Địa chỉ vay tiền 50 triệu ở đâu lãi suất thấp?

Trong cuộc sống có đôi lúc khó khăn, cần vay tiền để xoay sở cho các mục đích của bản thân. Nhiều trường hợp muốn vay 10 triệu, 15 triệu, 20 triệu, 30 triệu, thậm chí vay 50 triệu lãi suất thấp nhưng không biết vay ở đâu. Cũng vì có vô số thông tin cho vay ở trên mạng, nhiều đơn vị vay vốn nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín. Để tránh bị lừa hoặc rơi vào tín dụng đen bạn cần tìm hiểu kỹ.

Cách nhận biết các hình thức vay tiền gấp không uy tín

1/ Thông tin của đơn vị cho vay không minh bạch

Bạn cần cẩn trọng trước những thông tin cho vay được in trên tờ rơi dán đầy các bức tường, bảng biển, đa số đều là lừa đảo. Hoặc thậm chí những thông tin vay vốn như:  vay 10 triệu lãi suất thấp, vay 15 triệu lãi suất thấp, vay 20 triệu lãi suất thấp, vay 30 triệu lãi suất thấp, vay 50 triệu lãi suất thấp,... quảng cáo rất nhiều trên google, youtube cũng cần tìm hiểu thật kỹ về tổ chức, đơn vị đứng sau đó, vì rất có khả năng bạn sẽ vướng vào những tổ chức cho vay không được cấp phép, trá hình tín dụng đen với lãi suất cao ngất ngưởng. Bên cho vay này sẽ thường không có địa chỉ văn phòng làm việc cụ thể mà lấy địa chỉ ảo, cho vay qua mạng nhằm trốn tránh trách nhiệm khi nạn nhân tìm đến.

Vay 10 triệu, 20 triệu, 30 triệu lãi suất thấp

Vay tiền lãi suất thấp ở đâu uy tín?

Cũng rất nhiều những trang website, ứng dụng phát hành bất hợp pháp, bằng cách lách luật hoặc chỉ tồn tại một thời gian sau đó xóa trang, xóa ứng dụng. Bạn không thể tìm thấy chúng ở đâu, vì vậy một khi có tranh chấp xảy ra không ai, thậm chí pháp luật cũng không thể can thiệp vì rất khó để tìm ra kẻ lừa đảo. Vậy nên, cần tìm hiểu rõ nguồn gốc của các đơn vị và chỉ thực sự vay vốn tại những nơi uy tín, làm việc lâu đời và được pháp luật bảo vệ.

2/ Chào mời vay bằng ưu đãi cực hấp dẫn

Đánh vào tâm lý người đang cần vay tiền nóng, đang cố gắng xoay sở tiền, vay càng nhanh càng tối mà các đối tượng đưa ra những hạn mức vay, lãi suất và thời hạn thấu chi cực kì ưu đãi khi so với các bên cho vay uy tín nhằm lấy lòng tin khách hàng. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ chỉ chú ý tới lãi suất vay mà không xem xét kỹ trong hợp đồng còn ghi những phí khác. Chính những phí này đưa mức lãi suất lên cao, khách hàng sẽ rơi vào cái bẫy tín dụng đen và không thể thoát cho tới khi trả hết nợ.

3/ Nhập nhằng trong tư vấn và trong hợp đồng vay

Bên lừa đảo cho vay cung cấp các điều khoản và lãi suất nhập nhằng trong hợp đồng vay và hứng về những thứ có lợi cho họ. Và khi bạn trả nợ chậm hoặc không trả đủ nợ sẽ bị khủng bố về cả tinh thần và tính mạng. Nếu các cơ quan chức năng vào cuộc cũng sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc truy vết xác định.

vay 10 triệu, 20 triệu ở đâu lãi suất thấp

Bẫy lãi suất cao khi vay tiền gấp tại nơi không rõ nguồn gốc

Những điều cần lưu ý khi vay tiền

Khi cần vay 10 triệu lãi suất thấp, cho tới vay 50 triệu lãi suất thấp, hầu hết người vay đang gặp khó khăn nên chú trọng vào yếu tố nhanh chóng, càng có tiền nhanh càng tốt mà nhiều khi dễ bỏ qua những thông tin về độ minh bạch, uy tín của nguồn vay.

1/ Tìm hiểu kỹ thông tin của đơn vị cho vay

Cẩn trọng ngay từ đầu thì sẽ không hối tiếc về sau. Giữa vô vàn những đơn vị cho vay, bạn nên lựa chọn cẩn thận nơi mà mình sẽ vay để hạn chế những rủi ro xảy ra sau này. Một số tiêu chí khi lựa chọn tổ chức tài chính cho vay uy tín có thể kể đến như:

  • Chọn lựa các đơn vị có tên tuổi trên thị trường, đã hoạt động lâu năm
  • Có lượng truy cập cao tại các kênh thông tin chính thức như facebook, instagram, hoặc có thông tin minh bạch rõ ràng tại website,...
  • Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ nhiều.
  • Đánh giá tốt từ những người đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ.
  • Nhân viên làm việc chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng tốt.
  • Có trụ sở, văn phòng, phòng giao dịch ở nhiều nơi.

2/ Lãi suất và phí dịch vụ

Đừng vội tin tưởng mức lãi suất được niêm yết thông tin trên mạng hay trên ứng dụng cho vay mà hãy nhìn vào mức lãi suất thực tế và các loại phí bạn phải trả trong hợp đồng cho vay. Ví dụ, lãi suất niêm yết trên website là 14%/năm nhưng trong hợp đồng vay con số này lên tới hơn 30%/năm, chưa kể các loại phí thì chắc chắn bạn phải cân nhắc và từ chối tham gia.

Hãy tìm hiểu đầy đủ các loại phí ẩn sau đó trước khi ký kết hợp đồng vay, các loại phí như: Phí vay lần đầu, phí thẩm định hồ sơ, phí nộp hồ sơ, phí chậm trả,... Các khoản phí này sau khi cộng với lãi suất niêm yết sẽ khiến chi phí bị đội lên rất nhiều lần. Khi đó bạn sẽ rơi vào tình trạng không có khả năng để trả nợ.  Ví dụ, khi vay tiền gấp 10 triệu, lãi suất được tính là 19%/năm, các mức phí khác là 25%. Vậy tổng % bạn cần đóng là 44%/năm.

3/ Tại sao nhiều người lại bị lừa đảo?

Xuất phát từ sự cả tin của một bộ phận người dùng, khi cần vay gấp họ có khả năng sẽ không kịp suy xét kỹ càng, hoặc nhiều đơn vị lừa đảo ép khách hàng ký vào hợp đồng bằng nhiều cách khác nhau. Họ đưa ra những lời mời hấp dẫn:

  • Các thông tin vay như hạn mức vay và lãi suất các bên lừa đảo quảng cáo rất hấp dẫn hơn nhiều so với các bên vay uy tín.
  • Thời gian giải ngân nhanh, không yêu cầu hồ sơ gì cũng là một trong những món mồi mà các đơn vị lừa đảo dụ dỗ người đang có nhu cầu sập bẫy.
  • Ngoài ra một số người không được trang bị đủ kiến thức để có thể phân biệt đâu là hình thức lừa đảo vay tiền và đâu là hình thức vay tiền uy tín.
  • Chủ yếu do người vay đang trong tình trạng cần tiền gấp, cần có tiền để xoay sở giải quyết công chuyện ngay, không có đủ tỉnh táo để tìm hiểu kỹ về đơn vị mà mình sắp giao dịch.

vay tiền lãi suất thấp ở đâu uy tín

Hãy tỉnh táo trước những lời mời chào vay vốn

Vay tiền ở đâu uy tín, nhanh chóng và lãi suất thấp? 

Có nhiều nơi cho vay tiền gấp một cách nhanh chóng và minh bạch. Đồng thời, những tổ chức này đều đã hoạt động lâu năm trên thị trường và có lượng khách hàng nhất định, độ bảo mật và an toàn cao mà bạn có thể tham khảo.

Trong đó, F88 là cái tên nổi bật với hình thức cho vay bằng cầm cố tài sản với gần 1000 Phòng giao dịch trải dài khắp cả nước.

Vay tiền từ 3 đến 50 triệu lãi suất thấp tại F88

Nếu bạn đang muốn  vay 10 triệu lãi suất thấp, vay 15 triệu lãi suất thấp, vay 20 triệu lãi suất thấp, vay 30 triệu lãi suất thấp. Hoặc cao hơn là vay 50 triệu lãi suất thấp cho tới vay 1 tỷ đồng thì F88 đáp ứng hoàn toàn yêu cầu của bạn. Từ khâu nộp giấy tờ, làm hồ sơ cho tới bước cuối giải ngân chỉ mất 15 - 30 phút là hoàn tất.

Vay 3 đến 50 triệu lãi suất thấp với F88

Vay 10 triệu lãi suất thấp cho đến vay 1 tỷ đồng với F88

F88 đã hoạt động lâu năm trên thị trường với hơn 10 năm kinh nghiệm, phục vụ rất nhiều khách hàng khác nhau.

Với lợi thế nguồn vốn lớn từ sự đầu tư của các quỹ đầu tư tài chính uy tín trên thế giới như Mekong Capital và Granite Oak, F88 là địa chỉ tin cậy được hầu hết các đối tượng khách hàng lựa chọn để tiếp cận tài chính siêu nhanh - siêu dễ - siêu khủng. Tham khảo thêm tại website chính thức của F88 để biết về các gói vay nhé: https://f88.vn/.