có nên để đồ lại phòng trọ hay đi gửi đồ là câu hỏi được nhiều sinh viên quan tâm. Họ sợ sau khi về ăn Tết xong lên phòng trọ sẽ trống trơn không còn đồ đạc nào có giá trị của họ cả. Đây không chỉ là nỗi lo lắng của các bạn sinh viên mà cả những người lao động, nhất là công nhân ngoại tỉnh trong những ngày về quê đón Tết cùng gia đình.

Tâm lý lo lắng cho số đồ dùng mà đối với họ là "tài sản lớn" nếu mất đi sẽ không có tiền để mua sắm lại. Do vậy mà trước khi nghỉ về quê ăn Tết, sinh viên trong các xóm trọ đều đem vật dụng có giá trị đi gửi nhờ người thân, gửi cho nhà chủ, gửi ở các điểm dịch vụ gửi đồ. Riêng xe máy thì họ thường chọn các điểm có chỗ gửi xe máy an toàn cho sinh viên kèm theo giá cả phải chăng.

Vậy đâu là chỗ gửi xe máy an toàn cho sinh viên năm 2021

Gia tài lớn nhất của sinh viên có lẽ là máy tính và xe máy để đi lại. Vì vậy mà để tài sản lớn của mình như thế nào và ở đâu cho an toàn thì không phải ai cũng biết. Nhiều bạn sinh viên chọn cách đi xe máy về quê ăn Tết vừa tiết kiệm chi phí đi lại vừa bảo quản được tài sản của mình. Nhưng nhiều bạn cho rằng đi xe máy về quê ăn Tết có nhiều rủi ro có thể nguy hiểm tới tính mạng bởi các vụ tai nạn tai bay vạ gió xảy ra. Phần lớn các bạn sinh viên chọn phương án đi gửi xe máy. Gửi xe máy an toàn cho sinh viên đây là nỗi trăn trở của phần lớn các bạn sinh viên khi để xe lại. Sau đây F88 sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm gửi xe máy dịp Tết 2020 cho bạn.

Nơi gửi xe máy an toàn cho sinh viên thì chung cư là sự lựa chọn đầu tiên

Nhiều bạn sinh viên có điều kiện ở trọ tại các chung cư thuộc các thành phố lớn có thể gửi xe lại hầm gửi xe của chung cư. Gửi xe ở đây các bạn sẽ yên tâm không bị mất xe và đảm bảo có bảo vệ trông giữ xe 24/24h. Tuy nhiên, các bạn cũng nên lưu tâm và tìm hiểu kỹ các chung cư có an toàn về phòng cháy chữa cháy để gửi xe máy. Bởi không phải chung cư nào cũng đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tại các hầm giữ xe máy. Bạn cần tìm hiểu kỹ chung cư nào có an ninh đảm bảo và có chứng chỉ an toàn về phòng cháy chữa cháy trong trường hợp không may “Bà Hỏa” ghé thăm. Tránh tiền mất tài sản cũng không còn nếu có sự cố hỏa hoạn xảy ra.

Nơi gửi xe máy an toàn cho sinh viên thì ở các bến xe là sự lựa chọn thứ 2

Nhiều bạn sinh viên lựa chọn phương thức gửi xe máy tại các điểm trông giữ của các bến xe khách. Gửi ở đây cũng rất thuận lợi cho các bạn sinh viên khi di chuyển ra bến xe bắt xe về quê ăn Tết. Tiện lợi là vậy nhưng gửi xe máy ở các bến bãi này cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho các bạn sinh viên. Có những bạn sinh viên khi gửi xe lành lặn khi nhận lại xe thì bị hỏng chân chống, trầy xước thậm chí có bạn còn bị mất gương xe, chưa kể tới có nhiều kẻ gian lẩn vào “luộc đồ” xe của bạn.

Không chỉ là xe máy bị hỏng hóc mà có những trường hợp sinh viên gửi xe ở bãi xe lớn khi đi lấy xe tìm cả bãi xe chưa thấy xe của mình đâu. Có người mất cả buổi chỉ vì đi tìm xe máy. Không chỉ có vậy những bãi trông giữ này còn lấy phí gửi xe rất cao cho sinh viên.

Khi gửi xe ở các điểm trông giữ xe bạn cũng nên chọn những bãi xe được cấp phép hoặc lâu năm ở gần khu vực bến tàu xe. Nếu không bạn có thể gửi xe phải điểm trông giữ xe “dù”, tự phát có thể mất tong chiếc xe giá trị của mình.

Nơi gửi xe máy an toàn cho sinh viên ở “Cửa hàng Cầm đồ” là sự lựa chọn thứ 3

Nếu như trước kia, sinh viên thường mang đồ đạc, tài sản quý giá gửi chủ nhà, người quen quanh xóm trọ trước khi về quê thì bây giờ ngày càng có thêm các sinh viên mang đồ đi gửi tại các hiệu cầm đồ. Gửi đồ tại các hiệu cầm đồ trước khi về quê ăn Tết không còn là mới nữa mà đã trở thành phương cách được sinh viên xem là khá… hiệu quả. Bởi lẽ họ không phải phụ thuộc vào người thân cũng chẳng cần phải mất thời gian đi nhờ vả người khác trong khi mình có thể chủ động gửi xe máy được.

Những năm trước các cửa hiệu cầm đồ thường quá tải nhận cầm đồ xe máy cho sinh viên về quê ăn Tết. Nhưng 3 năm trở lại đây với sự phát triển nhanh của chuỗi cửa hàng cầm đồ F88 ở khắp mọi nơi và ở các con phố chính đã là nơi gửi xe máy an toàn cho sinh viên lựa chọn khi Tết đến. Gửi xe máy tại chuỗi cửa hàng cầm đồ F88 sinh viên không chỉ mất chi phí gửi xe thấp chỉ bằng một cốc trà đá mà còn được bảo quản một cách cẩn thận trong kho bãi hơn 12.000m2. 100% xe máy khi gửi tại F88 đều được niêm phong, bảo quản cẩn thận và được bảo hiểm 100% giá trị tài sản nếu xảy ra cháy nổ.

F88 hỗ trợ vay tiền nhanh bằng đăng ký/cà vẹt xe máy tới 30 triệu đồng, ngoài ra F88 còn hỗ trợ vay tiền nhanh bằng các tài sản: ô tô, đăng ký/cà vẹt ô tô, xe máy, đăng ký/cà vẹt xe máy, điện thoại, laptop, máy ảnh, đồng hồ, trang sức…

F88 cam kết:

- Giải ngân nhanh chóng chỉ mất 30 phút

- Thủ tục đơn giản

- Bảo mật thông tin khách hàng 100%

- Chấp nhận khách hàng bị ngân hàng từ chối

- Không cần chứng minh tài chính

- 100% tài sản được niêm phong

- 100% khoản vay được bảo hiểm bởi Map Life

-> Click đăng ký vay:  Đăng ký vay tiền nóng bằng xe máy hoặc đăng ký/cà vẹt xe máy

Nếu bạn đang cần tìm nơi gửi xe máy an toàn cho sinh viên về quê ăn Tết 2021 gọi ngay 1800.6388 để được tư vấn gửi xe máy miễn phí.