Dịch vụ vay tiền trả góp từ 5 đến 50 triệu tại F88

Vay tiền mặt trả định kỳ hàng tháng là giải pháp tài chính được nhiều người lựa chọn khi đang cần được hỗ trợ về tài chính. Theo đó, khoản vay được trả một cách đơn giản hơn, giảm thiểu áp lực về việc trả nợ khi mà người vay được phép trả dần hàng tháng cho tới khi trả hết nợ (các kỳ hạn thường là 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng hoặc hơn). Tuy nhiên, với hiện trạng lừa đảo, tín dụng đen nhiều như hiện nay khiến người vay hoang mang không biết khi muốn vay 5 triệu trả góp, 10 triệu trả góp, vay 15 triệu trả góp, vay 20 triệu triệu trả góp, vay 30 triệu trả góp, thậm chí vay 50 triệu trả góp và hơn thế nữa thì vay ở đâu là tốt? Có những rủi ro khi vay là gì?

Vay tiền trả góp là gì?

Vay tiền trả góp là cách vay vốn phổ biến trên thị trường, người có nhu cầu vay sẽ tìm đến ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính để đăng ký và thực hiện hợp đồng vay tiền. Đơn vị cho vay sẽ xem xét và yêu cầu người vay cung cấp những giấy tờ cần thiết, nếu đủ điều kiện vay vốn, người vay sẽ phê duyệt và giải ngân số tiền bằng tiền mặt trực tiếp hoặc chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng của người đi vay. Người vay sau đó sẽ trả góp hàng tháng số tiền (một phần gốc + một phần lãi) cho đơn vị vay vốn.

vay trả góp 10 triệu, 20 triệu uy tín tại F88

Vay 10 triệu trả góp ở đâu uy tín?

Những hình thức vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập

Trước đây, nếu muốn vay vốn, dù theo hình thức vay tín chấp, thế chấp hoặc vay cầm cố, điều kiện tiên quyết là bạn phải chứng minh được thu nhập của mình. Nhưng hiện tại, nhằm thu hút khách hàng vay vốn, khích khích và tạo môi trường thuận lợi hơn cho người vay mà nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính đã có những hình thức vay trả góp hàng tháng mà người đi vay sẽ không chứng minh thu nhập. 

=> Bạn có thể tiến hành vay tiền trả góp nhanh chóng tại công ty F88 bằng cách click vào nút sau đây:

Có nhiều hình thức vay trả góp không chứng minh thu nhập, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Để vay 10 triệu trả góp, vay 15 triệu trả góp, vay 20 triệu trả góp, thậm chí vay 30 triệu trả góp, vay 50 triệu trả góp dễ dàng, thủ tục đơn giản, bạn có thể tham khảo các hình thức phổ biến sau:

 • Vay trả góp theo tài sản cầm cố.
 • Vay theo bảng lương (Chứng minh bằng bảng lương 3 tháng hoặc 6 tháng gần nhất).
 • Vay theo sổ tiết kiệm ngân hàng.
 • Vay tín chấp xét trên mức độ uy tín của người vay.
 • Vay theo hóa đơn tiền điện nước.
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Lãi suất vay tiền mặt trả góp hàng tháng

Khi phát sinh nhu cầu vay vốn, dù là theo hình thức vay tiền nào thì chắc chắn lãi suất là yếu tố quan trọng mà người đi vay quan tâm và muốn biết rõ. Liên quan đến lãi suất vay tiền mặt trả góp hàng tháng, có 2 cách tính lãi suất phổ biến sau:

 • Lãi suất trên dư nợ gốc: Được hiểu là số tiền lãi được tính toán dựa trên số tiền gốc vay ban đầu trong suốt quá trình vay.
 • Lãi suất trên dư nợ giảm dần: Tại đây, số tiền lãi tính trên số tiền thực tế còn nợ sau khi đã trừ đi phần tiền gốc mà người vay đã thanh toán trong các tháng trước đó (các ngân hàng thường áp dụng phương thức tính lãi này).

Cụ thể, lãi suất vay tiền mặt trả góp hàng tháng thường có là:

 • Đối với các ngân hàng: Mức lãi suất tương đối ưu đãi, rơi vào khoảng từ 0,74 - 2,95%/tháng theo dư nợ giảm dần và có thể có kèm theo ưu đãi tùy thời điểm và tùy thuộc vào chính sách của từng ngân hàng. Ưu điểm của vay vốn ngân hàng là an toàn, độ uy tín cao, có chính sách hỗ trợ. Tuy vậy, do quá trình duyệt vay khá khó khăn và khắt khe mà không phải ai cũng có thể vay vốn ngân hàng. Hồ sơ vay vốn khi nộp tại ngân hàng thường yêu cầu nhiều loại giấy tờ, thủ tục phức tạp gây ái ngại cho nhiều người.
 • Đối với các tổ chức tài chính: Mức lãi suất thường nhỉnh hơn các ngân hàng, nhưng không quá nhiều. Ưu điểm là thủ tục vay vô cùng nhanh chóng, hồ sơ vay đơn giản. Đặc biệt, nhiều đơn vị cho vay còn đề xuất mức lãi suất và phí chỉ 0% đối với các khoản vay đầu tiên từ 1 - 10 triệu dành cho các khách hàng. Tuy vậy, nhược điểm là sẽ có rủi ro xảy ra nếu bạn chẳng may gặp phải đơn vị cho vay không uy tín.

Những rủi ro khi vay tiền online không uy tín

Các ứng dụng vay tiền hoặc ví điện tử liên kết dịch vụ với bên thứ ba có thể giúp người đang có nhu cầu vay vốn sớm nhận được khoản vay, vay tiền mặt 10 triệu hoàn toàn có thể. Nhưng đổi lại, mức lãi suất thường cao kèm nhiều loại chi phí, chứa nhiều rủi ro về bảo mật.

Lãi suất cao, dễ phát sinh rủi ro khó trả

Nhiều ứng dụng vay tiền nóng hiện nay núp bóng những tổ chức tín dụng đen cho vay giống với hình thức tín chấp ngân hàng. Nhưng trên thực tế, những đơn vị này hoạt động không được Nhà nước cấp phép và không được pháp luật cho phép. Thế nên, một khi bạn vô tình vay vốn tại những nơi này sẽ bị chịu với lãi suất vượt quá 20%/năm theo quy định của nhà nước. Đây là mức lãi suất cao và khiến người vay càng lâm vào tình trạng khó khăn.

Cạm bẫy nguy hiểm khi vay trả góp tại nơi không uy tín

Cạm bẫy vay tiền online xảy ra thường xuyên hiện nay

Đồng thời, khi vay qua mạng, qua ứng dụng điện thoại thường bị tính nhiều loại phí khác nhau khá cao.

Nguy cơ biến tướng thành vay nặng lãi, tín dụng đen

Việc thực hiện trên nền tảng số nhằm mục đích liên kết người cho vay và người vay, hoạt động vay hoàn toàn phụ thuộc vào ý chí của hai bên. Đây có thể coi thuần túy là một giao dịch dân sự bình thường, nếu xảy ra tranh chấp sẽ khó để truy cứu trách nhiệm của bên cung cấp nền tảng số và dịch vụ vay. Thông tin được lưu trữ và thực hiện trên không gian mạng nên có khả năng bị các đối tượng xấu lợi dụng thay đổi, tiết lộ hoặc thực thi các biện pháp công nghệ để làm gián đoạn, can thiệp vào hoạt động đang diễn ra hòng chiếm đoạt tài sản.

Trường hợp bạn muốn tiếp cận hình thức vay này cần xem xét đơn vị vay có uy tín không, hợp đồng vay có cung cấp đầy đủ thông tin về lãi suất, thời gian vay, lãi suất phạt, lãi suất phạt quá hạn và đúng với những gì hai bên đã thỏa thuận từ trước để tránh những rủi ro không đáng có.

Nếu chẳng may phát hiện bản thân đang vướng vào vay nặng lãi, cần sớm tất toán các khoản nợ sớm nhất có thể. Trường hợp bị các đối tượng đe dọa, cần trình báo ngay cho cơ quan công an để được can thiệp, giúp đỡ. Khi có nhu cầu vay tiền, bạn cần trực tiếp liên hệ đến các tổ chức tài chính uy tín, đã được Nhà nước cấp phép hoạt động để được bảo vệ khi có vấn đề xảy ra.

Vay tiền mặt trả góp ở đâu uy tín, nhanh chóng?

Trong số các hình thức vay trả góp không cần chứng minh thu nhập ở trên thì hình thức vay bằng tài sản cầm cố được rất nhiều người lựa chọn. Nhất là đối tượng người lao động tự do, công nhân bởi sự đơn giản và không yêu cầu thủ tục, giấy tờ phức tạp, lại còn được vay 10 triệu trả góp, vay 15 triệu trả góp, vay 20 triệu trả góp, thậm chí vay 30 triệu trả góp, vay 50 triệu trả góp dễ dàng chỉ với cà vẹt/đăng ký xe.

Vay trả góp 5 triệu,10 triệu, 15 triệu, 20 triệu, 50 triệu tại F88

F88 là chuỗi cửa hàng tiện ích tài chính hàng đầu Việt Nam được thành lập vào năm 2013 và đã hoạt động trong lĩnh vực tài chính được hơn 10 năm, đơn vị cung cấp dịch vụ nhanh chóng - dễ dàng - minh bạch và vô cùng bảo mật.

Trong đó F88 có cung cấp sản phẩm cho vay bằng hình thức cầm cố tài sản. Thủ tục vay tại F88 rất đơn giản, chỉ cần CMND/CCCD, giấy tờ đăng ký/cà vẹt xe máy, đăng ký/cà vẹt ô tô là bạn đã có thể vay vốn. Số tiền vay linh hoạt phụ thuộc vào tài sản mà bạn cầm cố.

 • Vay bằng cà vẹt/đăng ký xe máy: Khoản vay 10 triệu trả góp cho tới tối đa vay 30 triệu trả góp là mức cao nhất mà bạn có thể được giải ngân.
 • Vay bằng cà vẹt/đăng ký ô tô: Vay 30 triệu trả góp, vay 50 triệu trả góp và khoản vay có thể lên đến 1 tỷ đồng.

vay tiền mặt trả góp uy tín lãi suất thấp tại F88

F88 đang có gần 1000 Phòng giao dịch trên toàn quốc, vay 10 triệu trả góp dễ dàng

F88 hiện tại đang sở hữu gần 1000 phòng giao dịch trên khắp cả nước và có thể phục vụ mọi nơi khi khách hàng cần. Ngoài ra phải kể đến những nguyên nhân vì sao bạn nên chọn F88:

 • F88 đạt Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”
 • F88 sở hữu Chứng chỉ "Bảo vệ Khách hàng” của tổ chức quốc tế Smart Campaign trao.
 • Nhân viên tại nơi đây được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp
 • Việc giải ngân khoản vay nhanh chóng chỉ sau 15 - 30 phút
 • Thủ tục đơn giản phù hợp với mọi đối tượng người có nhu cầu.

=> Bạn có thể tiển hành vay tiền nhanh chóng tại công ty F88 bằng cách click ngay vào nút sau đây:

Nếu đang có nhu cầu cần vay 10 triệu trả góp, vay 15 triệu trả góp vay 20 triệu trả góp, vay 30 triệu trả góp hoặc vay 50 triệu trả góp bạn có thể tham khảo các gói vay tại F88. Khi muốn được hỗ trợ cụ thể hơn, bạn hãy gọi số hotline 1800 6388 (miễn phí cước gọi) để được tư vấn nhé.