F88 tặng 3.000 gói bảo hiểm Trợ cấp nằm viện tri ân khách hàng

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty cổ phần kinh doanh F88, nhằm gửi lời tri ân quý khách hàng những người đã luôn tin tưởng đồng hành cùng công ty trong 10 năm qua, F88 gửi tặng khách hàng gói bảo hiểm Trợ cấp nằm viện của Bảo hiểm PVI.


F88 tặng gói bảo hiểm trợ cấp nằm viện quyền lợi lên tới 12 triệu đồng.

Từ ngày 27/07 - 26/08/2023, F88 sẽ gửi tặng khách hàng 3.000 gói bảo hiểm Trợ cấp nằm viện của Bảo hiểm PVI, gói bảo hiểm này sẽ giúp Khách hàng nhận được tiền trợ cấp cho mỗi đêm nằm viện do ốm bệnh, ngoài ra sẽ nhận được tiền hỗ trợ trong trường hợp phải phẫu thuật với thời hạn bảo hiểm 06 tháng, trị giá 120.000 vnđ/gói, trong đó trợ cấp 100 nghìn đồng mỗi ngày nằm viện - tối đa 6 triệu đồng và trợ cấp phẫu thuật - tối đa 6 triệu đồng, tổng quyền lợi lên đến 12 triệu đồng.


Gói bảo hiểm trợ cấp nằm viện “Sống Bình An” .

F88 là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho vay cầm cố và các tiện ích tài chính khác như phân phối bảo hiểm phi nhân thọ từ các đối tác lớn và uy tín trong thị trường bảo hiểm cũng như các dịch vụ thu hộ, chi hộ, thanh toán hoá đơn, chuyển tiền, nạp rút tiền ví Momo, Payoo… với mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành. Trong một thập kỷ phục vụ và cung cấp các giải pháp tài chính cho khách hàng. F88 không ngừng hoàn thiện sản phẩm, cải tiến quy trình cung cấp dịch vụ và nâng cao công tác chăm sóc sau bán hàng mang lại những trải nghiệm dịch vụ hiện đại, nhanh chóng, tiện lợi khi khách hàng đến giao dịch tại F88. 

Chương trình tri ân tặng 3.000 gói bảo hiểm Trợ cấp nằm viện của Bảo hiểm PVI là món quà đặc biệt của F88 dành tặng khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ cầm cố tại F88. Với mong muốn gửi lời cảm ơn, sự ủng hộ của khách hàng đã tin tường và đồng hành cùng F88 trong 10 năm qua, chương trình cũng là sự cam kết của F88 trong việc tiếp tục nỗ lực, cố gắng để phục vụ nhu cầu của khách hàng đem tới một địa điểm tài chính tiện ích đáp ứng nhu cầu đa dạng theo từng giai đoạn cuộc sống của khách hàng.

Khách hàng có thể mua hoặc nhận tư vấn bảo hiểm ở hơn 800 phòng giao dịch của F88 trên toàn quốc. Để tìm hiểu thêm về bảo hiểm Trợ cấp nằm viện hoặc các dịch vụ khác khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1800 6388 hoặc truy cập website www.f88.vn.

Bảo hiểm PVI - Doanh nghiệp Bảo hiểm Phi nhân thọ dẫn đầu thị trường Việt Nam với năng lực tài chính vững mạnh, sản phẩm đa dạng, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hệ thống mạng lưới rộng khắp.

Với vị thế đơn vị dẫn đầu trong xu thế phát triển ứng dụng công nghệ trong hoạt động kinh doanh, Bảo hiểm PVI hợp tác với F88 triển khai các sản phẩm bảo hiểm qua kênh thương mại điện tử để mang tới cho Khách hàng những trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

F88.vn