Vay Theo Cavet Xe Home credit: Điều Kiện Và Cách Đăng Ký Vay

05/11/2023

Bạn cần tiền gấp: F88 cho vay tới 30 triệu, lãi suất ưu đãi từ 1,1%, không giữ tài sản

NHẬP THÔNG TIN ĐĂNG KÝ VAY:

Vừa có tiền vừa có xe đi. Duyệt vay nhanh chóng trong 15 phút.

Nhu cầu vay tiêu dùng đang ngày một tăng mạnh và vay bằng cà vẹt xe là một xu hướng nổi bật. Có rất nhiều địa chỉ nhận cho vay bằng cà vẹt xe uy tín như chuỗi các cửa hàng cầm đồ F88. Tuy nhiên, cũng có một số đơn vị cho vay khác đáng để vay thử, như Home Credit chẳng hạn.

Vay theo cavet xe Home credit
Vay theo cavet xe Home credit

Home Credit là công ty nào?

🔸 Home Credit là một trong những công ty tài chính chuyên cho vay tiêu dùng tại Việt Nam.

  • Được thành lập từ năm 2008 với sự đầu tư của công ty tài chính tiêu dùng cùng tên đến từ Đông Âu, đến nay, sau 15 năm hoạt động, Home Credit đã xây dựng được hệ thống gần 7.000 điểm giao dịch tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
  • Đội ngũ nhân viên của Home Credit ước tính có khoảng 8.500 nhân sự, đang phục vụ gần 8,5 triệu khách hàng tại Việt Nam.
  • Ba sản phẩm chủ đạo của Home Credit là Cho vay mua xe máy trả góp, Cho vay mua đồ gia dụng, điện tử trả góp và Cho vay tiền mặt trả góp. 

🔸 Không giống với một số công ty tài chính tiêu dùng khác được một ngân hàng tại Việt Nam đứng ra thành lập và hoạt động dưới quyền điều hành, chi phối của ngân hàng đó, Home Credit không trực thuộc bất cứ ngân hàng nào tại Việt Nam mà trực thuộc Tập đoàn Home Credit toàn cầu.

  • Hiện tập đoàn Home Credit toàn cầu đã phát triển tại 11 thị trường, trong đó nổi bật là Cộng hòa Séc, Nga, Slovakia, Kazakhstan, Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ… Ước tính, tập đoàn Home Credit toàn cầu có khoảng 133.000 nhân viên, phục vụ khoảng 70 triệu khách hàng.

Xem thêm: Vay tiền đứng là gì? Có nên vay tiền đứng không?

Vay theo cavet xe Home credit
Vay theo cavet xe Home credit

Cà vẹt xe là gì?

Từ cà vẹt có nguồn gốc từ tiếng Pháp "carte verte," nghĩa là "thẻ xanh". Từ này được dùng để chỉ một loại giấy tờ chứng nhận bảo hiểm phương tiện giao thông ở châu Âu trong thập niên 1950.

Tuy nhiên, tại Việt Nam, "cà vẹt" thường được sử dụng để chỉ giấy chứng nhận đăng ký xe máy, đây là loại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu hợp pháp của người sở hữu phương tiện. Người dân khu vực phía Nam, từ Đà Nẵng đổ vào Cà Mau thường dùng từ cà vẹt xe trong khi người dân từ Huế trở ra đến Hà Giang, Lạng Sơn thì gọi là giấy tờ xe, đăng ký xe.

Vay tiền bằng cà vẹt xe máy tại Home Credit là gì?

Vay bằng cavet xe của Home Credit là một trong những gói vay tín chấp tiêu mà Home Credit cung cấp. Sản phẩm này giúp hỗ trợ những khách hàng sở hữu xe đã đăng ký chính chủ có thể vay một số tiền cố định mà không cần tài sản thế chấp hoặc chứng minh thu nhập. Hình thức vay này dựa vào uy tín cá nhân của người vay là chính. Sau khi người vay làm đơn đề nghị và gửi hồ sơ vay, Home Credit sẽ xem xét và phê duyệt mức vay dựa trên tình trạng của chiếc xe của khách hàng.

Home Credit chỉ chấp nhận duyệt vay cho những khách hàng có giấy tờ đăng ký xe máy hoặc ô tô chính chủ và chiếc xe đó có tuổi đời không quá 4 năm, kể từ ngày được cơ quan công an cấp đăng ký lần đầu tiên. Home Credit sẽ xem xét và duyệt mức vay lên đến 80% giá trị hiện tại của chiếc xe.

Đây là giải pháp vay tiền đơn giản và nhanh chóng do nó không yêu cầu người vay phải thế chấp tài sản hoặc chứng minh thu nhập. Quan trọng hơn, khi nhận khoản vay, khách hàng vẫn giữ lại được chiếc xe và cả giấy đăng ký xe để đi lại, mưu sinh, không ảnh hưởng đến công việc làm ăn.

Những ưu điểm của vay tiền bằng cà vẹt xe tại Home Credit

Vay tiền bằng cà vẹt xe ở Home Credit có một số ưu điểm nổi bật sau:

Không cần chứng minh thu nhập hàng tháng

Nếu vay tín chấp từ ngân hàng hoặc các gói vay tiêu dùng của các công ty tài chính khác, người vay thường phải chứng minh thu nhập cá nhân hàng tháng mới có thể vay vốn. Tuy nhiên, nếu vay tiền bằng cavet xe tại Home Credit, khách hàng không cần thiết chứng minh thu nhập, chỉ cần đúng độ tuổi vay và có giấy tờ xe chính chủ là đã có thể vay tiền thành công.

Hỗ trợ mọi khách hàng

Các khoản vay từ ngân hàng hoặc công ty tài chính thường chỉ hỗ trợ cho những người có tài sản thế chấp hoặc làm việc cho các công ty, doanh nghiệp và nhận lương hàng tháng. Điều này tạo ra một rào cản đối với những người làm công việc tự do hoặc không nằm trong các ngành nghề truyền thống. Nếu vay tiền bằng cà vẹt xe tại Home Credit, yêu cầu này sẽ được loại bỏ. Mọi khách hàng, bất kể làm việc trong ngành nghề nào và cách thức nhận lương ra sao đều có thể đăng ký vay theo hình thức này.

Hạn mức cao, lãi suất thấp

Khách hàng có thể vay đến 80% giá trị hiện tại của chiếc xe nhưng không vượt quá 70 triệu đồng. Lãi suất khoản vay chỉ từ 1.9%/tháng, đây là một mức lãi suất thấp so với nhiều công ty cung cấp sản phẩm vay tương tự.

Một số lợi ích khác:

Home Credit xét duyệt và giải ngân nhanh chóng, chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của người đi vay mà không qua bất kỳ bên trung gian nào. Quá trình đăng ký và xét duyệt chỉ mất khoảng 24 giờ làm việc (không tính ngày nghỉ và ngày lễ). Home Credit không giữ lại phương tiện mà để khách hàng chủ động sử dụng xe theo nhu cầu và mong muốn của mình.

Điều kiện đăng ký gói vay bằng cà vẹt xe tại Home Credit

Để được phê duyệt khoản vay bằng cà vẹt xe tại Home Credit, khách hàng cần đảm bảo các điều kiện cơ bản như sau:

  • Là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, không ở trong tình trạng đang thi hành án hoặc đang bị truy nã, đang bị khởi tố trước pháp luật

  • Là chủ sở hữu hợp pháp của phương tiên, có giấy đăng ký xe chính chủ.

  • Không được có lịch sử nợ xấu thuộc vào nhóm 3 hoặc 4 trên CIC.

  • Xe có giá trị tối thiểu từ 10 triệu đồng trở lên và thời gian sử dụng không quá 4 năm.

  • Người vay có sức khoẻ và công ăn việc làm ổn định.

Vay theo cavet xe Home credit
Vay theo cavet xe Home credit

Cách đăng ký khoản vay bằng cà vẹt xe tại Home Credit

Những giấy tờ cần chuẩn bị:

Căn cước công dân bản gốc.

Cà vẹt/giấy đăng ký xe bản gốc, chính chủ.

Quy trình đăng ký vay bằng cavet xe:

Bước 1: Truy cập vào website của Home Credit

Bước 2: Lựa chọn gói vay, sau đó nhấn đăng ký.

Bước 3: Chọn mức hạn mức vay và thời gian vay mong muốn

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân bao gồm họ và tên, số điện thoại, email, địa chỉ, v.v.

Bước 5: Nhân viên của Home Credit sẽ kiểm tra hồ sơ

Bước 6: Nếu hồ sơ đạt chuẩn, nhân viên Home Credit sẽ chủ động liên hệ yêu cầu người vay cung cấp thêm một số thông tin cần thiết.

Bước 7: Sau khi khoản vay được duyệt, người vay sẽ nhận được tiền trong vòng 24 giờ.

Lãi suất khoản vay bằng cà vẹt xe tại Home Credit

Khi đã phải đi vay tức là khách hàng đang đối diện với những khó khăn tài chính. Do đó, lãi suất cao sẽ tạo thêm áp lực tài chính cho họ và họ có xu hướng chọn lựa những đơn vị cho vay có lãi suất thấp.

Sản phẩm vay bằng cà vẹt xe tại Home Credit có mức lãi suất từ 1.95% đến 2%/tháng, tương đương khoản 24%/năm và chưa bao gồm các khoản phí có thể thu khác.

Để so sánh thì hiện tại, F88 cũng đang áp dụng mức lãi suất là 13,3%/năm và cũng chưa bao gồm các khoản phí có thể thu khác trong khi các công ty cho vay tiêu dùng khác như FE Credit đang có những khoản vay mà lãi suất cao hơn mức 30%/năm và cũng chưa bao gồm một số khoản phí có thể thu khác. Do vậy, lãi suất của Home Credit là mức lãi suất không quá thấp nhưng cũng không quá cao so với thị trường hiện tại.

Cách thanh toán khoản vay bằng cà vẹt xe tại Home Credit

Hiện tại, có ba cách để thanh toán khoản vay bằng cà vẹt xe tại Home Credit là:
Có một số cách để bạn có thể thanh toán khoản vay của Home Credit bằng cà vẹt xe:

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng:

Khách hàng có thể chuyển khoản trực tiếp cho Home Credit vào một trong hai tài khoản sau:

Tại Ngân hàng Vietinbank:

Tên tài khoản: Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam

Số tài khoản: 139000000423

Tại ngân hàng Deutsche Bank:

Tên tài khoản: Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Nam

Số tài khoản: 1013663051

Thanh toán bằng ví điện tử:

Khách hàng có thể thanh toán từ các ví điện tử như Momo, ShopeePay, ViettelPay, Payoo…

Bước 1: Mở ứng dụng ví điện tử, chọn "Thanh toán hóa đơn."

Bước 2: Chọn "Thanh toán vay tiêu dùng" và chọn "Home Credit."

Bước 3: Nhập số hợp đồng hoặc số CCCD, hệ thống sẽ hiển thị số tiền cần thanh toán.

Bước 4: Kiểm tra thông tin hợp đồng và xác nhận thanh toán.

Thanh toán tại phòng giao dịch ngân hàng hoặc điểm thu hộ:

Tới phòng giao dịch của bất kỳ ngân hàng nào và thực hiện chuyển khoản tới số tài khoản của Home Credit. Ghi rõ nội dung thanh toán là số hợp đồng Home Credit của bạn. Hoặc có thể đến các điểm thu hộ như Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, FPT Shop, cửa hàng Viettel, Vinmart… và nhiều đối tác khác của Home Credit để thanh toán nhanh chóng.

Nguồn: https://www.homecredit.vn/blog/tra-gop-hom-nay-nhan-ngay-ca-vet

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top