Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Vay Tiền Nhanh Chóng Tại F88

F88 giải ngân ngay 30 triệu trong 15 phút, không giữ tài sản, lãi suất 1.1%, điền đơn ngay!

{{FormDangKyVay}}

Bạn cần gấp một số tiền mặt nhưng không biết xoay sở thế nào? Đừng lo lắng, dịch vụ vay vốn cầm cố nhanh trong ngày, hợp pháp tại F88 sẽ hỗ trợ bạn. Cùng nhau tìm hiểu thủ tục đăng ký vay tiền F88 chi tiết nhất qua bài viết dưới đây nhé!

Hình thức vay cầm cố đã khá quen thuộc nhưng cũng chứa nhiều rủi ro nếu khách hàng không có kinh nghiệm lựa chọn đơn vị uy tín. F88 ra đời mang đến giải pháp tài chính thiết thực cho những ai cần tiền gấp với nhiều gói vay uy tín, chất lượng và hợp pháp.

hướng dẫn cách vay tiền tại F88

F88 chính là địa chỉ cho vay uy tín giúp bạn giải quyết mọi khó khăn về tài chính

Vay tiền F88 là gì?

F88 là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 - F88 BUSINESS JSC được thành lập năm 2013. Đây là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính với nhiều tiện ích hấp dẫn. Nổi bật nhất là dịch vụ cho vay cầm cố với các gói đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng.

Mạng lưới hệ thống F88 hiện nay có gần 1000 phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành khắp cả nước qua hơn 10 năm thành lập và phát triển. F88 đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ vay tiêu dùng thông qua việc cầm cố tài sản như: Ô tô, đăng ký ô tô, đăng ký xe máy, điện thoại, laptop,… dành cho mọi khách hàng từ 18 tuổi trở lên, có tài sản hợp pháp để thế chấp. Các thủ tục vay vốn F88 được diễn ra một cách nhanh chóng và giải ngân sau khi hoàn tất các thủ tục xác minh.

Hồ sơ vay tiền nhanh tại F88 bao gồm những gì?

Đối tượng được cấp khoản vay tiền nhanh của F88 rất đa dạng, từ khoản vay cho sinh viên đến nhân viên văn phòng. Đáp ứng nhu cầu cần tiền gấp nhanh trong ngày với cách phục vụ tận tình và giải ngân nhanh để bạn có thể kịp thời giải quyết các phát sinh tài chính cấp bách của mình. Để tiến hành thủ tục vay, người vay cần chuẩn bị:

 • Giấy tờ tùy thân: Gồm giấy CMND/ CCCD, các giấy tờ chứng minh nhân thân.
 • Giấy tờ chứng minh địa chỉ sinh sống: Sổ hộ khẩu, hoá đơn thanh toán tiền điện nước 3 tháng gần nhất.
 • Tài sản cần cầm cố và một số giấy tờ khác theo yêu cầu của F88.

Khi bạn đăng ký vay tiền F88 thì nên dùng các giấy tờ gốc hoặc đã công chứng không quá 6 tháng. Sau khi F88 kiểm tra sẽ trả lại hồ sơ cho bạn. F88 chỉ giữ tài sản mà khách hàng cầm cố. Không giữ bất kỳ giấy tờ cá nhân nào nên người vay có thể yên tâm tuyệt đối.

Hồ sơ vay tiền nhanh tại F88 rất đơn giản

Hồ sơ vay tiền nhanh tại F88 rất đơn giản

Thủ tục đăng ký vay tiền F88 chi tiết

Hiện nay, F88 có ba hình thức tương ứng với các cách đăng ký vay tiền mặt nhanh khác nhau. Bao gồm đăng ký online tại website của F88, đăng ký trực tiếp tại cửa hàng F88 và vay tiền tiêu dùng F88 tại Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh.

Hướng dẫn thủ tục vay tiền F88 qua website F88

Đối mặt với nhiều thông tin về khủng hoảng kinh tế, việc làm ăn chững lại chắc hẳn không ít gia đình phải đối mặt với những khó khăn về tài chính. Hiểu được điều này, F88 nhanh chóng triển khai hình thức vay online với sự tin cậy tuyệt đối cùng sự hỗ trợ của đội ngũ CSKH. Để đăng ký vay online tại F88, khách hàng thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website vay tiền F88 Tại đây.
 • Bước 2: Điền đầy đủ thông tin, chọn sản phẩm cần vay, chọn cửa hàng gần bạn nhất và nhấn “ĐĂNG KÝ NGAY“.
 • Bước 3: Nhân viên F88 gọi lại xác nhận.

Trong khoảng 15 phút, nhân viên F88 gọi lại xác nhận thông tin và tư vấn về nhu cầu vay bạn mới đăng ký, sau đó sẽ đến tận nơi để thẩm định và giải ngân tại chỗ cho bạn.

Hướng dẫn thủ tục vay tiền F88 tại cửa hàng F88

 • Bước 1: Truy cập vào website.
 • Bước 2: Tìm cửa hàng gần nhất bằng cách kéo xuống gần cuối trang F88.
 • Bước 3: Bạn cần mang theo tài sản cầm cố, di chuyển tới của hàng và tiến hành đăng ký vay.

Sau khi F88 xác minh các thông tin và thẩm định tài sản sẽ tiến hành giải ngân. Quá trình thẩm định giá sẽ diễn ra với chuyên gia lâu năm và hệ thống Trí tuệ nhân tạo để mọi thứ trở nên khách quan hơn.

Hướng dẫn thủ tục vay tiền F88 tại đơn vị đối tác

Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh chính thức trở thành đối tác của F88 từ năm 2021 hứa hẹn mang tới khách hàng những tiện ích tài chính hấp dẫn. “Cái bắt tay” của hai bên như một giải pháp hiệu quả cho nhu cầu mua sắm tiêu dùng của khách hàng.

Cụ thể, khách hàng có thể vào bất kỳ cửa hàng nào của hai hệ thống để vay tiền. Hơn nữa, trong quá trình mua hàng tại hệ thống Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh, nếu thiếu tiền, khách hàng có thể vay trực tiếp từ F88 ngay tại địa điểm này mà không cần tới trực tiếp.

 • Bước 1: Bạn cần chuẩn bị CMND/ CCCD, giấy chứng nhận đăng ký xe máy (cà vẹt xe) và tài khoản ngân hàng.
 • Bước 2: Sau khi chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ trên, bạn hãy chạy xe của bạn (có thông tin trùng khớp với giấy chứng nhận đăng ký xe máy) đến Thế Giới Di Động hay Điện máy XANH để được nhân viên hỗ trợ.
 • Bước 3: Nhân viên sẽ làm hồ sơ, sau khi duyệt xong thì cà vẹt xe sẽ được giữ lại và hồ sơ vay tiền cũng hoàn tất. Khoảng 15 phút sau bạn sẽ nhận được tiền qua tài khoản ngân hàng.

Bạn sẽ có thể lựa chọn 1 trong 2 gói vay tại Thế Giới Di Động hoặc Điện Máy Xanh gồm:

 • Gói vay thứ nhất: Từ 5 triệu đồng trở xuống có thời hạn vay trong vòng 6 tháng.
 • Gói vay thứ hai: Từ 5 - 30 triệu đồng, thời hạn vay có thể là 6 tháng 12 tháng, 15 tháng hoặc 18 tháng tùy lựa chọn của bạn. 

F88 giúp bạn tiết kiệm thời gian khi đang cần tiền giải quyết khó khăn

F88 giúp bạn tiết kiệm thời gian khi đang cần tiền giải quyết khó khăn

Ưu điểm và nhược điểm của hình thức vay tiền F88 là gì?

Mỗi một đơn vị cung cấp vốn đều có cho mình những ưu thế và hạn chế riêng. Những nhược điểm này luôn cần thời gian để khắc phục mới có thể loại bỏ triệt để.

Ưu điểm khi vay tiền F88

 • Điều kiện cho vay linh hoạt, áp dụng hầu hết mọi đối tượng từ 18 – 65 tuổi
 • Nguồn vốn dồi dào và luôn ổn định
 • Dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình
 • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tối đa

Nhược điểm khi vay tiền F88

F88 tính chung các mức lãi suất riêng và các chi phí dịch vụ riêng nên dễ gây những hiểu lầm đáng tiếc như phát ngôn về dịch vụ F88 lãi “cắt cổ” đã từng xảy ra. Vì vậy có lẽ đây là điểm mà F88 cần lưu ý nhiều hơn trong việc điều chỉnh cách tính lãi suất để tránh gây hiểu nhầm cho người dùng dịch vụ.

Xem thêm: Cách vay tiền qua sim điện thoại nhanh chóng

Một số thắc mắc về thủ tục vay tiền F88

Ngoài ra, còn rất nhiều khách hàng đặt ra một số câu hỏi sau khi nhắc tới F88, cùng tìm hiểu nhé!

Lãi suất của F88 là bao nhiêu?

F88 hiện nay đang áp dụng mức lãi chỉ từ 1.1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác) và tính theo năm chỉ 13.2%/năm (hợp pháp). Với lãi suất này có thể thấy đây là mức phù hợp và cạnh tranh so với nhiều đơn vị cho vay cầm cố trôi nổi khác trên thị trường.

Các gói vay của F88 ra sao?

Các gói vay vốn của F88 thoả mãn nhu cầu vay vốn của nhiều khách hàng, đa dạng như đăng ký xe ô tô, vay bằng cà vẹt xe máy, vay bằng cầm cố ô tô. Bạn có thể dễ dàng vay nhanh 10 triệu đồng với thủ tục đơn giản tại F88.

Có nên vay tiền F88 bằng đăng ký xe máy?

F88 là công ty cho vay cầm đồ hợp pháp và uy tín hiện nay. Nếu bạn băn khoăn việc vay tiền gấp tại F88 thì có thể lựa chọn các gói vay của ngân hàng để hưởng lãi suất tốt hơn. Nếu bạn cần tiền gấp, quá trình giải ngân nhanh thì F88 chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Dù bạn đang có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt tại các tổ chức tín dụng khác, không đủ điều kiện vay ngân hàng. Tóm lại, toàn bộ tùy thuộc vào quyết định lựa chọn của bạn.

Tuy nhiên, lưu ý là khi vay tiền cầm cố tại F88, bạn cần phải trả thêm một số chi phí như: phí thẩm định điều kiện cho vay, phí quản lý tài sản cầm đồ và phí lưu trữ kho bãi,… (không đáng kể). Một sự thay đổi đáng kể khác trong dịch vụ vay nhanh F88 trong thời điểm hiện tại là hệ thống đã bỏ gói vay bằng xe máy.

F88 có rất nhiều hình thức cho vay giúp bạn dễ dàng lựa chọn

F88 có rất nhiều hình thức cho vay giúp bạn dễ dàng lựa chọn

Trên đây là những thông tin chi tiết liên quan tới dịch vụ vay vốn nhanh tại F88. Tới trực tiếp hệ thống hoặc tham khảo thông tin vay online tại đây, nếu bạn cần hỗ trợ gấp cũng có thể gọi hotline: 1800 6388 (miễn phí) nhé.