Giới thiệu dịch vụ cầm đồ xe máy lãi suất thấp tại F88

Cầm đồ xe máy hiện nay rất phổ biến tại nước ta nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM. Cầm đồ xe máy có thể giúp bạn giải quyết khó khăn về vấn đề tài chính trước mắt một cách nhanh chóng mà không cần phải đi vay ngân hàng. Trong bài viết này, F88 sẽ chia sẻ tới bạn đọc những thông tin cần biết khi cầm đồ xe máy lãi suất thấp.

1. Sự cần thiết của việc tìm hiểu dịch vụ cầm cà vẹt xe máy

Rất nhiều khách hàng khi cần tiền mặt gấp đã tìm tới các cửa hàng cầm đồ để vay tiền bằng hình thức cầm đồ xe máy. Tuy nhiên, do không tìm hiểu các thủ tục cần thiết khi cầm đồ xe máy khiến cho việc vay tiền bị chậm. Điều này gây tốn thời gian cũng như công sức cho cả hai bên và còn thể hiện bạn là người làm việc với phong cách thiếu chuyên nghiệp. Do đó, trước khi có nhu cầu cầm đồ xe máy, khách hàng cần phải tìm hiểu những thông tin cần thiết để biết được cầm đồ xe máy lãi suất thấp yêu cầu những loại giấy tờ nào, điều kiện để được cầm cố ra sao hay lãi suất cầm đồ xe máy là bao nhiêu...

Việc tìm hiểu tất những thông tin liên quan đến cầm đồ xe máy sẽ mang lại cho khách hàng rất nhiều lợi ích. Chẳng hạn như:

– Đảm bảo được quyền lợi tốt nhất cho người đi cầm đồ xe máy.

– Tiết kiệm về mặt thời gian, công sức, chi phí cho hai bên.

– Tạo điều kiện thuận lợi để có thể nhanh chóng giải ngân giúp cầm tiền giải quyết công việc kịp thời.

– Chuẩn bị đúng và đủ các loại giấy tờ giúp thực hiện thủ tục cầm đồ nhanh chóng, mang tính chuyên nghiệp cao.

– Tránh những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình cầm đồ xe máy.

- Biết được đâu là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để thực hiện cầm đồ xe máy.

2. Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ xe máy lãi suất thấp tại F88

Nếu bạn đang gặp khó khăn về mặt tài chính mà không đủ điều kiện để vay vốn ngân hàng. Trong khi đó bạn lại có tài sản là xe máy, xe đạp điện... Hãy đến với công ty tài chính F88, chúng tôi sẽ giúp bạn có một khoản tiền để giải quyết công việc bằng dịch vụ cầm đồ xe máy lãi suất thấp.

Ưu điểm của dịch vụ cầm đồ xe máy lãi suất thấp tại F88

– Thủ tục nhanh gọn, không phức tạp, giải ngân nhanh chóng có tiền mặt cầm về nhà chỉ trong vòng 30 phút.

– Lãi suất cực kỳ ưu đãi hơn so với việc đi vay tín dụng đen hay vay nóng trên thị trường.

- Xe máy của khách hàng được định giá cao bởi chuyên gia thẩm định được đào tạo bài bản và học hỏi từ các hệ thống cửa hàng cầm đồ nước ngoài( F88 cho vay tối đa 80% giá trị tài sản)

Hình thức giao dịch

Khách hàng khi đến cầm đồ xe máy nhân viên của F88 sẽ định giá tài sản của khách hàng nhanh chóng và tư vấn gói vay phù hợp cho khách hàng. Nếu khách hàng muốn sử dụng xe máy có thể chuyển qua vay tiền bằng hình thức cầm đăng ký (cà vẹt) xe máy.

Nếu khách hàng chọn cầm đồ bằng đăng ký (cà vẹt) xe máy nhân viên F88 sẽ làm hợp đồng cầm cố và giữ lại đăng ký (cà vẹt) xe máy. Khách hàng vừa có tiền vừa có xe đi lại.

3. Cầm đồ xe máy lãi suất thấp tại F88 là bao nhiêu?

Cầm đồ xe máy hiện nay mỗi cửa hàng khác nhau sẽ có mức lãi suất khác nhau. Mỗi dòng xe máy sẽ cho mức lãi suất khác nhau vì giá trị xe máy khác nhau. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ cầm đồ xe máy với giá khá cao, khiến những người tìm đến dịch vụ này tỏ ra vô cùng hoang mang và lo lắng. Điều quan trọng là bạn chọn được địa chỉ cầm đồ xe máy uy tín, chất lượng để đặt niềm tin. Hiện nay tại Cầm đồ F88, mức chi phí vay vô cùng ưu đãi cho khách hàng tùy thuộc từng loại xe và tình trạng mới – cũ của xe khi cầm cố.

4. Dịch vụ cầm đồ xe máy lãi suất thấp của f88 cần những gì?

Với số lượng phòng giao dịch phủ sóng rộng khắp đặc biệt ở Hà Nội và Hồ Chí Minh, dịch vụ cầm đồ xe máy chính chủ tại F88 thủ tục rất đơn giản, bạn chỉ cần có đầy đủ những giấy tờ sau:

– CMND/căn cước công dân bản gốc.

– Giấy đăng ký xe máy bản gốc chính chủ.

– Hợp đồng mua bán xe máy và chứng minh thư của chủ xe cũ nếu mua lại xe. 

>> Xem thêm: Nợ xấu vay ở đâu?

Quy trình cầm đồ xe máy ở F88 rất nhanh chóng, đơn giản nên bạn có thể an tâm tìm đến F88 bất cứ khi nào có nhu cầu nhé. Mọi thắc mắc cần tư vấn, giải đáp, quý khách hàng có thể liên lạc qua hotline 1800 6388 (miễn cước cuộc gọi) hoặc truy cập website: F88.vn để được tư vấn tài chính miễn phí nhanh nhất. Hi vọng những thông tin trên đây có thể giúp ích được cho bạn đọc.

>> Dịch vụ cầm cà vẹt xe 2020 tại F88 - Uy tín - Lãi suất thấp