Top 3 Địa Chỉ Vay Tiền Uy Tín Tại Huyện Nhà Bè - TPHCM

02/08/2023

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Tuy là huyện ngoại thành của TpHCM nhưng đa phần người dân nơi đây vẫn sống dựa vào việc buôn bán nhỏ, làm công nhân và một số ít dựa vào nông nghiệp. Do đó, hoạt động vay tiêu dùng ở đây rất sôi động.

Tuy nhiên, chỉ có một số địa chỉ cho vay được người dân nơi đây đánh giá cao vì sự uy tín và nhanh chóng.

Vay tiền uy tín tại huyện Nhà Bè TPHCM
Vay tiền uy tín tại huyện Nhà Bè TPHCM

Thu nhập của những người buôn bán nhỏ, công nhân, nông dân ở TpHCM vốn mang tính thời vụ, không thực sự ổn định. Do đó, họ thường xuyên có nhu cầu vay tiền để giải quyết các vấn đề cấp bách hoặc mua sắm. Thế nhưng không phải với ai, họ cũng sẵn sàng vay mà họ sẽ chọn lựa rất kỹ càng, tránh vay nhầm tín dụng đen để rồi “tiền mất, tật mang”.

Trong các tiêu chí chọn lựa của họ, hợp pháp là quan trọng nhất. Đơn vị cho vay phải được nhà nước cấp phép và giám sát hoạt động. Tiếp đến mới là các vấn đề lãi suất, thủ tục vay và số tiền có thể vay được.

Thực ra, có rất nhiều đơn vị đáp ứng được các yêu cầu trên nhưng để được người dân Nhà Bè ưa thích thì chỉ có một số địa chỉ. Dưới đây là 3 địa chỉ được ưa thích hàng đầu.

 1. Ngân hàng Ngoại thường Việt Nam - Vietcombank

Nếu Agribank có thế mạnh ở các vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa thì Vietcombank lại được ưa thích ở các thành phố lớn. Lý do là bởi ngân hàng này luôn đa dạng các loại hình sản phẩm vay và cho vay, hướng tới đối tượng sinh sống tại thành thị và các vùng lân cận.

Các gói vay của Vietcombank luôn bao gồm cả hai hình thức tín chấp và thế chấp. Nội dung cho vay thì đặc biệt đa dạng, từ vay tiêu dùng, vay mua sắm, vay đầu tư sản xuất, vay cho các mục đích riêng lẻ khác. Lãi suất các khoản vay luôn thấp nhất nhì thị trường.

Tuy nhiên, các điều kiện cho vay của Vietcombank, đặc biệt là vay tín chấp, tương đối nghiêm nghặt. Một số điều kiện vay khiến một số người dân, đặc biệt là đối tượng khách hàng lao động tự do, khó có thể đáp ứng là chứng minh thu nhập hàng tháng, xác định địa chỉ thường trú. Dẫu vậy, nếu cần phải vay tiền, người dân ở Nhà Bè vẫn tìm đến Vietcombank trước tiên.

Vay tiền uy tín tại huyện Nhà Bè TPHCM
Vay tiền uy tín tại huyện Nhà Bè TPHCM
 1. Công ty tài chính Home Credit

TpHCM luôn là thị trường trọng điểm của các công ty tài chính và Home Credit cũng không ngoại lệ. Sản phẩm cho vay được yêu thích nhất của Home Credit là vay tiêu dùng, vay tiền mặt theo hình thức tín chấp mặc dù công ty tài chính này cung cấp rất nhiều sản phẩm vay khác nhau.

Các địa điểm cho vay của Home Credit cũng rất đa dạng, xuất hiện trong hầu hết các trung tâm thương mại, siêu thị, trung tâm điện máy, cửa hàng phân phối xe máy chính hãng và nhiều điểm giao dịch tài chính khác. Do đó, người dân dễ dàng tiếp cận khi có nhu cầu. Thủ tục và điều kiện vay của Home Credit cũng đơn giản và bớt khắt khe hơn nhiều so với các ngân hàng.

Tuy nhiên, lãi suất cho vay thì lại cao hơn ngân hàng nhiều lần, đó cũng là một đặc thù của mô hình công ty tài chính nói chung chứ không riêng gì của Home Credit.

Vay tiền uy tín tại huyện Nhà Bè TPHCM
Vay tiền uy tín tại huyện Nhà Bè TPHCM
 1. Chuỗi cầm đồ F88

Người dân khu vực Nam Bộ nói chung và ở Nhà Bè nói riêng không có nhiều định kiến với hoạt động cầm đồ. Đặc biệt là với mô hình cầm đồ theo chuỗi, được nhà nước cấp phép và thường xuyên kiểm tra, giám sát như F88 thì càng không.

Hiện nay, sau khi cơ quan công an đã kiểm tra hành chính hơn 100 địa chỉ cầm đồ của F88 trên địa bàn TpHCM rồi tiếp tục cho phép hoạt động, người dân có nhu cầu lại càng thêm tin tưởng vào loại hình cho vay đơn giản, thuận tiện này. Với F88, nhiều khách hàng đánh giá cao hoạt động cho vay ở ba khía cạnh là định giá tài sản cao, lãi suất hợp lý, hợp đồng rõ ràng.

Vay tiền uy tín tại huyện Nhà Bè TPHCM
Vay tiền uy tín tại huyện Nhà Bè TPHCM

Định giá tài sản có lợi cho khách hàng

Tuy chỉ nhận cầm cố hai loại tài sản là xe máy và ô tô nhưng khi khách hàng đến vay, F88 lại ưu tiên giữ lại giấy đăng ký/cà vẹt xe rồi hỗ trợ cho khách hàng mượn lại phương tiện để đi lại, làm ăn. F88 thường cho vay số tiền tương đương 60% - 70% giá trị tài sản.

Như vậy, với việc chỉ để lại đăng ký/cà vẹt xe bản gốc, khách hàng đã có thể vay được 30 triệu đồng/xe máy hoặc 300 triệu đồng/ô tô. Cũng có nhiều trường hợp, mức vay được còn cao hơn, lên đến 50 triệu đồng hay 500 triệu đồng, thậm chí có thể lên đến 2 tỷ đồng, tuỳ vào chất lượng tài sản cầm cố.

Lãi suất ở mức hợp lý

 • Nhiều người từng lầm tưởng F88 cho vay lãi suất cao, bất hợp pháp. Tuy nhiên, lãi suất mà F88 đang áp dụng 1,1%/tháng chưa bao gồm các khoản phí được nhà nước cho phép thu như phí thẩm định tài sản, phí quản lý tài sản. Mức lãi suất này tương đương 13,2%/năm và thấp hơn mức lãi suất trần 20%/năm mà nhà nước quy định.
 • So với mức lãi suất 1,3% - 3%/tháng và cũng chưa bao gồm các khoản phí tương tự mà các cửa hàng cầm đồ tự phát đang áp dụng thì rõ ràng, lãi suất của F88 là hợp lý hơn rất nhiều.
 • Hơn nữa, F88 đang tính lãi dựa trên dư nợ giảm dần, tức là càng ngày, số tiền phải đóng sẽ càng thấp trong khi nhiều cửa hàng cầm đồ khác lại áp dụng cách tính lãi trên dư nợ gốc, tức là mỗi tháng đều phải trả một khoản tiền cố định, không thay đổi cho đến khi kết thúc hợp đồng.

Thủ tục nhanh chóng, hợp đồng minh bạch  

Một ưu điểm khác nữa của F88 là hợp đồng vay minh bạch, rõ ràng, không bao gồm các điều khoản “gài bẫy” khách hàng. Đơn vị này cũng cam kết không thu bất cứ khoản phí nào ngoài hợp đồng. Vì thế, khách hàng rất hài lòng, họ cho rằng “thà nói rõ từ đầu như vậy còn hơn”.

Ngoài ra, khi khách hàng đến vay, F88 sẽ hỏi thăm các thông tin và hoàn cảnh khách hàng để từ đó, tư vấn cho khách các gói vay phù hợp, đảm bảo vừa đủ tiền để giải quyết khó khăn, vừa dễ trả nợ sau này. Đây chính là tinh thần cho vay có trách nhiệm được khách hàng tin tưởng.

Vay tiền uy tín tại huyện Nhà Bè TPHCM
Vay tiền uy tín tại huyện Nhà Bè TPHCM

Điều kiện vay của F88

So với các ngân hàng, công ty tài chính thì điều kiện vay từ F88 là đặc biệt đơn giản, ai cũng vay được. Chỉ có 4 điều kiện là:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam tuổi từ 18 - 65

 • Khách hàng không phải đối tượng bị truy nã hay đang thi hành án

 • Khách hàng có tài sản cầm cố là tài sản hợp pháp, nguồn gốc rõ ràng và chính chủ

 • Khách hàng tỉnh táo, ý thức được việc mình đang làm khi vay tiền tại F88

>> Xem thêm: Vay tiền cho người 18 tuổi cần những điều kiện gì?

Các giấy tờ cần chuẩn bị khi đến vay tiền tại F88

Để việc vay tiền diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 15 phút như mong muốn, khách hàng cần chuẩn bị một số giấy tờ sau:

 • Căn cước công dân bản gốc

 • Đăng ký/cà vẹt xe bản gốc

 • Giấy chứng nhận đăng kiểm (với ô tô) và giấy chứng nhận mua bảo hiểm xe (nếu có)

 • Vệ sinh sạch sẽ phương tiện trước khi đến vay tiền tại F88, đặc biệt khu vực số khung, số máy phải rõ ràng, không có dấu vết hàn đục, thay đổi thông tin

Địa chỉ các phòng giao dịch F88 tại huyện Nhà Bè

 • Số 47/1 Huỳnh Tấn Phát, thị trấn Nhà Bè, huyện Nhà Bè ,TP. Hồ Chí Minh

02873005388

 • Số 1A Nguyễn Bình, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè, Tp.Hồ Chí Minh

02873005088

Các phòng giao dịch F88 phục vụ khách hàng đến từ những khu vực nào?

 1. Xã Phú Xuân

 2. Thị trấn Nhà Bè

 3. Xã Hiệp Phước

 4. Xã Long Thới

 5. Xã Nhơn Đức

 6. Xã Phước Kiển

 7. Xã Phước Lộc

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top