Các ứng dụng quản lý tài chính cá nhân miễn phí hiện nay là gì?

Không giống các cụ chúng ta ngày xưa, quản lý chi tiêu bằng cách ghi chép sổ sách, bao nhiêu cuốn sổ là bấy nhiêu khoản chi trong rất nhiều năm. Ngày nay đã hiện đại hơn, đã có các ứng dụng quản lý tài chính cá nhân tích hợp ngay trên điện thoại di động có thể bỏ túi mang đi khắp mọi nơi. Trong bài viết này, khám phá ngay Top 3 ứng dụng quản lý tài chính tiện ích để theo dõi chi tiêu.

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân là gì?

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân là việc quản lý tài chính tại ứng dụng trên điện thoại. Để quản lý tài chính cá nhân chúng ta thường áp dụng các nguyên tắc sẵn có vào việc quản lý các vấn đề liên quan tới tiền bạc. Hiểu một cách đơn giản là cách sử dụng đồng tiền sao cho hiệu quả và hợp lý nhất có thể.

Việc quản lý tài chính cá nhân tốt giúp chúng ta có thể nhanh chóng đạt được những mục tiêu và đi tới tự do tài chính như mong muốn. Để làm được vậy, việc đầu tiên bạn cần làm là thay đổi suy nghĩ “có nhiều tiền rồi mới quản lý”. Bạn nên tạo mục tiêu và quản lý ngay từ khi có ít tiền, dù là những đồng tiền nhỏ nhất nhưng nó sẽ trở nên nhiều hơn trong tương lai nếu bạn biết các sử dụng chúng thật thông minh. Các ứng dụng quản lý tài chính đã giúp chúng ta tiết kiệm khá nhiều thời gian cho việc theo dõi và quản lý dòng tiền. Cùng tìm hiểu tiếp về các ứng dụng quản lý tài chính cá nhân này nhé!

 Top-ung-dung-quan-ly-tai-chinh-ca-nhan-01

Sử dụng ứng dụng quản lý tài chính cá nhân góp phần quản lý đồng tiền hiệu quả

Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân miễn phí nên có

Để lọt top 3, các ứng dụng quản lý tài chính cá nhân sẽ cần đáp ứng đủ các yếu tố sau:

- Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng

- Phải thực sự hữu ích cho người sử dụng (đã được đánh giá từ người dùng)

- Tính bảo mật cao

- Nhiều tiện ích và phù hợp với mọi đối tượng

Các ứng dụng quản lý tài chính cá nhân cho android

Spendee

Một chiếc ứng dụng đến từ thương hiệu nước ngoài. Ứng dụng này tập trung vào sự giản đơn, đặc biệt nó được cung cấp miễn phí trên ứng dụng android. Với lượt tải về hơn 3 triệu thì chắc chắn đây là ứng cử viên sáng giá để bạn sở hữu trên điện thoại.

Những tinh năng nổi bật của Spendee - ứng dụng quản lý tài chính cá nhân cho android:

- Tính năng lên kế hoạch và đặt mục tiêu cho những khoản chi tiêu hiệu quả

- Giao diện chi thu đơn giản, màu sắc đẹp mắt và thao tác mượt mà

- Các khoản chi tiêu cá nhân, chi tiêu gia đình được phân bổ rõ ràng, thuận thiện theo dõi

- Có phần chia sẻ ví với bạn bè và người thân trong gia đình tham gia vào công việc thống kê, theo dõi. Rất hiệu quả với một nhóm bạn hay đi chơi với nhau hoặc thành viên gia đình đông người.

Mint

Được thiết kế gọn nhẹ và đáp ứng các nhu cầu cơ bản, ứng dụng này thích hợp với những người dùng ưu thích sự đơn giản và không cần quá nhiều các tính năng phụ.

Ưu điểm nổi bật của ứng dụng quản lý tài chính Mint là:

- Thường xuyên đưa ra các đề xuất để chúng ta cải thiện và tạo được thói quen chi tiêu. Có thể tùy chỉnh các mục tiêu sao cho phù hợp với bản thân và hoàn cảnh

- Ứng dụng sẽ nhắc nhở chúng ta khi có hóa đơn cần thanh toán, hay khoản vay thẻ tín dụng, khoản nợ phải trả,... Cũng việc này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được những khoản phạt

- Không thể thiếu tính năng báo cáo cuối mỗi tháng.

 Top-ung-dung-quan-ly-tai-chinh-ca-nhan-02

Ai cũng nên sở hữu ít nhất 1 ứng dụng quản lý tài chính

Các ứng dụng quản lý tài chính cá nhân cho ios

Pocket Guard

Nếu bạn muốn một ứng dụng tài chính không có nhiều tính năng chuyên sâu, trải nghiệm vô cùng đơn giản và có tính bảo mật cao thì đích thị Pocket Guard là dành cho bạn.

Tính bảo mật là điều đáng nói khi nhắc tới ứng dụng này. Bằng công nghệ bảo mật mã hóa SSL 256 bit giúp ứng dụng bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của chúng ta một cách an toàn nhất, tránh sự tấn công dữ liệu từ những kẻ muốn đánh cắp.

Tính năng nổi bật phải kể đến của Pocket Guard là:

- Theo dõi biến động dòng tiền, đồng thời kịp thời thông báo biến động về chi tiêu tài khoản ngân hàng trong trường hợp bạn có liên kết

- Bảo mật gần như tuyệt đối bằng công nghệ mã hóa

- Nhắc nhở mỗi khi hóa đơn đến hạn thanh toán.

Fast Budget

Được đánh giá là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân mạnh mẽ, Fast Budget được sử dụng hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ việc tải app ngay trên ios và cả android. Đặc biệt, ứng dụng còn được thiết kế dành cho phiên bản web và các thiết bị khác như máy tính bảng. Điều này rất tốt vì nó giúp chúng ta đồng bộ trải nghiệm trên khắp các nền tảng.

Điểm qua về tính năng nổi bật của Fast Budget:

- Miễn phí hoàn toàn dành cho mọi người, tải app hoặc sử dụng dễ dàng trên app và web

- Tạo được ngân sách để giúp chúng ta kiểm soát các khoản thu chi

- Tạo được nhiều danh mục, tùy chọn các tính năng một cách linh hoạt

Các ứng dụng quản lý tài chính ở trên sẽ một phần nào hỗ trợ chúng ta. Tuy nhiên, phần lớn vẫn phải nhờ vào khả năng tự chủ và quyết tâm của mỗi người. Nhất là đối với những ai đang đối mặt với sự thâm hụt về tài chính và cần tiền để chi trả trong một khoảng thời gian cho dù đã kiểm soát chi tiêu và rất tiết kiệm.

Trong trường hợp bạn cần tiền, có thể tìm đến các đơn vị cho vay như F88. Thủ tục không rường rà, giải ngân nhanh chóng và đặc biệt với uy tín hơn 10 năm hoạt động trên thị trường, lãi suất chỉ 1.1%/tháng, F88 đang dần chiếm lòng tin và làm chủ trên thị trường vay. Bạn hãy nhanh tay click vào nút bên dưới để vay tiền mặt nhanh chong nhé.

Các gói vay siêu nhanh mà F88 cung cấp bao gồm: Vay bằng xe máy/đăng ký xe máy, ô tô/đăng ký ô tô, trang sức, điện thoại, máy tính bảng,... Và các dịch vụ khác như Bảo hiểm, thu hộ/chi hộ tiền nước, điện, internet, chuyển tiền.

Top-ung-dung-quan-ly-tai-chinh-ca-nhan-03

F88 với 10 năm uy tín trên thị trường cho vay tiền nhanh

Thêm điểm đáng chú ý chứng minh sự uy tín của đơn vị này là: F88 đã được đầu tư bởi các quỹ đầu tư tài chính uy tín trên thế giới như Granite Oak, Mekong Capital. F88 có lẽ sẽ là một sự lựa chọn vay tiền online an toàn và tiện lợi nếu bạn cần vay tiền nhanh.