F88 chuyển mình cho vay online như thế nào?

Nhiều đơn vị vay online hiện nay giới hạn thời gian thanh toán khoản vay trong 30 ngày, lãi suất cao hơn gấp nhiều lần so với các hình thức vay thông thường. Điều này dẫn tới những rủi ro vô cùng nghiêm trọng. F88 là một trong những đơn vị cho vay vốn an toàn và khác biệt khá lớn so với các website vay khác hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu về F88 online nhé!

webapp vay online F88

1. F88 cho vay online vì sao?

Nếu như bạn từng tìm hiểu về dịch vụ vay cầm cố tại F88, chắc hẳn cũng từng đọc qua thông tin F88 không cung cấp dịch vụ vay online. Bởi vay cầm cố đòi hỏi người vay và F88 phải làm thủ tục và thực hiện định giá trực tiếp. Hơn nữa giải ngân trực tiếp cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Tuy nhiên trong thời gian gần đây, F88 đã triển khai kế hoạch “Vay tiền mùa dịch tại nhà” giúp duyệt online dễ dàng trên web app https://online.f88.vn

F88 cung cấp dịch vụ duyệt vay online bởi yếu tố dịch bệnh Covid-19 đang vô cùng phức tạp. Người dân không được ra khỏi nhà, đồng nghĩa với việc không thể đi làm, tài chính khó khăn, thiếu tiền cơm gạo qua ngày. Vì vậy F88 mong muốn kế hoạch mới này sẽ hỗ trợ phần nào khó khăn, bế tắc mà bà con đang gặp phải.

website f88

Vay tiền online tại F88 bạn sẽ không phải lo lắng về thủ tục hay thời gian, duyệt online giải ngân 15 phút

2. F88 online có gì khác biệt?

F88 hợp pháp và có phòng giao dịch (PGD) cụ thể

F88 là hệ thống cầm đồ hợp pháp toàn quốc. F88 sở hữu hơn 700 PGD trên cả nước, tất cả đều được cấp phép hoạt động từ Cơ quan chức năng. Đây là một sự khác biệt lớn của F88. Nếu như chọn lựa bất kỳ một web app vay nào đó, bạn sẽ rất khó có thể tìm ra thông tin chính xác người mà mình đang giao dịch là ai. Đây cũng là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới hệ lụy rủi ro. Khi người vay không biết người đứng đầu đường dây cho vay là ai, rất khó có thể kiểm soát rủi ro.

Trong khi đó, F88 có lịch sử hoạt động minh bạch, có PGD và thông tin cá nhân đứng đầu hệ thống. Điều này làm tăng mức độ uy tín cho hệ thống cầm đồ F88.

F88 cho vay hạn mức cao

Đa số người vay nhanh online chỉ có thể vay tối đa 10-15 triệu thì khi vay tại F88, bạn có thể vay lên tới 30 triệu đồng. Với hạn mức vay cao, bạn có thể giải quyết được nhiều hơn các vấn đề của mình

Vay F88 được trả góp dài hạn

Những web app vay hiện nay đa phần cho trả trong 30 – 60 ngày. Tuy nhiên, F88 cho vay trả góp lên tới 6 tháng. Sự khác biệt này cũng là ưu điểm lớn trong dịch vụ tại F88.

F88 có lãi suất cạnh tranh

Một số website cho vay lãi suất chỉ từ 0% trong lần vay đầu tiên nhưng lại phát sinh vô số khoản phí vô lý khác thì F88 cho vay lãi suất chỉ từ 1.1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Chi phí khác ở đây được áp dụng khi khách hàng lựa chọn các khoản vay tại PGD, có mất phí lưu kho bãi. Tuy nhiên khi vay qua webapp F88, các khoản phí này được hạn chế tối đa.

Nhờ những khác biệt trên, F88 dần trở thành đơn vị uy tín, đáng tin cậy.

f88 là công ty gì

F88 chính là đơn vị cho vay cầm cố online uy tín với định giá tài sản cao và lãi suất thấp, giải ngân nhanh

3. Giới thiệu đôi nét về F88

F88 đã ra mắt thị trường từ năm 2013, đến nay có gần 10 năm kinh nghiệm về vay tiền bằng đăng ký xe máy, xe máy, đăng ký ô tô, ô tô và các loại tài sản có giá trị khác; điểm thu hộ hóa đơn điện/nước/Internet; điểm bán các sản phẩm bảo hiểm; nạp tiền và gửi hàng giao nhận v.v.

Mục tiêu kinh doanh cho đến năm 2023 của F88 là trở thành Tập đoàn cung cấp dịch vụ tài chính số 1 Việt Nam được mọi người yêu quý và ngưỡng mộ, sở hữu chuỗi 1000 phòng giao dịch tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

F88 có gì đặc biệt? Con người F88 - Văn hóa F88

Hiện nay, F88 tập trung phát triển công nghệ để hoàn thiện chất lượng dịch vụ vay nhanh duyệt online siêu tốc với sản phẩm F88 Online và mô hình phục vụ khách hàng qua phương tiện liên lạc như tổng đài hotline, hệ thống chăm sóc khách hàng qua chat và website

Dịch vụ vay online tại F88

Dịch vụ vay tiền online tại F88 áp dụng cho những khách hàng cầm cố đăng ký (cà vẹt) xe máy. F88 bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người vay. Bạn có thể lựa chọn giữa 2 phương thức tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng trong quá trình đăng ký vay. Website chuyên nghiệp, các thông tin được sắp xếp chi tiết, rõ ràng giúp người vay dễ dàng thực hiện các thủ tục được yêu cầu một cách nhanh chóng. Quá trình thực hiện thủ tục, nếu bạn gặp khó khăn có thể liên hệ với hệ thống chăm sóc khách hàng của F88.

Chỉ với một chiếc điện thoại có kết nối Internet, CMND/CCCD và bằng lái xe máy, giờ đây bạn có thể vay trong ngày nhanh chóng mà không cần đi lại quá nhiều. Trong suốt thời gian qua, F88 đã bàn bạc, cân nhắc và triển hai kế hoạch cho vay từ 1 triệu, 3 triệu, 5 triệu online với mong muốn được đồng hành cùng bà con vượt qua mùa dịch khó khăn. 

app F88

F88 giúp bạn rút ngắn thời gian chờ đợi và đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn

Hi vọng những chia sẻ về dịch vụ mới của F88 trong bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích tới bạn đọc!

Báo chí nói về F88: