3+ Vay Tiền Tại Phúc Thọ Hà Nội Trả Góp, Nhận Tiền Liền

{{FormDangKyVay}}

Hoạt động cho vay tiêu dùng tại huyện ngoại thành Phúc Thọ rất phát triển vì đa phần người dân ở đây là người làm nông, tiểu thương hoặc lao động tự do nên thu nhập mang tính thời vụ.

Dẫu vậy, không phải bất cứ ai họ cũng hỏi vay tiền mà ngược lại, họ luôn cân nhắc rất kỹ và chỉ có một vài địa chỉ khiến họ thực sự an tâm khi ngỏ lời.

Vay tiền tại Phúc Thọ Hà Nội
Vay tiền tại Phúc Thọ Hà Nội

Khi cân nhắc việc vay tiền, người Phúc Thọ sẽ xem xét các yếu tố chính như sau.

 • Đầu tiên và quan trọng nhất là tính hợp pháp của đơn vị cho vay. Nếu đó là đơn vị được nhà nước cấp phép, quản lý và thường xuyên kiểm tra, giám sát thì sẽ yên tâm hơn rất nhiều vì chắc chắn đó không phải là tín dụng đen.
 • Tiếp đến là vấn đề lãi suất, sau đó mới tới các vấn đề quan trọng khác như số tiền họ có thể vay, các điều kiện và thủ tục vay, thời gian giải ngân…

Thực tế, có rất nhiều các đơn vị cho vay đáp ứng được các điều kiện này nhưng thực sự được ưa thích thì có ba đơn vị dưới đây, đại diện cho ba mô hình cho vay là ngân hàng, công ty tài chính và chuỗi cầm đồ.

 1. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Phúc Thọ

🔸 Trong số các ngân hàng đặt trọng điểm kinh doanh tại huyện Phúc Thọ thì Agribank là ngân hàng có mặt sớm nhất, đưa ra nhiều sản phẩm vay tiêu dùng nhiều nhất.

 • Đặc biệt, các sản phẩm vay tiêu dùng mà Agribank triển khai tại Phúc Thọ có cả các gói vay theo hình thức thế chấp đến tín chấp, đáp ứng đúng nhu cầu và thực tế sinh sống của người dân địa phương.

🔸 Do đặc tính lao động là dựa vào nghề nông, buôn bán nhỏ và nghề thủ công, tự do nên đại đa phần người dân nơi đây chọn các gói vay tín chấp.

 • Tất nhiên, các gói vay tín chấp thường vay được số tiền ít hơn so với gói vay thế chấp, lãi suất có nhỉnh hơn nhưng vẫn thuộc hàng thấp nhất nhì thị trường trong khi điều kiện vay sẽ nghiêm ngặt hơn, qua nhiều thủ tục xác minh như chứng minh thu nhập, xác nhận địa chỉ cư trú nên thời gian giải ngân cũng sẽ lâu hơn.
 • Dẫu vậy, Agribank vẫn luôn là địa chỉ cho vay uy tín được người dân Phúc Thọ ưu tiên tìm đến khi có nhu cầu.
Vay tiền tại Phúc Thọ Hà Nội
Vay tiền tại Phúc Thọ Hà Nội
 1. Công ty tài chính FE Credit

🔸 Cũng là đơn vị cho vay tiêu dùng theo hình thức tín chấp nhưng nhiều người dân Phúc Thọ nhận xét rằng thủ tục cho vay tại FE Credit có phần đơn giản hơn nhiều so với thủ tục vay tại các ngân hàng nói chung.

 • Việc tiếp cận các điểm giao dịch của FE Credit cũng rất dễ dàng bởi công ty tài chính này đã kết hợp với rất nhiều siêu thị, trung tâm thương mại, trung tâm điện máy, các cửa hàng phân phối sản phẩm xe máy chính hàng để lập các điểm giao dịch hoạt động thường xuyên phía bên cửa hàng, siêu thị.

🔸 Tuy nhiên, vẫn có một số người Phúc Thọ phản ánh rằng mức lãi suất cho vay của FE Credit nói riêng và của các công ty tài chính nói chung đang ở mức cao, thậm chí là cao hơn khá nhiều so với mức lãi suất của các ngân hàng.

 • Dù vậy, vẫn có nhiều người quyết định lựa chọn FE Credit như một kênh tài chính dự phòng hiệu quả khi có nhu cầu vay vốn nhưng không đáp ứng được các điều kiện cho vay có phần khắt khe của các ngân hàng.
Vay tiền tại Phúc Thọ Hà Nội
Vay tiền tại Phúc Thọ Hà Nội

 

 1. Chuỗi cầm đồ F88

Nếu không thể vay tiền được từ ngân hàng hay các công ty tài chính do không chứng minh được một số vấn đề như thu nhập hàng tháng, nợ xấu… khách hàng sẽ tìm đến các cửa hàng cầm đồ để vay tiền một cách nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản. F88 với hơn 850 phòng giao dịch trên toàn quốc là công ty cầm đồ hợp pháp và lớn nhất Việt Nam.

Mới đây, việc cơ quan công an tổ chức kiếm tra nhiều phòng giao dịch F88 sau đó tiếp tục cho phép hoạt động cũng đã chứng minh được tính hợp pháp, chuyên nghiệp, tuân thủ pháp luật của “ông lớn” ngành cầm đồ này. Một số vấn đề đã được kiểm tra và cho phép tiếp tục hoạt động là lãi suất, thủ tục vay và mức định giá tài sản cầm cố.

Vay tiền tại Phúc Thọ Hà Nội
Vay tiền tại Phúc Thọ Hà Nội

Cách F88 định giá tài sản có lợi cho khách hàng

Hiện tại, F88 chỉ nhận cầm cố hai loại tài sản duy nhất là xe máy và ô tô. Tuy nhiên, cách mà chuỗi cầm đồ này định giá tài sản đã đem lại nhiều cái lợi cho khách hàng.

 • Đầu tiên, số tiền khách hàng có thể vay tại F88 sẽ tương đương 60% - 70% giá trị xe.
 • Tiếp đến, F88 sẽ ưu tiên việc chỉ giữ lại đăng ký xe bản gốc và hỗ trợ cho khách hàng mượn lại xe để đi lại, làm ăn.

Tất nhiên, F88 sẽ chịu trách nhiệm photo, công chứng một bản đăng ký xe có giá trị pháp lý để khách hàng sử dụng trong thời gian cầm cố bản gốc tại F88.

Như vậy, với việc gửi lại bản gốc đăng ký xe tại F88, khách hàng có thể vay được 30 triệu đồng/xe máy hoặc 300 triệu đồng/ô tô, thậm chí mức vay trên còn có thể tăng lên 50 triệu đồng/xe máy và 500 triệu đồng/ô tô, tuỳ theo chất lượng của chiếc xe cầm cố.

Rõ ràng, đây là cách làm có lợi cho khách hàng khi vừa giúp họ nhận được số tiền cần vay, vừa giúp họ giữ lại phương tiện để đi lại.

Lãi suất F88 áp dụng là hết sức cạnh tranh

🔸 Mức lãi suất mà F88 đang thu là 1,1%/tháng, tương đương 13,2%/năm và chưa bao gồm các khoản phí được pháp luật cho phép thu như phí quản lý tài sản, phí thẩm định tài sản.

 • So với mức lãi suất trần được quy định trong Bộ luật Dân sự là 20%/năm thì rõ ràng mức lãi suất của F88 thấp hơn nhiều, tuân thủ đúng quy định pháp luật.
 • Còn so với mức lãi suất giao động từ 1,3% - 3%/tháng và cũng chưa bao gồm các khoản phí thẩm định, quản lý tài sản mà nhiều cửa hàng cầm đồ tự phát khác đang thu thì rõ ràng, lãi suất của F88 cũng rất cạnh tranh.

🔸 Đó là chưa kể nhiều cửa hàng cầm đồ đang cố tính thu lãi dựa trên dư nợ gốc, tức là hàng tháng, khách hàng đều phải đóng một khoản tiền cố định cho đến khi kết thúc hợp đồng vay, trong khi F88 đang áp dụng hình thức tính lãi dựa trên dư nợ giảm dần, tức là sau mỗi tháng, số tiền khách hàng cần phải dóng sẽ giảm dần, rất có lợi cho khách hàng.

Hợp đồng rõ ràng, minh bạch và cho vay có trách nhiệm

🔸 F88 luôn khẳng định sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí nào nằm ngoài hợp đồng, cam kết này đã tạo được nhiều cảm tình trong lòng người đi vay.

 • Các điều khoản trong hợp đồng vay cũng hết sức rõ ràng, rành mạch và đặc biệt dễ hiểu, không có các câu từ mang tính đánh đố hay các điều khoản gài bẫy khách hàng.

🔸 Ngoài ra, khi khách đến vay, nhân viên F88 sẽ hỏi thăm hoàn cảnh cũng như những khó khăn mà khách đang gặp phải, từ đó tư vấn các gói vay sao cho phù hợp nhất, vừa giúp khách hàng có đủ tiền để giải quyết các vấn đề khó khăn, vừa giúp khách hàng dễ dàng trả nợ sau này.

 • Đây chính là tinh thần cho vay có trách nhiệm mà F88 đã âm thầm triển khai trong nhiều năm qua và cũng đã được nhiều người biết đến, đánh giá cao.

Điều kiện vay tiền ở F88

Vay tiền tại F88 dễ dàng hơn rất nhiều so với vay tại các ngân hàng hay công ty tài chính. Lý do là bởi F88 chỉ cần khách hàng đáp ứng được bốn điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 - 65

 • Không phải đối tượng bị truy nã hay đang thi hành án

 • Có tài sản cầm cố là tài sản hợp pháp, nguồn gốc rõ ràng và chính chủ

 • Tỉnh táo, ý thức được việc mình đang làm khi đến vay tiền tại F88

>> 18 tuổi vay tiền được không?

Giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị

Để vay tiền một cách nhanh chóng, thuận tiện, chỉ trong vòng 15 phút, khách hàng cần chuẩn bị sẵn một số giấy tờ, thủ tục sau:

 • Căn cước công dân bản gốc

 • Đăng ký xe bản gốc

 • Giấy chứng nhận đăng kiểm còn thời hạn sử dụng (đối với ô tô) và giấy chứng nhận bảo hiểm xe (nếu có)

 • Vệ sinh sạch sẽ phương tiện, đặc biệt là khu vực số khung, số máy của xe cần rõ ràng, không có dấu vết hàn đục, thay đổi thông tin

Vay tiền tại Phúc Thọ Hà Nội
Vay tiền tại Phúc Thọ Hà Nội

Địa chỉ phòng giao dịch F88 tại Phúc Thọ

Số 08 Ngã tư Gạch, thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, Hà Nội

02473065388

F88 Phúc Thọ phục vụ khách hàng đến từ những khu vực nào?

 1. Thị trấn Phúc Thọ

 2. Xã Hát Môn

 3. Xã Hiệp Thuận

 4. Xã Liên Hiệp

 5. Xã Long Xuyên

 6. Xã Ngọc Tảo

 7. Xã Phúc Hòa

 8. Xã Phụng Thượng

 9. Xã Sen Phương

 10. Xã Tam Hiệp

 11. Xã Tam Thuấn

 12. Xã Thanh Đa

 13. Xã Thọ Lộc

 14. Xã Thượng Cốc

 15. Xã Tích Giang

 16. Xã Trạch Mỹ Lộc

 17. Xã Vân Hà

 18. Xã Vân Nam

 19. Xã Vân Phúc

 20. Xã Võng Xuyên

 21. Xã Xuân Đình