Vay tiền mặt tiêu dùng ở đâu giải ngân nhanh?

{{FormDangKyVay}}

Vay tiêu dùng không phải một dịch vụ quá xa lạ trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên người vay thường gặp một số khó khăn trong quy trình làm thủ tục và thời gian giải ngân. Trong trường hợp cần vay tiền mặt giải ngân nhanh thì nên lựa chọn đơn vị nào? Chúng ta hãy cùng theo dõi ngay bên dưới.

vay tiền mặt tiêu dùng giải ngân nhanh

Vay tiền mặt tiêu dùng chính là phương án hợp lý và nhanh nhất để bạn có được số vốn mình cần

Vay tiền mặt tiêu dùng ở đâu nhanh?

Bạn có thể lựa chọn vay nhanh tiêu dùng tại rất nhiều đơn vị khác nhau. Có thể tại ngân hàng hay các đơn vị hỗ trợ tài chính. Bạn có thể tham khảo một số đơn vị dưới đây.

VP Bank

VP Bank cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng dành cho khách hàng:

+ Thủ tục: VP Bank cho vay dưới hình thức tín chấp, không thế chấp tài sản, phê duyệt và giải ngân nhanh chóng trong 7 ngày. Bao gồm:

 • Giấy ĐNVV (theo mẫu của VPBank)
 • Hồ sơ pháp lý (CMND, HKTT/Bằng lái xe)
 • Hồ sơ tài chính (HĐLĐ, Sao kê lương/Xác nhận lương)

VPBank sẽ thẩm định các thông tin dựa trên giấy tờ KH cung cấp và đưa ra quyết định cho vay.

+ Đối tượng vay:

 • Công dân Việt Nam
 • Độ tuổi từ 18-65 tuổi
 • Không có điểm nợ xấu

+ Hạn mức vay: Tại VP Bank, khách hàng có thể vay từ 20 triệu đến 200 triệu. Lãi suất vay từ 16% đến 38%/ năm tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau và được tính trên dư nợ giảm dần.

+ Thời gian vay: Thời hạn vay từ 12 - 60 tháng.

FE Credit

Công ty tài chính FE Credit là đơn vị tiếp theo hỗ trợ cho vay tiền tiêu dùng. Các thông tin liên quan đến khoản vay như sau:

+ Thủ tục: FE Credit cho vay tiền mặt không thế chấp. Người vay cung cấp các giấy tờ bản gốc sau:

 • CMND/ Thẻ căn cước công dân
 • Sổ Hộ Khẩu
 • Một trong các giấy tờ: Bảng lương, hoá đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm

Sau khi FE Credit kiểm tra thông tin sẽ trả lại khách hàng. Sau đó đi đến ký kết hợp đồng và giải ngân.

+ Đối tượng vay:

 • Từ 20 – 60 tuổi
 • Thu nhập từ 3 triệu đồng/ tháng
 • Là công dân Việt Nam

+ Hạn mức vay: Tối đa 70 triệu với mức lãi suất là 1.75% - 3.27%/ tháng.

+ Thời hạn vay: Vay tiền mặt tiêu dùng với thời hạn vay trong 6 tháng.

F88

Khác với hai đơn vị trên, khách hàng vay tiền mặt tiêu dùng tại F88 sẽ được hỗ trợ dưới hình thức vay cầm cố tài sản. Đây cũng là đơn vị cho vay tiêu dùng duy nhất trong bài viết này không yêu cầu khách hàng chứng minh thu nhập.

+ Thủ tục:

 • Khách hàng nhận tư vấn qua điện thoại hoặc trực tiếp tại phòng giao dịch
 • F88 kiểm tra và định giá tài sản mà khách hàng cầm cố
 • Ký kết hợp đồng và giải ngân sau 15 phút

+ Đối tượng vay:

 • Từ 20 – 60 tuổi
 • Là công dân Việt Nam

+ Hạn mức vay: Không giới hạn hạn mức vay, tùy thuộc vào giá trị tài sản cầm cố của khách hàng. Lãi suất vay chỉ từ 1.1%/ tháng (chưa bao gồm các chi phí khác).

+ Thời hạn vay: F88 cho vay tiêu dùng trong 6 tháng.

Như vậy, tùy vào nhu cầu vay của bạn để có thể lựa chọn đơn vị cho vay uy tín nhất. Bạn có thể vay tiền mặt tại ngân hàng hoặc công ty tài chính (cho vay tín chấp hoặc vay cầm cố). Khi lựa chọn đơn vị bất kỳ, khách hàng đừng quên tìm hiểu kỹ để tránh tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Ảnh hưởng tới quyền lợi cá nhân của người vay.

>> Xem thêm: Vay thế chấp tài sản ở đâu?

vay tiền mặt tiêu dùng

Vay tiền mặt tiêu dùng bạn nên chọn những đơn vị uy tín

Các hình thức vay tiền mặt không cần chứng minh thu nhập

Bạn có thu nhập thấp, không ổn định hoặc không làm tại các doanh nghiệp/ công ty nên không có bảng lương? Bạn không đủ điều kiện để vay tại các ngân hàng? Bạn mong muốn có thể vay tiền mặt mà không cần chứng minh thu nhập? Đừng lo lắng, đầy là giải pháp dành cho bạn.

Vay theo cà vẹt xe kèm CMND

Vay tiền chỉ với cà vẹt (đăng ký) xe có lẽ đã trở thành một dịch vụ quen thuộc trong cuộc sống ngày nay. Khi lựa chọn vay theo hình thức này, bạn cần mang theo cà vẹt xe và CMND/ CCCD để chứng minh các thông tin cá nhân. Sau khi kiểm tra tính xác thực thông tin, đơn vị cho vay hình thức này sẽ trả bạn CMND (bản gốc) và giữ lại bản gốc của cà vẹt xe. Cung cấp giấy lưu hành cho người vay tham gia giao thông hợp pháp.

Khi vay theo cà vẹt xe, bạn có thể lựa chọn giữa hai gói vay sau:

 • Vay bằng cà vẹt (đăng ký) xe máy: Hạn mức tối đa khoảng 30 triệu, giải ngân ngay sau khi thủ tục hoàn tất.
 • Vay bằng cà vẹt (đăng ký) ô tô: Hạn mức tối đa lên tới 1 tỷ đồng, giải ngân ngay sau khi thủ tục hoàn tất.

Vay bằng xe máy

Nếu bạn muốn cầm cố xe máy để vay tiền mặt, hạn mức tối đa có thể vay là 80 triệu. Số tiền mà bạn có thể vay phụ thuộc vào giá trị xe tại thời điểm cầm cố. Bao gồm kiểu xe, hình thức, chất lượng xe,…  

Vay bằng xe ô tô

Khi vay bằng xe ô tô, người vay có thể vay lên tới 2 tỷ đồng. Tương tự hình thức vay bằng xe máy, số tiền mà khách hàng có thể vay hoàn toàn phụ thuộc vào giá trị ô tô tại thời điểm mà bạn cầm cố.

Một số khó khăn khi lựa chọn một trong ba hình thức vay trên là:

 • Một số đơn vị không cung cấp dịch vụ cho những loại xe mang biển số tỉnh
 • Một số đơn vị nhận cầm cố các dòng xe quá cũ kỹ
 • Đa số các đơn vị đều không cho vay với xe đang trong quá trình trả góp

Vậy làm thế nào để xua tan những khó khăn trên? Có đơn vị nào cho vay tiền mặt vừa nhanh chóng, thủ tục đơn giản và bảo vệ quyền lợi của khách hàng không? Đừng lo lắng, hãy tham khảo ngay dịch vụ cho vay tiền mặt tiêu dùng tại F88 nhé!

f88 cho vay tiền mặt uy tín

Vay tiền mặt tiêu dùng tại F88 bạn sẽ không phải lo lắng về giấy tờ và thời gian

Vay tiền mặt F88 tại các cửa hàng TGDĐ

F88 chắc hẳn đã rất quen thuộc đối với nhiều cá nhân. Tới nay, F88 đã có 10 năm hoạt động trên đa dạng lĩnh vực, trong đó cho vay tiêu dùng là một dịch vụ nổi bật. F88 liên tục gặt hái những thành công và khẳng định uy tín của mình trong lòng khách hàng bằng những giải thưởng và sự hợp tác tin cậy. Trong thời gian gần đây, F88 đã ký kết hợp tác với TGDĐ. Sự hợp tác này mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

F88 và hình thức vay tiền mặt tiêu dùng tại TGDĐ

F88 và Thế Giới Di Động cung cấp dịch vụ vay tiền mặt tại các cửa hàng TGDĐ trên toàn quốc. Ngoài ra F88 còn hỗ trợ vay online bằng cà vẹt xe, giải ngân qua tài khoản ngân hàng. Thời gian giải ngân nhanh chóng chỉ trong 15 phút, thủ tục và hồ sơ đơn giản. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức vay này khi cần tiền mặt để mua điện thoại.

Các thông tin liên quan tới gói vay

+ Điều kiện vay:

 • Từ 20 – 60 tuổi
 • Là công dân Việt Nam

F88 hỗ trợ cả những khách hàng có lịch sử hoạt động chưa tốt. Cung cấp khoản vay cho xe biển số tỉnh, xe cũ, xe cá nhân hoặc doanh nghiệp.

* Lưu ý: F88 chưa hỗ trợ dịch vụ vay cho xe đang trong quá trình trả góp.

+ Thủ tục vay: Để vay tiền mặt mua điện thoại, khách hàng có thể đến trực tiếp các cửa hàng TGDĐ. Nhân viên TGDĐ sẽ hỗ trợ quý khách làm thủ tục. F88 sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan tới khoản vay. Hỗ trợ chính sách bảo vệ lợi ích cho khách hàng. Khách hàng vay tiền mặt tiêu dùng tại TGDĐ cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Chứng minh nhân dân
 • Bằng lái xe hoặc Chứng minh nhân dân
 • Sổ hộ khẩu

* Lưu ý: Tất cả các giấy tờ trên đều ở bản gốc. Sau khi xác thực thông tin, TGDĐ sẽ trả lại cho khách hàng.

+ Hạn mức vay: Khi vay tiêu dùng tại TGDĐ với mục đích mua điện thoại, hạn mức tối đa khách hàng có thể nhận là 10 triệu. Thời hạn vay tiền mặt tiêu dùng trong 6 tháng.

+ Lãi suất vay: F88 cung cấp dịch vụ vay cầm cố tài sản với lãi suất chỉ từ 1.1%/ tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Chi phí vay được tính dựa trên dư nợ giảm dần. Lãi suất vay trong hạn hàng năm tối đa 13,2%/ năm.

Sự hợp tác giữa F88 và TGDĐ hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng trong vấn đề tài chính. Đặc biệt đối với những khách hàng đang có nhu cầu mua điện thoại trả góp.

Vì sao bạn nên vay tiền mặt tiêu dùng tại F88?

Vì sao có rất nhiều sự lựa chọn nhưng F88 luôn là sự ưu tiên đối với những khách hàng mong muốn vay nhanh? Dưới đây là một số lý do cũng như ưu điểm mà F88 sở hữu:

 • F88 cung cấp dịch vụ uy tín, giải ngân nhanh chóng và thủ tục minh bạch, bảo vệ quyền lợi của khách hàng.
 • F88 có nhiều năm kinh nghiệm, đã hỗ trợ được hàng ngàn trường hợp khách hàng cần hỗ trợ tài chính.
 • Lãi suất phù hợp, thời hạn vay vừa phải.
 • Đội ngũ nhân viên F88 luôn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và nhanh chóng.
 • Đánh giá khả năng trả nợ dựa trên lịch sử tín dụng của khách hàng.

Mặc dù thành lập đã lâu nhưng F88 chưa hề nhận những phản hồi tiêu cực từ khách hàng. Đối với F88, sự tin tưởng của khách hàng chính là giá trị cốt lõi để hệ thống phát triển vững mạnh. Ngoài TGDĐ, F88 còn là đối tác của nhiều đơn vị khác như: VP Bank, Lazada, Payoo, Điện Máy Xanh,… F88 sở hữu nguồn vốn dồi dào khi được nguồn vốn Mekong Capital và quỹ Granite Oak – Châu  u đầu tư.

F88 đã sở hữu lên tới hơn 500 phòng giao dịch trên cả nước. Tất cả các cơ sở đều hoạt động dưới sự cấp phép của Cơ quan chức năng. F88 từng nhận hai giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign (năm 2019) và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”. Vì vậy, khi vay tiền mặt tại F88, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Sự hợp tác với Thế Giới Di Động đã tiếp tục khẳng định sự thành công trên con đường phát triển hệ thống của F88. Để vay tiền mặt tiêu dùng trong các mục đích mua sắm đồ công nghệ- điện tử, giải ngân nhanh chóng, khách hàng có thể đến trực tiếp các cửa hàng TGDĐ. 

F88 và TGDD

F88 chính là nơi bạn có thể an tâm vay vốn khi đến mua sắm tại chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh