Vay tiền gấp từ 5 đến 50 triệu uy tín và an toàn tại F88

06/12/2022

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Dịch vụ vay nóng đang ngày càng trở nên phổ biến nhưng cũng là một bất tiện cho việc chọn lọc tin tức đối với khách hàng. Giữa rất nhiều đơn vị cung cấp nguồn vốn với dịch vụ vay tiền gấp 10 triệu đến 50 triệu hoặc hơn ngay trong ngày, khách hàng cần lưu ý vấn đề gì?

Dịch vụ vay tiền gấp từ 3 triệu đến 50 triệu đồng

Để vay gấp 3 triệu, 5 triệu 10 triệu, 20 triệu, đến 50 triệu, bạn có thể lựa chọn hai hình thức vay tín chấp và cầm cố. Trước khi đi đến quyết định cho bất kỳ chọn lựa nào, bạn cần hiểu rõ về hai kiểu vay này.

vay tiền gấp 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu uy tín

Vay tiền gấp 10 triệu - 50 triệu giải ngân nhanh giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính hiệu quả

Dịch vụ vay tiền gấp tín chấp

Bạn có thể vay tiền gấp từ 10 - 50 triệu đồng bằng hình thức tín chấp. Với hình thức này, người vay cần chứng minh thu nhập hàng tháng của mình. Các thủ tục hình thức vay tín chấp nóng gấp diễn ra khá nhanh chóng và chủ yếu dựa vào các giấy tờ xác minh danh tính người vay. Bao gồm CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, bảng lương, hoá đơn thanh toán điện nước trong ba tháng gần nhất. Có rất nhiều đơn vị cung cấp hình thức vay này.

Đối với nhóm đơn vị cung cấp vốn là các ngân hàng, người vay thường gặp khúc mắc trong việc thỏa mãn điều kiện vay. Phạm vi đối tượng vay vốn của ngân hàng bị hạn chế. Người vay cần chứng minh thu nhập và có lịch sử hoạt động tín dụng tốt.

Đối với nhóm tổ chức tín dụng không phải các ngân hàng, các điều kiện dành cho đối tượng vay vốn có phần “dễ thở” hơn. Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà lãi suất tương đối cao.

vay tiền gấp 50 triệu uy tín

Vay tiền gấp bạn nên chú ý đến lãi suất

Dịch vụ vay tiền gấp cầm cố

Khác với vay tín chấp, hình thức vay này cần có tài sản đảm bảo để nghĩa vụ và quyền lợi của hai bên được thực hiện đúng như thỏa thuận trong hợp đồng. Bạn có thể vay từ 10 - 50 triệu đồng dưới hình thức này như sau:

 • Vay tiền gấp 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu: Cầm cố các loại tài sản thì những loại tài sản có giá trị tương đương thường như cà vẹt xe, trang sức, đồng hồ,…
 • Vay tiền gấp 20 triệu: Ưu tiên cầm cố loại tài sản là đăng ký (cà vẹt) xe máy. Thủ tục diễn ra nhanh chóng.
 • Vay tiền gấp 30 triệu: Gói vay cầm cố 30 triệu đồng tương đương với các loại tài sản như đăng ký (cà vẹt) xe máy, vay bằng hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ,... Thời gian thẩm định trong ngày. 
 • Vay tiền gấp 50 triệu: Hạn mức vay 50 triệu tương đương với các gói cầm cố cà vẹt xe máy, cầm cố bằng cà vẹt ô tô/ cầm cố bằng ô tô… Thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân khoản vay cũng nhanh chóng chỉ trong ngày.

=> Bạn có thể tiến hành vay tiền cầm cố nhanh chóng tại công ty F88 bằng cách click vào nút sau đây:

Tài sản cầm cố mang giá trị càng cao thì hạn mức vay càng lớn. Kéo theo thời gian làm thủ tục và giải ngân càng lâu.

vay tiền gấp 30 triệu lãi suất thấp

Có rất nhiều hạn mức vay để bạn linh động lựa chọn

Những điều cần lưu ý khi vay tiền gấp từ 3 triệu đến 50 triệu

Mỗi hình thức vay sẽ có sự khác biệt nhất định. Để nắm rõ những điều cần lưu ý cho cả hai hình thức này, bạn đọc hãy tiếp tục theo dõi nhé!

Những điều cần lưu ý

Hình thức vay gấp tín chấp

Hình thức vay gấp cầm cố

Lãi suất

Cao, những đơn vị cho vay uy tín không được vượt quá 20%/năm

Thấp hơn vay tín chấp, những đơn vị cho vay uy tín không được vượt quá 20%/năm

Hạn mức

Vay nóng thường giới hạn 50 triệu

Vay thường có thể lên tới con số tỷ đồng (phụ thuộc vào mức thu nhập của người vay)

Không giới hạn, phụ thuộc vào tài sản cầm cố của người vay

Thời gian làm thủ tục

Nếu vay nóng, thủ tục diễn ra tương đối nhanh chóng

Thủ tục nhanh chóng, tuy nhiên cần thẩm định tài sản để đi đến thỏa thuận về hạn mức

Trong quá trình vay vốn gấp, dù lựa chọn bất kỳ hình thức nào thì người vay cũng cần chú ý đọc kỹ hợp đồng thoả thuận. Trong đó bao gồm khoản vay, lãi suất, chế tài xử lý trường hợp phát sinh, quyền lợi và nghĩa vụ hai bên, cam kết của hai bên. Đơn vị cho vay uy tín phải đảm bảo minh bạch các thông tin liên quan tới dịch vụ và hoạt động hợp pháp.

Vay gấp 10 triệu đến 50 triệu bạn nên chọn những địa chỉ uy tín

Vay gấp 10 triệu đến 50 triệu bạn nên chọn những địa chỉ uy tín

Nên lựa chọn hình thức vay nào?

Với hạn mức vay tiền gấp 10 triệu, 30 triệu tới 50 triệu, bạn có thể dễ dàng tiếp cận với nguồn vốn. Bởi hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp hình thức vay nóng với các mức lãi suất rất hấp dẫn. Nếu bạn vẫn phân vân không biết nên lựa chọn vay tín chấp hay cầm cố, hãy tiếp tục theo dõi để biết mình phù hợp với hình thức nào hơn nhé!

 • Hình thức vay tín chấp: Thời gian làm thủ tục tương đối nhanh chóng, các thủ tục xác minh tại tổ chức tín dụng không quá rườm rà. Trừ khi vay tại ngân hàng thì thời gian giải ngân có thể kéo dài lâu hơn. Gói vay tín chấp phù hợp với những khách hàng chấp nhận rủi ro, chấp nhận trả nợ với lãi suất cao và không có bất kỳ tài sản nào có thể cầm cố.
 • Hình thức vay cầm cố: Thời gian làm thủ tục diễn ra nhanh chóng trong ngày. Cụ thể sẽ phụ thuộc vào mức độ phức tạp của tài sản cầm cố. Nói đơn giản thì những tài sản có giá trị lớn sẽ cần nhiều thời gian hơn để xác minh và thẩm định. Gói vay nóng cầm cố không hẳn là không có rủi ro nhưng lãi suất dễ chịu hơn rất nhiều so với vay tín chấp.

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ đơn vị cung cấp vốn nào, miễn đó là tổ chức uy tín, hợp pháp và đáng tin cậy. Bên cạnh đó, nếu bạn chọn vay tiền gấp 30 triệu trở lên dưới hình thức cầm cố, hãy tham khảo các đơn vị uy tín, minh bạch, định giá tài sản cao để quyền lợi của bạn được đảm bảo tốt nhất. Tăng tính khách quan trong quá trình hợp tác hai bên.

Một trong những đơn vị nổi tiếng với hình thức vay cầm cố uy tín tại nước ta hiện nay là F88. Đơn vị đáp ứng hầu hết các yêu cầu cơ bản của một tổ chức cho vay đáng tin.

F88 chính là hệ thống tiện ích tài chính hàng đầu hiện nay

F88 chính là hệ thống tiện ích tài chính hàng đầu hiện nay

Lựa chọn vay cầm cố tại F88 – sai lầm hay đúng đắn?

F88 được biết đến là một hệ thống cầm đồ uy tín được thành lập năm 2013. Rất nhiều người đứng trước sự lựa chọn là vay cầm đồ thì mặc định là xấu. Tuy nhiên trong suốt 10 năm qua, F88 luôn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng và có cho mình tệp khách hàng tin cậy.

F88 luôn tự hào về những giá trị mà mình mang tới khách hàng, với các gói vay cầm cố có hạn mức lên tới 2 tỷ đồng. Bao gồm:

 • Vay cầm cố ô tô
 • Vay cầm cố đăng ký (cà vẹt) xe máy/ xe ô tô.

Lãi suất chỉ từ 1.1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). Sự khác biệt trong dịch vụ của F88 là:

 • Kinh nghiệm dày dặn với số năm hoạt động ngang ngửa nhiều ngân hàng uy tín hiện nay.
 • Lãi suất hợp lý và hợp pháp. 
 • Hệ thống gần 1000 phòng giao dịch hoạt động dưới sự cấp phép của Cơ quan nhà nước. 
 • Quá trình định giá diễn ra công khai, minh bạch với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia cùng hệ thống định giá hiện đại. 
 • Cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng tuyệt đối.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể vay gấp 10 triệu đến 20 triệu bằng hình thức trực tuyến. Trong trường hợp khách hàng cần gấp, không thể di chuyển tới trực tiếp phòng giao dịch thì đây là một giải pháp hoàn hảo. Khoản vay cung cấp dưới hình thức cầm cố đăng ký (cà vẹt) xe máy với lãi suất không thay đổi. Để được giải ngân nhanh chóng trong ngày thì khách hàng có thể yên tâm chọn lựa F88.

=> Bạn có thể tiền hành vay tiền nhanh chóng tại công ty F88 bằng cách click vào nút sau đây:

Ngoài dịch vụ vay vốn nhanh thì F88 còn hỗ trợ rất nhiều gói tiện ích tài chính hấp dẫn khác. Bao gồm tư vấn bảo hiểm, thanh lý tài sản,… dưới sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm. 

Chọn F88 bạn sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi của người đi vay

Chọn F88 bạn sẽ được đảm bảo mọi quyền lợi của người đi vay

Trên đây là một vài chia sẻ cho những ai đang có nhu cầu vay tiền gấp 10 triệu cho tới hạn mức vay 50 triệu đồng. Vay tiền gấp không rủi ro khi bạn lựa chọn được đơn vị cung cấp vốn uy tín.

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top