Top 4 gợi ý kinh doanh online kiếm tiền thời 4.0

Kinh doanh online gì để kiếm thêm thu nhập là thắc mắc mà nhiều bạn trẻ thường đặt ra, nhất là trong mùa dịch. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn 4 cách kinh doanh online kiếm tiền phổ biến mà mọi người thường hay lựa chọn và dễ đạt được thành công các bạn nhé!

4 gợi ý kinh doanh online kiếm tiền thời 4.0

Mỹ phẩm – lựa chọn số 1 để kinh doanh online kiếm tiền

Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao nhiều người đi bán mỹ phẩm trên mạng hay không? Ngay cả các nghệ sĩ tên tuổi, có tiếng trong giới cũng thường xuyên tìm cách để bán mỹ phẩm trên mạng, thường xuyên livestream quảng cáo sản phẩm. 

Đó là vì buôn bán mỹ phẩm được đánh giá là cách thức kinh doanh online kiếm tiền hàng đầu. Thực tế cho thấy nhu cầu làm đẹp của người Việt rất lớn, thậm chí nam giới ngày càng chuộng làm đẹp không thua kém nữ giới. Do đó, nếu không biết kinh doanh online gì để kiếm thêm thu nhập thì hãy thử mua bán mỹ phẩm xem sao.

Kinh doanh quần áo online

Từ xưa đến nay, buôn bán quần áo được đánh giá là hình thức phổ biến, được nhiều cửa hàng ưa chuộng. Lý do là vì ăn ngon mặc đẹp luôn là nhu cầu được đặt lên top đầu của con người, dù là ở bất kỳ quốc gia nào, bất kỳ thời đại nào. Ngoài ra, buôn bán quần áo còn là con đường kinh doanh online kiếm tiền dễ dàng và hiệu quả, bởi bạn không cần phải có quá nhiều kiến thức hay đầu tư nguồn vốn. 

Việc đầu tư quần áo để kinh doanh online kiếm tiền cũng khá đơn giản. Ngày nay, các thương gia dễ dàng tìm kiếm các nguồn hàng ở nhiều nơi, từ nội địa cho đến quốc tế. Khi kinh doanh online gì để kiếm thêm thu nhập, bạn hoàn toàn có thể thử bán đồ cũ trong nhà, những quần áo còn mới nhưng không có nhu cầu sử dụng. Thực tế cho thấy nhiều người có thói quen mua đồ secondhand và nhiều chủ shop cũng đã thu lợi nhuận lớn nhờ hình thức này đấy.

kinh-doanh-online-gi-de-kiem-them-thu-nhap-01

Hãy thử buôn bán quần áo khi không biết nên kinh doanh online gì để kiếm thêm thu nhập.

Kinh doanh di động và phụ kiện

Bán di động là lời giải tốt cho câu hỏi kinh doanh online gì để kiếm thêm thu nhập. Thời nay, các bạn học sinh cấp 2, cấp 3 đã được cha mẹ sắm cho di động từ rất sớm. Người còn có đến 2, 3 chiếc di động trong người, thậm chí là nhiều hơn. Ai cũng có nhu cầu sở hữu điện thoại đi động nên việc kinh doanh mặt hàng này thường đem lại lợi nhuận tốt.

Trong trường hợp không thích bán điện thoại trên mạng, bạn hoàn toàn có thể kinh doanh các loại phụ kiện chẳng hạn như cáp sạc, ốp lưng hay miếng dán cường lực,… Nhiều cửa hàng cho biết số tiền lãi họ thu được nhờ bán phụ kiện còn nhiều hơn cả bán di động. Do đó, buôn bán di động và phụ kiện được đánh giá là hình thức kinh doanh online kiếm tiền hiệu quả, siêu lợi nhuận.

Kinh doanh ebook online

Nên kinh doanh online gì để kiếm thêm thu nhập, bạn có thể thử kinh doanh sách, nhưng thay vì bán sách giấy thì bán ebook cho tiết kiệm. Kinh doanh ebook online có một ưu điểm đó là bạn không tốn tiền mặt bằng. Người kinh doanh ebook online không mất không gian để lưu trữ sách, nhưng cần có một nguồn vốn kha khá để mua bản quyền. 

Với việc kinh doanh ebook online, các bạn có thể phân chia theo đầu mục sách, chẳng hạn như kinh doanh ebook online thể loại tiểu thuyết, kinh doanh ebook online thể loại tự truyện hay kinh doanh ebook online về tôn giáo, phật pháp,… Khi kinh doanh ebook online, bạn hoàn toàn có thể kết hợp với việc bán sách giấy. Lý do là nhiều khách hàng có thói quen sưu tập. Nếu họ quá thích cuốn sách nào thì sẽ tìm cách mua về để chưng trong kệ sách.

kinh-doanh-online-gi-de-kiem-them-thu-nhap-02

Kinh doanh ebook online cũng là một hình thức mà bạn không nên bỏ qua.

Làm gì khi thiếu vốn kinh doanh online kiếm tiền?

Sau khi trả lời được câu hỏi kinh doanh online gì để kiếm thêm thu nhập, bạn cần giải quyết bài toán tiền vốn. Đối với kinh doanh, vốn liếng là một điều hết sức quan trọng. Nhưng không phải vì thiếu vốn mà bạn trở nên nản chí, từ bỏ ước mơ kinh doanh online kiếm tiền của mình. Trong trường hợp không có tiền vốn để đầu tư, bạn hoàn toàn có thể tham khảo các kênh sau:

  • Vay bạn bè, người thân: Ưu điểm là bạn có thể vay được 0% lãi suất nhưng nhược điểm thì rất nhiều. Chẳng hạn, ít có người bạn nào chịu cho bạn vay khoản tiền lớn trong thời gian dài. Chưa kể trường hợp đã vay được nhưng sẽ bị đòi lại bất cứ lúc nào, gây ảnh hưởng quá trình kinh doanh.
  • Vay ngân hàng: Độ uy tín thì miễn bàn nhưng phần lớn ngân hàng đòi hỏi thủ tục rườm rà, phức tạp. Một số đơn vị không hỗ trợ vay vốn kinh doanh online kiếm tiền vì hình thức này không ổn định, khó chứng minh khả năng sinh lời.
  • Vay các công ty tư nhân: Ngày càng có nhiều người lựa chọn vì dịch vụ tốt, chuyên nghiệp và thường xuyên tung ra khuyến mãi hấp dẫn.

Trong cách công ty vay vốn tư nhân, F88 được đánh giá là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cùng hệ thống rộng khắp, gần 1000 phòng giao dịch toàn cầu. Do đó, bạn dễ dàng có được nguồn vốn mong muốn phục vụ việc kinh doanh online kiếm tiền nhanh chóng nhất.

kinh-doanh-online-gi-de-kiem-them-thu-nhap-03

F88 hỗ trợ vay vốn nhanh chóng, phục vụ nhu cầu kinh doanh online kiếm tiền của bạn!

Chẳng hạn nếu các bạn thiếu 1 phần kinh doanh online, có thể tham khảo gói vay bằng ô tô hoặc đăng ký/ cà vẹt ô tô, đăng ký cà vẹt xe máy... Đặc biệt, với gói vay bằng ô tô tại F88, bạn hoàn toàn có thể nhận được số tiền lên đến 2 tỷ trong khoảng thời gian 30 phút. Bạn hãy nhanh tay click vào nút bên dưới để vay tiền mặt nhanh chóng nhé.

Trong suốt thời gian hoạt động, F88 đã và đang liên tục khẳng định sự uy tín bằng hàng loạt những giải thưởng giá trị. Không thể bỏ qua hai giải thưởng tên tuổi là “Bảo vệ lợi ích khách hàng” (do tổ chức quốc tế SmartCampaign trao năm 2019) và Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.

Hy vọng qua bài viết, các bạn đã biết nên kinh doanh online gì để kiếm thêm thu nhập. Dù là kinh doanh ebook online hay buôn bán mỹ phẩm, thực phẩm thì nguồn vốn vẫn là một yếu tố quan trọng hàng đầu. Trong trường hợp cần có vốn để kinh doanh online kiếm tiền, các gói vay tiền online của F88 chắc chắn sẽ giải quyết nhu cầu trong thời gian nhanh nhất!