Dịch vụ vay tiền nhanh từ 5 đến 50 triệu tại F88

Hiện nay, vay vốn là một dịch vụ có tính cần thiết trong cuộc sống của chúng ta. Vay vốn đa dạng với các mức vốn khác nhau. Tuy nhiên có 5 hạn mức vay phổ biến nhất bạn đọc có thể tham khảo dưới đây!

vay tiền nhanh 10 triệu, 15 triệu ở đậu uy tín

Vay tiền đang là giải pháp hiệu quả để bạn giải quyết các khó khăn về tài chính

Hạn mức vay phân chia theo hình thức

Có hai hình thức vay vốn chủ yếu là vay tín chấp và vay cầm cố. Hạn mức của mỗi kiểu vay cũng khác biệt nhất định.

 

Tiêu chí so sánh

Vay tín chấp

Vay cầm cố

Định nghĩa

Là hình thức cho vay không cần tài sản đảm bảo, dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân để phục vụ cho các mục đích cá nhân như chi phí cho đám cưới, du lịch hoặc mua hàng tiêu dùng hay các khoản cho vay thuận tiện để phục vụ cho tất cả các nhu cầu của người vay.

Là hình thức cho vay có đảm bảo tài sản, như cho vay mua xe ô tô bằng nhà đất hoặc bằng chính ô tô mua, vay tiêu dùng cá nhân bằng sổ tiết kiệm,…

Người vay vẫn có quyền sở hữu tài sản nhưng bên cho vay sẽ giữ giấy tờ hoặc tài sản cầm cố liên quan. Trong trường hợp người vay không thể trả theo thời hạn cam kết hai bên thì thực hiện thanh lý tài sản.

Hạn mức vay

Phụ thuộc vào khả năng trả nợ của người vay. Hạn mức phổ biến là 10-50 triệu đồng. Nếu vay nóng thì lãi suất khá cao.

Phụ thuộc vào giá trị tài sản cầm cố. Hạn mức phổ biến 10-50 triệu đồng và hơn thế nếu tài sản cầm cố có giá trị cao. Lãi suất “nhẹ nhàng” hơn so với vay tín chấp.

 

Hạn mức vay tín chấp có thủ tục khó khăn không?

Vì vay tín chấp là dựa trên uy tín của người vay nên những điều kiện đủ để khoản vay diễn ra không phải dễ dàng. Thủ tục vay có thể diễn ra tối thiểu 7 ngày hoặc thậm chí lên tới vài tháng. Do quá trình thẩm định và xét duyệt hồ sơ của ngân hàng còn phụ thuộc rất nhiều vào người vay. Hạn mức vay thay đổi vào mức lương của người vay. Trước khi ký duyệt khoản vay, người vay phải chứng minh thu nhập của mình. Nếu đủ điều kiện (thông thường là trên 3 triệu/tháng) sẽ được vay.

địa điểm vay tiền nhanh 10 triệu, 15 triệu uy tín

Có rất nhiều hạn mức vay tuỳ vào nhu cầu của bạn

Tuy nhiên những điều kiện vay vốn gắt gao này thường chỉ có tại các ngân hàng. Nếu vay tại các tổ chức bên ngoài thì có thể giảm thiểu nhiều công đoạn. Đi kèm đó cũng là những rủi ro khó lường trước nếu người vay không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Nhất là khi người vay không lựa chọn được đơn vị cung cấp vốn uy tín.

Hạn mức vay cầm cố có thủ tục khó khăn không?

Lựa chọn vay hình thức cầm cố thường có hạn mức vay tiền nhanh 10 triệu – 50 triệu. Hạn mức này có thể cao hơn nếu giá trị tài sản đảm bảo lớn hơn, tương đương với mức mà bạn muốn vay. Thủ tục vay theo hình thức cầm cố thường diễn ra rất nhanh chóng. Thường là tối đa 3 ngày, thậm chí chỉ trong chưa đầy 24 giờ. Đặc biệt, hình thức vay cầm cố không đòi hỏi người vay phải chứng minh thu nhập. Cũng chính vì vậy, hình thức này thường không được cung cấp từ ngân hàng mà là các tổ chức tài chính.

Bên cạnh những tiện lợi mà hình thức cầm cố tài sản có thể mang lại thì rủi ro xảy ra cũng không hề thấp nếu bạn không lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp vốn uy tín. Rủi ro của hình thức vay này nhẹ thì là vay với hạn mức quá thấp so với giá trị tài sản cầm cố. Đen hơn thì tất cả những cam kết hai bên đều không được thực hiện nghiêm chỉnh. Thời hạn thanh lý tài sản sớm hơn cam kết cùng rất nhiều những rắc rối đi kèm làm ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống của người vay. 

Đa phần rủi ro xảy ra đến từ việc người vay không lựa chọn đơn vị cung cấp vốn có quyền kinh doanh được cấp phép bởi cơ quan chức năng. Các đơn vị hoạt động chui lủi, không có giấy phép thường không để bảo đảm quyền lợi cho người vay khi xảy ra các trường hợp phát sinh.

Tóm lại nếu bạn muốn vay nóng 30 - 40 triệu đổ xuống thì cả hai hình thức vay tín chấp và vay cầm cố đều cung cấp hạn mức này. Đối với hình thức vay thế chấp, giá trị tài sản cầm cố của người vay càng cao thì hạn mức có thể vay càng lớn.

vay tiền nhanh 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu lãi suất thấp

Bạn nên chọn những địa chỉ vay uy tín để tránh rủi ro về hạn mức vay

Có nên vay tiền nhanh 20 triệu đến 50 triệu không?

Với hạn mức tiền dưới 20 triệu đồng, bạn nên cân nhắc các nguồn quen biết thay vì vay nóng. Tuy nhiên đối với số tiền 20 – 50 triệu đồng khiến bạn khó xoay sở và bắt buộc phải tìm tới các tổ chức cung cấp vốn thì vay nhanh có phải điều nên không?

Để vay nhanh khoản tiền này, hiện nay người vay có thể rất dễ dàng để tiếp cận các đơn vị cung cấp vốn. Hơn nữa, đây cũng không phải số tiền quá lớn. Vì vậy nếu bạn cần dùng với mục đích tiêu dùng và đủ khả năng chi trả thì có thể chọn lựa. Tuy nhiên điều này chỉ thực sự dễ dàng khi bạn chọn lựa được đơn vị cho vay uy tín. Bằng không, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi tìm đến hình thức này.

Để đảm bảo an toàn khi vay nóng, tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn, người vay nên tìm hiểu thật kỹ đơn vị cho vay và những vấn đề có liên quan. Hãy tiếp tục theo dõi những thông tin quan trọng về nhu cầu vay vốn an toàn dưới đây nhé!

Có thể vay tiền nhanh 30 triệu đến 50 triệu an toàn ở đâu?

Bạn có thể vay nóng 15 triệu, 20 triệu, 30 triệu,… ở bất cứ đâu bởi dịch vụ vay tiền nóng hiện cũng khá phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Người dân có thể tiếp cận nguồn vốn một cách đơn giản.

Vay nóng ngân hàng: Hiện nay có một số ngân hàng đã cung cấp hình thức vay nóng nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn như Techcombank, Vietin Bank, VP Bank, BIDV Bank,…

Vay nóng tại các tổ chức tín dụng: Mặc dù thời gian giao dịch tại các tổ chức tín dụng có phần ngắn hơn vay ngân hàng nhưng khách hàng cũng có thể gặp rủi ro lớn hơn. Nhất là khi không chọn lựa được địa chỉ cho vay uy tín. Hiện nay có không ít những tổ chức tín dụng đen với nhiều “cạm bẫy” mà nhiều người không nhạy bén và thiếu hiểu biết rất có thể vấp phải.

Trong các tổ chức tín dụng hiện nay, F88 là cái tên được nhắc tới nhiều và luôn được lòng khách hàng nhờ chất lượng dịch vụ uy tín. F88 luôn có cho mình những phương thức làm việc riêng để phát triển và cải thiện chất lượng hệ thống theo thời gian.

F88 giúp bạn giải quyết mọi khó khăn về tài chính nhanh chóng, an toàn

F88 giúp bạn giải quyết mọi khó khăn về tài chính nhanh chóng, an toàn

Vay tiền nhanh 5 triệu, 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu uy tín tại F88

F88 hiện đang cung cấp hình thức vay cầm cố với hơn 10 năm kinh nghiệm. Hệ thống bao gồm gần 1000 phòng giao dịch với sự am hiểu thị trường và sự nhạy bén khi đáp ứng các nhu cầu về tài chính cho khách hàng. Không đơn thuần là cung cấp vốn, F88 còn cung cấp rất nhiều tiện ích tài chính hữu dụng khác. Để vay nhanh 50 triệu tại F88, khách hàng có thể tham khảo một số gói vay sau:

  • Cầm cố cà vẹt (đăng ký) xe máy/ ô tô
  • Cầm cố ô tô

Thủ tục vay tương đối đơn giản:

  • Đến phòng giao dịch gần nhất
  • Làm hồ sơ đăng ký vay vốn
  • Chờ định giá tài sản
  • Nếu tài sản đủ điều kiện, F88 sẽ giải ngân và niêm phong tài sản của khách hàng
  • Khách hàng thanh toán khi tới kỳ hạn (có thể theo tuần/tháng/năm)

Bên cạnh đó, để tiết kiệm thời gian đi lại, khách hàng có thể tham khảo dịch vụ vay trực tuyến mà F88 cung cấp qua trang online https://online.f88.vn/trang-chu. Nhìn chung không có quá nhiều sự khác biệt về quyền lợi. Chỉ khác về hạn mức vay và các trình tự có thể rút ngắn nhanh chóng hơn. Đặc biệt, F88 cung cấp dịch vụ với hầu hết các đối tượng khách hàng (bao gồm cả người vay có điểm tín dụng thấp). F88 không yêu cầu khách hàng phải chứng minh thu nhập (không áp dụng với khách hàng vay bằng đăng ký/cà vẹt xe).