3+ Vay Tiền Mặt Nhanh Tại Huyện Sóc Sơn Hà Nội, Lãi Thấp

02/08/2023

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Là một huyện ngoại thành được đô thị hoá mạnh mẽ nhưng Sóc Sơn vẫn có nhiều người dân sống dựa vào nông nghiệp hoặc lao động tự do với thu nhập mang tính thời vụ. Do đó, vay tiêu dùng ở đây rất phát triển với hàng trăm địa chỉ cho vay tiền mặt nhanh chóng.

Tuy nhiên, được người dân Sóc Sơn ưa chuộng thì chỉ có một vài địa chỉ.

Vay tiền tại huyện Sóc Sơn Hà Nội
Vay tiền tại huyện Sóc Sơn Hà Nội

Nhu cầu vay tiêu dùng lớn nhưng không phải bất cứ ai cho vay thì người Sóc Sơn cũng nhắm mắt vay. Họ luôn có sự lựa chọn kỹ càng, căn cơ để tránh bị lừa, gặp phải tín dụng đen để rồi “tiền mất, tật mang”.

 • Các tiêu chí khi đi vay của họ, chung quy cũng chỉ có bốn trong đó quan trọng nhất là tính hợp pháp của đơn vị cho vay, tức là được nhà nước cấp phép, quản lý và thường xuyên kiểm tra.
 • Tiếp theo là lãi suất.
 • Số tiền có thể vay được và sự minh bạch, rõ ràng trong hợp đồng vay là các tiêu chuẩn cuối cùng. Thực ra, có khá nhiều các địa chỉ cho vay đáp ứng được các yêu cầu này nhưng được người dân thực sự ưa thích thì chỉ có một vài địa chỉ sau.
 1. Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank

Vietcombank là một trong những ngân hàng đặt chi nhánh tại Sóc Sơn sớm nhất, nhằm cung cấp các khoản vay cá nhân đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây.

 • Các khoản vay của Vietcombank bao gồm cả vay tín chấp và vay thế chấp nhưng xu hướng người dân nơi đây là vay tín chấp do họ không có tài sản để thế chấp hoặc có thì thường xuyên sử dụng để mưu sinh, không tiện đem gửi thế chấp vào ngân hàng.
 • Tiếp đến, mức lãi suất thấp nhất nhì thị trường của Vietcombank cũng là điều hấp dẫn người có nhu cầu vay. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức vay ngân hàng nói chung và vay ở Vietcombank nói riêng là các điều kiện vay nghiêm ngặt hơn so với các loại hình vay khác như vay từ công ty tài chính hay tiệm cầm đồ.
 • Cũng có nhiều người không đáp ứng được các yêu cầu trên, nhất là việc chứng minh thu nhập và lên kế hoạch trả nợ, nên đã không thể vay được tiền. Dẫu sao, Vietcombank vẫn là địa chỉ cho vay mà nhiều người Sóc Sơn nghĩ đến khi có nhu cầu.

 

Vay tiền tại huyện Sóc Sơn Hà Nội
Vay tiền tại huyện Sóc Sơn Hà Nội
 1. Công ty tài chính FE Credit

Các khoản vay tiêu dùng theo hình thức tín chấp của FE Credit luôn hấp dẫn người có nhu cầu vay tiền gấp. Các điều kiện vay từ FE Credit dễ dàng hơn so với điều kiện vay của ngân hàng nên thời gian làm thủ tục, thời gian phê duyệt và giải ngân được rút ngắn đáng kể.

Tuy nhiên, mức lãi suất của các công ty tài chính và của FE Credit thì luôn cao hơn mức lãi suất của ngân hàng. Đó cũng là điều mà nhiều người thường đắn đo khi muốn vay tiền tại đây.

Hiện nay, FE Credit đã đặt rất nhiều điểm giao dịch, cho vay tại các trung tâm điện máy, siêu thị, cửa hàng phân phối xe máy chính hãng trên địa bàn huyện Sóc Sơn, qua đó giúp người dân dễ dàng tiếp cận và vay tiền nhanh chóng.

 

Vay tiền tại huyện Sóc Sơn Hà Nội
Vay tiền tại huyện Sóc Sơn Hà Nội
 1. Chuỗi cầm đồ F88

Nhiều người vẫn lầm tưởng cầm đồ là hoạt động tự phát. Nhưng không, cầm đồ là hoạt động được nhà nước cấp phép, quản lý và thường xuyên kiểm tra, giám sát nghiêm ngặt.

 • Ưu điểm của cầm đồ là dễ dàng cho vay hơn các công ty tài chính, các ngân hàng, giúp đáp ứng nhu cầu vay nhanh, trả nhanh của người dân.
 • Nhược điểm của loại hình vay này là số tiền vay được không quá nhiều và tuỳ thuộc vào chất lượng tài sản cầm cố nhưng cũng đủ để giúp người dân giải quyết được các khó khăn trước mắt.

🔸 Trong thị trường cầm đồ, F88 là chuỗi cửa hàng lớn nhất với hơn 850 phòng giao dịch trên khắp toàn quốc.

 • Thời gian qua, khi cơ quan công an tiến hành kiểm tra các cửa hàng F88, sau đó tiếp tục cho phép hoạt động cũng đã giúp chuỗi cửa hàng này khẳng định được uy tín, chất lượng và tính hợp pháp của mình.
 • Những người đã từng vay tại đây cho rằng F88 có ba ưu điểm là định giá tài sản tốt, lãi suất cạnh tranh và thủ tục minh bạch.
Vay tiền tại huyện Sóc Sơn Hà Nội
Vay tiền tại huyện Sóc Sơn Hà Nội

Định giá tài sản

F88 chỉ nhận cầm cố hai loại tài sản là xe máy và ô tô. Tuy nhiên, F88 sẽ ưu tiên giữ lại giấy đăng ký xe và cho khách hàng mượn lại phương tiện. Mức cho vay của F88 là 60% - 70% giá trị tài sản. Như vậy, chỉ với giấy đăng ký xe máy, khách hàng có thể vay tới 30 triệu đồng hoặc với đăng ký xe ô tô là 300 triệu đồng, hoặc thậm chí là 2 tỷ đồng. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp vay được nhiều hơn, tuỳ thuộc vào chất lượng tài sản cầm cố. Đặc biệt, khách hàng vẫn giữ lại xe để đi lại, làm ăn.

Lãi suất cạnh tranh

Lãi suất của F88 là 1,1%/tháng, tương đương 13,2%/năm, thấp hơn mức lãi suất trần mà nhà nước quy định là 20%/năm, và chưa bao gồm các khoản phí được pháp luật cho phép thu như phí quản lý tài sản, phí thẩm định tài sản. Ngoài thị trường, nhiều của hàng cầm đồ đang thu mức phí 1,3% - #%/tháng và cũng chưa bao gồm các khoản phí tương tự F88. Đặc biệt, F88 sẽ tính lãi theo dư nợ giảm dần, tức là càng về những tháng cuối của thời gian vay, số tiền phải đóng sẽ càng ít đi.

Vay tiền tại huyện Sóc Sơn Hà Nội
Vay tiền tại huyện Sóc Sơn Hà Nội

Thủ tục minh bạch

F88 cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí nào ngoài hợp đồng, các điều khoản trong hợp đồng cũng hết sức rõ ràng, minh bạch, phù hợp pháp luật và dễ hiểu. Đây chính là điều mà khách hàng đánh giá cao nhất vì khi vay, họ không có cảm giác bị lừa như vay ở một số địa chỉ không uy tín khác. Nhân viên F88 cũng thân thiện, sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng những khoản vay phù hợp, vừa đủ để giúp khách hàng vượt qua khó khăn, vừa thuận tiện trả nợ sau này.

Điều kiện vay từ F88

 • Khách hàng là công dân Việt Nam tuổi từ 18 đến 65

 • Khách hàng không phải là đối tượng bị truy nã hay đang thi hành án

 • Khách hàng có tài sản cầm cố là tài sản hợp pháp, nguồn gốc rõ ràng, chính chủ

 • Khách hàng có năng lực hành vi, tức là tỉnh tảo, ý thức được việc mình làm

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi vay tại F88

 • Căn cước công dân bản gốc

 • Đăng ký xe bản gốc

 • Chứng nhận đăng kiểm (với xe ô tô) và chứng nhận bảo hiểm xe (nếu có)

 • Vệ sinh sạch sẽ phương tiện, đặc biệt là khu vực số khung, số máy

Địa chỉ các phòng giao dịch F88 tại Sóc Sơn

 • Số 5 Tổ 9, thị trấn Sóc Sơn, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

02473041388

 • Số 01 Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

02473095388

 • Số 5 Thạch Lỗi, xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

02473056988

 • Khối 12, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, Hà Nội

02473076388

F88 Sóc Sơn phục vụ khách hàng đến từ những khu vực nào?

 1. Thị trấn Sóc Sơn

 2. Xã Bắc Phú

 3. Xã Bắc Sơn

 4. Xã Đông Xuân

 5. Xã Đức Hòa

 6. Xã Hiền Ninh

 7. Xã Hồng Kỳ

 8. Xã Kim Lũ

 9. Xã Mai Đình

 10. Xã Minh Phú

 11. Xã Minh Trí

 12. Xã Nam Sơn

 13. Xã Phú Cường

 14. Xã Phù Linh

 15. Xã Phù Lỗ

 16. Xã Phú Minh

 17. Xã Quang Tiến

 18. Xã Tân Dân

 19. Xã Tân Hưng

 20. Xã Tân Minh

 21. Xã Thanh Xuân

 22. Xã Tiên Dược

 23. Xã Trung Giã

 24. Xã Việt Long

 25. Xã Xuân Giang

 26. Xã Xuân Thu

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top