3+ Vay Tiền Huyện Chương Mỹ Hà Nội, Nhận Tiền Cấp Tốc

{{FormDangKyVay}}

Chương Mỹ là huyện ngoại thành, đời sống còn dựa nhiều vào nông nghiệp và người dân nơi đây còn nhiều vất vả, nhất là trong những dịp nông nhàn hay những khi bị ảnh hưởng bởi thiên tai, bão lũ… Và khi đó, họ thường lựa chọn giải pháp vay tiêu dùng để giải quyết những khó khăn trước mắt.

Vay tiền huyện Chương Mỹ Hà Nội
Vay tiền huyện Chương Mỹ Hà Nội

Chính bởi nhu cầu này mà ở Chương Mỹ, hoạt động cho vay tiêu dùng đặc biệt phát triển với hàng trăm địa chỉ cho vay khác nhau. Tuy nhiên, người Chương Mỹ luôn có sự lựa chọn kỹ càng trước khi đặt vấn đề vay tiền bởi họ rất sợ vướng vào cái bẫy tín dụng đen. Những tiêu chí chính của họ khi chọn lựa địa chỉ vay tiền là tính hợp pháp của đơn vị cho vay, tiếp đó là các điều kiện vay, số tiền vay được và lãi suất. Tốc độ giải ngân cũng là tiêu chí quan trọng được chú ý. Có nhiều địa chỉ vay tiền uy tín ở Chương Mỹ đáp ứng được những tiêu chí trên nhưng tiêu biểu nhất vẫn là 3 đơn vị sau.

 1. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam - Agribank

Cả “tứ đại gia” ngành ngân hàng là BIDV, Vietcombank, Vietinbank và Agribank đều cùng lúc xuất hiện và cung cấp đa dạng các sản phẩm cho vay từ vay tín chấp đến vay thế chấp tại Chương Mỹ. Tuy nhiên, am hiểu về đời sống, nhu cầu của người nông dân để rồi từ đó đưa ra các gói vay phù hợp thì Agribank quả thực có đôi chút ưu thế hơn. Đặc biệt, Agribank có thể kết hợp với UBND các xã để đưa các gói vay tiếp cận người nông dân một cách nhanh chóng.

Mức lãi suất của Agribank cũng rất cạnh tranh bên cạnh tốc độ giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên, cả “tứ đại gia” đều có chung một điểm là điều kiện vay tương đối nghiêm ngặt và điều này khiến một số khách hàng tiềm năng đã không thể đáp ứng để rồi chẳng thể vay tiền thành công. Dẫu vậy, Agribank vẫn là ngân hàng đầu tiên mà người Chương Mỹ nhớ tới khi có nhu cầu vay tiền.

Vay tiền huyện Chương Mỹ Hà Nội
Vay tiền huyện Chương Mỹ Hà Nội
 1. Công ty tài chính FE Credit

Nếu như điều kiện vay tiền từ các ngân hàng thường rất khắt khe thì thủ tục vay từ các công ty tài chính lại có đôi chút dễ thở hơn, ít nhất là về mục đích vay và kế hoạch trả nợ.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều kiện tương đối khó khăn mà những người nông dân muốn vay phải đáp ứng như chứng minh thu nhập hay xác định không có nợ xấu bị ghi nhận trên Trung tâm Thông tin Tín dụng Quốc gia Việt Nam (CIC). Ngoài các rào cản đó ra thì việc vay tiền từ các công ty tài chính luôn diễn ra nhanh chóng, dễ tiếp cận hơn mà FE Credit luôn là một trong những công ty có tốc độ duyệt vay nhanh nhất thị trường.

Công ty tài chính FE Credit tập trung cung cấp các khoản vay tiêu dùng dưới hình thức tín chấp, phù hợp với nhu cầu và thực tế cuộc sống của người nông dân ở Chương Mỹ. Dẫu vậy, nhiều khách hàng phản ảnh rằng lãi suất mà đơn vị này áp dụng đang cao hơn khá nhiều so với lãi suất ngân hàng. 

Vay tiền huyện Chương Mỹ Hà Nội
Vay tiền huyện Chương Mỹ Hà Nội
 1. Chuỗi cầm đồ F88

Đầu tiên, cần khẳng định cầm đồ là hoạt động kinh doanh hợp pháp, được nhà nước cấp phép và giám sát chặt chẽ. Điều kiện vay của các công ty, cửa hàng cầm đồ luôn đơn giải, dễ chịu hơn rất nhiều so với các ngân hàng, công ty tài chính.

Hiện nay, F88 là chuỗi cửa hàng cầm đồ lớn nhất Việt Nam với hơn 850 phòng giao dịch trên toàn quốc, là đơn vị kinh doanh cầm đồ hợp pháp, được nhà nước cấp phép và giám sát. Mới đây, khi cơ quan công an tổ chức kiểm tra hoạt động của F88 trên toàn quốc rồi tiếp tục cấp phép cho hoạt động cũng đã giúp đơn vị này chứng tỏ được tính hợp pháp, tuân thủ pháp luật của mình. Nhắc đến việc vay tiền tại F88, người Chương Mỹ sẽ nhớ tới các ưu điểm sau:

Vay tiền huyện Chương Mỹ Hà Nội
Vay tiền huyện Chương Mỹ Hà Nội

Luôn tìm cách nâng cao mức định giá tài sản cho khách hàng

F88 không phải là đơn vị duy nhất nhận cho vay bằng giấy đăng ký xe máy, ô tô nhưng chắc chắn là đơn vị đầu tiên cho vay theo kiểu này một cách chặt chẽ, tuân thủ pháp luật, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Khi đến vay, khách hàng sẽ được F88 hỗ trợ cho mượn lại phương tiện để đi lại, làm ăn. Như vậy, chỉ với việc đặt lại giấy đăng ký xe bản gốc, khách hàng đã có thể vay được 30 triệu đồng/xe máy hoặc 300 triệu đồng/ô tô, tương đương 60% - 70% giá trị tài sản.

Lãi suất của F88 thấp hơn lãi suất của nhiều cửa hàng cầm đồ khác

Hiện nay, F88 áp dụng chung một mức lãi suất là 1,1%/tháng, tương đương 13,2%/năm và chưa bao gồm các khoản phí được nhà nước cho phép thu như phí thẩm định tài sản, phí quản lý tài sản. Mức phí 13,2%/năm này rõ ràng thấp hơn rất nhiều so với mức lãi suất tối đa 20%/năm mà pháp luật quy định. Trên thị trường, các cửa hàng cầm đồ khác dang áp dụng mức lãi suất giao động từ 1,3% - 3%/tháng và cũng chưa bao gồm các khoản phí tương tự F88.

Thêm nữa, cách tính lãi của F88 là đựa trên dư nợ giảm dần nên càng gần đến cuối chu kỳ vay, mức tiền phải đóng càng giảm trong khi các cửa hàng cầm đồ khác thì áp dụng cách tính dựa trên dư nợ gốc nên trong toàn bộ chu kỳ vay, khách hàng phải đóng những khoản tiền cố định, không giảm.

Hợp đồng cho vay dễ hiểu, minh bạch và có lợi cho khách hàng

Các điều khoản trong hợp đồng cho vay của F88 đều hết sức dễ hiểu, minh bạch, không có bất cứ điều khoản nào “gài bẫy” khách hàng. Ngoài ra, F88 cũng cam kết không thu thêm bất cứ khoản phí nào không được đề cập rõ ràng trong hợp đồng. Chính điều này đã lấy được niềm tin của nhiều khách hàng.

Khi đến vay, nhân viên F88 sẽ hỏi thăm hoàn cảnh và những khó khăn của khách hàng để từ đó có thể tư vấn một gói vay phù hợp với khách, vừa giúp khách có đủ tiền để trang trải mọi việc, vừa giúp khách nhẹ gánh trả nợ sau này. Đó chính là tinh thần cho vay có trách nhiệm của F88.

Vay tiền huyện Chương Mỹ Hà Nội
Vay tiền huyện Chương Mỹ Hà Nội

Điều kiện vay tiền tại F88

So với các ngân hàng, công ty tài chính thì 4 điều kiện vay tiền của F88 sau đây là dễ dàng hơn hẳn:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 - 65

 • Khách hàng không phải đối tượng bị truy nã hay đang thi hành án

 • Khách hàng có tài sản cầm cố hợp pháp, chính chủ

 • Khách hàng đến vay trong điều kiện tỉnh táo, nhận thức được việc mình đang làm

Giấy tờ cần chuẩn bị khi đến vay tiền tại F88

 • Căn cước công dân bản gốc

 • Giấy đăng ký xe bản gốc

 • Giấy chứng nhận đăng kiểm còn thời hạn sử dụng (với xe ô tô) và giấy chứng nhận mua bảo hiểm xe (nếu có)

 • Vệ sinh phương tiện sạch sẽ, nhất là khu vực số khung, số máy của xe. F88 có quyền từ chối cho vay nếu phát hiện số khung, số máy xe bị hàn, đục, thay đổi thông tin.

Địa chỉ các cửa hàng F88 tại Chương Mỹ 

 • Số 15 Tổ 2, Khu Xuân Hà, thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội

024.7301.0988

 • Số 6A khu Bắc Sơn, thị trấn Chúc Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội

024.7309.9388

F88 Chương Mỹ phục vụ khách hàng đến từ những khu vực nào?

Thị trấn  Chúc Sơn 

Thị trấn Xuân Mai 

Xã Đại Yên

Xã Đông Phương Yên

Xã Đông Sơn

Xã Đồng Lạc

Xã Đồng Phú

Xã Hòa Chính

Xã Hoàng Diệu

Xã Hoàng Văn Thụ

Xã Hồng Phong

Xã Hợp Đồng

Xã Hữu Văn

Xã Lam Điền

Xã Mỹ Lương

Xã Nam Phương Tiến

Xã Ngọc Hòa

Xã Phú Nam An

Xã Phú Nghĩa

Xã Phụng Châu

Xã Quảng Bị

Xã Tân Tiến

Xã Tiên Phương

Xã Tốt Động

Xã Thanh Bình

Xã Thủy Xuân Tiên

Xã Thụy Hương

Xã Thượng Vực

Xã Trần Phú

Xã Trung Hòa

Xã Trường Yên

Xã Văn Võ