Top 3 Địa Chỉ Vay Tiền Nhanh Tại Đăk Nông Lãi Thấp, Có Tiền Ngay

{{FormDangKyVay}}

Ngân hàng là một hệ thống tài chính được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân trong việc vay và gửi tiền. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để vay tiền từ ngân hàng. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu vay gấp hiện nay, đã xuất hiện nhiều hình thức cho vay trả góp từ các công ty tài chính.

Nhưng để tìm một địa chỉ uy tín cho vay tiền nhanh tại Đắk Nông lại là một vấn đề khá đau đầu, bài viết này sẽ giới thiệu cho bạ Top 3 địa chỉ cho vay tiền mặt nhanh, uy tín lãi suất thấp nhất tại Đắk Nông giúp dễ dàng cân nhắc và lựa chọn.

 1. Chuỗi tài chính tiện ích F88 Đắk Nông

Vay tiền Đắk Nông
Vay tiền Đắk Nông

F88 là cái tên khá phố biến với người dân trên cả nước đây là một chuỗi tài chính tiện ích với nhiều dịch vụ điển hình như thu hộ tiền điện nước, nạp ví điện tử, phân phối bảo hiểm và nổi bật nhất là cho vay nhanh bằng hình thức cầm cố tài sản. Nếu muốn vay tiền nhanh tại F88 khách hàng chỉ cần có xe máy, ô tô là có thể vay tiền. Tại F88 chỉ cầm giấy tờ xe của khách hàng còn tài sản khách hàng vẫn được sử dụng bình thường.

Tài sản khi cầm đồ tại F88 được định giá khá cao lê tới 80% giá trị tài sản, khi khách hàng vay tiền tại F88 bằng cầm đăng ký/cavet xe máy có thể vay đến 30 triệu đồng, nếu cầm đăng ký/cavet ô tô có thể vay đến 1 tỷ đồng. 

Đặc biệt F88 cho vay với lãi suất rất thấp chỉ 1,1%/ tháng lãi suất này được coi là thấp nhất thị trường với hình thức cho vay nhanh, ngoài ra F88 còn cho vay với hình thức trả góp hàng tháng theo dư nợ giảm dần. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản hợp đồng vay của khách hàng sẽ được tư vấn cực kỳ chi tiết và minh bạch.

Quy trình vay tiền tại Đăk Nông tại hệ thống F88

Quy trình vay tại đây khá đơn giản khách hàng sẽ nhận được tiền cực nhanh chỉ trong vòng 15-30 phút với 4 bước như sau: 

Bước 1: Điền đơn đăng ký trên trang web F88.vn. 

Bước 2: F88 sẽ liên hệ qua điện thoại để tư vấn và hướng dẫn về các giấy tờ cần chuẩn bị, bao gồm chứng minh nhân dân/ thẻ căn cước và đăng ký/cà vẹt xe.

Bước 3: Đến một trong các phòng giao dịch F88 gần bạn nhất để tiếp tục quá trình vay. Tại đây, bạn sẽ được hướng dẫn và thực hiện các thủ tục liên quan.

Bước 4: Sau khi hoàn tất các thủ tục, bạn sẽ nhận được số tiền vay.

Tại Đắk Nông địa chỉ F88 có 3 địa chỉ nằm ngay tại trung tâm các huyện Đắk Mil, Cư Jút,Krông Nô cụ thể:

Phòng giao dịch F88 - 24 Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: Số 24 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông

Điện thoại: 02617301388

Phòng giao dịch F88 - 04 Trần Hưng Đạo

Địa chỉ: Số 4 Trần Hưng Đạo, tổ dân phố 4, thị trấn EaTling, huyện Cư Jút, Đắk Nông

Điện thoại: 02617302388

Phòng giao dịch F88 - 61 Nguyễn Tất Thành

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Tất Thành, thị trấn Đắk Mâm, huyện Krông Nô, Đắk Nông

Điện thoại: 02627300488

Vay tiền Đắk Nông
Vay tiền Đắk Nông

2. Vay tiền Đắk Nông - FE Credit

FE credit là một công ty tài chính cho vay tiêu dùng tín chấp, nổi tiếng với dịch vụ vay tiền mặt trả góp, đây là một gói vay tiêu dùng cá nhân khá phổ biến mà người vay không cần phải cung cấp thông tin về thu nhập cá nhân và có thể vay tới số tiền lên đến 70 triệu đồng. FE Credit cung cấp gói vay này với lãi suất hàng tháng là 3%. Do đó người tiêu dùng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để có thể trả góp. 

Khi vay tiền tại FE credit khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin tham chiếu của người thân như cha mẹ, bạn bè, đồng nghiệp, v.v. Nhân viên của FE sẽ sử dụng số điện thoại mà bạn đã cung cấp để xác minh tính chính xác của thông tin mà bạn đã cung cấp, với các khoản vay lớn khách cần có lịch sử tài chính tốt và không cần thế chấp tài sản. Đơn vị này thường có mặt ở các trung tâm điện máy, siêu thị lớn trên địa bàn tỉnh Đắk Nông

3. Vay tiền Đắk Nông - OnCredit 

OnCredit là một công ty chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính tại Đắk Nông. Công ty này hỗ trợ người dân Đắk Nông trong việc vay tiền nhanh với lãi suất hợp lý. Một trong những ưu điểm lớn nhất của OnCredit là các điều khoản vay và phương thức làm việc linh hoạt, minh bạch.

Đặc biệt, đơn vị này cung cấp những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng vay lần đầu. Khách hàng có thể nhận được tiền nhanh chóng, thường chỉ mất khoảng 20 phút để tiền về tay. Lãi suất trong 10 ngày đầu là 0% và cho phép trễ hạn thanh toán trong vòng 3 ngày. Đối với khách hàng cũ, không cần phải cung cấp lại thông tin vì OnCredit đã lưu trữ thông tin khách hàng. Hồ sơ xét duyệt tự động giúp quá trình giải ngân diễn ra nhanh chóng, lãi suất vay giảm đến 20% và khách hàng có thể tham gia chương trình hoàn trả tiền của OnCredit.

F88 hỗ trợ vay tiền ở Đắk Nông ở khu vực nào?

Vay tiền Đắk Nông
Vay tiền Đắk Nông

Thành phố Gia Nghĩa

Phường Nghĩa Đức
Phường Nghĩa Thành
Phường Nghĩa Phú
Phường Nghĩa Tân
Phường Nghĩa Trung
Xã Đăk R'Moan
Phường Quảng Thành
Xã Đắk Nia

Huyện Đăk Glong

Xã Quảng Sơn
Xã Đắk Ha
Xã Quảng Hoà
Xã Đắk R'Măng
Xã Quảng Khê
Xã Đắk Plao
Xã Đắk Som

Huyện Cư Jút

Thị trấn Ea T'Ling
Xã Đắk Wil
Xã Ea Pô
Xã Nam Dong
Xã Đắk DRông
Xã Tâm Thắng
Xã Cư Knia
Xã Trúc Sơn

Huyện Đắk Mil

Thị trấn Đắk Mil
Xã Đắk Lao
Xã Đắk R'La
Xã Đắk Gằn
Xã Đức Mạnh
Xã Đắk N'Drót
Xã Long Sơn
Xã Đắk Sắk
Xã Thuận An
Xã Đức Minh

Huyện Krông Nô

Thị trấn Đắk Mâm
Xã Đắk Sôr
Xã Nam Xuân
Xã Buôn Choah
Xã Nam Đà
Xã Tân Thành
Xã Đắk Drô
Xã Nâm Nung
Xã Đức Xuyên
Xã Đắk Nang
Xã Quảng Phú
Xã Nâm N'Đir

Huyện Đắk Song

Thị trấn Đức An
Xã Đắk Môl
Xã Đắk Hòa
Xã Nam Bình
Xã Thuận Hà
Xã Thuận Hạnh
Xã Đắk N'Dung
Xã Nâm N'Jang
Xã Trường Xuân

Huyện Đắk R'Lấp

Thị trấn Kiến Đức
Xã Quảng Tín
Xã Đắk Wer
Xã Nhân Cơ
Xã Kiến Thành
Xã Nghĩa Thắng
Xã Đạo Nghĩa
Xã Đắk Sin
Xã Hưng Bình
Xã Đắk Ru
Xã Nhân Đạo

Huyện Tuy Đức

Xã Quảng Trực
Xã Đắk Búk So
Xã Quảng Tâm
Xã Đắk R'Tíh
Xã Đắk Ngo
Xã Quảng Tân