3 Bước Vay Tiền Online Tại Nhà Tại Website F88

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

{{FormDangKyVay}}

Vay tiền online tại nhà ngày càng được quan tâm và dần trở nên phổ biến, nhất là trong tình hình dịch bệnh như hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, F88 đã thiết kế web vay online mới đơn giản, dễ sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Vay tiền online tại nhà là gì?

Vay tiền online tại nhà là hình thức bạn có thể sử dụng thiết bị có kết nối internet, ngồi ngay tại nhà để đăng ký khoản vay và nhận tiền trong thời gian ngắn, rút gọn quy trình, từ đó đem đến sự tiện lợi cho khách hàng có nhu cầu cần tiền gấp.

Web vay online F88 là gì?

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày càng diễn ra phức tạp, đội ngũ nhân viên của F88 đã thiết kế và hoàn thiện web vay tiền online mới. Bên cạnh các app vay tiền, khách hàng có thể dễ dàng vay tiền online tại nhà bất cứ lúc nào thông qua web vay của F88 tại nút bên dưới:

Duyệt vay online

Giao diện web vay mới của F88 có màu xanh lá cây đặc trưng, dễ nhận dạng. Bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng vay tiền online chuyển khoản ngay tại nhà qua webvay của F88. Đây được xem là giải pháp tối ưu dành cho những khách hàng ngại tải ứng dụng vay tiền

web-vay-tien-online
Web vay mới của F88 có màu xanh lá đặc trưng.

Ưu điểm của hình thức này là mọi thủ tục đều được thực hiện trực tuyến, thông qua website. Quý khách không cần phải tải ứng dụng vay tiền mà trực tiếp truy cập vào web vay tiền online. Các bước đăng ký hồ sơ đều được thực hiện qua mạng internet, giúp bạn vay online trong ngày nhanh nhất. 

>>> Xem thêm F88 chuyển mình cho vay online thế nào?

Các bước tiến hành vay cấp tốc tại nhà qua website cũng đơn giản thôi. Chúng ta cùng tìm hiểu thêm ở mục tiếp theo nhé!

Các bước sử dụng web vay online F88 khi vay tiền online tại nhà

Web vay mới hoàn toàn khác với việc đăng ký qua website f88.vn và đến trực tiếp phòng giao dịch giải ngân, nhưng cả hai đều đảm bảo vay online uy tín. Để vay tiền online tại nhà, quý khách truy cập vào đường dẫn: https://online.f88.vn và thực hiện các bước sau:

Bước 1 - Đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại

+ Tại màn hình đầu tiên, quý khách lựa chọn gói vay phù hợp với Số tiền cần vay và Thời hạn vay. 

+ Sau đó, quý khách nhập Số điện thoại chính chủ và nhấn vào nút “Vay ngay”.

+ Khi này F88 sẽ gửi tin nhắn xác thực (mã OTP) đến số điện thoại của bạn để đảm bảo vay online uy tín.

+ Quý khách nhập mã OTP nhận được qua tin nhắn SMS và bấm vào nút “Xác nhận” để tiếp tục. 

Web vay tiền online
Web vay tiền online

Bước 2 – Khách hàng cung cấp thông tin cho F88

Để đảm bảo vay online uy tín, khách hàng cần cung cấp:

 • Ảnh mặt trước và sau của CMND/CCCD.

 • Ảnh chân dung của người vay

 • Giới tính, địa chỉ.

 • Thông tin của 1 người liên hệ như Bố / Mẹ / Anh / Chị / Em / Bạn bè.

Bước 3 – Khách hàng cung cấp thông tin đăng ký xe máy

Khi vay tiền online tại nhà, khách hàng cũng cần cung cấp các thông tin tài sản như:

 • Giấy đăng ký / cà vẹt xe máy.

 • Hình ảnh xe chụp từ bên hông.

 • Hình ảnh biển số xe.

 • Tên tài sản: so sánh đúng với hãng xe, dòng xe và năm sản xuất.

Bước 4 – Lựa chọn phương thức giải ngân & phòng giao dịch

+ Chọn Phòng giao dịch: Quý khách có thể sử dụng vị trí mặc định để hệ thống tự động tìm PGD gần nhất. Nếu có nhu cầu khác, quý khách bấm “Thay đổi” để đảm bảo vay online uy tín theo lựa chọn.

+ Chọn Phương thức giải ngân: Với hình thức vay online trong ngày, quý khách có thể Nhận tiền mặt hoặc Nhận qua tài khoản ngân hàng.

Trong trường hợp muốn nhận tiền nhanh, bạn nên chọn phương thức chuyển khoản.

Bước 5 - Xem màn hình chờ duyệt hồ sơ

Ở bước cuối cùng, bạn chỉ cần nhấn “Nộp hồ sơ” để xác nhận việc vay online tại nhà. Lúc này hệ thống sẽ xử lý nên quý khách cần chờ trong giây lát.

Cuối cùng, màn hình trạng thái tiếp nhận hồ sơ sẽ hiện ra. Hồ sơ bao gồm tất cả các thông tin như: Mã hồ sơ, Thông tin cá nhân, liên hệ, tài sản,… 

web vay tiền online
web vay tiền online

Với web vay F88, vay online trong ngày không còn là vấn đề khó khăn. Quý khách có thể tải về toàn bộ những nội dung trên để lưu giữ nếu thấy cần thiết.

Một số lưu ý khi sử dụng web vay F88

 • Kiểm tra đường truyền internet. Để tránh trường hợp gây gián đoạn trong quá trình vay tại nhà.

 • Đối với hình ảnh xác thực của người vay online trong ngày, cần thấy rõ khuôn mặt và phông nền không được có người khác.

 • Đối với hình ảnh xe máy, cần phải chụp theo hai góc chụp là: (1) Ảnh chụp bên hông xe, (2) ảnh chụp biển số xe.

 • Khi chụp ảnh trực tiếp từ camera, bạn cần chụp thẳng góc 180 độ, tránh chụp góc nghiêng vì hệ thống sẽ không thể quét được thông tin trên giấy tờ. Ngoài ra, nên chụp nơi có điều kiện ánh sáng tốt.

Cách nhận biết web vay online chính thức của F88

 • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Giống hệ thống cửa hàng F88, web vay online cũng có tông màu xanh lá cây quen thuộc để khách hàng dễ dàng nhận biết. Các bước tiến hành đều được giải thích rõ ràng, dễ hiểu bằng tiếng Việt. Quý khách chỉ cần thực hiện theo là có thể vay web online.
 • Tốc độ truy cập nhanh. Đội ngũ thiết kế đã tìm cách khắc phục tối đa lỗi để hướng đến web vay tiền online nhanh nhất. Bạn không cần phải có mạng internet quá nhanh vẫn có thể truy cập web vay online và nhận được tiền ngay lập tức.
 • Đảm bảo an ninh. Web vay online F88 luôn đặt yếu tố bảo mật lên hàng đầu. Mọi thông tin khách hàng cung cấp khi vay web online đều được chúng tôi giữ kín, không sợ bị rò rỉ thông tin. Điều này phần nào giúp khách hàng an tâm hơn khi vay vay online, đảm bảo uy tín của F88.
 • Truy cập trực tiếp, không cần cài đặt. Khách hàng bắt buộc phải tải các ứng dụng vay tiền về điện thoại hoặc máy tính bảng. Điều này mất thời gian, một số ứng dụng lại chiếm dung lượng bộ nhớ khiến thiết bị hoạt động chậm. 

Trong trường hợp có nhu cầu vay tiền online hoặc có thắc mắc liên quan đến web vay F88, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

F88 luôn lắng nghe bạn!

Xem thêm: https://f88.vn/web-vay-tien-online-uy-tin