Tìm hiểu dịch vụ vay tiền Quảng Ngãi

Tìm hiểu dịch vụ vay tiền Quảng Ngãi

Vay tiền từ lâu đã là dịch vụ trọng điểm của người dân trên mọi miền cả nước. Bên cạnh hình thức vay thông thường, vay tiền nóng cũng được chú tâm bởi sự tiện lợi. Nếu bạn đang tìm kiếm những thông tin liên quan tới dịch vụ vay nóng Quảng Ngãi, hãy theo dõi bài viết này nhé!


vay tiền trả góp tại quảng ngãi tiệm cầm đồ quảng ngãi

Vay tiền Quảng Ngãi giúp bạn giải quyết những khó khăn trong cuộc sống dễ dàng hơn

Hình thức vay nóng tại Quảng Ngãi

Khách hàng có thể lựa chọn giữa hai hình thức vay nóng sau:

- Vay thế chấp: Hay còn gọi là vay cầm đồ, vay có tài sản đảm bảo, vay cầm cố,… Khi vay thế chấp, tài sản của người vay sẽ được đơn vị cung cấp vốn cất giữ. Sau khi người vay hoàn trả đủ số tiền đã vay (bao gồm gốc và lãi tính theo kì hạn), người vay nhận lại tài sản mà mình đã cầm cố. Vay thế chấp không yêu cầu người vay chứng minh thu nhập. Không tối đa hạn mức vay.

- Vay tín chấp: Vay tín chấp có thể hiểu là vay không thế chấp. Người vay cần chứng minh các thông tin cá nhân, các giấy tờ quan trọng như CMND, sổ hộ khẩu,… Khi lựa chọn vay tín chấp, người vay phải chứng minh thu nhập. Có thể vay online dưới hình thức này. Hạn mức tối đa của vay tín chấp trực tiếp là 80 triệu, vay online tín chấp là 15 triệu. 

Vay nóng trực tiếp và trực tuyến

- Vay nóng trực tiếp là người vay thực hiện thủ tục và giao dịch tại phòng giao dịch của đơn vị cung cấp vốn. Hình thức vay này có thể đảm bảo phần nào tính an toàn bởi người vay có thể trực tiếp cảm nhận về dịch vụ. Áp dụng với cả vay tín chấp và vay thế chấp.

- Vay nóng trực tuyến là người vay vay tiền qua ứng dụng. Hình thức này tuy nhanh chóng về thời gian nhưng kém an toàn. Thường là cách giải quyết tạm thời và không mang tính hiệu quả. Thường áp dụng với vay tín chấp.

Cầm đồ có an toàn không?

Nếu bạn băn khoăn vay cầm đồ Quảng Ngãi có an toàn không thì F88 xin trả lời: Dù bạn chọn lựa hình thức vay nào thì sự an toàn chỉ được đảm bảo khi bạn chọn đúng đơn vị cho vay. Khi bạn chọn đơn vị kém chuyên nghiệp, thiếu uy tín tức quyền lợi của bạn rất thấp. Mức độ rủi ro cao hơn.

F88 là hệ thống cung cấp dịch vụ vay thế chấp. Trong nhiều năm qua, F88 cũng đón nhận không ít những ý kiến trái chiều về ngành cầm đồ. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiền Quảng Ngãi tại F88, đừng bỏ qua những thông tin dưới đây!


vay tiền trả góp tại quảng ngãi tiệm cầm đồ quảng ngãi 6
Bạn nên chọn những đơn vị cho vay uy tín để đảm bảo quyền lợi của mình

Giới thiệu về hệ thống cầm đồ F88

F88 được biết đến là Công ty cầm đồ hợp pháp toàn quốc, thành lập năm 2013. F88 vinh dự nhận số tiền đầu tư từ 2 quỹ đầu tư nổi tiếng là Mekong Capital và quỹ đầu tư đến từ châu Âu - Granite Oak. Vào năm 2019, F88 đã nhận giải thưởng “Bảo vệ lợi ích khách hàng” do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao.

Đây là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ, có mục tiêu thay đổi định kiến xã hội về ngành nghề này, đồng thời mong muốn đưa cầm đồ tới gần cuộc sống và phục vụ người dân tốt hơn. 3 tiêu chí Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện là phương châm hoạt động của hệ thống. Trong gần 10 năm hoạt động, F88 luôn thay đổi tích cực nhằm đa dạng hoá hệ thống để phù hợp với phần đông khách hàng. F88 được đánh giá là một công ty cho vay tiền tư nhân ở Quảng Ngãi uy tín nhất hiện nay.

Nhắc tới F88 tiệm cầm đồ ở Quảng Ngãi, chúng ta không thể bỏ qua sự hỗ trợ đắc lực của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình. Lãi suất vay tại F88 chỉ từ 1,1%/tháng. Khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi và ưu đãi lớn. F88 luôn tin sự cố gắng, nỗ lực sẽ mang dịch vụ tới gần hơn với khách hàng.

Dịch vụ vay thế chấp tại F88

Khách hàng có thể lựa chọn các gói vay thế chấp sau:

- Vay thế chấp ô tô

- Vay thế chấp đăng ký/cà vẹt xe máy

- Vay thế chấp đăng ký/cà vẹt ô tô

Khi lựa chọn F88 Quảng Ngãi, khách hàng sẽ được vay tiền trả góp tại Quảng Ngãi. Lãi suất cạnh tranh so với thị trường chung. Có áp dụng dịch vụ với những khách hàng có lịch sử hoạt động tín dụng chưa tốt, biển số xe tỉnh hoặc xe không chính chủ (kèm hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết vay). Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng Quảng Ngãi có thể tham khảo gói vay bằng cà vẹt xe, khách hàng vừa có tiền vừa có xe đi.

F88 hỗ trợ định giá dựa trên Trí tuệ nhân tạo tối tân, hỗ trợ tư vấn trực tuyến qua chat bot hoặc số hotline 1800 6388 (miễn phí cước). Khách hàng sử dụng dịch vụ tại F88 sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối. F88 cho vay tiền tại Quảng Ngãi nhanh chóng, đơn giản, không kiểm soát mục đích vay vốn. Đặc biệt, mỗi năm F88 sẽ có rất nhiều chương trình tri ân, ưu đãi đối với khách hàng. 


vay tiền trả góp tại quảng ngãi tiệm cầm đồ quảng ngãi 4

F88 tiệm cầm đồ Quảng Ngãi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm tư vấn

Ngoài dịch vụ vay cầm cố, khách hàng có thể sử dụng một số dịch vụ khác tại F88 như mua bán/ thanh lý tài sản với giá tốt, dịch vụ tư vấn đầu tư tài chính, cho vay tiền nhanh, dịch vụ tư vấn công ty bảo hiểm nhân thọ. F88 - Cho vay tiền trả góp tại Quảng Ngãi uy tín, đáng tin cậy đối với mọi nhà. 

Nếu bạn có nhu cầu vay nóng Quảng Ngãi vui lòng đăng ký tại nút bên dưới: