Dịch vụ vay tiền online lãi suất thấp tại F88

Vay online là một dịch vụ đã dần quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Thế nhưng lãi suất luôn là vấn đề khiến người ta cảm thấy nhức nhối và đắn đo. Chính vì vậy rất nhiều người băn khoăn liệu chúng ta có thể tìm thấy đơn vị nào cho vay tiền online lãi suất thấp không. Cùng tìm câu trả lời chính xác dưới đây nhé!

Thế nào là lãi suất vay vốn cao, không hợp pháp?

Do nhu cầu vay vốn luôn tăng nên nguồn cung về vốn cũng rất lớn. Thế nhưng sự khác biệt giữa các đơn vị cho vay nằm ở lãi suất và cách thức hoạt động để tạo nên sự uy tín, tin cậy.

vay tiền online lãi suất thấp uy tín

Vay tiền online đang là xu hướng được nhiều người ưa chuộng hiện nay

Theo quy định của nhà nước về lãi suất vay vốn (áp dụng cho cả ngân hàng và các tổ chức tín dụng bên ngoài) không được phép vượt quá 20%/ năm. Như vậy, nếu lãi suất vay lớn hơn con số này tức là bất hợp pháp.

Ngoài ra, đơn vị cho vay thiếu uy tín sẽ cung cấp các khoản vay với lãi suất không thống nhất. Thực hiện điều khoản vay với lãi suất khống so với ký kết hợp đồng bằng các thủ đoạn che mắt khách hàng. Chính vì vậy mà rất nhiều người vay rơi vào trạng thái khốn đốn, mất khả năng kiểm soát nợ. Để hạn chế những rủi ro, dĩ nhiên người vay phải thật cẩn trọng trong việc tìm kiếm đơn vị cho vay online lãi suất thấp uy tín.

=> Bạn có thể tiến hành vay tiền online nhanh chóng tại công ty F88 bằng cách click vào nút sau đây nhé:

Thực tế thì, rất nhiều tổ chức cho vay online “rao quảng cáo” với lãi suất thấp để thu hút khách hàng. Tuy nhiên những thông tin này khá trôi nổi và không được kiểm chứng bởi bất kỳ bên thứ ba nào.

Cần lưu ý gì khi vay online lãi suất thấp?

Vay online thường có lãi suất cao hơn các hình thức vay truyền thống bởi bản chất của kiểu vay này là vay nóng và giải ngân trong 24h. Vì vậy để nói rằng có thể vay online lãi suất thấp hơn vay truyền thống hay không thì thực sự khá khó. Trừ khi bạn vay từ những người thân cận. Bằng không, lãi suất chỉ có thể bằng hoặc cao hơn.

Địa chỉ vay tiền online lãi suất thấp và an toàn

Bạn nên chọn những địa chỉ cho vay với lãi suất phù hợp

Chính vì thế, bạn đọc đừng bỏ qua những vấn đề cần lưu ý khi vay online dưới đây nhé!

1/ Chỉ vay online khi đã tìm được tổ chức tín dụng uy tín

Để đánh giá mức độ tin cậy của một hệ thống cho vay tiền online, chúng ta cần dựa trên một số yếu tố cơ bản sau:

  • Tích lũy kinh nghiệm: Những kinh nghiệm trong suốt quá trình hoạt động sẽ được tích luỹ tạo nên sự uy tín của thương hiệu.
  • Thái độ phục vụ: Sự chu đáo và chuyên nghiệp luôn là hai đặc điểm cần có của một tổ chức hoạt động đáng tin cậy.
  • Hệ thống hoạt động thống nhất: Một đơn vị cho vay online sẽ được tin tưởng hơn nếu có địa điểm văn phòng cụ thể. So với việc phải lựa chọn một tổ chức cho vay online và không hề có thật ngoài đời thực, chắc chắn khách hàng sẽ yên tâm hơn khi làm việc với một tổ chức có văn phòng cụ thể.

2/ Đọc kỹ điều khoản và hợp đồng vay online

Mặc dù vay online đã được lược giản hoá các thủ tục so với vay truyền thống nhưng các bước giao dịch cơ bản vẫn cần được đảm bảo. Trong đó chắc chắn không thể thiếu sự có mặt của hợp đồng vay để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ cho hai bên. Đây cũng là bằng chứng để xử lý khi xảy ra các rủi ro, tranh chấp phát sinh giữa bên vay và bên cho vay.

Trước khi thực hiện giao dịch chuyển tiền vào số tài khoản, người vay phải hoàn tất form đăng ký vay vốn online. Điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu và xác nhận để đi tới quy trình giao dịch tiếp theo. Tuy nhiên đừng vội chấp thuận nếu bạn chưa thực sự hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng. Bạn nên đọc kỹ hợp đồng vay vốn và chụp lại làm bằng chứng để tránh những rủi ro không đáng có trong tương lai. Ngoài ra, nếu vẫn chưa rõ, bạn nên liên hệ với hotline mà bên cho vay cung cấp.

Đặc biệt, hãy đọc kỹ phần lãi suất, quyền lợi khách hàng và những chế tài xử phạt khi hai bên không hoàn thành nghĩa vụ của mình. Nhất là những tổ chức cho vay online lãi thấp thì việc xác thực những thông tin liên quan là điều thực sự cần thiết.

3/ Chỉ nên vay online khi không thể tự xoay sở

Bạn nên tìm các những giải pháp tài chính khác trước khi tìm tới dịch vụ vay online. Lãi suất vay online thường cao hơn các hình thức vay vốn thông thường nên có thể dẫn tới nhiều rắc rối, khiến bạn khó kiểm soát được khoản vay của mình. Hơn nữa, dịch vụ vay online cũng có mức độ rủi ro cao hơn hình thức vay ký kết hợp đồng bằng “giấy trắng mực đen”.

4/ Chỉ vay số tiền mình cần dùng

Hạn mức tối đa của dịch vụ vay online khoảng 15 đến 20 triệu đồng (tuỳ vào đơn vị cung cấp vốn). Điều này nghĩa là bạn không nên vay số tiền quá lớn so với dự định sử dụng ban đầu. Số tiền lãi khi vay khoản tiền lớn có thể phát sinh nhiều hơn so với việc vay đủ số tiền bạn cần. Vì vậy hãy ghi nhớ điều này nhé!

Lãi suất vay online sẽ thường cao hơn nhiều lần so với vay thông thường do bản chất của hình thức vay vốn này. Tuy nhiên vẫn phải tuân thủ theo quy định về lãi suất của Pháp luật không vượt quá 20%/ năm. Có thể đánh giá được phần nào những đơn vị cho vay lãi suất hợp pháp khi hoạt động dưới sự kiểm soát của Cơ quan chức năng. Những đơn vị tín dụng ngầm, không đăng ký kinh doanh thường đưa ra mức lãi suất vượt kiểm soát, không hợp pháp dù “rao” với lãi suất thấp.

Như vậy, có thể tìm thấy đơn vị cho vay online lãi suất thấp nếu bạn lựa chọn được tổ chức uy tín. Một trong những tổ chức cung cấp vốn khá nổi với nhiều năm kinh nghiệm cùng hoạt động minh bạch dưới sự giám sát của cơ quan có thẩm quyền là F88.

F88 chính là đơn vị cho vay lãi suất thấp nhưng rất an toàn và uy tín

F88 chính là đơn vị cho vay lãi suất thấp nhưng rất an toàn và uy tín

F88 có cung cấp vay tiền online lãi thấp đáng tin cậy không?

Hiện nay, hệ thống F88 xây dựng với gần 1000 phòng giao dịch trên cả nước chỉ sau hơn 10 năm hoạt động. Với sự nỗ lực không ngừng của doanh nghiệp, F88 nhanh chóng lấy được lòng tin của người dùng dịch vụ trong suốt những năm tháng qua. Vay tiền nhanh dưới hình thức cầm cố tài sản là một trong những tiện ích chính nổi bật của hệ thống F88. Ngoài cho vay trực tiếp tại quầy, F88 cũng đã cung cấp hình thức vay online. Đây là thời điểm cả nước ta phải gồng mình chống chọi với Đại dịch Covid và sự ngưng trệ về kinh tế.

Vì vậy dịch vụ cho vay online trả góp mà F88 đưa ra có thể coi là một giải pháp tài chính hữu ích tại thời điểm đó. Tới hiện tại, đây lại là một dịch vụ hữu ích với những khách hàng có nhu cầu vay nóng. Đồng hành với nhiều cá nhân, gia đình vượt qua những khó khăn về kinh tế, dịch vụ vay cầm cố mà F88 cung cấp tới nay vẫn được duy trì và ngày càng nâng cao về chất lượng nhằm mang tới khách hàng những trải nghiệm hài lòng nhất.

Gói vay online mà F88 cung cấp

Hiện tại, F88 cho vay cầm cố online dưới gói vay bằng đăng ký xe máy qua web và giải ngân nhanh chóng. Hạn mức vay nhanh dao động 3-20 triệu chỉ sau 15 phút làm hồ sơ đăng ký. Thời gian trả góp khoản vay trong 3-12 tháng. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn chỉ với một thiết bị có kết nối internet sau khi hoàn tất form đăng ký vay online mà F88 cung cấp.

F88 cung cấp vay online với lãi suất bao nhiêu? Ai có thể vay tại F88?

Dù là vay online hay offline, F88 vẫn cung cấp hình thức cầm cố với lãi suất cạnh tranh chỉ từ 1.1%/ tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Cụ thể đó là phí kho bãi, phí quản lý,… (không đáng kể). Riêng đối với dịch vụ cho vay online, những chi phí phát sinh sẽ được hạn chế nhiều hơn do không mất nhiều không gian lưu trữ tài sản. Dịch vụ vay vốn online nhanh mà F88 cung cấp sẽ phù hợp với:

  • Khách hàng từ 18-60 tuổi, có đăng ký xe máy và số tài khoản ngân hàng.
  • Khách hàng có nhu cầu vay vốn nóng trong ngày.
  • Hỗ trợ khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt.

F88 sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn tài chính nhanh chóng

F88 sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn tài chính nhanh chóng

Nếu bạn đang tìm một đơn vị cho vay online lãi suất thấp với mức độ tin cậy cao, hãy ghé website: https://online.f88.vn/trang-chu. Đặc biệt, F88 cung cấp dịch vụ với hầu hết các đối tượng khách hàng (bao gồm cả người vay có điểm tín dụng thấp). F88 không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập (không áp dụng với khách hàng vay bằng đăng ký/cà vẹt xe).