Thanh toán Payoo là gì? Các tiện ích ví Payoo mang lại

Xu hướng thanh toán qua ví điện tử ngày một tăng, ví Payoo là một trong những loại ví điện tử được nhiều người sử dụng. Cùng tìm hiểu chi tiết thanh toán Payoo là gì mà lại được nhiều người ưa chuộng tới vậy nhé!

Ví điện tử Payoo được phát triển như thế nào?

Ví điện tử Payoo được phát triển bởi Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion). Được biết, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt đã thành lập từ năm 2008. Ví Payoo là một trong những sản phẩm thành công của VietUnion. Hệ thống thanh toán Payoo đáp ứng nhu cầu thanh toán trực tuyến của hàng chục triệu khách hàng tại Việt Nam. Đóng vai trò trung gian cho các giao dịch thương mại điện tử. Hỗ trợ người dùng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng chỉ qua một chiếc điện thoại.

Ví Payoo chính là hình thức thanh toán được nhiều người sử dụng hiện nay

Ví Payoo chính là hình thức thanh toán được nhiều người sử dụng hiện nay

Trước đây, khi ví điện tử chưa thực sự thịnh hành, Payoo cùng nhiều cái tên khác cũng không được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên thời đại số ngày càng phát triển, Payoo góp mặt trong danh sách những loại ví điện tử được tin dùng nhất.

Những ưu điểm mà ví Payoo sở hữu

+ Ví điện tử Payoo được đánh giá cao về tính bảo mật và an toàn khi đạt tiêu chuẩn ISO 27001-2005 và Chứng chỉ bảo mật quốc tế PCI-DSS. Do đó, đây có thể là ưu điểm đầu tiên mà ví Payoo sở hữu.

+ Ngoài ra, cũng tương tự như các ví điện tử khác, Payoo hỗ trợ người dùng thanh toán nhanh chóng, an toàn mà không mất thời gian đi lại.

+ Payoo đã từng đạt được các giải thưởng danh giá như Giải thưởng Sao Khuê do Hiệp hội Phần mềm Việt Nam trao tặng (năm 2009), Giải thưởng eAsia 2013 do Hội đồng Châu Á - Thái Bình Dương về Thương mại Điện tử tổ chức,...

+ Hiện nay, ví Payoo còn sở hữu hơn 10,000 điểm thanh toán trên cả nước, mang lại tiện lợi nếu khách hàng cần giúp đỡ, hỗ trợ. Cho phép người dùng thanh toán hơn 350 loại hóa đơn dịch vụ. Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% cho người dùng thẻ tín dụng liên kết ngân hàng.

Có thể nhìn thấy ví điện tử Payoo mang nhiều ưu điểm vượt trội và khác biệt hơn so với một số cái tên hiện nay.

Xem thêm: Vay tiền qua sim điện thoại dễ dàng

Ví Payoo có điểm chất lượng cực cao giúp bạn an tâm hơn khi chọn sử dụng

Ví Payoo có điểm chất lượng cực cao giúp bạn an tâm hơn khi chọn sử dụng

Tiện ích của ví điện tử payoo là gì?

Ví Payoo mang lại nhiều tiện ích cho các cá nhân và doanh nghiệp. Cụ thể, tiện ích của ví điện tử payoo là gì?

Tiện ích ví Payoo đối với cá nhân

 • Hỗ trợ thanh toán dễ dàng giúp tiết kiệm thời gian và công sức. Chỉ với một vài thao tác đơn giản đã có thể hoàn tất giao dịch.
 • Đảm bảo an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối bởi ưu điểm mà Payoo sở hữu. Người dùng tránh được những rủi ro khi mang quá nhiều tiền mặt hoặc bị lộ thông tin thanh toán khi thực hiện giao dịch hay mất phí thành viên khi dùng ứng dụng,…
 • Payoo hợp tác với nhiều ngân hàng, hỗ trợ đông đảo người dùng nạp hoặc rút tiền từ ví nhanh chóng thông qua Internet Banking hay các kênh giao dịch khác.
 • Cho phép người dùng thanh toán qua ví Payoo với hạn mức phí tối đa là 20,000,000 VND/ ngày.

Tiện ích ví Payoo đối với doanh nghiệp

 • Ví điện tử Payoo đóng vai trò trung gian cho các hoạt động thương mại điện tử, giúp tăng tính an toàn khi giao dịch. Bao gồm các tiện ích như Cổng thanh toán, hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng 0%, máy quẹt thẻ (POS).
 • Doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với khách hàng của mình qua việc xác minh thông tin. Từ đó có thể tránh được những đơn đặt hàng giả gây thiệt hại kinh tế cho doanh nghiệp. Ngoài ra, doanh nghiệp có cơ hội mở rộng thị trường và hình thức thanh toán dễ dàng mà không bị giới hạn địa lý. Giúp tiết kiệm khoản lớn chi phí quản lý và nhân lực cho doanh nghiệp.

Ví Payoo có thể sử dụng được cho cả doanh nghiệp

Ví Payoo có thể sử dụng được cho cả doanh nghiệp

Hướng dẫn đăng ký sử dụng ví điện tử Payoo

Nếu bạn chưa biết cách thanh toán qua Payoo hoặc chưa biết đăng ký thế nào, tiếp tục theo dõi nhé!

Bước 1: Tạo mã pin và chọn Đăng ký ngay

 • Tải và mở ứng dụng Payoo, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tạo mã pin (mật khẩu) cho ứng dụng gồm 4 chữ số. Mã số này sẽ được sử dụng cho những lần đăng nhập ứng dụng tiếp theo.
 • Sau khi tạo xong mã pin, ấn chọn Đăng ký ngay.

Bước 2: Nhập thông tin theo yêu cầu, xác nhận điều khoản và nhấn Đăng ký

Điền đầy đủ các thông tin sau:

 • Tên tài khoản trên Ví điện tử
 • Mật khẩu và nhập lại mật khẩu (Lưu ý mật khẩu cần có ít nhất 8 ký tự, bao gồm số, chữ thường, chữ in hoa và không chứa khoảng trắng)
 • Số điện thoại
 • Email

Bước 3: Thêm thẻ/ Ngân hàng liên kết

 • Sau khi chọn Đăng ký, tổng đài sẽ gửi mã OTP về số điện thoại mà bạn đã điền. Nhập mã 6 số và chọn Đồng ý.
 • Sau đó lựa chọn Thêm thẻ/ Ngân hàng liên kết.

Bước 4: Chọn ngân hàng và phương thức thêm liên kết hoặc thêm thẻ

Để tiến hành liên kết, hãy lựa chọn logo ngân hàng mà bạn đang sử dụng rồi nhấn Thêm liên kết/Thêm thẻ.

Bước 5: Xác nhận thông tin liên kết ví

 • Đối với phương thức này, bạn cần có tài khoản e-Banking hay còn gọi là SmartBanking của ngân hàng của bạn. Chọn Xác nhận.
 • Tại thông tin liên kết sẽ hiện tên ví điện tử mà bạn đã đặt. Chọn Liên kết ngay.

Bước 6: Nhập thông tin SmartBanking ngân hàng của bạn và nhấn Xác nhận

Ngân hàng yêu cầu nhập các thông tin sau:

 • Họ và tên (không dấu)
 • Số điện thoại SmartBanking
 • Mật khẩu SmartBanking
 • Mã CAPTCHA
 • Sau đó đánh dấu vào ô "Tôi đồng ý với các điều khoản điều kiện dịch vụ thanh toán" và chọn Xác nhận.

Bước 7: Nhập mã OTP và xác nhận thông tin cá nhân tại Payoo

 • Khi mã OTP của ngân hàng gửi vào tin nhắn số điện thoại SmartBanking, bạn nhập vào ô trống và chọn Kết nối.
 • Sau đó màn hình sẽ quay trở về trang Thông tin cá nhân của Payoo, điền đầy đủ các thông tin Họ tên, Số CMND/ Hộ chiếu và đối chiếu có giống với tài khoản SmartBanking không và chọn Tiếp tục.

Bước 8: Thực hiện yêu cầu định danh và chờ duyệt

 • Ví Payoo sẽ yêu cầu xác thực bằng cách chụp mặt trước và mặt sau của giấy CMND/ Thẻ căn cước và Gửi yêu cầu xác mình định danh.
 • Yêu cầu đăng ký sẽ được duyệt trong 4 giờ làm việc. Sau khi hoàn tất, bạn có thể tham gia mọi tiện ích trên ví Payoo.

Ví Payoo rất dễ đăng ký và sử dụng

Ví Payoo rất dễ đăng ký và sử dụng

Ví Payoo là công cụ hỗ trợ đắc lực để người dùng thanh toán các hóa đơn điện, nước, internet, mua vé xem phim,… Thời gian xử lý nhanh chóng. Nếu gặp bất kỳ khó khăn nào về ví Payoo, có thể đến điểm giao dịch trực tiếp của Payoo. F88 và Payoo đã có sự hợp tác thân cận từ nhiều năm nay, trong đó gần 1000 cửa hàng F88 cũng là điểm giao dịch của Payoo. Sự hợp tác này càng đánh dấu quyền lợi và mức độ tin cậy cao hơn dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó các gói vay thế chấp tại F88 có lãi suất cực thấp, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ từ 5-15 phút. Bạn hãy nhanh tay click vào nút bên dưới để vay tiền mặt nhanh nhé.

Bạn có thể liên hệ với F88 qua hotline 1800 6388 nếu cần hỗ trợ các vấn đề liên quan tới ví Payoo. Sau khi tìm hiểu Payoo là gì, cách thanh toán qua payoo hi vọng bạn đọc đã có thêm một tiện ích hỗ trợ thanh toán tiện lợi.