Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo là gì?

Nhiều người muốn vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo nhưng chưa hiểu rõ hình thức này là gì. Đâu là nơi hỗ trợ thủ tục vay tiêu dùng cá nhân đơn giản, nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những thông tin cơ bản về thủ tục vay tiêu dùng và đơn vị cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo hiện nay nhé!

Vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo là gì?

Hiện nay, thủ tục vay tiêu dùng cá nhân nhìn chung là rất đơn giản và không có gì phức tạp. Tuy nhiên, nhiều khách hàng khi vay tiền vẫn chưa nắm được vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo là gì, nên vay ở đâu là tốt nhất, đảm bảo nhất.

Hiểu một cách đơn giản, vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo là một trong những hình thức vay vốn phổ biến trên thị trường. Với hình thức vay này, người đi vay (tức cá nhân hoặc doanh nghiệp) sẽ sử dụng tài sản để đảm bảo cho thủ tục vay tiêu dùng. Số tiền có thể vay được nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào giá trị tài sản mà bạn đem đi vay.

Hình thức này được mọi người ưa chuộng vì thủ tục vay tiêu dùng khá nhanh. Khách hàng dễ dàng vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Chẳng hạn, bạn có thể cần tiền để mua sắm, mua hàng gia dụng, mua xe hoặc nhu cầu du học, tổ chức đám cưới. Nhiều người lại thích vay để có tiền đi du lịch, mua đồ nội thất, xây sửa nhà,…

vay tieu dung co tai san dam bao la gi 01

Nhiều khách hàng vẫn chưa rõ vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo là gì.

Hình thức vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo còn được gọi là hình thức vay thế chấp. Bạn nên phân biệt nó với hình thức khác cũng phổ biến không kém là hình thức vay tín chấp. Thủ tục vay tiêu dùng giữa hai hình thức này có nhiều điểm khác biệt, không giống nhau.

*Tìm hiểu thêm Vay tiêu dùng cho người thu nhập thấp https://f88.vn/vay-tieu-dung-cho-nguoi-thu-nhap-thap

Một vấn đề nữa mà các bạn cần lưu tâm đó là vay tiêu dùng ở đâu thì tốt? Thủ tục vay tiêu dùng có rườm rà hay không? Chúng ta cùng tìm hiểu về F88 – đơn vị cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo số 1 hiện nay nhé!

Vì sao nên vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo tại F88?

F88 luôn là cái tên được người dùng tin tưởng, ngay cả khi mà có hàng loạt các đơn vị cầm đồ khác nhau liên tục ra đời và cạnh tranh. Xét về độ uy tín thì F88 vẫn được đánh giá là thuộc toptop vì nhiều lý do, cụ thể như:

 • Thứ nhất, F88 nổi tiếng là công ty kinh doanh tài chính hàng đầu, được sự cấp phép hoạt động của cơ quan có thẩm quyền, do đó mọi thủ tục của F88 đều đảm bảo giá trị pháp lý rõ ràng. 
 • Thứ hai, thủ tục vay tiêu dùng cá nhân nhanh chóng. F88 nhận được hỗ trợ vốn dồi dào từ nguồn quỹ Mekong Capital và Granite Oak, giúp khách hàng không phải lo lắng khi sử dụng dịch vụ vay vốn tại F88.
 • Thứ ba, tính đến thời điểm hiện tại F88 đã mở rộng được hệ thống dịch vụ cầm đồ với gần 1000 phòng giao dịch trên toàn quốc, giúp bạn dễ dàng hoàn tất thủ tục vay tiêu dùng cá nhân.
 • Thứ tư, đến nay, F88 vẫn chưa nhận được bất kỳ sự khiếu nại nào từ phía khách hàng về thủ tục vay tiêu dùng. Ngược lại, F88 thường xuyên được các chuyên gia đánh giá cao, là địa chỉ tin cậy mà mọi người tìm đến mỗi khi có nhu cầu vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo.

vay tieu dung co tai san dam bao la gi 02

F88 được đánh giá cao nhờ thủ tục vay tiêu dùng nhanh chóng, linh hoạt.

Tại F88, chúng tôi luôn đặt chữ tín lên trên hết, không chỉ đảm bảo độ uy tín mà còn đem đến cho quý khách hàng các gói dịch vụ chất lượng. Tiếp theo, chúng ta cùng tìm hiểu về thủ tục và hồ sơ vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo tại F88 ở những nội dung dưới đây nhé!

Các thủ tục vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo tại f88

Thủ tục vay tiêu dùng tại F88 khá đơn giản, quy trình làm việc được đánh giá là cực kỳ chuyên nghiệp so với các đơn vị khác. Quy trình cụ thể như sau: 

 • Bước 1: Khách hàng liên lạc với F88 để đăng ký thủ tục vay tiêu dùng cá nhân. Quý khách có thể trực tiếp đến hơn 1000 phòng giao dịch toàn quốc của F88 hoặc liên lạc với F88 thông qua các kênh như: Website F88 (địa chỉ: https://f88.vn/) hoặc liên hệ qua tổng đài 1800 6388 hoàn toàn miễn phí.
 • Bước 2: F88 kiểm tra và thẩm định xe cùng các giấy tờ có liên quan. Quy trình kiểm định của F88 khoa học và thống nhất. Điều này giúp quá trình giải ngân nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của quý khách.
 • Bước 3: F88 sẽ duyệt hồ sơ cầm tài sản trả góp và thực hiện hợp đồng. Ở giai đoạn này, quý khách chỉ việc yên tâm chờ đợi vì mọi thủ tục đều do nhân viên của F88 tiến hành thực hiện.
 • Bước 4: Giải ngân tiền vay cho khách hàng. Đối với việc cầm tài sản trả góp tại F88, thời gian giải ngân có thể diễn ra trong vòng chỉ 30 phút. Đây là khoảng thời gian cực kỳ cạnh tranh so với những đơn vị cầm đồ khác.

vay tieu dung co tai san dam bao la gi 03

Mọi thủ tục vay tiêu dùng cá nhân tại F88 đều minh bạch, rõ ràng.

Các bạn thấy đấy, mọi thủ tục vay tiêu dùng cá nhân tại F88 đều sẽ được thực hiện theo quy củ, rõ ràng và chính xác, giúp cho khách hàng nhận được khoản tiền nhanh nhất có thể.

Hồ sơ vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo tại F88

Điều kiện, thủ tục vay tiêu dùng cá nhân tại F88 nhìn chung không hề phức tạp. Quý khách chỉ cần chuẩn bị trước một số giấy tờ / tài liệu / vật dụng cần thiết để hoàn tất thủ tục, chẳng hạn như:

 • Tài sản mà quý khách muốn cầm cố để vay
 • Giấy CMND/ CCCD (bản gốc, chính chủ)
 • Sổ hộ khẩu (bản gốc hoặc photo)
 • Các giấy tờ liên quan để chứng minh nguồn gốc tài sản.

Một điểm đặc biệt quý khách hàng cần lưu ý, đó là đối với các loại bằng xe hoặc giấy tờ xe không chính chủ thì khi vay tiền bạn cần mang theo:

 • Hợp đồng mua bán công chứng
 • Hóa đơn VAT
 • Giấy xuất xưởng
 • HĐMB viết tay để hoàn tất thủ tục vay tiêu dùng cá nhân.

Còn đối với các loại giấy tờ gốc (như chứng minh hay sổ hộ khẩu), F88 sẽ tiến hành xem xét và kiểm tra, sau đó F88 sẽ gửi trả lại quý khách.

Hy vọng qua bài viết, bạn đã hiểu rõ vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo là gì, cũng như thủ tục vay tiêu dùng cá nhân tại F88. Trong trường hợp bạn hiện đang có nhu cầu vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với F88 – đơn vị cho vay tiêu dùng số 1 hiện nay nhé!

F88 luôn lắng nghe bạn!

Xem thêm: