Cầm đồ lãi suất thấp

Những năm trở lại đây, dịch vụ cầm đồ đã trở thành một trong những giải pháp tài chính vô cùng quen thuộc, tối ưu đối với rất nhiều tầng lớp. Từ những người bình dân đến các chủ doanh nghiệp, cầm đồ được xem là một trong những giải pháp tốt và hữu hiệu khi có nhu cầu vay vốn nhanh và mức lãi suất thấp.

Nói về cầm đồ?

Cầm đồ là dịch vụ giúp khách hàng đang cần tiền gấp có thế cầm cố tài sản cá nhân để vay một khoản tiền lên tới 8% giá trị tài sản đem cầm. Đây là một dịch vụ vô cùng linh động, không cần các thủ tục rườm rà như ở ngân hàng, bạn có thể vay tiền ngay và luôn để giải quyết việc cá nhân.

Từ những chiếc điện thoại đắt tiền lên đến cả trăm triệu như Vertu Mobiado… đến những chiếc điện thoại chỉ vài triệu như Nokia, Samsung hay những phương tiện đi lại thường xuyên như xe máy, ô tô. Tất cả đều trở thành một trong những tài sản thường được mang đi cầm cố nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu như không tỉnh táo chọn cho mình một cơ sở cầm đồ uy tín với mức lãi suất thấp, thì người đi vay lại sẽ phải chịu trả lãi cực kì nặng nề sau khi cầm cố tài sản.

Thực trạng lãi suất cầm đồ hiện nay?

Cùng một tài sản nhưng mỗi cơ sở cầm đồ lại có mức lãi suất khác nhau. Sự chênh lệch về lãi suất và giá cả cầm đồ ở những cơ sở cầm đồ có thể lên đến gấp 3,4 lần là chuyện rất bình thường.

Hiện nay, tại một số cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ thậm chí còn cho cầm đồ với mức lãi suất rất cao từ 5 -10%, có thể lên tới 15% /tháng. Một số cơ sở cầm đồ còn lừa khách hàng một cách tinh vi, họ để mức lãi suất là 2%, nếu khách hàng bất cẩn thì sẽ bị rơi vào cái bẫy là 2% / ngày hoặc 2%/ tuần.

Khách hàng sẽ như thế nào với mức lãi suất cầm đồ cao?

Ví dụ ở mức lãi suất mà khách hàng sẽ phải trả cho tiệm cầm đồ mỗi tháng 1 triệu đồng. Có thể không quá cao với những người đi làm nhưng đây lại là con số hoàn toàn không nhỏ đối với sinh viên, học sinh. Người đi cầm đồ đang hi vọng với khoản vay để có thể xoay sở được qua khó khăn trước mắt, nhưng với một khoản lãi suất cao cắt cổ như thế thì sau 10 tháng, có thể số tiền lãi phải trả đã ngang bằng với khoản vay ban đầu.

Hiện tại, trên thị trường đối với mặt hàng xe máy, mức lãi suất cầm cố thấp nhất là <5% và rất ít địa chỉ đáp ứng đủ điều kiện này. Có rất nhiều cửa hàng cầm đồ cho cầm xe máy với lãi suất < 5%, nhưng khi chi trả, khách hàng lại còn phải trả thêm 1 loạt lãi suất và các loại tiền dịch vụ khác để cơ sở đấy có thể đẩy lãi suất thực tế chi trả lên tới 10%.

Tuy nhiên thì vẫn có một số tiệm cầm đồ có mức lãi suất hoàn toàn đồng nhất với lãi suất niêm yết, và đều dưới 5%/ tháng. Do đó, để tránh phải chịu gánh tài chính sau này, hãy tỉnh táo để lựa chọn cho mình một cơ sở cầm đồ với lãi suất thấp, uy tín.

Cầm đồ lãi suất thấp bằng đăng ký xe máy (cà vẹt xe máy)

Hiện nay, quý khách có thể yên tâm cầm đồ với mức lãi suất thấp bằng đăng ký xe máy. Chỉ cần là Xe Máy Chính Chủ: Bao gồm chứng Minh Thư Hoặc Bằng Lái Xe ( Bản Gốc) + Đăng Ký Xe ( Bản Gốc ) bạn chỉ việc để lại 2 thứ này xe bạn vẫn được đi lại là có thể nhận được tiền ngay. Với mức lãi suất sẽ tùy thuộc vào giá trị xe của bạn, tối thiểu 6%/năm và tối đa 9%/năm.

Bạn nên chọn cầm đồ ở đâu để có mức lãi suất hợp lý?

Có rất nhiều cơ sở cầm đồ uy tín, thế nhưng với mức lãi suất như thế nào lại là điều khiến rất nhiều khách hàng băn khoăn.

- Cầm đồ F88 sở hữu hệ thống gần 300 phòng giao dịch cầm đồ trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao với 100% phòng giao dịch có đăng ký kinh doanh, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy, chứng nhận an ninh trật tự của công an. Với thủ tục cho vay rõ ràng mang lại sự tin cậy, an toàn và tiện lợi hơn cho mọi khách hàng.

- Cầm đồ F88 đảm bảo toàn bộ tài sản của bạn khi cầm với mức lãi suất hợp lý, thay vì phải đến các tiệm cầm đồ không chuyên nghiệp với lo lắng về lãi suất cao, tài sản không được đảm bảo.

- Cầm đồ F88 luôn hỗ trợ tư vấn tài chính hoàn toàn miễn phí, giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất từ đội ngũ nhân viên được đào tạo vô cùng chuyên nghiệp từ ngành nghề cho tới kỹ năng chăm sóc khách hàng.

- Với mục tiêu luôn đặt lợi ích của khách hàng làm trọng tâm trong mọi hành động. Cầm đồ F88 có hệ thống thẩm định giá tài sản miễn phí sử dụng công nghệ chuyên biệt quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi cầm đồ tại F88.

- Đến với F88 khách hàng sẽ vay ngay được từ 5 triệu, 10 triệu, 500 triệu, 1 tỷ đồng... tùy thuộc vào giá trị tài sản của bạn tại thời điểm hiện tại. F88 hiện nhận cầm đa dạng các loại tài sản:

+ Ô tô

+ Xe máy

+ Đăng ký/ cà vẹt ô tô

+ Đăng ký/ cà vẹt xe máy

+ Điện thoại

+ Laptop

+ Đồng hồ

+ Trang sức

+ Máy tính bảng

.......

Nếu bạn đang cần vay nhanh với chi phí hợp lý. Bạn mong muốn cầm tài sản với giá trị cao và không phải lo về lãi suất, hãy gọi ngay đến tổng đài 1800.6388 (tổng đài miễn phí cước) đội ngũ nhân viên F88 sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể.

>> Vay vốn bằng đăng ký xe ô tô, đăng ký xe máy

>> Vay nóng tại hà nội