Tìm hiểu hệ thống cầm đồ F88 cho vay trả góp tại Nghệ An

Tìm hiểu hệ thống cầm đồ F88 cho vay trả góp tại Nghệ An - vay tiền nhanh Nghệ An.

F88 đã xuất hiện từ khá lâu trong dịch vụ cho vay thế chấp tại Việt Nam. Trong những năm gần đây, F88 mở rộng nhiều chi nhánh trên toàn quốc, trong đó có tỉnh Nghệ An. Hãy cùng tìm hiểu những điểm khác biệt trong dịch vụ cho vay trả góp tại Nghệ An ở F88 qua bài viết dưới đây nhé!


vay tiền nhanh nghệ an vay trả góp tại nghệ an

Nếu bạn đang cần tiền xoay sở công việc ở Nghệ An thì hãy để F88 giúp bạn

Giới thiệu sơ lược về F88

F88 thành lập năm 2013 và là Công ty cầm đồ hợp pháp toàn quốc. Từng đạt nhiều giải thưởng lớn như chứng chỉ “Bảo vệ khách hàng” từ tổ chức quốc tế SmartCampaign năm 2019 hay Cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy - Dịch vụ hoàn hảo - Nhãn hiệu ưa dùng”.

F88 hoạt động dựa trên phương châm Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện. Là tổ chức tiên phong trong lĩnh vực cầm đồ nhằm thay đổi những ý kiến tiêu cực về vay cầm cố. Lãi suất cực ưu đãi chỉ từ 1,1%/tháng (chưa bao gồm các chi phí khác). 

F88 sở hữu gần 300 phòng giao dịch hợp pháp trên cả nước, trong đó có nhiều chi nhánh tại Nghệ An. Hệ thống làm việc chuyên nghiệp, liên kết chặt chẽ, đội ngũ nhân viên nhiệt tình là những ưu điểm nổi bật của hệ thống F88.

Vì sao nên lựa chọn F88?

Dịch vụ vay tiền nhanh tại Nghệ An khá phổ biến. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn một đơn vị cho vay cầm đồ ở trên các tuyến đường thành phố. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn F88 vì những lí do sau đây:

- F88 có gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ. Vì vậy F88 có thể hạn chế tối đa những rủi ro không mong muốn cho khách hàng. 

- Các gói dịch vụ vay tại F88 rất đa dạng: Vay bằng xe máy, ô tô, giấy tờ xe máy/ô tô, vay bằng tài sản khác như điện thoại, laptop, trang sức,…

- Lãi suất cực ưu đãi, định giá cao lên tới 80% giá trị tài sản.

- F88 hỗ trợ tư vấn online qua chat bot hoặc số hotline 1800 6388 (miễn phí cước).

- F88 tổ chức nhiều chương trình tri ân, ưu đãi khách hàng.

- F88 hỗ trợ định giá online qua website hoặc ứng dụng F88, định giá nhờ Trí tuệ nhân tạo tân tiến giúp nhanh chóng và khách quan hơn.

- Chất lượng dịch vụ cao. F88 hỗ trợ cầm cố xe, giấy tờ xe không chính chủ, xe biển số tỉnh, xe cũ/mới, xe từ trung bình tới cao cấp. 

- Quyền lợi khách hàng được đảm bảo. Thông tin cá nhân bảo mật tuyệt đối. Cung cấp hệ thống camera 24/24 nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản cầm cố của khách hàng. 

- F88 cam kết niêm phong tài sản 100%, cam kết bồi thường khi tài sản cháy nổ,…

Nhờ những ưu điểm – sự khác biệt nêu trên, F88 là đơn vị cho vay tiền Nghệ An uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. 

vay tiền nhanh nghệ an vay trả góp tại nghệ an

Thủ tục vay tiền nhanh Nghệ An đơn giản

Những lưu ý khi vay tiền Nghệ An tại F88

- Khi khách hàng vay bằng xe/giấy tờ xe không chính chủ cần mang theo hợp đồng mua bán công chứng/ Hóa đơn VAT/ Giấy xuất xưởng/ HĐMB viết vay.

- F88 chỉ giải ngân trực tiếp tại phòng giao dịch. Điều này nhằm đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Thủ tục vay tại F88

 • Bước 1: Đăng ký thông tin tư vấn

 • Bước 2: Tư vấn qua điện thoại trong vòng 15 phút

 • Bước 3: Đến PGD của F88 thẩm định tài sản và giải ngân nhanh chóng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản

Thời gian làm thủ tục và giải ngân nhanh chóng chỉ trong 30 phút là ưu điểm của dịch vụ vay tiền tại Nghệ An ở F88. Người vay có thể lựa chọn kì hạn thanh toán theo ngày/tuần/tháng.

Khách hàng chỉ cần trên 18 tuổi, là công dân Việt Nam và có tài sản cầm cố là có thể sử dụng dịch vụ tại F88. Vay cầm đồ là hình thức phù hợp với những khách hàng cần giải quyết tài chính gấp rút, an toàn, tối giản thủ tục và có thu nhập không ổn định. F88 không kiểm soát mục đích vay vốn. 

Các gói vay tại F88

 • Vay thế chấp ô tô: Tối đa 2 tỷ.

 • Vay thế chấp giấy tờ xe máy: Tối đa 30 triệu.

 • Vay thế chấp giấy tờ ô tô: Tối đa 1 tỷ.

Hiện nay tại F88 đang có hình thức vay tiền trả góp tại Nghệ An với gói vay bằng giấy tờ xe máy và giấy tờ ô tô, khách hàng vừa có tiền lại vừa có xe đi. 

Địa chỉ phòng giao dịch F88 tại Nghệ An

Để vay tiền nhanh Nghệ An tại F88, khách hàng có thể đến một trong các phòng giao dịch sau:

 • Vay trả góp tại Nghệ An số 22 Nguyễn Văn Cừ, Phường Trường Thi, TP. Vinh, tỉnh  Nghệ An

 • Vay tiền tại Nghệ An số 02 Trần Hưng Đạo, Phường Cửa Nam, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

 • Số 339 Lê Duẩn, Khối 8, Phường Trung Đô, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

 • Vay tiền tại Nghệ An số 14 Đường Lê Viết Thuật, phường Hưng Lộc, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An

 • vay tiền nhanh tại Nghệ An 148 Nguyễn Trãi, P. Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An. 

Trong thời gian tới, F88 sẽ mở rộng thêm nhiều phòng giao dịch tại Nghệ An để khách hàng di chuyển thuận tiện và nhanh chóng hơn. Đừng quên tìm kiếm website F88 và nhấp mục “Cửa hàng gần bạn” để lựa chọn phòng giao dịch gần nhất nhé!

vay tiền nhanh nghệ an vay trả góp tại nghệ an

F88 sẵn sàng phục vụ khách hàng vay tiền nhanh tại Nghệ An


Vay tiền Nghệ An trong ngày không khó nhưng vay đảm bảo an toàn, quyền lợi đòi hỏi người vay phải bỏ thời gian tìm hiểu. F88 hoạt động dựa trên sự uy tín và niềm tin của khách hàng. F88 luôn đồng hành và lắng nghe bạn khi bạn cần!

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền trả góp tại Nghệ An, vui lòng đăng ký tại nút bên dưới, nhân viên F88 sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất: