3+ Vay Tiền Huyện Quốc Oai Hà Nội Có Tiền Ngay, Trả Góp

02/08/2023

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Tại huyện ngoại thành Quốc Oai, hoạt động cho vay tiêu dùng diễn ra rất sôi động, là do đa phần người dân ở đây là làm nông nghiệp hoặc lao động tự do, thu nhập mang tính thời vụ. Mặc dù luôn có nhu cầu vay nhưng họ cũng luôn tìm hiểu kỹ càng và chỉ có một số đơn vị được tin cậy.

Vay tiền huyện Quốc Oai Hà Nội
Vay tiền huyện Quốc Oai Hà Nội

Các tiêu chí chọn lựa đơn vị cho vay của người dân Quốc Oai là hết sức rõ ràng, có bốn tiêu chí chính là tính hợp pháp, lãi suất, số tiền có thể vay được và các điều khoản hợp đồng.

Thực ra, có rất nhiều cơ sở cho vay tại Quốc Oai hoặc các huyện lân cận đáp ứng được các yêu cầu này, đó là các ngân hàng, công ty tài chính và một số cửa hàng cầm đồ được nhà nước cấp phép, quản lý và thường xuyên kiểm tra, giám sát. Mỗi loại hình cho vay lại có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng chúng lại bổ sung cho nhau hiệu quả, qua đó đáp ứng được tất cả các nhu cầu, các hoàn cảnh của người đi vay.

 1. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Agribank

Hiện tại, trên địa bàn huyện Quốc Oai có 4 phòng giao dịch của hai ngân hàng thuộc hàng “tứ đại gia”, trong đó Agribank đã chiếm đến 3 phòng giao dịch. Điều này đến từ việc Agribank luôn phục vụ rất tốt các khu vực mà hoạt động sản xuất nông nghiệp, thủ công nghiệp vẫn còn chiếm tỉ trọng cao.

 • Ưu điểm của Agribank là có nhiều chương trình cho vay phù hợp với người nông dân, lao động tự do, bao gồm cả các khoản vay tín chấp và thế chấp. Tiếp đến là lãi suất luôn ở mức thấp so với nhiều ngân hàng thương mại khác.
 • Tuy nhiên, nhược điểm là các điều kiện vay còn tương đối nghiêm ngặt, nhiều người dân đã không thể đáp ứng được, đặc biệt ở các điều khoản như chứng minh thu nhập ổn định, chứng minh không có nợ xấu ngân hàng… Do đó, chưa chắc có muốn vay là vay được và thời gian phê duyệt khoản vay là khá lâu. Dẫu vậy, đây vẫn là địa chỉ cho vay uy tín mà người Quốc Oai thường tìm đến khi có nhu cầu.
Vay tiền huyện Quốc Oai Hà Nội
Vay tiền huyện Quốc Oai Hà Nội
 1. Công ty tài chính Home Credit

Thời gian gần đây, Homecredit đã tích cực mở rộng hoạt động ra các tỉnh phía Bắc và hướng vào đối tượng khách hàng là nông dân, người lao động phổ thông.

 • Ưu điểm các khoản vay của Home Credit là điều kiện vay dễ dàng hơn so với các ngân hàng nên thủ tục vay cũng được tiến hành một cách nhanh chóng, giải ngân cũng rất nhanh.
  • Các khoản vay của Home Credit chủ yếu là vay mua sắm theo hình thức vay tín chấp, cũng có những khoản vay tiền mặt nhưng không nhiều và điều kiện cũng nghiêm ngặt hơn đôi chút.
  • Việc chứng minh thu nhập, chứng minh không vướng nợ xấu cũng phải được tiến hành nhưng có thể không khắt khe bằng các ngân hàng.
  • Thêm nữa, Home Credit thường đặt các điểm giao dịch bên trong các siêu thị, trung tâm điện máy, cửa hàng phân phối xe máy chính hãng nên khách hàng dễ tiếp cận.
 • Tuy nhiên, nhược điểm khá lớn của Home Credit là các khoản vay luôn có lãi suất cao hơn nhiều so với lãi suất các ngân hàng. 
Vay tiền huyện Quốc Oai Hà Nội
Vay tiền huyện Quốc Oai Hà Nội
 1. Chuỗi cầm đồ F88

Cầm đồ là hoạt động kinh doanh, cấp tín dụng hợp pháp được nhà nước cấp phép, bảo hộ và thường xuyên kiểm tra giám sát. Các chuỗi cửa hàng cầm đồ lớn như F88 với hơn 850 chi nhánh trên toàn quốc luôn hoạt động dưới sự kiểm tra, giám sát thường xuyên của cơ quan chức năng.

Mới đây, việc cơ quan công an tổ chức kiểm tra tất cả các cửa hàng của F88, sau đó tiếp tục cho phép hoạt động cũng đã chứng tỏ uy tín, tuân thủ pháp luật của đơn vị này. Nhiều khách hàng khi vay tiền tại F88 đã đánh giá cao chuỗi cầm đồ này ở ba điểm là định giá tài sản cao, lãi suất thấp và thủ tục minh bạch.

Định giá tài sản cao

Khác với nhiều cửa hàng cầm đồ tại Quốc Oai, F88 chỉ nhận cầm cố 2 loại tài sản là xe máy và ô tô. Tuy nhiên, khi khách có nhu cầu vay, F88 sẽ ưu tiên việc cầm cố giấy đăng ký xe và hỗ trợ cho khách hàng mượn lại phương tiện để sử dụng.

Ngoài ra, F88 sẽ hỗ trợ khách hàng vay số tiền lên đến 60% - 70% giá trị tài sản cầm cố. Như vậy, chỉ với giấy đăng ký xe máy, khách hàng có thể vay tới 30 triệu đồng/xe, thậm chí là 50 triệu đồng nếu là xe máy cao cấp.

Tương tự, với ô tô, mức vay thông thường là 300 triệu đồng/xe, thậm chí có thể lên đến 500 triệu đồng, hay 2 tỷ đồng đối với các dòng xe đời mới. Đặc biệt, khách hàng vẫn có thể giữ lại phương tiện để đi lại, làm ăn.

Vay tiền huyện Quốc Oai Hà Nội
Vay tiền huyện Quốc Oai Hà Nội

Lãi suất thấp

 • Lãi suất của F88 hiện chỉ ở mức 1,1%/tháng, tương đương 13,2%/năm, đối với mọi khoản vay và chưa bao gồm hai khoản phí được nhà nước cho phép thu như phí thẩm định tài sản, phí quản lý tài sản.
 • Mức lãi suất 13,2%/năm này nằm dưới mức lãi suất trần mà pháp luật quy định là 20%/năm. So với các cửa hàng cầm đồ tự phát khác đang thu lãi từ 1,3% - 3%/tháng và cũng chưa bao gồm các khoản phí tương đương thì rõ ràng lãi suất của F88 là tương đối thấp.
 • Hơn nữa, cách tính lãi của F88 là tính trên dư nợ giảm dần, tức là càng về cuối thời gian vay, số tiền phải đóng sẽ càng thấp hơn trong khi các cửa hàng khác thường áp dụng cách tính phí trên dư nợ gốc, tức là khoản tiền phải đóng hàng tháng không thay đổi, cho đến khi kết thúc thời gian vay.

Thủ tục minh bạch

Điều mà nhiều khách hàng đánh giá cao ở F88 là thủ tục và các điều khoản trong hợp đồng đều hết sức minh bạch, rõ ràng, dễ hiểu. F88 còn cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí nào ngoài hợp đồng, điều này khác hoàn toàn với nhiều cửa hàng cầm đồ khác là thu nhiều khoản phí không được đề cập trong hợp đồng và thu ngay trong lần giao dịch đầu tiên.

Ngoài ra, khi tới vay, nhân viên F88 sẽ hỏi thăm về những khó khăn mà khách đang gặp phải để rồi từ đó có thể tư vấn cho khách những gói vay phù hợp nhất, vừa giúp khách hàng có tiền trang trải cuộc sống, giải quyết khó khăn, vừa giúp khách hàng dễ dàng trả nợ sau này.

>> Xem thêm: Bị nợ xấu có vay được F88 không?

Điều kiện vay tiền từ F88

So với các ngân hàng hay công ty tài chính thì điều kiện cho vay ở F88 là đơn giản hơn rất nhiều, ai cũng có thể vay được. Cụ thể chỉ có 4 điều kiện:

 • Là công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 65

 • Không phải đối tượng bị truy nã hay đang thi hành án 

 • Có tài sản cầm cố là tài sản hợp pháp, nguồn gốc rõ ràng, chính chủ

 • Có năng lực hành vi rõ ràng, tức là tỉnh táo, nhận biết được việc mình đang làm khi đến vay tiền tại F88

Các thủ tục, giấy tờ cần chuẩn bị khi đến vay tiền

Các giấy tờ, thủ tục khách hàng nên chuẩn bị trước để việc vay tiền được diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút là:

 • Căn cước công dân bản gốc

 • Đăng ký xe bản gốc

 • Giấy chứng nhận kiểm định còn thời hạn sử dụng (với xe ô tô) và giấy chứng nhận mua bảo hiểm xe (nếu có)

 • Vệ sinh sạch sẽ phương tiện, đặc biệt là khu vực số khung, số máy phải rõ ràng, không có dấu vết hàn đục, thay đổi thông tin.

Vay tiền huyện Quốc Oai Hà Nội
Vay tiền huyện Quốc Oai Hà Nội

Địa chỉ các phòng giao dịch F88 người dân Quốc Oai có thể liên lạc

Hiện nay, F88 vẫn đang triển khai việc mở phòng giao dịch tại Quốc Oai. Trong thời gian này, người dân Quốc Oai có thể đến vay tại các chi nhánh F88 ở lân cận như:

 • Số 91 Bình Phú Thạch Thất, xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội

02473017088

 • Số 106 tổ dân phố Phố Săn, Thị Trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất, Hà Nội

02473048788

 • Số 15 Tổ 2, Khu Xuân Hà, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội

02473010988

 • Số 6A khu Bắc Sơn, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội

02473099388

 • Thôn Nam Sơn , xã Nam Phương Tiến, huyện Chương Mỹ, Hà Nội

02473098288

 • Lô A8 khu nhà ở Xã Trường Yên, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội

02473002688

 • Số 05 Ngã tư Trạm Trôi, thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, Hà Nội

02473008388

 • Số 8 An Khánh, thôn Phú Vinh, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội

02473055988

Các chi nhánh F88 phục vụ khách hàng đến từ những khu vực nào của Quốc Oai?

 1. Thị trấn Quốc Oai

 2. Xã Cấn Hữu

 3. Xã Cộng Hòa

 4. Xã Đại Thành

 5. Xã Đồng Quang

 6. Xã Đông Xuân

 7. Xã Đông Yên

 8. Xã Hòa Thạch

 9. Xã Liệp Tuyết

 10. Xã Nghĩa Hương

 11. Xã Ngọc Liệp

 12. Xã Ngọc Mỹ

 13. Xã Phú Cát

 14. Xã Phú Mãn

 15. Xã Phượng Cách

 16. Xã Sài Sơn

 17. Xã Tân Hòa

 18. Xã Tân Phú

 19. Xã Thạch Thán

 20. Xã Tuyết Nghĩa

 21. Xã Yên Sơn

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top