Thông tin cần biết để vay tiền lãi suất thấp tại Hà Nội

23/11/2021

Thông tin cần biết để vay tiền tại Hà Nội :

Vay tiền tại Hà Nội là một chủ đề thường được nhắc đến, kèm theo nhiều lời quảng cáo, hứa hẹn hấp dẫn. Song, thực tế cho thấy việc vay lãi suất thấp Hà Nội không hề đơn giản như bạn tưởng. Khách hàng cần suy nghĩ, tính toán thật kỹ trước khi vay. Hãy để bài viết dưới đây giúp bạn làm rõ một số thông tin hữu ích để vay nhé!

1. Những vấn đề liên quan đến vay lãi suất thấp Hà Nội

a. Lãi suất là gì? Bao nhiêu gọi là thấp?

Hiểu đơn giản, lãi suất chính là cái giá phải trả cho việc sử dụng vốn. Lãi suất cao hay thấp tùy thuộc vào sự thỏa thuận, trao đổi giữa người vay và người cho vay. Chẳng hạn, bạn đang muốn vay khoảng tiền 1 tỷ đồng để mua xe và có hai trường hợp xảy ra:

 • (1) Có đơn vị cho phép bạn vay với mức lãi suất 5%/năm, tức là cuối mỗi năm bạn chỉ cần trả 50 triệu đồng mà thôi. 

 • (2) Có đơn vị lại quảng cáo mức lãi suất là 10%/năm, tức là cuối mỗi năm bạn phải trả đến 100 triệu tiền lãi.

Vậy bạn sẽ quyết định vay mua xe với lãi suất 10%/năm hay 5%/năm? Hai mức lãi suất nêu trên đã được gọi là thấp chưa, hay có còn mức lãi suất nào thấp hơn nữa không?

Đa số người tiêu dùng thiếu kinh nghiệm sẽ cho rằng lựa chọn (1) là hấp dẫn hơn. Thực tế, để đánh giá lãi suất cao hay thấp không dựa vào con số mà còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác. Chẳng hạn, thờ gian vay của bạn trong bao lâu, bạn có mất thêm khoản phụ phí nào nữa không

Có thể đơn vị này hứa hẹn sẽ cho vay lãi suất thấp nhất thị trường. Tuy nhiên, lãi suất thấp mà đi kèm nhiều rủi ro sẽ là điều mà không một khách hàng nào mong muốn. Do đó, bạn cần phải cân bằng giữa nhu cầu về lãi suất với các yếu tố khác khi vay tiền.

Xem thêm: Cách vay tiền qua sim điện thoại nhanh chóng

thong-tin-can-biet-de-vay-tien-lai-suat-thap-tai-ha-noi-vay-lai-thang-tai-ha-noi 1
Bạn phải hiểu rõ về lãi suất trước khi vay lãi suất thấp Hà Nội.

b. Cách tính lãi suất khi vay lãi tháng tại Hà Nội 

Để cho vay lãi suất thấp Hà Nội, đơn vị tín dụng phải công khai mức lãi suất vay, từ đó khách hàng có thể nắm rõ số tiền cần chuẩn bị để thanh toán theo kỳ hạn đã chọn.

Hiện nay, khách hàng có thể tham khảo một trong hai cách tính lãi suất sau:

- Cách 1: Cách tính lãi suất vay tiền theo dư nợ ban đầu. Theo cách tính này thì số tiền bạn phải trả hàng tháng được tính như sau:

+ Số tiền phải trả = Dư nợ gốc * lãi suất theo tháng.

Công thức này áp dụng chung cho tất cả các tháng trong quá trình vay.

- Cách 2: Dựa vào dư nợ giảm dần để tính lãi suất vay tiền. Cách tính này có phần phức tạp hơn một chút với các công thức sau:

+ Tiền gốc hàng tháng = Số tiền vay/Số tháng vay

+ Tiền lãi tháng đầu = Số tiền vay * Lãi suất theo tháng

+ Tiền lãi các tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại * Lãi suất theo tháng

Mỗi cách tính trên đều có những đặc điểm riêng, nhưng thực tế cho thấy cách tính lãi suất theo dư nợ giảm dần (Cách 2) thường được áp dụng ở hình thức vay thế chấp, tức là khi vay có kèm theo tài sản để đảm bảo.

Pháp luật đã quy định rõ rằng lãi suất cho vay phải đảm bảo không được vượt quá mức 20%/năm. Lãi suất tính theo ngày sẽ là 0,05%/ngày của khoản vay. Nếu lãi suất vượt quá các giới hạn này thì sẽ được xem là không có hiệu lực.


thong-tin-can-biet-de-vay-tien-lai-suat-thap-tai-ha-noi-vay-lai-thang-tai-ha-noi d

Có hai cách tính lãi suất khi vay tại Hà Nội.


c. Các cách vay tiền lãi suất thấp tại Hà Nội

Hiện nay, vay tiền tại Hà Nội không còn là vấn đề quá khó khăn. Khách hàng có thể vay lãi suất thấp Hà Nội thông qua nhiều hình thức khác nhau, bao gồm:

 • Vay trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể vay thông qua hệ thống online. Hình thức này còn hay được gọi là vay tiền online. Với hình thức này, người vay chỉ cần có điện thoại/máy tính kết nối internet là có thể thực hiện đăng ký vay và giao dịch qua tài khoản ngân hàng. Đa số các đơn vị cung cấp vay nóng online đều là vay tín chấp.

 • Vay trực tiếp. Khách hàng trực tiếp đến các đơn vị cho vay lãi suất thấp Hà Nội. Hình thức này sẽ mất thời gian hơn vì người vay cần đến tận phòng giao dịch để làm các thủ tục cần thiết. Đây là hình thức phổ biến với những đơn vị cho vay thế chấp, vì người vay cần phải trải qua quá trình định giá tài sản.

Nhìn chung, dù là vay trực tuyến (online) hay trực tiếp (offline) thì đều có những ưu, nhược điểm riêng. Trên thị trường có không ít đơn vị hỗ trợ vay lãi suất thấp Hà Nội với cả hai hình thức. Do đó, khách hàng sẽ không phải đau đầu khi vay lãi tháng tại Hà Nội. 

Tuy nhiên, vấn đề mấu chốt là dù vay ở hình thức nào bạn cũng phải tìm ra một địa chỉ uy tín hỗ trợ vay lãi suất thấp Hà Nội. Tiếp theo, bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn về F88 – đơn vị hàng đầu tại Hà Nội.

>> Đơn vị nào cầm xe ô tô lãi suất thấp không chính chủ uy tín?

2. Vay tiền lãi suất thấp tại Hà Nội với F88

a. F88 – đơn vị hỗ trợ vay lãi suất thấp Hà Nội hàng đầu

Không chỉ riêng gì Hà Nội, từ lâu F88 nổi tiếng là công ty cầm đồ lớn trên toàn quốc. Tính từ khi thành lập vào năm 2013 đến nay, F88 đã sở hữu hơn 400 phòng giao dịch, có mặt trên hầu hết các tỉnh thành của cả nước. 

F88 hoạt động dựa trên 3 tiêu chí đó là: Nhanh chóng - Dễ dàng - Minh bạch. Với mục tiêu rõ ràng như vậy, F88 luôn đề cao lợi ích và niềm tin của khách hàng. Trong suốt gần 10 năm hoạt động, F88 luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn mỗi ngày.

F88 hỗ trợ khách hàng vay lãi tháng tại Hà Nội, hoặc tính lãi theo năm tùy nhu cầu. Lãi suất chỉ 1.1%/tháng và các khoản chi phí vay bao gồm phí thẩm định điều kiện cho vay, phí quản lý tài sản cầm cố.

Bên cạnh vai trò là đơn vị cho vay lãi suất thấp Hà Nội, F88 còn là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ. F88 cung cấp nhiều gói vay đa dụng phục vụ những mục đích khác nhau của khách hàng, kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên của F88 luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Tất cả đều được đào tạo bài bản, thái độ làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao. 

Đó chính là những lý do giúp cho F88 đạt được chứng nhận “Bảo vệ lợi ích khách hàng” của tổ chức quốc tế SmartCampaign (năm 2019), cũng như Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.


thong-tin-can-biet-de-vay-tien-lai-suat-thap-tai-ha-noi-vay-lai-thang-tai-ha-noi k

F88 nổi tiếng tại Hà Nội về chất lượng cho vay.

b. F88 có gì đặc biệt khi hỗ trợ vay lãi suất thấp Hà Nội?

Khi có nhu cầu vay tại Hà Nội, khách hàng thường tin tưởng và tìm đến F88 bởi những lý do sau:

 • Thủ tục nhanh chóng, đơn giản. F88 không chỉ hỗ trợ vay, mà khách hàng còn có thể nhận được tiền trong vòng chỉ 10 phút.

 • Quy trình làm việc công khai, rõ ràng, giấy tờ minh bạch. Khi vay tại F88, quý khách luôn cần có đầy đủ giấy tờ cần thiết như Chứng minh nhân dân, hộ khẩu và một số giấy tờ liên quan đến sản phẩm cần cầm cố.  

 • Cách thức tính lãi linh hoạt. Khách hàng có thể vay lãi tháng tại hà nội, vay theo ngày hoặc theo năm.

 • Định giá tài sản cao. Khách hàng hoàn toàn có thể vay được số tiền lên đến 80% giá trị tài sản cầm cố.

 • Các gói cầm đồ đa dạng. F88 đưa ra nhiều gói dịch vụ khác nhau để quý khách lựa chọn tùy vào nhu cầu của mình, bao gồm: cầm xe máy, cầm ô tô, cầm đăng ký xe máy, ô tô và các tài sản khác (như Điện thoại, Laptop, Đồng hồ, Máy ảnh,…)

 • Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, F88 luôn tự tin với đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn miễn phí, nhiệt tình và chu đáo.

 • Đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu số một. F88 luôn tôn trọng và lắng nghe chia sẻ của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đó cũng chính là những ưu điểm giúp F88 đánh bật các đơn vị khác tại Hà Nội.


thong-tin-can-biet-de-vay-tien-lai-suat-thap-tai-ha-noi-vay-lai-thang-tai-ha-noi s

F88 hỗ trợ nhu cầu vay tại Hà Nội với nhiều gói vay khác nhau.

c. Vay lãi suất thấp Hà Nội với F88 cần những gì?

F88 luôn tìm cách tiết kiệm thời gian của khách hàng. Tuy nhiên, để quá trình vay tại Hà Nội diễn ra nhanh chóng, quý khách cần chuẩn bị trước một số giấy tờ / tài liệu / vật dụng cần thiết, bao gồm:

 • Tài sản muốn cầm cố khi vay lãi tháng tại Hà Nội.

 • CMND/ thẻ căn cước công dân bản gốc.

 • Sổ hộ khẩu bản gốc hoặc photo.

 • Các giấy tờ liên quan đến tài sản định cầm cố.

Trong quá trình vay lãi suất thấp Hà Nội, F88 sẽ tiến hành xem xét và kiểm tra các loại giấy tờ gốc như chứng minh hay sổ hộ khẩu. Sau khi xác nhận đúng, nhân viên sẽ gửi trả lại, nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

Hy vọng bài viết này đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về hình thức vay lãi tháng tại Hà Nội. Trước khi tiến hành vay tiền lãi suất thấp tại Hà Nội, các bạn cũng cần tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin khác nhau để tránh những rủi ro không đáng có.

Trường hợp vẫn còn thắc liên quan đến việc vay lãi suất thấp Hà Nội, quý khách có thể liên hệ F88 để được tư vấn tốt nhất thông qua tổng đài 1800 6388 (miễn phí cước) hoặc đăng ký vay tại nút bên dưới chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.

 

Xem thêm

Tìm phòng giao dịch gần nhất

Tỉnh/thành

Quận/huyện

cat-img
icon-action
zalomessenger
scroll-top