F88 có hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp không? Thủ tục ra sao?

12/05/2024

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay đa dạng hạn mức, lãi suất ưu đãi từ 1,6%, không giữ tài sản

Ước tính khoản vay

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Bạn muốn vay:
20.000.000 đ
icon xe may Vay bằng xe máy
icon ô tô Vay bằng ô tô
5 triệu 300 triệu
Thời gian vay:
3 tháng
9 tháng
12 tháng
18 tháng
zoom-icon bang minh hoa chi phi vay
*Vui lòng check đồng ý!

Các bạn startup thường tìm đến F88 để hỏi về việc hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp. Vậy tại F88 hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp không và thủ tục ra sao? Chúng ta cùng tìm hiểu thật cụ thể trong bài viết dưới đây các bạn nhé!

Hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp F88 là gì?

Thực tế thì vay vốn khởi nghiệp là hình thức vay vốn phổ biến từ trước đến nay, có thể áp dụng với cá nhân hoặc doanh nghiệp, nhằm phục vụ nhiều mục đích khác nhau nhưng chủ yếu là đầu tư kinh doanh hoặc hỗ trợ kế hoạch kinh doanh trong tương lai để khởi nghiệp.

F88 là đơn vị hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp uy tín

Đội ngũ nhân viên F88 hỗ trợ vay vốn chuyên nghiệp, nhanh chóng hàng đầu.

Tại F88, hình thức này rất phù hợp với các cá nhân đang có nhu cầu khởi nghiệp (còn gọi là startup), các doanh nghiệp vừa được thành lập nhưng còn thiếu nguồn vốn. Thông thường các đối tượng này chỉ muốn vay một khoản tiền vốn tương đối nhỏ để phục vụ nhu cầu kinh doanh. So với các đơn vị khác thì việc hỗ trợ vay vốn F88 đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Lý do là vì:

 • Đơn vị uy tín, nhiều kinh nghiệm: Không phải ngẫu nhiên mà F88 được đánh giá là đơn vị hỗ trợ vay vốn hàng đầu hiện nay. Dù có rất nhiều đơn vị vay vốn xuất hiện nhưng F88 gần như là lựa chọn hàng đầu vì độ uy tín, có hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường cùng hệ thống rộng khắp gần 1000 chi nhánh toàn quốc.
 • Thủ tục nhanh gọn lẹ: F88 hỗ trợ vay vốn gần như là cấp tốc, trong thời gian được giới thiệu là chỉ 30 phút bạn đã có thể nhận được số tiền lên đến 2 tỷ đồng. Với khoản vay thấp hơn, thậm chí bạn có thể nhận được tiền chỉ trong vòng 10 phút. Đây quả thật là bài toán khó mà ít có đơn vị nào dám cam kết thực hiện được như F88.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên F88 được đào tạo bài bản, nhờ đó F88 hỗ trợ vay vốn nhanh và tốt hơn hẳn so với các ngân hàng truyền thống. Không chỉ hạn chế nhược điểm, F88 còn phát huy ưu điểm để giúp cá nhân và doanh nghiệp tiết kiệm tối đa thời gian, từ đó có thể vay vốn nhanh nhất, hiệu quả nhất.
 • Định giá tài sản cao: So với các đơn vị khác, F88 còn có ưu điểm là định giá tài sản rất cao. Doanh nghiệp hay cá nhân dễ dàng vay vốn nhanh tại F88 với số tiền lên tới 80% giá trị tài sản cầm cố (đến 2 tỷ đồng), trong khi đó lãi suất vay lại tương đối thấp. 

Ngoài ra, cá nhân hay doanh nghiệp muốn đăng ký hỗ trợ vay vốn F88 có thể liên hệ qua nhiều cách thức khác nhau. Bên cạnh việc liên lạc trực tiếp (qua hệ thống phòng giao dịch rộng khắp) thì F88 hỗ trợ vay vốn nhanh qua nhiều kênh khác nhau như qua app online, qua website, hoặc liên hệ miễn phí 100% qua tổng đài điện thoại.

Những ưu điểm trên đây cũng chính là lý do giúp F88 dễ dàng đánh bật các đơn vị tài chính khác trong lĩnh vực cho vay khởi nghiệp hay vay vốn nhanh. Trong trường hợp bạn là chủ doanh nghiệp hiện đang có nhu cầu vay vốn làm ăn, F88 chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt hỗ trợ bạn vay vốn làm ăn nhanh chóng nhất, uy tín nhất hiện nay.

Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu thêm F88 hỗ trợ vay vốn với các gói vay cơ bản ra sao nhé!

Các gói chương trình F88 hỗ trợ vay vốn

Hiện tại, chương trình hỗ trợ vay vốn F88 sẽ áp dụng chính sách vay vốn khởi nghiệp dành cho khách hàng trẻ hoặc doanh nghiệp mới thành lập với nhiều hình thức khác nhau. Tùy vào nhu cầu và mục đích, quý khách có thể tìm hiểu và lựa chọn một trong 5 gói hỗ trợ vay vốn F88 sau đây:

 • Vay bằng xe ô tô: Hạn mức hỗ trợ vay lên đến 2 tỷ đồng, giá trị sẽ tăng giảm tùy thuộc vào tình trạng chiếc xe.
 • Vay bằng giấy tờ ô tô: Hạn mức hỗ trợ vay lên đến 1 tỷ đồng, bạn vẫn giữ được xe chạy mà vẫn có tiền phục vụ việc khởi nghiệp.
 • Vay bằng giấy tờ xe máy: Hạn mức vay thấp hơn nhưng vẫn ở mức chấp nhận được (lên đến 30 triệu đồng) trong khi bạn được giữ xe để chạy.
 • Vay bằng các tài sản khác: Chẳng hạn như điện thoại, máy tính, laptop, trang sức… Tùy vào tài sản cầm cố ra sao mà hạn mức vay của bạn có thể cao hoặc thấp, nhưng F88 đều cam kết lên đến 80% giá trị của tài sản.

Các gói hỗ trợ vay vốn F88 đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng Việt.

Các gói hỗ trợ vay vốn F88 đa dạng, phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng Việt.

F88 hỗ trợ vay vốn bằng nhiều hình thức khác nhau, nhờ đó cá nhân và doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn. Mỗi gói vay vốn khởi nghiệp của F88 đều có ưu – nhược điểm riêng, được xây dựng nhằm phục vụ những nhu cầu khác nhau của khách hàng, trong từng giai đoạn của quá trình khởi nghiệp.

Song, gói vay nào cũng đảm bảo quy trình làm việc công khai 100%, rõ ràng và minh bạch về thủ tục, giấy tờ. Hơn nữa, chính sách hỗ trợ vay vốn F88 cũng tốt hơn hẳn các đơn vị khác nên hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Điều kiện hỗ trợ vay vốn F88

Hiện nay, chính sách vay vốn khởi nghiệp ở các nơi (dù là ngân hàng hay đơn vị tư nhân) đều gần như là giống nhau. Các quy định về điều kiện, thủ tục là không đổi. Tuy nhiên, F88 cũng mong muốn tạo cơ hội tốt hơn cho những người bị dính nợ xấu nên không phân biệt đối tượng vay vốn như ngân hàng nhà nước hay các đơn vị cho vay tư nhân khác.

Nhìn chung, điều kiện vay vốn tại F88 để khởi nghiệp khá đơn giản, chỉ yêu cầu người vay phải thỏa mãn các tiêu chí sau:

 • F88 hỗ trợ vay vốn với người vay là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, chứng minh được thông tin cá nhân rõ ràng (thông qua chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân).
 • Người vay tại F88 phải có tài sản đảm bảo, đáp ứng đối với từng khoản vay tùy vào nhu cầu của khách hàng.
 • Tình hình tài chính của người vay phải ở mức ổn định, có thể đảm bảo được khả năng trả nợ.

thũ tục vay vốn khởi nghiệp tại F88 cực kỳ đơn giản

Điều kiện và thủ tục vay vốn tại F88 cũng tương đối dễ dàng, hỗ trợ vay vốn trong vòng chỉ một nốt nhạc.

Thực tế hiện nay có không ít đơn vị hỗ trợ vay vốn khởi nghiệp nhưng không phải nơi nào cũng hỗ trợ vay nhanh, vay cấp tốc giống F88. Phần lớn các đơn vị khiến khách hàng mệt mỏi vì thủ tục rườm rà, đòi hỏi quá nhiều giấy tờ, thực hiện nhiều công đoạn nhưng cuối cùng lại định giá tài sản thấp. Vì vậy, F88 luôn mong muốn cải tiến chất lượng dịch vụ hàng ngày để đem đến những gói vay hấp dẫn nhất dành cho người dùng trong nước.

Để thủ tục được nhanh chóng hơn thì bạn cần chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết để rút ngắn thời gian hoàn thiện hồ sơ. Bên cạnh đó, khi vay vốn khởi nghiệp thì bạn cũng cần tự chuẩn bị cho mình phương án hoặc kế hoạch kinh doanh thật tốt, để nếu cần có thể trình bày bất cứ lúc nào nhằm chứng minh tính khả thi và có khả năng sinh lời.

Hy vọng qua bài viết, bạn đã nắm rõ hơn về điều kiện và cách thức F88 hỗ trợ vay vốn, chính sách hỗ trợ vay vốn F88 cũng như chương trình vay vốn khởi nghiệp tại F88. Nếu đang có nhu cầu vay để khởi nghiệp, F88 chắc hẳn là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Các gói hỗ trợ vay vốn F88 sẽ giúp bạn giải quyết mọi nhu cầu, tháo gỡ khúc mắc và khó khăn trong quá trình làm startup.

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top